Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2023

Chân mày luôn đóng vai trò quan trọng trong bố cục của gương mặt, thể hiện thần thái, sức sống của chủ nhân gương mặt ấy. Do đó mà nhiều bạn nữ đã chọn dịch vụ điêu khắc chân mày để tăng thêm tính thẩm mỹ cho dung nhan. Nắm bắt tâm lý này, nhiều cơ sở điêu khắc chân mày mọc lên với nhiều mức giá khác nhau làm cho chị em phụ nữ không biết mức giá thế nào là chính xác, dịch vụ thế nào là tốt nhất. Qua bài viết này, viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ cho bạn thông tin điêu khắc chân mày giá bao nhiêu và làm sao để chọn được dịch vụ tốt.

I/ Dịch vụ điêu khắc chân mày giá bao nhiêu trên thị trường?

Sở dĩ dịch vụ điêu khắc chân mày cực hot với chị em phụ nữ bởi dịch vụ này vừa dễ thực hiện, ít tiền hơn so với nhiều loại hình thẩm mỹ khác mà hiệu quả thẩm mỹ lại cao. Nói là ít tiền nhưng thật ra trên thị trường, dịch vụ điêu khắc chân mày cũng có nhiều mức giá khác nhau, khoảng từ 3 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng cho một lần thực hiện.

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu

Vì sao mức giá lại có thể chênh nhau lớn như thế cho một loại dịch vụ thẩm mỹ dạng tiểu phẫu? Đó là bởi vì mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có nhiều phương thức kỹ thuật khác nhau để thực hiện, kể cả tay nghề qua đào tạo hay không, dùng máy móc phương tiện nào. Yếu tố thương hiệu hay vị trí mặt bằng của cơ sở cũng ảnh hưởng không ít đến giá cả.

Số tiền này không lớn nhưng cũng đáng kể. Do đó, câu hỏi “điêu khắc chân mày giá bao nhiêu” được nhiều chị quan tâm, kể cả nam giới thỉnh thoảng cũng có nhu cầu. Để biết rõ hơn về các điều kiện ảnh hưởng đến giá dịch vụ này, mời bạn xem tiếp nội dung sau nhé.

II/ Giá điêu khắc chân mày bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Để hiểu kỹ hơn lý do vì sao mức giá của dịch vụ điêu khắc chân mày chênh nhau lớn thế, bạn hãy tham khảo qua các điều kiện của cơ sở thẩm mỹ ảnh hưởng như sau:

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì

Kỹ thuật và công nghệ điêu khắc

Những cơ sở thẩm mỹ luôn phải cạnh tranh với nhau về kỹ thuật cũng như công nghệ để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong đó, nghề điêu khắc chân mày luôn đòi hỏi mẫu mã mới, công nghệ cao cấp vừa thực hiện nhanh, đẹp, vừa không đau, vừa an toàn. Những cơ sở thẩm mỹ luôn cập nhật, thay đổi công nghệ mới thì giá dịch vụ của họ luôn cao hơn các nơi dùng công nghệ cũ. 

Trình độ tay nghề của chuyên viên

Dịch vụ điêu khắc chân mày không đòi hỏi phải bác sĩ thẩm mỹ qua trường lớp để thực hiện nên chỉ cần một chuyên viên đào tạo ngắn hạn là có thể thực hiện. Tuy nhiên, công nghệ luôn đổi mới nên chuyên viên phải luôn cập nhật tay nghề, chưa kể đến yếu tố kinh nghiệm để có được kết quả chỉnh sửa chân mày thật đẹp cho khách. Vì trình độ tay nghề có sự chênh lệch nên những nơi tuyển dụng nhân viên tay nghề cao thì giá dịch vụ cũng phải cao.

Hệ thống trang thiết bị thực hiện điêu khắc chân mày

Trang thiết bị là yếu tố quan trọng của bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào. Trong đó, thiết bị  thực hiện điêu khắc chân mày với công nghệ mới sẽ giúp thao tác cho đôi chân mày sắc nét,  có thần thái, màu sắc cũng tự nhiên hơn. Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại cũng giúp cho chuyên viên thực hiện công việc một cách dễ dàng,  nhanh chóng và  an toàn với khách hàng hơn.

Vì thế mà những cơ sở thẩm mỹ lớn luôn có giá dịch vụ cao vì họ phải nhập khẩu  các thiết bị vô cùng hiện đại từ những nhà phát triển thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ an tâm hơn thực hiện dịch vụ tại những cơ sở này.

Giá tiền của mực xăm

Mực xăm dùng cho điêu khắc chân mày cũng có nhiều loại khác nhau. Với những loại mực xăm rẻ tiền thì chất lượng thường sẽ kém. Đôi khi khách hàng có thể bị kích ứng ảnh, nhiễm trùng sau tiểu phẫu hoặc nhẹ nhất là chân mày xấu đi sau một thời gian ngắn. 

Do đó những trung tâm uy tín thường chỉ nhập khẩu loại mực xăm chất lượng cao,  được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Loại mực này giữ màu lâu hơn và lành tính hơn nhưng giá thành phải cao hơn so với các loại mực xăm thông thường. Điều này cũng dẫn đến sự chênh lệch giá giữa các cơ sở thẩm mỹ lại càng cao.

Như vậy, với những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành điêu khắc chân mày như trên, bạn nên hiểu nơi nào giá cao thì thực hiện dịch vụ sẽ càng đẹp, càng an toàn. Nếu bạn vì giá rẻ mà chọn những trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui, trái phép để thực hiện phun xăm chân mày thì có thể bạn sẽ gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ví dụ như da bị kích ứng, sưng tấy, chân mày mất thẩm mỹ hơn trước,… 

III/ Bảng giá dịch vụ điêu khắc chân mày tại Anchee Clinic 2023

Không cần tìm câu trả lời điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại nơi đâu xa xôi, bạn hãy tham khảo qua bảng giá dịch vụ điêu khắc chân mày của Anchee Beauty Clinic năm 2023 dưới đây nhé:

Dịch Vụ Giá Ưu Đãi Giá Gốc
Điêu Khắc Chân Mày 699.000đ 1.500.000đ

>>>>>>Đọc thêm: Điêu khắc chân mày nam

Tại bảng báo giá trên, bạn có thể lựa chọn công nghệ cũng như kiểu dáng chân mày mong muốn để vừa phù hợp với túi tiền, vừa hợp với sở thích của bạn.

IV/ Tổng hợp các kỹ thuật điêu khắc chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay

Kỹ thuật điêu khắc chân mày là phương thức, kỹ năng nghề nghiệp của chuyên viên thực hiện nhằm mang đến những mẫu xăm đẹp nhất, đa dạng nhất cho nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, bạn có thể tham khảo qua các kỹ thuật điêu khắc chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

Điêu khắc chân mày 3D

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2022
Kỹ thuật 3D trong điêu khắc chân mày

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày trên da giả

Đây là kỹ thuật điêu khắc lâu đời, sử dụng bút khắc chân mày chuyên dụng với đầu bút siêu nhỏ. Chuyên viên thực hiện sẽ khắc các sợi lông mày đan với nhau để lắp vào những khoảng trống trên chân mày, khiến lông mày dày hơn, đẹp hơn. Kết quả chân mày có quyến rũ, tự nhiên hay không thì vẫn phụ thuộc phần lớn tay nghề người thợ.

Điêu khắc chân mày 6D

Kỹ thuật 6D trong điêu khắc chân mày

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc lông mày màu nâu đen

Kỹ thuật này là thế hệ công nghệ được nâng cấp từ kỹ thuật điêu khắc 3D. Chuyên viên dùng kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D không cần phải tạo khung định hình thủ công như trước. Tiếp đến, chuyên viên không cần phun xăm từng mảng mà họ sẽ điêu khắc trực tiếp trên từng sợi lông mày khiến bộ chân mày tự nhiên hơn, rất khó để nhận ra sự can thiệp thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày 8D

Kỹ thuật 8D trong điêu khắc chân mày

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Kỹ thuật này về nguyên lý cũng tương tự như kỹ thuật 6D nhưng lại có nâng cấp hơn. Điểm mạnh của kỹ thuật này là sử dụng lưỡi dao chuyên biệt rất nhỏ. Chuyên viên dùng lưỡi dao này để kiểm soát được độ đậm nhạt của màu sắc lông mày, khiến lông sống động vô cùng. Nhìn bên ngoài khó có thể nhận ra việc thẩm mỹ vì giống tự nhiên đến 90%. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp mực xăm bám lâu hơn, không gây đau khi chuyên viên thực hiện cho khách. 

Điêu khắc chân mày 9D

Kỹ thuật 9D trong điêu khắc chân mày

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu

Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất hiện nay trên thế giới. Kỹ thuật này không đòi hỏi cao ở tay nghề chuyên viên nhưng phải có trang thiết bị chuyên dụng mới thực hiện được. Khi áp dụng kỹ thuật này, khách hàng sẽ sở hữu chân mày mới giống đến 99% như chân mày thật từ màu sắc, độ mỏng đến kích thước.

V/ Vì sao bạn nên dùng dịch vụ điêu khắc chân mày cao cấp?

Giá thành của dịch vụ điêu khắc chân mày ở các cơ sở thẩm mỹ viện lớn cao hơn không bao nhiêu so với các cơ sở giá rẻ. Vì thế, bạn hãy nên ưu tiên chọn lựa dịch vụ điêu khắc chân mày cao cấp để đảm bảo những ưu điểm chất lượng như sau:

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày hairstroke

Chân mày tự nhiên hơn

Đối với phương pháp phun chân mày lỗi thời, chuyên viên phải tạo khung chân mày định hình. Sau khi hoàn thành, người khác sẽ nhận ra lớp phun xăm không tự nhiên, độ thẩm mỹ cũng không đẹp. 

Với các công nghệ phun xăm tiên tiến ngày nay, các kỹ thuật viên không cần tạo lớp khung mày mà sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để đi kim đưa mực vào phần biểu bì da chân mày. 

Từng sợi lông mày sẽ được khắc, phun mực vô cùng sắc sảo, từ màu sắc đến đường cong luôn đạt được sự tự nhiên, đan xen với lông mày thật. Công nghệ càng hiện đại thì tính hiệu quả, chân thực càng cao. 

Giảm đau, an toàn hơn

Trước đây, các công nghệ phun xăm lỗi thời phải khắc kim sâu trong lớp biểu bì nên làm đau, gây chảy máu cho người thực hiện, có thể dẫn đến nhiễm trùng, tổn thương da. 

Giờ đây, với công nghệ cao cấp hơn, các thẩm mỹ viện đều dùng thiết bị điêu khắc chân mày chuyên dụng. Với công nghệ phun xăm 6D trở lên, đầu kim chỉ tác động dưới 1mm ở lớp thượng bì da, vừa an toàn, không gây tổn thương da, mực lên màu lại đẹp, tự nhiên. Do đó, chất lượng thẩm mỹ lại vừa nâng cao, lại vừa an toàn, không gây đau cho khách.

Ít tốn thời gian hơn

Công nghệ càng hiện đại thì việc thao tác của chuyên viên phun xăm chân mày sẽ nhanh hơn, gọn hơn lại ít sai sót. Đối với công nghệ cũ, việc phun xăm thẩm mỹ có thể kéo dài đến 2- 3 giờ thì công nghệ hiện đại ngày nay chỉ tốn khoảng 45 phút là xong. Không những thế, mực xăm đắt tiền giúp giữ màu sắc lâu trôi hơn, giữ được nét thẩm mỹ lâu hơn.

VI/ Anchee Clinic, cơ sở điêu khắc chân mày an toàn, chất lượng, uy tín cho bạn

Với những thông tin như trên, bạn cũng đã hiểu rằng không nên bận tâm điêu khắc chân mày giá bao nhiêu mà bạn hãy quan tâm đến chất lượng, uy tín của cơ sở thẩm mỹ thực hiện.

>>>>>>Đọc thêm: Hậu quả điêu khắc lông mày

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Anchee Clinic là một trong những trung tâm được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Trong đó, dịch vụ điêu khắc chân mày của Anchee Clinic luôn được khách hàng ưa thích bởi các chuyên viên của cơ sở thực hiện dịch vụ vừa đẹp, vừa an toàn, chưa có khách hàng nào phàn nàn trong nhiều năm nay.

Đến với Anchee Clinic, quý khách sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn kỹ lưỡng từng loại công nghệ, xem xét cấu trúc gương mặt, loại da nhằm mang lại kết quả tối ưu theo nhu cầu và túi tiền của bạn.

Từng năm, Anchee Clinic không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Các máy móc của chúng tôi sử dụng đều là hàng nhập khẩu 100% từ các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc. 

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu

Các nguyên liệu Anchee Clinic sử dụng đều được Bộ Y Tế thẩm định, cấp phép sử dụng, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Đặc biệt, loại mực xăm mà chúng tôi sử dụng cho dịch vụ điêu khắc chân mày là sản phẩm cao cấp, nhập khẩu 100%, thời gian phục hồi và giữ màu duy trì lâu hơn.

Ngoài chất lượng thẩm mỹ, Anchee Clinic còn được khách hàng yêu mến bởi chúng tôi còn cam kết những ưu điểm dịch vụ sau:

– Không gian phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, sang trọng. Nội thất thiết kế hợp lý, tươi tắn giúp quý khách xua đi căng thẳng, hoàn toàn thư giãn thoải mái trong quá trình làm đẹp.

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày 8d

– Các chuyên gia, chuyên viên và tiếp tân tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.

– Chi phí phải chăng với chất lượng công nghệ cao. Trong năm có nhiều đợt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

– Sau dịch vụ, quý khách được tư vấn để giữ màu xăm đẹp, lâu hơn.

– Chúng tôi chấp nhận bảo hành chất lượng màu xăm cho quý khách, cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày ngang

Với những thông tin được chia sẻ như trên, hẳn bạn không còn thắc mắc điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, giá phụ thuộc bởi gì nữa rồi chứ? Chúng tôi mong bạn sẽ có đủ thông tin để có thể lựa chọn dịch vụ điêu khắc chân mày vừa ưng ý, vừa hợp ngân sách. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với Anchee Clinic để được tư vấn qua số điện thoại 0945.705.000 – 0909.624.283 nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay