Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?

Để khuôn mặt thêm ấn tượng với người đối diện cũng như có được nét đẹp tự nhiên thì nhiều người ưu tiên lựa chọn phương pháp cấy lông mày tự nhiên. Tuy nhiên khi muốn dùng phương pháp làm đẹp này, nhiều người thường có nhiều băn khoăn nhất là cấy lông mày có hiệu quả không? Để có được đôi lông mày như ý thì hãy theo dõi các chia sẻ sau đây nhé!

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

I/ Cấy lông mày là gì?

Trước khi trả lời thắc mắc cấy lông mày giá bao nhiêu hay có hiệu quả không thì hãy tìm hiểu chi tiết phương pháp làm đẹp này là gì? Cách thực hiện thế nào? Độ phức tạp ra sao?

Cấy lông mày là hình thức làm đẹp với khả năng phục hồi cũng như bổ sung giúp mật độ lông mày dày lên một cách tự nhiên. Khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ lưỡng và bóc tách các nang tóc khỏe mạnh, có độ tương đồng cao rồi cấy vào vùng chân mày theo chiều mọc tự nhiên của nó.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Bài viết liên quan: nâng cung chân mày

Thông thường, mật độ cấy của lông mày sẽ rơi vào khoảng 200 đến 300 gốc nang. Sau thời gian thích nghi thì các nang lông này sẽ mọc tự nhiên tại vị trí đã cấy. Những nang lông này đều có nét tương đồng với những nang lông thật.

Đặc biệt sau khi thực hiện quy trình làm đẹp này thì các nang lông sẽ được duy trì và sinh trưởng vĩnh viễn như lông mày thật. Cũng vì thế mà chi phí cần chi trả cho dịch vụ làm đẹp này sẽ cao hơn so với dịch vụ làm đẹp thông thường.

II/ Cấy lông mày có hiệu quả không?

Nhìn chung phương pháp cấy lông màu vô cùng hiệu quả vì thế luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. So với phương pháp làm đẹp khuôn mày bằng cách phun, xăm, điêu khắc,… thì phương pháp này bền bỉ và có nét đẹp tự nhiên hơn. Đặc biệt sau khi thực hiện, bạn không cần chăm sóc hay bảo dưỡng tốn thời gian. Để hiểu hơn điều này, bạn có thể tham khảo bảng so sánh các hình thức làm đẹp lông mày sau đây

Phương pháp Cách thực hiện  Thời gian duy trì
Cấy lông mày Bóc tách phần nang tóc một cách tự nhiên rồi sử dụng nang này để cấy trực tiếp vào khuôn mày. Lâu dài và có thậm chí là vĩnh viễn
Điêu khắc lông mày
 • Ủ tê vùng khuôn lông mày
 • Tiến hành pha mực
 • Dùng dụng cụ chuyên dụng điêu khắc trực tiếp lên lông mày
2 – 3 năm
Phun lông mày
 • Trộn mực với nước và đem ủ 15 phút
 • Phun hỗn hợp mực vừa trộn trực tiếp vào vùng lông mày rồi tán đều
 • Chà bột tán lên vùng lông mày rồi tiến hành ủ khoảng 10 – 15 phút.
2- 3 năm và có thể phải dặm màu theo định kỳ 6 tháng/ lần
Thêu lông mày Ủ tê cho vùng chân mày rồi dùng kim chuyên dụng để thêu lên từng sợi lông mày. 5 – 7 năm

Rõ ràng, phương pháp cấy lông mày sẽ có hiệu quả lâu hơn so với các cách làm đẹp lông mày truyền thống. Đặc biệt, lông mày của bạn sau khi cấy còn có nét đẹp tự nhiên hơn

III/ Cấy lông mày giá bao nhiêu?

Cấy lông mày là phương pháp thẩm mỹ phổ biến ở các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn quốc, Thái Lan, Trung Quốc,… Tuy nhiên ở Việt Nam thì có thể đây là phương pháp mới mẻ vì thế nhiều người vẫn còn thắc mắc về hiệu quả cũng như mức giá của nó.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thì đây là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao với mức giá cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Mức giá để thực hiện quy trình cấy lông mày sẽ dao động khoảng 5.000 USD, tương đương khoảng 120 triệu đồng.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Bài viết cùng chủ đề: giá nâng cung chân mày

Một số cơ sở thẩm mỹ lớn còn cung cấp dịch vụ cấy chân mày tự thân với mức giá lên tới 200 triệu đồng. Đây có thể là con số khá cao đối với các dịch vụ làm đẹp trên thị trường hiện nay.

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp an toàn ngày càng tăng cao, không chỉ chị em phụ nữ mà các chàng cũng ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. Nhằm tối ưu hoá quy trình thực hiện, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, các cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam đã ký kết hợp đồng, chuyển giao quy trình, máy móc cũng như các phương pháp làm đẹp.

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam hiện nay thì mỗi ca cấy chân mày sẽ có mức dao động khoảng 50 – 70 triệu. Đây chắc chắn là mức phí có chênh lệch khá nhiều so với công nghệ làm đẹp cho lông mày hiện nay. Mặc dù mức giá cao nhưng hiệu quả nhận lại cũng xứng đáng vì hiệu quả lâu dài và nét đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

IV/ Cấy lông mày nữ giá bao nhiêu?

Với giới nữ thì dáng lông mày thường chỉ cần vừa phải để tạo nét mềm mại, nhằm tạo nét đẹp của gương mặt. Do đó, tuỳ vào mức độ thưa hay dày của hàng lông mày mà  cấy lông mày tự thân cho nữ có thể dao động khoảng 20.000.000 – 35.000.000 đồng.

V/ Cấy chân mày nam giá bao nhiêu?

Với cánh mày râu thì chi phí cho dịch vụ cấy lông mày sẽ có phần nhỉnh hơn so với các chị em. Nguyên nhân chủ yếu là do nam giới cần có dáng lông màu đậm và rậm rạp hơn. Cũng vì thế mà lượng nang lông cần để cấy vào chân mày cũng sẽ phải nhiều hơn. Với phương pháp cấy chân mày nam thì mức giá trung bình sẽ dao động khoảng 25.000.000 – 50.000.000 đồng

VI/ Cấy lông mày có mức giá 10 triệu không?

Như vừa chia sẻ trên, cấy lông mày là phương pháp làm đẹp đòi hỏi trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại vì thế mức phí cũng khá cao. Thông thường chi phí phải chi cho dịch vụ này là khoảng 50 – 70 triệu đồng.

Một số cơ sở thẩm mỹ lớn và uy tín thường có chương trình khuyến mãi cho khách hàng nhưng mức phí đã áp dụng khuyến mãi cũng rơi vào khoảng 20 – 30 triệu. Vậy nên sẽ khó có thể tìm thấy dịch vụ làm đẹp này với mức giá chỉ 10 triệu.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Bài viết tham khảo: điêu khắc chân mày

Nếu bạn chỉ có tài chính trong khoảng 10 triệu thì bạn có thể tham khảo một số hình thức làm đẹp cho lông mày hiệu quả khác như điêu khắc hay phun xăm. Mặc dù không có hiệu quả lâu dài nhưng đây cũng là các hình thức làm đẹp được chị em đánh giá cao.

Còn nếu bạn thấy các thông tin quảng cáo về dịch vụ cấy lông mày với mức giá 10 triệu thì hãy thật cẩn trọng. Hầu hết các cơ sở này thường dùng các công nghệ lạc hậu, thiếu chuyên nghiệp hoặc không đảm bảo môi trường an toàn nên mới có giá thấp như vậy. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến dáng lông mày và thậm chí là sức khoẻ của bạn.

VII/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy lông mi

Thực tế khi thực hiện quy trình cấy lông mày sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng và thậm chí là yếu tố quyết định đến mức giá của dịch vụ này. Đây là các thông tin mà bạn nên tìm hiểu để có thể cân nhắc về mức giá cũng như chất lượng của dịch vụ làm đẹp mà mình chọn

Số lượng lông mày

Tuỳ vào mong muốn của khách hàng đậm hay nhạt mà số lượng nang lông được cấy cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế mà đây là yếu tố khiến chi phí cũng như thời gian thực hiện của từng ca khác nhau dù cùng được thực hiện tại cùng một cơ sở thẩm mỹ.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Công nghệ áp

Công nghệ cấy chân mày hiện nay được áp dụng bao gồm FUE và HAT. Điểm khác nhau rõ ràng nhất khi áp dụng công nghệ này chính là để lại sẹo hay không để lại sẹo tại vùng lông mày sau khi tiến hành. 

Trường hợp nếu khách hàng đang gặp các tình trạng về da, cơ địa yếu hay viêm nhiễm thì số lượng nang lông thích nghi và phát triển sau khi cấy thường ít hơn so với bình thường. Cũng vì thế mà lượng nang lông cần cấy sẽ phải nhiều hơn 30% so với người bình thường. Và điều này đồng nghĩa chi phí của dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với mức thường.

Kiểu dáng chân mày

Mỗi gương mặt cần có một kiểu chân mày khác nhau. Với các khuôn mặt thích hợp với lông mày to bản, rậm rạp thì sẽ phải cần nhiều nang tóc hơn so với dáng chân mày thanh mảnh. Vì thế, bạn nên nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn chi tiết để chọn dáng chân hài hoà với gương mặt của mình.

VIII/ Liệu pháp cấy lông mày có ưu điểm gì?

Cùng điểm qua các ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy lông mày sau đây để có thể hiểu tại sao liệu pháp này lại có mức giá cao hơn so với các phương pháp làm đẹp khác.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Kỹ thuật cấy lông mày phải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, đòi hỏi kỹ thuật chính xác, đảm bảo nang lông mọc theo mật độ phù hợp với chiều mọc tự nhiên.

Chính vì thế khi lông mày đã được thích nghi sẽ mọc lên giúp bạn nhanh chóng có hàng lông mày tự nhiên với đường nét mềm mại, cân đối theo đường nét của khuôn mặt.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Có thể bạn quan tâm: điêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Không gây xâm lấn

Phương pháp làm đẹp này cũng được đánh giá cao vì sau khi thực hiện sẽ không để lại bất kỳ biến chứng hay tổn thương nào. Với công cụ chuẩn y khoa siêu nhỏ, nang tóc sẽ được đưa vào biểu bì da một cách dễ dàng mà không khiến bạn bị khó chịu hay đau đớn.

Khả năng tương thích cao

Khác biệt với các công nghệ phun xăm hay điêu khắc, khi cấy lông mày bạn không phải lo tình trạng kích ứng da hay đào thải do cơ thể phản ứng với mực xăm. Đây là phương pháp dùng thành phần tự thân nên tỷ lệ tương thích sau khi thực hiện lên đến 90%.

Hiệu quả lâu dài

Lông mày được cấy và phát triển bằng nang tóc tự thân nên sau quy trình thực hiện, lông mày sẽ thích nghi và dần phát triển ổn định hơn. Sợi lông sẽ mọc lên đều và theo chu kỳ sẽ rụng đi và thay và đó là sợi lông mới. Quá trình này xảy ra một cách hoàn toàn tự nhiên và duy trì được hiệu quả lâu dài.

IX/ Review chi tiết phương pháp cấy lông mày 

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình cấy lông mày, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn review chi tiết nhất về phương pháp này

Cận cảnh quy trình cấy lông mày 

Cấy lông mày là phương pháp làm đẹp được thực hiện theo quy trình khép kín và phải đảm bảo các dụng cụ y tế, thiết bị máy móc được an toàn, vệ sinh. Các chuyên gia sẽ dùng bút cấy chuyên dụng với đường kính nhỏ hơn 0.8mm vì nếu dùng bút lớn hơn có thể sẽ gây các tổn thương trên da.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Các bước cấy lông mày

 • Bước 1: Thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như các nang tóc
 • Bước 2:  Tiến hành thiết kế, định hình khuôn lông mày sao cho phù hợp với tổng quan khuôn mặt
 • Bước 3: Đánh dấu vị trí cần lấy nang tóc cũng như số lượng nang tóc cần lấy
 • Bước 4: Tiến hành gây tê cho vùng sẽ chiết tách tóc cũng như vùng da cấy lông mày.
 • Bước 5: Tiến hành lấy và bóc tách nang tóc bằng các công cụ chuyên dụng để không làm tổn thương da đầu
 • Bước 6: Phân loại và tiến hành đưa các nang tóc khỏe mạnh vào khuôn lông mày đã được thiết kế
 • Bước 7: Thoa thuốc kích thích vào những nang lông vào vùng khuôn chân mày vừa được cấy
 • Bước 8: Chuyên gia kiểm tra vùng lông vừa được cấy cũng như tình trạng sức khoẻ của khách hàng sau khi cấy. Sau đó dặn dò các vấn đề liên quan và hẹn lịch tái khám.

Để có thể phục hồi lông mày sau khi cấy, bạn cần khoảng thời gian sau đây:

Thời gian sau cấy Tình trạng vùng lông mày được cấy
3 – 4 ngày  Kê cao đầu trên gối khi muốn nằm hoặc ngủ và phải giữ nguyên băng ở vùng đầu khi ngủ
6 – 7 ngày Khi chạm vào vùng cấy vẫn có cảm giác đau, căng và tê nhẹ
8 – 10 ngày
 • Phần vảy ở vùng lông mày đã hình tành thành, vùng cấy có thể có dấu hiệu sưng đỏ ở mức vừa phải. Vùng mí mắt có thể có cảm giác sưng nhẹ hay bầm tím.
 • Vẫn còn cảm giác tê nhẹ nhưng không còn đau
11 – 13 ngày Sợi chân mày đã ổn định, vảy đã bắt đầu bong ra và hoàn toàn hết tình trạng mẩn đỏ hay sưng tấy.
4 tuần Vảy bong hết, vùng da này sẽ hơi hồng và lông đã bắt đầu mọc ra
5 đến 10 tuần Phần lông bắt đầu có sự sinh trưởng và giai đoạn này, bạn có thể thấy các mụn trứng cá hình thành. Tuy nhiên, hiện tượng này là hoàn toàn bình thường vì lúc này các sợi lông đang cố gắng mọc xuyên qua da.
3 – 5 tháng  Lông đã ổn định và bắt đầu phát triển từ từ

Tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà quá trình phục hồi lông mày sau khi cấy sẽ khác nhau. Tuy nhiên thường thì sau 5 đến 6 tuần thì các lớp vảy đã bong hết và bạn hoàn toàn có được nét đẹp hoàn hảo của từng sợi lông mày.

X/ Các yếu tố quyết định hiệu quả cấy lông mày

Hiệu quả của phương pháp cấy lông mày sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Xem thêm: điêu khắc chân mày nam

Công nghệ lựa chọn

Hiện nay thị trường thẩm mỹ có 2 phương pháp cấy lông mày là cấy tự thân và cấy sinh học. Các phương pháp này sẽ có hiệu quả làm đẹp khác nhau. Chính vì thế để hiểu rõ thông tin của phương pháp làm đẹp này thì hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Phương pháp  Cách thực hiện Hiệu quả duy trì
Cấy tự thân FUE Sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bóc tách các nang tóc khỏe mạnh. Sau đó dùng bút với đường kính 0.8mm để cấy các nang tóc khỏe này vào khuôn mày đã được ấn định. Vĩnh viễn
HAT Dùng bút chuyên dụng với đường kính 0.6mm để cấy đơn phôi cho từng nang tóc. Sau khi cấy thì có thể thấy được hiệu quả của các sợi lông mày này một cách nhanh chóng. Vĩnh viễn
FUT Lực chọn và cắt một phần da ở vùng sau đầu phù hợp với kích thước tùy vào vùng lông mày cần bao nhiêu nang tóc. Tiếp theo đó, chuyên gia sẽ bóc tách và lựa chọn nang tóc phù hợp để cấy lên vùng lông mày. Vĩnh viễn 
Cấy sinh học Sử dụng các sợi tóc, lông nhân tạo hay lấy từ cơ thể khác để cấy lên khuôn mày đã tạo trước đó. Phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn và có thể bị cơ thể đào thải. 2 – 3 tháng

Theo như phân tích trên và cũng là đánh giá từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì cấy lông mày tự thân vẫn là phương pháp tối ưu, mang lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với hình thức cấy lông màu sinh học.

Tình trạng lông mày

Để đảm bảo sau khi cấy lông mày, khách hàng có được hàng lông mày tự nhiên và sắc nét thì mỗi ca thường dùng khoảng 200 – 300 nang tóc. Lông mày có sẹo hay không cũng như tình trạng nang tóc có phù hợp hay không cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả sau cấy.

Cơ địa người cấy

Cơ địa của người này sẽ khác với người kia vì thế hiệu quả cấy lông mày cũng có sự khác biệt đối với từng người. Người có cơ địa thích hợp thì vùng lông được cấy sẽ thích ứng nhanh. Còn đối với cơ thể không đáp ứng nhất là đang mắc các bệnh về da thì nguy cơ lông mày đào thải sẽ rất cao.

Tay nghề bác sĩ

Việc chọn chuyên gia cấy lông mày cũng là yếu tố mà bạn cần cân nhắc thật kỹ khi muốn tiến hành cấy lông mày. Các phương pháp cấy lông mày tự thân thường đòi hỏi các chuyên gia có tay nghề cao, chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu hơn. Khi chọn được các chuyên gia có tay nghề cao thì khuôn lông mày của bạn chắc chắn sẽ đẹp, lâu dài và hạn chế các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

XI/ Cấy lông mày bao lâu thì đẹp?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ sau khi theo dõi tình trạng thực tế của khách hàng đã thực hiện cấy lông mày thì sẽ mất khoảng 3 tháng, khách hàng mới có đôi lông mày đẹp.

Cấy Lông Mày Là Gì? Hiệu Quả Không? Giá Bao Nhiêu? Giữ Bao Lâu?
cấy lông mày

Trong khoảng từ 7 – 14 ngày sau khi đã cấy lông mày, vết thương cũng bắt đầu lành và những nang tóc được cấy sẽ nhanh chóng hình thành nhân chỉ sau 8 – 12 tuần. Kể từ tháng thứ 3, lông mày sẽ bắt đầu mọc dần và chân mày hoàn toàn phát triển ổn định từ tháng thứ 6.

Lông mày sau thời gian sinh trưởng sẽ bắt đầu rụng đi và dần hình thành tóc con mới. Bạn hoàn toàn không cần phải lo về việc lông mày bị trổ xanh đỏ hay phải đi dặm lại theo định kỳ như các phương pháp làm đẹp lông mày khác.

XII/ Nam giới nên phun hay cấy lông mày ?

Nhiều quý ông còn đang phân vân chưa biết nên chọn phương pháp cấy lông mày tự thân hay nên phun thêu. Tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, bạn có thể tham khảo các thông tin thông qua bảng đánh giá sau đây

Đặc điểm Phun/ thêu lông mày Cấy lông mày tự thân
Tính thẩm mỹ Tinh tế, sắc nét và dễ dàng tạo được dáng lông mày hợp khuôn mặt và nhất là hợp phong thuỷ Mềm mại, tự nhiên và chân thật hơn.
Độ bền Khoảng 2 – 3 năm, một số trường hợp có thể lên đến 10 năm Giữ được dáng lông mày vĩnh viễn, không phải chỉnh sửa hay dặm màu sau khi thực hiện
Chi phí Khoảng từ 3 – 7 triệu và một số trường hợp cần chi thêm 2 triệu để dặm lại Chi phí khá cao, khoảng từ 30 triệu trở lên
Độ an toàn Thực hiện nhiều lần có thể khiến da bị bào mòn và gặp phải các tình trạng bệnh trên da nếu thực hiện ở nơi thiếu uy tín Xâm lấn nhẹ, không gây hại cho da

XIII/ Địa điểm cấy lông mày uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, Anchee Clinic KHÔNG CÓ dịch vụ cấy lông mày. Mặc dù đây là phương pháp cao cấp với hiệu quả lâu dài nhưng chi phí lại rất cao nên không phải luôn phù hợp với tài chính của nhiều người.

Thêm vào đó, sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay, các phương pháp điêu khắc và phun xăm vẫn mang đến hiệu quả cao cho khách hàng. Cùng với tay nghề điêu luyện và công nghệ cao, Anchee sẽ giúp khách hàng có được đôi lông mày mềm mại, sắc nét với từng sợi lông xen kẽ một cách tự nhiên.

Theo quan niệm của người Á Đông thì đường nét chân mày có liên quan đặc biệt với vận mệnh của chính mình. Vậy nên Anchee sẽ giúp bạn có được lông mày vừa cân đối với khuôn mặt vừa hợp với nhân tướng học và phong thuỷ. 

Những ưu điểm của Anchee mà khách hàng luôn đánh giá cao có thể kể đến như:

 • Dẫn đầu công nghệ vì chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng cũng như các kỹ thuật hiện đại nhất để giúp hiệu quả làm đẹp cao nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm hôn 10 năm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện quá trình phun xăm lông mày thẩm mỹ
 • Mỗi khách hàng sẽ được kiểm tra và thiết kế cho riêng mình một dáng mày hài hòa khuôn mặt và nhân tướng học.
 • Mực dùng cho quá trình phun xăm là mực thảo dược organic có nguồn gốc từ Hàn Quốc vì thế có thể lưu màu đến tận 5 -7 năm mà không lo trổ xanh, trổ đỏ.
 • Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau nhức, sưng tấy và kết quả đẹp ngay chỉ sau 60 phút.
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo cả trước, trong và sau khi phun xăm chân mày. Sau 2 tháng sẽ chỉnh sửa, dặm màu hoàn toàn miễn phí để khách hàng có tiết kiệm một khoản phí cho việc làm đẹp.

Ngoài khả năng làm đẹp cho đôi chân mày, Anchee còn mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì thế mà chị em hoàn toàn có thể có được dáng lông mày đẹp tự nhiên, hợp phong thuỷ với mức giá nằm trong khả năng tài chính của bản thân.

phun mày ombre

Đọc thêm: điêu khắc chân mày hairstroke

Qua các thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về phương pháp, các yếu tố ảnh hưởng cũng như mức giá khi thực hiện cấy lông mày. Đây quả thật là phương pháp khá đắt đỏ vì đòi hỏi công nghệ cũng như tay nghề thực hiện khá cao. Vậy nên để có được dáng mày như ý, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp lông mày như phun xăm hay điêu khắc để tiết kiệm tài chính mà vẫn có lông mày đẹp như ý.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay