Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý

Điêu khắc lông mày là một trong những kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin tưởng. Tuy nhiên, không phải bộ lông mày nào sau khi hoàn thành điêu khắc và bong tróc ra cũng đều hòa hảo. Sẽ có các trường hợp điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ đi. vậy đâu là nguyên nhân và dấu hiệu bong tróc bị mờ, không đều màu. Hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tham khảo các cách khắc phục tình trạng này nếu bạn gặp phải nhé!

Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ
Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý

I/ Dấu hiệu nhận biết màu lông mày bị mờ sau khi bong tróc 

Trước khi thực hiện quá trình điêu khắc lông mày, các chuyên gia trong viện thẩm mỹ đều cho khách hàng biết sẽ có trường hợp điêu khắc lông mày có thể bị mờ sau khi bong tróc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xác định và xử lý một cách kịp thời bởi thời gian để bong hết tất cả lớp da chết là khá lâu, cơ địa mỗi người cũng khác nhau và cần thời gian để thích ứng và thúc đẩy màu mực nổi rõ trên da. 

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên khách hàng phải chú ý đến quá trình bong tróc lông mày để có bất chợt gặp phải thì còn xử lý kịp thời.

Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý
điêu khắc lông mày

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu

Một số dấu hiệu nhận biết tình trạng điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý

  • Điều bạn nên là là theo dõi tình trạng lông mày sau khi bong. Nếu thời gian bong vảy xảy ra nhanh nhưng màu sắc lại lên chậm, điều đó chứng tỏ màu lông mày của bạn sau khi điêu khắc đã bị mờ.
  • Nếu bạn chọn màu mực đậm để xăm lông mày nhưng sau khi bong ra lớp tế bào chết chỉ được 20-30% màu sắc chuẩn cũng là một dấu hiệu của điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ.
  • Phần lông mày điêu khắc bị ngứa dữ dội kiến cơ thể có phản ứng mạnh hoặc không tương thích sẽ có dấu hiệu bị mờ. Nếu gặp tình trạng này, có thể màu mực điêu khắc của lông mày bạn bị nhạt nhòa, thậm chỉ là không lên màu.
  • Sau khi bong một phần vảy mà các nét lông mày không được sắc nét, mà còn bị mờ nhạt thì chứng tỏ màu mực điêu khắc không nổi lên đúng ý muốn ban đầu sau khi đã bong vảy hoàn toàn.

Đây là những dấu hiệu phổ biến mà khách hàng thường gặp phải khi thực hiện liệu trình điêu khắc chân mày. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

II/ Nguyên nhân nào khiến điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ?

Theo lý thuyết, Sau khi bong vảy thì hàng lông mày điêu khắc sẽ trở nên rõ ràng hơn một cách tự nhiên nhờ mực xăm. Những có một số nguyên nhân khiến cho lông mày sau khi điêu khắc nổi màu không như mong muốn.

Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý
điêu khắc lông mày

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày hairstroke

Cơ địa không phù hợp

Có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện quá trình điêu khắc lông mày hoặc phun xăm chân mày có lên mày nhưng nhạt hoặc không lên màu hoặc màu lên chậm, không đều màu hoặc thậm chí là xảy ra hiện tượng mờ nhạt dần sau khi bong tróc vảy. Khả năng không hấp thụ được mực vào cơ thể hoặc hấp thụ kém làm mực xăm lên da bị kém, gây phản ứng chậm.

Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý

Tất cả những trường hợp kể trên đều xuất phát từ cơ địa bẩm sinh của khách hàng hoàn toàn không thích hợp để điêu khắc lông mày. Đối với những người có cơ địa đặc biệt kém, khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp thẩm r mỹ thường gây ra những trở ngại hoặc thậm chí có thể khoogn đạt được kết quả hoàn hảo như mong muốn, nếu không có sự kiểm tra kỹ càng trong quá trình bong tróc và sự thăm khám theo định kỳ. 

Chất lượng mực không tốt dẫn đến màu lên bị mờ

Yếu tố quan trọng quyết định độ lên màu có đúng chuẩn hay không đó là chất lượng mực khi xăm. Khi bạn được thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày với chất lượng loại mực xăm tốt, đảm bảo an toàn từ thiên nhiên thì khả năng lên màu sau khi điêu khắc với đẹp toàn diện từng nét.

Cơ sở điêu khắc không đủ uy tín

Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý

Các dịch vụ làm đẹp lông mày như điêu khắc lông mày hiện nay khá được nhiều khách hàng nữ ưa chuộng. Nên nhiều cơ sở kinh doanh chạy theo xu hướng mà không đảm bảo đủ uy tín và chất lượng thực hiện không đạt tiêu chuẩn.

Được thực hiện bởi những người không có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Những thiếu sót về kinh nghiệm có thể làm cho mực không đi vào đủ sâu trong quá trình điêu khắc, lượng mực chưa đủ để lưu vào trong da,… Những điều này sẽ khiến cho mực đi theo lớp da chết bong ra sau quá trình điêu khắc chân mày, làm cho chân mày không lên mày hoặc bị mất màu, mờ hơn so với dự kiến.

Không có chế độ phù hợp sau khi điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là một quá trình đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn và chăm sóc tỉ mỉ, kiêng khem thì mới giúp cho màu lên đều, nhanh và không bị mờ.

Một số khách hàng sau khi thực hiện liệu trình điêu khắc không quan tâm đến những khuyến cáo nhắc nhở của các chuyên gia. Kiến cho các vết điêu khắc trên chân mày bị nhiễm trùng, lâu bong tróc vảy, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục thực tế vào đúng vị trí lên màu của da.

III/ Giải pháp xử lý tình trạng điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn hiểu và biết cách “cứu cánh” ngay cho đôi chân mày của bạn

Vì Sao Điêu Khắc Lông Mày Sau Khi Bong Bị Mờ? Cách Xử Lý
điêu khắc chân mày

Nếu bị mờ, đi dặm lại lông màu tại cơ sở uy tín

Đây là phương pháp được áp dụng ngay bởi sự đơn giản và an toàn. Vì khi đến các cơ sở chất lượng tốt, bạn sẽ được hướng dẫn và thăm khám kỹ càng tình trạng hiện tại của chân mày, đảm bảo cho chân mày có độ đậm chính xác trong lần chỉnh sửa này. Vì thế, hãy tìm một cơ sở thẩm mỹ điêu khắc chân mày uy tín để có thể yên tâm thực hiện. Bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia đưa ra những giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng chân mày sao cho phù hợp chất. Tiếp đến, bạn sẽ được tiến hành điêu khắc dặm lại, thực hiện ủ tê, xóa màu xăm màu chân mày cũ và dặm lại màu mới theo mong muốn.

>>>>>>Đọc thêm: Hậu quả điêu khắc lông mày

Bác sĩ có thể lựa chọn màu chân mày đậm hơn so với màu cũ hoặc sử dụng loại màu mực có chất lượng tốt nhất và thực hiện các quy trình một cách chi tiết và kỹ lưỡng hơn để mang lại kết quả tốt hơn.

Bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian nhất định khi muốn làm lại liệu trình điêu khắc lông màu mới hoặc thực hiện phương pháp làm đẹp chân mày khác. 

Việc thực hiện dặm lại màu chân mày cũng có tác động không nhỏ đến bề mặt da, có thể tạo ra một chút tổn thương cho da khi đưa chất liệu mực vào tại vị trí đó thêm lần nữa. Vì thế, bạn nên đợi lông mày về tình trạng ổn định khoảng 1 tháng rồi mới thực hiện lại lần nữa để tránh gây tổn thương cho da nhé!

Thăm khám và xác định tình trạng của lông mày định kỳ

Để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho lông mày thì bạn nên thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ. Bởi những nguyên nhân do mực ẵm không đủ chất lương, kỹ thuật điêu khắc kém làm cho mực xăm không bám đủ vào da hoặc cơ địa không phù hợp với phương pháp làm đẹp chân mày bằng điêu khắc.

Thay đổi thực đơn, chế độ dinh dưỡng

Điêu khắc lông mày có thể bị mờ màu hoặc màu lông mày nhạt dần có thể là do bạn thường xuyên ăn những thực phẩm ảnh hưởng đến sự hồi phục của các tế bào trong cơ thể, khiến cho vùng lông không thể hồi phục một cách tốt nhất mà trở nên sưng phù, nghiêm trọng hơn là viêm nhiễm

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu

Bạn nên kiêng một số thực phẩm sau khi mới thực hiện thẩm mỹ điêu khắc chân mày như: hải sản, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, đồ cay, rau muống,.. Tay vào đó, hãy bổ sung thật nhiều nước, chất khoáng và vitamin cho cơ thể bằng các loại rau xanh, củ quả, trái cây hoặc nước ép hoa quả để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình hồi phục, qua đó còn giúp ổn định tình trạng cải tạo lại các tế bào da, giúp da thích ứng với mực một cách tốt nhất, lên đều màu và không bị mờ.

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày 8d

Cách ngăn chặn tình trạng điêu khắc lông mày bị mờ

Đây không phải là tình trạng gây ra biến chứng nghiêm trọng và hoàn toàn có thể khắc phục được nếu xảy ra tình trạng sau khi bong bị mờ màu. Tuy nhiên, chi phí sẽ trở nên tốn kém hơn nếu thực hiện thêm vào lần sau, còn chưa kể có thể gây tổn hại đến các tế bào da nhạy cảm trên phần lông mày, gây nguy hiểm. Để có được kết quả tốt mà vẫn tránh được tình trạng điêu khắc lông mày sau khi bong ra bị mờ màu mực, thì các chị em nên lựa chọn những nơi làm đẹp chân mày uy tín và chất lượng. 

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày ngang

Anchee Clinic – một địa chỉ làm đẹp với chất lượng được đặt lên hàng đầu, đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, an toàn cho khách hàng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm. Tại viện thẩm mỹ Anchee Clinic, bạn sẽ được tư vấn đề lựa chọn vật liệu xăm và hình dáng, màu mực sao cho phù hợp với cơ địa, khuôn mặt nhất. 

Ngoài các yếu tố cơ bản, bạn cũng cần phải chú ý đến việc theo dõi và chăm sóc kỹ lưỡng để tránh việc điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ. Nếu gặp trường hợp này, hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để kịp thời xử lý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay