Điêu Khắc Chân Mày Ngang: Top 6 Kiểu Đẹp – Hot Nhất [2023]

Nhiều năm trước, lông mày ngang bỗng trở nên được người Việt ưa chuộng từ những bộ phim Hàn Quốc. Dần dần nhiều bạn trẻ Việt đã thử và cảm thấy kiểu chân mày ngang này rất hợp. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, chân mày ngang đã trở thành trào lưu của giới trẻ toàn Châu Á. Tại Việt Nam, bạn có thể điêu khắc chân mày ngang để có được nét đẹp này lâu dài. Bạn hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tìm hiểu về kiểu chân mày này xem bạn có phù hợp không nhé.

I/ Khuôn mặt nào hợp với điêu khắc chân mày ngang?

Xu hướng chân mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc, lan rộng ra các quốc gia Châu Á khác. Trong đó, giới trẻ Việt rất ưa chuộng mẫu chân mày này vì dáng mày đẹp, hợp với gương mặt người Việt. Kiểu chân mày ngang giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối, sáng sủa hơn, thêm phần tự tin trong giao tiếp.

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

>>>>>>Chủ đề liên quan: Nhược điểm điêu khắc chân mày

Điểm mạnh của kiểu chân mày ngang là có thể thích ứng với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau nên không kén chọn gương mặt lắm. Sau đây là một số gương mặt mà áp dụng chân mày ngang sẽ đẹp.

Gương mặt trái xoan

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

Gương mặt trái xoan được xem là khuôn mặt xinh nhất dành cho nữ hiện nay với tỷ lệ hoàn hảo. Với khuôn mặt trái xoan, bạn có thể vẽ nhiều kiểu dáng chân mày khác nhau. Dĩ nhiên, với kiểu chân mày ngang, bạn nữ có khuôn mặt trái xoan sẽ càng thêm xinh xắn, đáng yêu, làm tôn lên sự trẻ trung, nhiệt huyết. Người khác nhìn vào là yêu ngay.

Gương mặt dài, cao

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

Khuôn mặt dài, cao lại hợp với nam mà không hợp với nữ, làm mất đi vẻ nữ tính. Tuy nhiên, nếu bạn gái vẽ chân mày ngang thì sẽ cải thiện được ít nhiều khuyết điểm này. Chân mày ngang ở trường hợp này giúp gương mặt tự nhiên hơn, mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng hơn cho các bạn nữ.

Gương mặt V-line

Kiểu gương mặt V-line luôn có cằm dài và thon nên trông gương mặt có vẻ nhỏ nhắn hơn. Đối với các bạn nữ V-line thì vùng từ mắt đến trán chính là điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng nhất. Tại vùng này, chân mày ngang sẽ phát huy tối đa lợi thế.

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

Bạn nữ cằm V-line vẽ chân mày ngang sẽ tăng thêm nét cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có gương mặt tròn, mặt vuông thì lại không thích hợp với kiểu chân mày ngang, các bạn nhớ nhé.

Đối với các bạn nam, nếu bạn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, dài thon thì vẽ chân mày ngang nhìn vẫn lôi cuốn, đáng yêu, thân thiện, vui vẻ.

II/ Tổng hợp các kiểu lông mày ngang chuẩn đẹp

Chân mày ngang không phải chỉ có một kiểu duy nhất. Theo thời gian, kiểu dáng này có nhiều kiểu biến tấu để phù hợp với nhiều đường nét khuôn mặt hơn. Sau đây là 3 kiểu chân mày ngang được nhiều bạn nữ ưa chuộng nhất.

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

>>>>>>Xem thêm: Quá trình bong lông mày điêu khắc

Kiểu lông mày thanh mảnh

Nếu gương mặt bạn hơi tròn, phần cằm không gọn lắm, có phần mủm mỉm thì bạn hãy nên chọn kiểu lông mày ngang mà thanh mảnh. Người đối diện nhìn vào sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, bù lại sự cân đối ở vùng cằm, tổng thể gương mặt sẽ ưa nhìn hơn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh cho phần đuôi chân mày dài hơn 1 tí thì gương mặt của bạn trông thanh tú hơn hẳn.

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

Kiểu lông mày nét đậm

Lông mày ngang đậm nét có vẻ giống như lông mày của nam giới. Tuy nhiên, với các cô gái đã sở hữu lông mày rậm rạp sẵn thì kiểu chân mày này lại là giải pháp cứu cánh tuyệt vời. 

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy dùng màu chì nâu, màu đen tuyền hoặc mày socola để quét kiểu lông mày ngang với nét đậm nhé. Kiểu chân mày này sẽ tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, sắc sảo và thông minh. 

Kiểu lông mày cong ở đuôi

Kiểu chân mày ngang với đường cong ở đuôi là phong cách nghịch ngợm, đáng yêu. Các cô gái bánh bèo, nhõng nhẽo thích mê kiểu chân mày này. Kiểu này rất dễ thực hiện, vẫn là vẽ lông mày ngang nhưng phần đuôi uốn cong lên là được. Phong cách này tạo cảm giác trẻ trung, năng động, tăng thêm phần nữ tính cho các cô gái.

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu gương mặt tròn hay góc cạnh thì lại không phù hợp với kiểu chân mày này lắm, bạn lưu ý nhé.

Vài thông tin ngoài lề, chân mày ngang trong tướng số là một tướng tốt. Nếu là người nam thì người sở hữu chân mày ngang là người chân thành, thông minh, khéo léo và tài giỏi. Nếu là người nữ thì sẽ là người thẳng thắn, ít suy tính thiệt hơn, có thể đảm đương gánh vác công việc. Dù nam hay nữ thì người chân mày ngang đều là người quan tâm, gánh vác trọng trách gia đình bên cạnh công việc.

III/ Hướng dẫn một số cách vẽ lông mày ngang bài bản

Không cần ra tiệm trang điểm, bạn có thể vẽ chân mày ngang cho mình theo nhiều cách khác nhau. Tùy theo điều kiện của mình mà bạn có thể chọn 1 trong 3 cách vẽ lông mày ngang như sau:

Điêu khắc chân mày ngang: 6 dáng phù hợp với mọi khuôn mặt

>>>>>>Xem thêm: Cách chăm sóc lông mày điêu khắc

Vẽ lông mày ngang dựa theo khuôn có sẵn

Giải pháp này phù hợp với bạn nữ chưa có kinh nghiệm vẽ lông mày. Bạn có thể mua khuôn lông mày ngang ở chợ hoặc các tiệm thẩm mỹ, làm đẹp. Bạn hãy chọn loại khuôn phù hợp với đường nét khuôn mặt của mình và bắt đầu thực tập. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: vẽ đường viền bo theo khuôn lông mày.

– Bước 2: bạn hãy nhổ bỏ phần lông mày bên ngoài vùng viền bằng dao nhíp. Nếu vùng lông đó quá ngắn thì bạn hãy cạo chúng bằng dao cạo.

– Bước 3: tiếp tục tô bên trong với đường kẻ đậm. bạn hãy điều chỉnh độ đậm nhạt sao cho vừa ý bằng đầu chải nhé.

Dùng chì để vẽ lông mày ngang

Khi bạn đã quen tay rồi thì bạn có thể chuyển sang vẽ lông mày bằng chì kẻ chuyên dụng. Bạn hãy thực hành theo các bước sau:

điêu khắc lông mày

– Bước 1: bạn hãy tô nét lợt để tạo dáng lông mày trước khi vẽ chính thức. Bạn hãy xác định điểm đầu, đỉnh và đuôi lông mày nhé.

– Bước 2: chải lông mày nhẹ nhàng với đầu chải. Bạn nên ưu tiên dùng loại chải lông cứng, phủi sạch bụi và giúp các sợi có dáng tự nhiên hơn.

– Bước 3: từ các điểm đã xác định từ trước, bạn vẽ phần khuôn chân mày bằng chì vẽ. Bạn nhớ lưu ý sao cho hai phần lông mày cân đối, hài hòa với nhau nhé.

– Bước 4: tiếp theo, bạn hãy dùng đầu chì để tô xuôi theo từng sợi lông mày, bạn tô luôn các khoảng trống chân mày ở phía trong.

– Bước 5: lúc này gần như đã xong. Sau khi đã hài lòng với hình dáng chân mày thì bạn hãy dùng đầu chải để tán màu sao cho đều nhau, đến khi nào bạn thấy đẹp nhé.

Bạn cứ tập kẻ chân mày cho quen, ban đầu có thể mất hơn 15 phút nhưng khi bạn thuần thục rồi thì thời gian kẻ chỉ tốn khoảng 3 phút mà thôi. 

Dùng bột để vẽ lông mày ngang

Đây là cách mà nhiều nhà tạo mẫu hay làm. Phương pháp này tưởng khó mà lại dễ, quan trọng là bạn hãy làm theo các bước sau đây:

điêu khắc lông mày

– Bước 1: đầu tiên bạn hãy định hình chân mày. Bạn chấm vào chân mày 3 điểm đầu, đỉnh, đuôi tương tự như kẻ chì. Bạn lưu ý phần chân của lông mày nằm thẳng với phần rìa cánh mũi nhé.

– Bước 2: bạn hãy chải phần lông mày với đầu cọ để thật dễ kẻ nhé.

– Bước 3: tiếp đến, bạn dùng bút chì kẻ để vẽ đường cong tô lên theo dáng lông mày ngang.

– Bước 4: bạn chấm bột dặm trong cọ. Sau đó bạn dặm bột theo đường chì vào lông mày. Bạn lại dặm lần nữa vào phần đuôi cho đậm hơn.

– Bước 5: bước cuối cùng, bạn hãy chải lại lông mày, tán màu và bột cho đều ra.

Khi bạn dùng thêm bột để hỗ trợ thì màu sắc của lông được giữ lâu hơn, đường nét cũng tự nhiên hơn rồi đấy.

IV/ Giải pháp điêu khắc lông mày ngang tiện lợi như thế nào?

Mỗi ngày ra ngoài là chị em phụ nữ lại phải trang điểm lại từ đầu. Nếu bạn vẽ chân mày thì cũng thế, mất khoảng 5 – 10 phút cho chân mày và không phải lúc nào bạn vẽ cũng đẹp. Không chỉ vậy, khi bạn sinh hoạt ngoài trời hoặc đi cả ngày thì đôi khi trong hôm ấy, bạn phải vẽ, dặm chân mày lại nhiều lần. Mồ hôi, nắng cũng có thể làm màu sắc lông mày bị lem, làm mất đi tính thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày ngang
điêu khắc chân mày ngang

>>>>>>Đọc thêm: Cách xóa điêu khắc lông mày tại nhà

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì ngày nay, bạn có thể sở hữu đôi chân mày đẹp như đã vẽ, chân thực sống động như thật. Đó là kỹ thuật điêu khắc thẩm mỹ, có thể tái tạo bất cứ kiểu dáng lông mày nào mà bạn muốn, kể cả kiểu lông mày ngang. Các phương pháp phun xăm hay điêu khắc lông mày ngày nay đều đang thịnh hành. 

Các giải pháp này giúp tiết kiệm bao nhiêu thời gian trang điểm cũng như tiền mỹ phẩm cho các chị em. Đặc biệt là điêu khắc chân mày thì sẽ giúp bạn có lông mày hoàn chỉnh với màu sắc cuốn hút, kiểu dáng thanh mảnh chân thực hơn so với phương pháp phun xăm. Không chỉ với phụ nữ mà nam giới cũng có thể ứng dụng để có bộ chân mày mạnh mẽ, nam tính.

điêu khắc chân mày ngang

>>>>>>Link tham khảo: Chân mày điêu khắc bị hư

Chỉ cần một lần điêu khắc chân mày kiểu dáng ngang, chỉ có tốn của bạn khoảng 40 phút tại các thẩm mỹ viện, bạn chẳng cần phải vẽ chân mày hàng ngày, lo chân mày bị trôi đi, tiết kiệm bao nhiêu thời gian và công sức. Mỗi lần thực hiện điêu khắc lại kéo dài đến 3 năm tùy vào công nghệ.

Bạn có thể chọn từ kiểu dáng, màu sắc cho đến phong cách lông mày đậm hay nhẹ, theo style cá tính hay dễ thương, năng động. Đặc biệt với công nghệ điêu khắc chân mày mới, bạn vô cùng an tâm vì hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

V/ Giới thiệu các phương pháp thẩm mỹ tạo lông mày ngang cố định đang thịnh hành

Bạn đã thích thú với phương pháp phun xăm hay điêu khắc chân mày để sở hữu chân mày ngang ưng ý? Thế nhưng, thị trường hiện nay có bao nhiêu kỹ thuật để giúp bạn nữ có được đôi chân mày ưng ý đây? Anchee Clinic xin chia sẻ cho bạn các phương pháp thẩm mỹ tạo lông mày ngang đang thịnh hành dưới đây.

Phương pháp phun xăm chân mày thẩm mỹ

>>>>>>Bài viết liên quan: Chân mày điêu khắc sau 1 tuần

Phun xăm lông mày là phương pháp cải tiến hơn của xăm lông mày truyền thống. Công nghệ phun lông mày chỉ đưa mực tác động đến lớp biểu bì trên cùng của da, ít nguy hiểm hơn so với xăm lông mày truyền thống. Phun lông mày cũng có nhiều màu hơn cho bạn chọn, ít đau hơn và an toàn hơn công nghệ cũ.

Có điều, nhược điểm của phương pháp này là không thể cải thiện được nếu như chân mày quá thưa, mỏng. Giải pháp này thực hiện xong, nếu nhìn kỹ thì người khác vẫn nhận ra kết quả của thẩm mỹ.

Phương pháp phun mày 3D với hiệu ứng bút chì

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Có nên điêu khắc chân mày không

Phương phun chân mày 3D là phương pháp cải tiến hơn so với phun chân mày như trên. Công nghệ này còn kết hợp với hiệu ứng bút chì giúp cho sợi lông có những đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ có đôi chân mày đẹp như vừa mới vẽ bằng chì trang điểm.

Phương pháp phun xăm mày tán bột MAGIC PEN

>>>>>>Chủ đề liên quan: Da dầu nên phun hay điêu khắc

Phun chân mày tán bột MAGIC PEN là công nghệ tạo lông mày mới chèn vào lông mày cũ, được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nguyên lý giải pháp này là ngoài vẽ phần lông mày, khách hàng còn được phủ thêm một lớp mực hữu cơ khiến lông mày đẹp như được phủ bột. 

Nhiều bạn trẻ ưa chuộng giải pháp bởi nó giúp lông mày đều màu, mềm mại, tự nhiên hơn.

Phương pháp điêu khắc lông mày Phibrows

phun tán bột lông mày bao lâu thì bong

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày

Công nghệ Phibrows còn được gọi là công nghệ tạo hình điêu khắc chân mày, đến từ Châu Âu. Phương pháp này sẽ giúp bạn tạo thêm lông mày dựa theo tỷ lệ gương mặt rồi sau đó điêu khắc từng sợi lông theo mẫu vẽ. Kỹ thuật này giúp lông chân mày được ép theo nếp, chiều mọc tự nhiên nên vô cùng sống động, y như thật.

Phun chân mày phong cách Ombre

>>>>>>Đọc thêm: Điêu khắc chân mày 6d

Đây cũng là phương pháp phun chân mày bình thường nhưng có thêm một bước là tạo độ bóng đổ. Phần lông mày sau khi áp dụng phương pháp này sẽ có cảm giác như chiều sâu, chân thực nếu nhìn từ xa.

Phương pháp điêu khắc lông mày công nghệ 3D

Kỹ thuật 3D trong điêu khắc chân mày

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày 9d

Điêu khắc chân mày 3D là công nghệ không tạo viền khung để phun xăm mà người chuyên viên sẽ dùng dao khắc hoặc bút khắc có đầu kim cực nhỏ để can thiệp vào vùng da chân mày. Dao khắc dùng để tạo thêm các lông mày nhân tạo đan xen với lông mày thật, được tô màu và chải nếp để tạo dáng theo ý muốn.

Công nghệ này giúp mang lại kiểu dáng chân mày ngang sống động y như thật, là giải pháp thẩm mỹ chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phương pháp điêu khắc chân mày 3D kết hợp phun Ombre

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong

Đây là phương pháp kết hợp điêu khắc chân mày và phương pháp phun Ombre để tạo độ bóng. Kết hợp cả hai sẽ tạo thêm phần sắc nét, cá tính cho người sở hữu.

VI. Anchee Clinic – Cơ sở thẩm mỹ điêu khắc chân mày uy tín được ưa chuộng dành cho bạn 

Công nghệ điêu khắc chân mày là công nghệ làm đẹp chân mày hiện đại nhất hiện nay, đòi hỏi máy móc trang thiết bị lẫn dụng cụ có đầu tư, trình độ tay nghề chuyên viên cũng phải tốt. Giữa nhiều cơ sở thẩm mỹ điêu khắc chân mày khác nhau, Anchee Clinic tự hào là một trong những điểm đến được các khách hàng đánh giá cao, lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Tại Anchee Clinic, quý khách có thể hài lòng với dịch vụ điêu khắc chân mày ngang hoặc được chọn lựa nhiều kiểu dáng điêu khắc chân mày khác với nhiều màu sắc khác nhau. Ưu điểm khi bạn chọn lựa cơ sở Anchee Clinic như sau:

Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic luôn cập nhật công nghệ mới, xu hướng thẩm mỹ mới nhất để mang lại cho khách hàng kết quả làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất. Máy móc trang thiết bị của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu, vượt qua các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế. 

Không những thế, không gian của cơ sở thoáng mát, rộng rãi để quý khách thư giãn như spa. Các dụng cụ thẩm mỹ luôn được thay định kỳ để đảm bảo chính xác trong từng thao tác.

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu

Chuyên viên đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm

Tất cả nhân viên của thẩm mỹ viện Anchee Clinic đều đã thông qua đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tác phong phục vụ. Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước để chọn kiểu dáng phù hợp với chân mày. Sau dịch vụ, quý khách sẽ được hướng dẫn phương pháp để bảo vệ và chăm sóc cho chân mày lên màu tự nhiên, đẹp nhất.

Mực xăm nhập khẩu chất lượng cao

Loại mực xăm cũng quyết định đến chất lượng chân mày sau khi thực hiện. Ở Anchee Spa, mực xăm dành cho điêu khắc chân mày luôn là loại mực hữu cơ nhập khẩu chất lượng cao. Loại mực này cực kỳ an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng, lại bền màu theo năm tháng. Có phai nhạt đi thì màu vẫn tự nhiên chứ không trổ xanh, trổ đỏ bất thường.

Mức giá tối ưu

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Anchee Clinic là bài bản, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Mức giá của cơ sở chúng tôi cũng mang tính cạnh tranh trên thị trường. Báo giá là công khai, không thêm chi phí phụ. Ngoài ra, bạn còn được một số khuyến mãi ưu đãi giá khi chọn thêm các gói dịch vụ.

Dịch Vụ Giá ưu đãi Giá Gốc
Điêu Khắc Chân Mày Nằm Ngang 999.000đ 3.000.000đ
Phun Chạm Hạt 699.000đ 2.500.000đ
Phun SHADING 999.000đ 3.500.000đ
Điêu Khắc Châu Âu 999.000đ 3.000.000đ
Điêu Khắc SHADING 1.499.000đ 5.000.000đ
Phun Với Chân Mày Đã Làm 500.000đ 1.500.000đ
Chân Mày Cũ cần xử lý 300.000đ 1.000.000đ

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì

Với nội dung về kiểu chân mày ngang như trên, bạn có thích thú với kiểu chân mày này và muốn thử trải nghiệm điêu khắc chân mày ngang chứ? Nếu bạn đã thích thú thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay