Điêu Khắc Chân Mày Hairstroke Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá – [2024]

Trong các kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại nhất, mang lại thành phẩm sợi lông mày như thật thì Hairstroke là kỹ thuật được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Bạn đã biết đến kỹ thuật này chưa? Nếu bạn chưa biết, chưa thử thì viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ giới thiệu kỹ thuật Hairstroke là gì và điêu khắc chân mày Hairstroke giá bao nhiêu nhé.

I/ Hairstroke là gì? Nguyên lý kỹ thuật điêu khắc chân mày này ra sao?

Kỹ thuật Hairstroke là phương pháp điêu khắc chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguyên lý của phương pháp này là người xăm dùng loại máy kim nano ( đầu kim cực nhỏ) để tạo những sợi lông mày giả, có màu sắc và độ mềm như lông mày thật.

Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu? Bảng giá 2022
điêu khắc chân mày hairstroke là gì

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì

Sau khi tạo các lông mày mới, chuyên viên sẽ phun nảy hạt vào những sợi này để khiến lông bồng bềnh, che khuyết điểm, tạo cảm giác thật hơn. Tiếp đến, chuyên viên sẽ uốn để tạo dáng chân mày thật tự nhiên.

Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là bên cạnh đầu kim nano còn có hệ thống cảm biến cực kỳ thông minh. Hệ thống này giúp chuyên viên điều chỉnh những sợi lông mày sao cho thật đều màu, không bị loang, cảm giác vô cùng chân thật.

II/ Phương pháp điêu khắc Hairstroke có ưu thế gì?

Có 4 ưu thế mà nhiều chị em phụ nữ đã chọn kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke thay vì các phương pháp cũ:

>>>>>>Đọc thêm: Điêu khắc chân mày nam

– Sợi lông mày như thật: Phương pháp cũ phủ kín mực lên lớp da chân mày. Vì thế mà chỉ cần nhìn sơ qua là biết chân mày được điêu khắc. Trong khi đó, Hairstroke tạo ra từng sợi lông mày riêng biệt với mức độ chân thực cao, người nhìn sẽ không thể phân biệt được. 

– Bền màu theo thời gian: Kỹ thuật Hairstroke giúp sợi lông màu bền màu hơn bằng kim nano. Nhờ điều này mà lớp màu không mất, không phai, gây đứt đoạn mà chỉ mờ nhạt đi theo thời gian. Vì thế mà sau một thời gian, người nhìn vẫn cảm thấy sự tự nhiên, không gây mất thẩm mỹ.

– Ít gây đau, tổn thương da: Sở dĩ Hairstroke ít gây đau, ít gây tổn thương da cùng các rủi ro khác như kích ứng, ửng đỏ vì kim nano mỏng hơn so với các loại kim truyền thống. Người chuyên viên thực hiện không cần can thiệp quá sâu vào lớp biểu bì của da nên hầu như chẳng ảnh hưởng gì đáng kể với da.

– Thời gian thực hiện nhanh hơn: Chuyên viên thực hiện Hairstroke chỉ cần khoảng 30 phút là hoàn thành chân mày cho khách hàng. Các giải pháp truyền thống phải kéo dài từ 1 đến 2 giờ. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia của Anchee Clinic, kỹ thuật Hairstroke còn giúp cho chân mày của quý khách mềm, thanh thoát, thật hơn rất nhiều so với các kỹ thuật tạo lông mày giả khác. Quý khách sẽ hài lòng vì không chỉ giúp đôi chân mày đẹp hơn mà khiến người nhìn không thể nào nhận ra được sự can thiệp thẩm mỹ.

III/ Điêu khắc chân mày Hairstroke giá bao nhiêu?

Kỹ thuật và công nghệ Hairstroke trên thị trường là như nhau. Mức giá ở các cơ sở thẩm mỹ với kỹ thuật này cỡ tầm 5 triệu đến 7 triệu đồng cho một lần thực hiện. Mức giá này cũng chênh lệch không lớn lắm.

Nguyên nhân chênh lệch là vì nhiều yếu tố, bao gồm độ mới của dụng cụ thực hiện điêu khắc, tay nghề thợ, giá loại mực xăm, trang thiết bị, cơ sở vật chất, … rồi đến mức độ nổi tiếng của thương hiệu, tiền mặt bằng kinh doanh,…

Bảng giá điêu khắc chân mày Hairstroke tốt nhất hiện nay

✅ Dịch vụ ✅ Giá ưu đãi ✅ Giá gốc
⭐ Hairstroke dệt sợi lông vũ 1500k 6.000k
⭐ Phun mày Ombre  1500k 4.500k
⭐ Điêu khắc Tả Thực công nghệ Phibrow 1500k 6.000k
⭐ Điêu khắc chân mày Châu Âu 1500k  6.000k
⭐ Phun môi Phun môi Collagen 600k 4.000k
⭐ Cấy môi sinh học 600k 3.000k
⭐ Phun môi Công nghệ Tế Bào Gốc  1000k 6.000k
⭐ Phun xăm mí mắt ( eyeliner , mí mắt mèo , mí mắt nai …. ) 600k 2.000k
⭐ Phun tán bột 1000k 3.000k
Laser Xóa xăm lông mày để đổi dáng khác 400k 1.000k
⭐ Phun xăm mí mắt ( eyeliner , mí mắt mèo , mí mắt nai …. ) 600k 2.000k
⭐ Phun tán bột 1000k 3.000k
⭐Laser Xóa xăm lông mày để đổi dáng khác 400k 1.000k

>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu

Tại trung tâm Anchee Clinic, dịch vụ điêu khắc chân mày Hairstroke được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm. Thế nhưng, mức giá ở mức cực kỳ hợp lý, không phát sinh thêm chi phí nào khác, lại cực kỳ an toàn cho khách hàng.

IV/ Bạn nên lưu ý gì khi điêu khắc chân mày bằng Hairstroke?

Nếu bạn đã thích thú và quyết định đi xăm chân mày với kỹ thuật Hairstroke thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây:

Phân biệt giữa điêu khắc Microblading và Hairstroke

Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu? Bảng giá 2022
Phân biệt giữa điêu khắc Microblading và Hairstroke

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày trên da giả

Nhiều người tưởng Hairstroke là kỹ thuật Microblading bởi cả hai kỹ thuật này đều tạo ra lông mày giả thay xăm trực tiếp lên da. Thật ra, đây là hai kỹ thuật khác nhau và Hairstroke là kỹ thuật công nghệ mới hơn, hoàn thiện hơn Microblading. 

Hairstroke mang đến sự nhẹ nhàng, mảnh mai và cuốn hút của lông mày còn Microblading thì mang lại sự sắc nét ở màu sắc nhưng sợi lông mày lại cứng, dễ nhận ra sự can thiệp của thẩm mỹ.

Về mặt dụng cụ, Microblading sử dụng dao khắc chứ không phải kim nano hay máy phun kỹ thuật số như Hairstroke. Dao khắc đòi hỏi chuyên viên phải thật cẩn thận vì mức độ can thiệp lớp biểu bì da khá sâu, sẽ nguy hiểm nếu người thực hiện không cẩn thận, tập trung. Công nghệ kim nano của Hairstroke vẫn an toàn hơn nhiều.

Kỹ thuật Hairstroke có làm bạn đau không?

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc lông mày màu nâu đen

Ở phần trên đã nhắc đến mức độ tác động của kim nano Hairstroke nhẹ hơn trên bề mặt biểu bì da. Do đó, so với nhiều kỹ thuật phun xăm chân mày trước đó thì Hairstroke được xem là kỹ thuật ít đau nhất. Đồng thời đây cũng là kỹ thuật an toàn nhất , hiếm khi nào gây dị ứng, mẩn đỏ, tê rát cho da.

Một số cơ sở thẩm mỹ lớn ngoài bước thực hiện phun xăm thì họ còn thực hiện thêm bước ủ tê để giảm đau. Thế nên, bạn không cần lo ngại về vấn đề này.

Kỹ thuật Hairstroke giữ màu lông mày được bao lâu?

Theo kinh nghiệm của các chuyên viện thẩm mỹ Anchee Clinic, màu lông mày được thực hiện bằng kỹ thuật Hairstroke có thể giữ được từ 1,5 năm đến 2 năm. Thời gian này là trung bình, không quá lâu như một số phương pháp khác.

Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Thế nhưng, đây được xem là kỹ thuật phun xăm chân mày an toàn nhất cho da, ít bị biến dạng chân mày theo thời gian. Lý do là vì điêu khắc chân mày Hairstroke sử dụng loại mực hữu cơ lành tính. So với mực vô cơ thì mực hữu cơ có màu sắc vừa phải, không đậm nét lắm.

Tuy nhiên, mực hữu cơ có màu tự nhiên với chân mày thật hơn. Theo thời gian thì mực hữu cơ vẫn giữ được nét tự nhiên đó chứ không biến tướng thành màu bóng, xanh đỏ mất thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày Hairstroke 

Dù điêu khắc chân mày Hairstroke được đánh giá là an toàn cao nhưng bạn cũng nên thực hiện những chế độ sau để đảm bảo sức khỏe cũng như giữ được màu lông mày sau dịch vụ:

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu

– Hạn chế rửa mặt, kiêng kỵ thấm nước vào lông mày ở 2 ngày đầu tiên sau khi thực hiện Hairstroke.

– Không được ăn các loại thịt dễ gây mẩn ngứa da, dị ứng da như thịt bò, thịt trâu, gà hoặc hải sản, rau muống,… Bạn có thể ăn uống trở lại bình thường sau 2 tuần làm chân mày.

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày hairstroke

– Không uống các chất kích thích, rượu bia.

– Trong lâu dài, giữ cho lông mày sạch sẽ, tránh bụi bẩn để giữ màu sắc lâu hơn.

– Bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nước đầy đủ cũng giúp lông mày lên màu đẹp.

>>>>>>Đọc thêm: Hậu quả điêu khắc lông mày

Quan trọng nhất là bạn hãy để cho lông mày bong tự nhiên, không được can thiệp cạo cho tróc nhanh hơn nhé.

V/ Anchee Clinic là địa chỉ điêu khắc chân mày bằng kỹ thuật Hairstroke đáng tin cậy

Trong lĩnh vực thẩm mỹ chân mày thì điêu khắc chân mày Hairstroke là kỹ thuật đòi hỏi nhiều ở trang thiết bị, công nghệ và trình độ tay nghề chuyên viên. Do đó, bạn cần phải chọn được trung tâm thẩm mỹ thật uy tín để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cho đôi chân mày của mình cũng như sự an toàn cho sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Anchee Clinic là cơ sở đã được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Các khách hàng của chúng tôi đều ưa chuộng và hài lòng với nhiều dịch vụ đã thực hiện, bao gồm điêu khắc chân mày Hairstroke.

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày 8d

Với trang thiết bị và tay nghề chuyên viên của Anchee Clinic, từ những chân mày thưa thớt, mất màu, thiếu cân bằng sẽ được khắc phục, đổi mới hoàn toàn thành những chân mày mềm mại, đều đặn, đẹp sẽ. Cơ sở có nhiều mẫu mã, màu sắc cho quý khách chọn lựa. Các nhân viên sẽ tư vấn kiểu dáng chân mày sao cho phù hợp với đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Tại Anchee Clinic, quý khách không cần lo lắng về chất lượng cũng như tính an toàn. Trang thiết bị luôn được nâng cấp, kiểm tra thường xuyên. Cơ sở luôn dùng loại mực xăm chính hãng nhập khẩu nên thực hiện điêu khắc chân mày vô cùng an toàn, không gây tổn thương da, trầy xước, kích ứng cũng như nhiều rủi ro khác.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày ngang

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết về Hairstroke là gì cũng như điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu rồi đấy. Nhiều chị em đã tìm đến Anchee Clinic và trải nghiệm, hài lòng với đôi chân mày thanh thoát, đẹp đẽ như mơ ước, còn bạn thì sao? Bạn hãy liên hệ số 0945.705.000 để được tư vấn về dịch vụ này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay