Thực Hiện Điêu Khắc Chân Mày Trên Da Giả Chuẩn Nhất

Nghề điêu khắc chân mày ngày càng được nhiều bạn trẻ theo học bởi nhu cầu xã hội cao, thu nhập khá. Thế nhưng, để học được kỹ thuật điêu khắc chân mày đẹp cũng tương đối khó và cần sự thực hành liên tục. Giờ đây, các học viên điêu khắc chân mày có thể thực hiện điêu khắc chân mày trên da giả để có được kinh nghiệm, tay nghề chính xác trước khi ra nghề. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung các bước thực hiện kỹ thuật này.

I/ Điêu khắc chân mày trên da giả có vai trò gì?

Việc học nghề điêu khắc chân mày vừa đòi hỏi tay nghề người thợ, vừa như một môn nghệ thuật. Để có được đường nét vẽ đẹp trên chân mày của khách hàng thì người học cần phải đào tạo nhiều lớp từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ thuật đến cách sử dụng các thiết bị máy móc. Việc thực hành là vô cùng cần thiết để người thợ nâng cao tay nghề.

Điêu Khắc Chân Mày Trên Da Giả
Thực Hiện Điêu Khắc Chân Mày Trên Da Giả Chuẩn Nhất

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc lông mày màu nâu đen

Thế nhưng, bạn học không thể mạo hiểm để học viên thử nghiệm trên khách hàng thật. Từ đó, việc thực hiện điêu khắc chân mày trên da giả là một giải pháp để người học viên thực hành thoải mái.

Hiện nay, nghề điêu khắc chân mày áp dụng nhiều loại công nghệ phổ biến như 3D- 6D- 8D- 9D với trang thiết bị, tay nghề thông thạo khác nhau. Công nghệ càng về sau thì kỹ thuật điêu khắc chân mày càng mang lại sự tự nhiên cho lông mày của khách hàng, nhìn thật hơn. Tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ phun xăm 9D, mang lại kết quả thẩm mỹ y như chân mày thật. Người khác nhìn không thể nào phân biệt nổi đây là sản phẩm thẩm mỹ.

Do đó, Anchee Clinic Spa sẽ giới thiệu cho bạn kỹ thuật điêu khắc chân mày trên da giả dành cho công nghệ 9D qua nội dung tiếp theo.

II/ Quy trình thực hành điêu khắc chân mày trên da giả với công nghệ 9D

Trước khi bắt đầu, học viên hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ gồm bút chì, tẩy, trang thiết bị, tấm da giả nhé.

Thực Hiện Điêu Khắc Chân Mày Trên Da Giả Chuẩn Nhất

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Bước 1: Phác thảo khung chân mày theo ý tưởng thực hiện

Việc đầu tiên học viên cần làm là dùng chì để tạo đường khung viền cho chân mày. Tiếp đến, bạn hãy dùng bút kẻ để phác thảo những đường nét chính dựa theo phần khung đó. Đường nét hình thành theo mẫu có sẵn hoặc ý tưởng mà bạn sẽ thực hiện.

Bước 2: Tạo dáng chân mày, thêm đường nét chi tiết dựa theo khung

Từ những nét chính đã làm, học viên bắt đầu vẽ chi tiết hình dạng chân mày, đan xen vào phần khung phác thảo. 

Bước 3: Dùng công nghệ khắc 9D để tạo nét nhẹ, chi tiết

Bạn hãy kiên nhẫn thực hiện sau khi phần phác thảo đã hoàn tất. Lúc này, học viên dùng thiết bị khắc 9D để vẽ đường chân mày theo từng góc độ phù hợp để tạo hình, tạo nét thanh mảnh.

Bước 4: Vẽ, tô những phần chân mày còn lại

Bước này, học viên tô màu lên phần đầu chân mày, vùng viền xung quanh để hoàn thiện tác phẩm chân mày nhé.

Bước 5: Kiểm tra độ nét, độ sâu của mực trên lông mày

Bước cuối cùng này là bước kiểm tra, chỉnh sửa lại theo mẫu hoặc ý tưởng ban đầu. Bạn lưu ý hãy cọ xát, tán đều mực lần nữa để lông mày không thiếu mực, mờ mực khiến chân mày mất nét nhanh chóng.

Thực Hiện Điêu Khắc Chân Mày Trên Da Giả Chuẩn Nhất
điêu khắc chân mày trên da giả

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu

Chỉ với hướng dẫn điêu khắc chân mày trên da giả như trên, bạn có thể tự thực hành được rồi đấy. Viện thẩm mỹ Anchee Clinic lưu ý các bước trên vẫn chỉ là lý thuyết, bạn phải được huấn luyện bài bản ở trung tâm thẩm mỹ trước khi thực hành nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay