CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN VÀ ĐỔI TRẢ

Mọi vấn đề xảy ra giữa Hộ kinh doanh ANCHEE BEAUTY CLINIC  và quý khách dẫn đến không thể tiếp tục dịch vụ sẽ được giải quyết và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  1. Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu điều trị không như cam kết.

Chúng tôi sẽ không hoàn trả phí dịch vụ sau khi khách hàng đã đóng tiền để thực hiện điều trị, trừ trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi trong quá trình thực hiện giao dịch.

  1. Chính sách đổi trả

Quý khách được quyền đổi dịch vụ sử dụng với giá trị tương đương hoặc cao hơn thì đóng thêm khoản phí chênh lệch so với số tiền ban đầu. Như đã nêu ở điều kiện 1, chúng tôi không chấp nhận hủy dịch vụ sau khi đã đóng tiền sử dụng dịch vụ.

  • Đổi trả sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm  khác so với website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt bạn vui lòng phản hồi lại cho ANCHEE trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng được giao tới.

Trong trường hợp quá 24h, chúng tôi xin phép từ chối hỗ trợ bạn trong việc đổi – trả hàng.

  • Đổi trả dịch vụ

Quý khách không được đổi trả dịch vụ khi đã thanh toán.

Quý khách có quyền đổi gói dịch vụ / chuyển gói dịch vụ đang sử dụng sang gói dịch vụ khác thấp hơn hoặc tương đương nếu ANCHEE thấy phù hợp với hiện trạng da của Quý khách.

  1. Quy trình & thủ tục hoàn tiền, đổi, trả hàng

Để được hoàn tiền, đổi, trả hàng bạn vui lòng gọi điện thông báo tới số 0945705000 hoặc gửi Email đến thammyanchee@gmail.com , trong email phiền bạn đính kèm hình chụp sản phẩm bạn nhận được để ANCHEE có căn cứ hỗ trợ bạn đổi, trả hàng

Thời gian phản hồi : Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được điện thoại hoặc Email của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ lại theo số điện thoại bạn đã đăng ký trong việc hoàn tiền, đổi, trả hàng.