Điêu Khắc Chân Mày Nam: Nam Tính – Cuốn Hút – Giá Rẻ [2023]

Ngày nay, điêu khắc chân mày thẩm mỹ không còn là đặc quyền của phái nữ. Quý ông cũng có thể điêu khắc để giúp chân mày của mình thêm mạnh mẽ, nam tính. Tuy nhiên, cách điêu khắc chân mày nam không hề giống như dành cho nữ và không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được. Sau đây, viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ giới thiệu cho bạn những lưu ý về điêu khắc chân mày nam cũng như nơi thực hiện dịch vụ này tốt nhất cho bạn.

I/ Tìm hiểu về dịch vụ điêu khắc chân mày nam

Đối với điêu khắc chân mày nam, các chuyên viên sẽ dùng dao khắc chuyên dụng để tạo ra các sợi lông mày nhân tạo đan xen với lông mày thật. Nhờ vào kỹ thuật hiện đại này mà chân mày tạo cảm giác tự nhiên. Nhiều quý ông có lông mày thưa, ngắn, đứt đoạn tìm đến dịch vụ điêu khắc chân mày để hoàn thiện những khuyết điểm ấy, mang lại sự tự tin về ngoại hình khi giao tiếp.

Điêu khắc chân mày nam
Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét – Nam tính – Cuốn hút – Giá Rẻ

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày trên da giả

Kỹ thuật mới trong điêu khắc chân mày dành cho nam mang lại sự sắc nét, tự nhiên hơn cho lông mày, các phương pháp phun xăm truyền thống không thể nào làm được. Nam giới thực hiện điêu khắc chân mày xong có thể duy trì hơn 1 năm, chẳng cần tốn công sức để vẽ chân mày như nữ giới.

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ

Vì sao điêu khắc chân mày nam càng ngày được ưa chuộng?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chân mày là ranh giới giữa đôi mắt và vùng trán, thể hiện trí tuệ, nét đẹp của một người. Dù là nam hay nữ thì chân mày ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Một đôi chân mày đẹp tạo nên sự mạnh mẽ, tự tin, sắc sảo, cuốn hút cho người đối diện, kể cả nam hay nữ.

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ
điêu khắc chân mày nam

Ở một số nam giới, chân mày đôi khi thiếu hoàn thiện, thưa, mỏng, bị đứt đoạn, thiếu đuôi, mờ nhạt. Điều đó làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, trở thành một tướng xấu trong nhân tướng học. Dáng lông mày xấu khiến nhiều người tin rằng đó là điềm xấu về công danh, sự nghiệp.

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ

Rất may, điêu khắc chân mày là một giải pháp có thể giúp quý ông sở hữu cặp chân mày đẹp, rậm, sắc nét, hoàn hảo, lấy lại phong độ tự tin. Do đó, quý ông không phải xấu hổ khi bắt đầu dùng dịch vụ thẩm mỹ như nữ giới, đó là nhu cầu chính đáng, là bình đẳng nam nữ. 

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ

Vì vậy, nếu bạn là nam, đang mặc cảm vì có đôi lông mày thiếu hoàn chỉnh thì bạn hãy tự tin đi điêu khắc chân mày đi nhé.

Đối với nam giới thì chân mày như thế nào là đẹp?

Cũng là chân mày nhưng nét đẹp, quan niệm đẹp của nam giới có nhiều sự khác nhau so với nữ giới. Đôi chân mày của nam giới không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa nhân tướng học, chứng minh bản lĩnh, sự nghiệp, chỗ dựa vững chắc của gia đình. Khi xem xét chân mày nam giới, cha ông ta đánh giá trên những tiêu chuẩn như sau:

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ
điêu khắc chân mày nam

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc lông mày màu nâu đen

– Sợi lông phải dày và rậm, mọc đan xen kín kẽ với nhau.

– Đường chân mày nối liền thẳng thớm, không bị đứt đoạn, không bị cụt đuôi.

– Chân mày thẳng một đường, không xiêu vẹo hay uốn cong.

– Phần đầu chân mày có độ cao vừa phải, không quá cao so với đuôi.

– Chân mày rộng thì mang lại cảm giác mạnh mẽ, chỗ dựa vững chắc nhưng đừng rộng quá.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo catalogue những mẫu chân mày nam đẹp của Anchee Clinic để có sự lựa chọn theo thẩm mỹ của bạn.

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ

Trường hợp nào bạn nên điêu khắc chân mày nam?

Nếu bạn thuộc những trường hợp sau thì bạn nên thực hiện điêu khắc chân mày nam nhé:

– Hình dáng chân mày ngắn, thưa, góc cong, không đều.

– Bạn muốn ít tốn công trang điểm, làm tóc như nữ giới thì thực hiện điêu khắc chân mày là tiện gọn nhất.

– Bạn muốn đổi tướng cho cuộc đời may mắn hơn nhờ cặp chân mày rõ nét, đẹp đẽ.

– Bạn đã từng thực hiện điêu khắc chân mày nhưng tại nơi cũ, bạn chưa hài lòng với dịch vụ.

Điêu khắc chân mày nam khác với điêu khắc chân mày nữ thế nào?

điêu khắc chân mày nam

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Về công nghệ và kỹ thuật, điêu khắc lông mày nam cũng tương tự như điêu khắc lông mày nữ. Tùy công nghệ mà cơ sở thẩm mỹ sẽ dùng dao khắc, kim nano, công nghệ 6D, 8D, 9D,… và tay nghề cũng không có gì khác nhau về căn bản.

Tuy nhiên, cấu tạo của lông mày có phần dài hơn, cứng hơn so với nữ. Vì vậy mà kỹ thuật nâng cao của người thợ cần chú ý đến các động tác cần dứt khoát hơn, cách tạo lông mày thiên về sự mạnh mẽ, mật độ lông mày cũng dày hơn so với nữ giới. 

Vì vậy, một số quan niệm cho rằng nam giới chẳng nên điêu khắc mày vì làm mất đi nam tính là sai lầm. Kỹ thuật điêu khắc chân mày cho nam sẽ có sự điều chỉnh riêng để tạo nên sự mạnh mẽ của quý ông, có sự khác biệt so với nữ giới.

Điêu khắc chân mày nam: Sắc nét - Nam tính - Cuốn hút - Giá Rẻ

Giá thành dịch vụ điêu khắc chân mày nam như thế nào?

Nhu cầu nam giới cần điêu khắc chân mày ngày một tăng thì các cơ sở dịch vụ này mọc ra nhiều hơn. Bạn chẳng còn khó tìm thấy dịch vụ này như xưa. Thế nhưng, nhiều bạn nam còn ngần ngại, chẳng biết giá cả điêu khắc chân mày nam như thế nào, có bị chặt chém hơn so với nữ hay không

Để bạn an tâm về mức giá, thẩm mỹ viện Anchee Clinic xin chia sẻ cho bạn bảng báo giá dịch vụ như sau:

Dịch vụ Giá gốc Khuyến mãi
Điêu khắc chân mày nam 3.000.000đ 999.000đ

>>>>>>Chủ đề liên quan: Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu

Để tính giá thành của dịch vụ điêu khắc chân mày thì các cơ sở sẽ tính trên nhiều yếu tố như trang thiết bị, cơ sở vật chất của tiệm, mực xăm nhập khẩu từ đâu, … cho đến tay nghề chuyên viên phun xăm, vị trí mặt bằng, thương hiệu. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi để chọn dịch vụ và mức giá ưng ý.

II/ Kiểu chân mày nam nào vừa đẹp vừa mang lại phong thủy tốt?

Nếu bạn là người kinh doanh, tin vào phong thủy thì việc sửa chân mày không chỉ là nét đẹp mà còn là đổi tướng, đổi vận để nhằm mang lại sự may mắn trong việc làm ăn. Bạn có thể tham khảo qua một số kiểu chân mày đẹp trong phong thủy dưới đây:

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày hairstroke

Kiểu xăm chân mày đậm, rậm rạp tạo nên sự mạnh mẽ

Đây là kiểu chân mày dễ nhận diện, chỉ đơn giản là lông mày rậm rạp, từ đầu cho đến đuôi, màu sắc cũng đậm. Đây là người đàn ông có sinh lý tốt, hormon tiết ra nhiều nên các lông, râu phát triển rậm rạp.

Với môn tướng số cho rằng, mẫu người đàn ông này sẽ là người bản lĩnh, mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong sự nghiệp. Do đó, dù trước mắt người này chưa thành công nhưng trong hậu vận sẽ tốt đẹp.

Kiểu lông mày rồng tạo nét phú quý

Mày rồng là dáng lông mày có phần đuôi mảnh, dáng cao, dày hơn phần đầu. Các sợi lông có độ dài, uốn cong một cách mềm mại. Đây là một nét quý tướng, dù mềm mỏng như nữ giới nhưng đây là tướng phú quý. 

Trong đời người mang tướng này sẽ gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong thương trường. Chẳng những thế, người này cũng được hạnh phúc viên mãn trong gia đình.

Kiểu chân mày kiếm đầy khí chất

Lông mày này có hình đuôi dài vượt qua cả mắt, có hình góc cạnh sắc bén như lưỡi kiếm. Người có kiểu lông mày này là người ăn nói, hành động suy nghĩ cẩn trọng, gặp chuyện biết tính toán, xử lý các tình huống khác nhau.

Với tính cách trên, họ sẽ dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, có sự nghiệp nắm chắc trong tay.

Kiểu chân mày ngang mang lại sự quyết đoán, tin cậy

Mẫu chân mày này thẳng, ngang nhưng lông mày thanh thoát chứ không thô cứng. Đây là mẫu người thông minh, suy nghĩ tính toán chu toàn kỹ lưỡng và sống có nghĩa khí. 

Nhờ đó mà họ ít khi gặp rủi ro, thất bại quá lớn, dễ dàng kết nối được các mối quan hệ và dễ dàng thành công trong cuộc sống.

III/ Quy trình điêu khắc chân mày nam phổ biến

Dù là nam giới nhưng quy trình điêu khắc chân mày cũng tương tự như quy trình ở nữ giới, chỉ khác bước xử lý thao tác mỹ thuật của người thợ xăm mà thôi. Do đó, bạn có thể tham khảo qua chuẩn quy trình áp dụng chung của điêu khắc chân mày dành cho nam như sau:

điêu khắc lông mày

>>>>>>Đọc thêm: Hậu quả điêu khắc lông mày

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Người chuyên viên sẽ xem xét, chẩn đoán chân mày của quý khách. Sau đó họ sẽ đưa ra lời tư vấn, phương pháp thực hiện với các chọn lựa kiểu dáng và giá tiền khác nhau cho khách hàng.

Bước 2: Thiết kế, phác thảo dáng mày

Sau khi quý khách đã chọn được kiểu dáng chân mày phù hợp với mình thông qua các đặc điểm về màu da, khuôn mặt, tính cách,… chuyên viên sẽ đo vẽ, phác thảo tạo nét cho chân mày. Tiếp đến, trước khi thực hiện thì quý khách sẽ được xem qua gương để quyết định lại lần nữa. Mọi thứ ưng ý thì việc điêu khắc thẩm mỹ mới bắt đầu tiến hành.

Bước 3: Ủ tê

Ủ tê là giai đoạn giảm đau, gây tê cho quý khách. Quá trình ủ tê từ 15- 20 phút và khách hàng có thể thư giãn, nghỉ ngơi trong thời gian này. 

Bước 4: Thực hiện điêu khắc lông mày nam

Chuyên viên sẽ chuẩn bị chu đáo trước các dụng cụ, mực xăm, thiết bị điêu khắc để đảm bảo an toàn, việc điêu khắc diễn ra trơn tru. Chuyên viên sẽ tạo nét, rồi phun màu, vẽ chân mày sao cho khớp với mẫu mà khách hàng đã chọn trước đó.

Quá trình này khoảng 30 phút đến 1 giờ tùy theo công nghệ mà cơ sở thực hiện. 

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc

Sau khi đã thực hiện xong, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc chân mày tại nhà. Quá trình chăm sóc gồm kiêng cử thức ăn, không để nước thấm, không tự tháo bong lớp lông mày,… kéo dài khoảng 2 tuần. Sau đó, khách hàng sẽ được đặt hẹn lịch tái khám để đảm bảo không vấn đề gì xảy ra cho sức khỏe.

IV/ Một lần điêu khắc chân mày nam duy trì bao lâu?

Thời gian duy trì điêu khắc chân mày phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật điêu khắc của từng cơ sở nên sẽ có sự sai biệt. Đối với công nghệ cũ, phun xăm chân mày thì thời gian thực hiện kéo dài lâu, gây đau và khách hàng phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đối với các công nghệ mới nhất thì thời gian thực hiện chỉ kéo dài dưới 60 phút, đơn giản và an toàn hơn, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng sau dịch vụ.

điêu khắc chân mày nam

>>>>>>Link tham khảo: Điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu

Nếu chỉ xét đến công nghệ mới hiện nay thì thời gian để lành vết thương do điêu khắc chân mày có thể kéo dài đến 3 tuần. Tuần đầu tiên thì vết cắt sẽ lành, rồi bong vẩy. Các tuần tiếp theo thì chân mày sẽ lên màu rồi giữ màu ổn định. 

Đối với điêu khắc chân mày nữ thì thời gian giữ màu của công nghệ mới khoảng 2 năm nhưng đối với điêu khắc chân mày nam thì thời gian giữ được có thể lâu hơn vì rậm hơn, cứng hơn. Thời gian ấy có thể kéo dài từ 3 năm đến 5 năm sau.

V/ Những điều nam giới cần lưu ý sau khi điêu khắc chân mày

Sau khi thực hiện xong điêu khắc chân mày, quý ông cần phải giữ gìn, kiêng cử trong thời gian 2 tuần để giúp vết điêu khắc an toàn, không biến chứng và cũng để giúp lông mày lên màu đẹp, đúng ý đồ. Chế độ kiêng cử gồm những điều cần lưu ý như sau:

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày 8d

– Tránh nước hoàn toàn cho vùng chân mày ít nhất 3 ngày kể từ sau dịch vụ điêu khắc. Nếu cần làm sạch thì bạn chỉ dùng tăm bông khô, không dùng xà phòng hay chất tẩy rửa nào khác.

– Hãy ít dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… và nước ngọt có gas.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày ngang

– Đối với ăn uống, quý ông hãy kiêng những món gồm thịt bò, hải sản, thịt gà, gia cầm, đồ nếp, rau muống,… cũng như các chất nhiều dầu mỡ, cay nồng.

– Tránh vận động mạnh, đổ mồ hôi vùng trán trong 3 ngày đầu sau khi thực hiện điêu khắc.

Bạn cũng lưu ý là tuyệt đối không được dùng tay cạy, bóc lớp vỏ lông mày ra nhé, mà hãy để chúng tự bong tróc để lên màu một cách đẹp nhất. Nếu bạn phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy đến bác sĩ để thăm khám, đưa ra hướng xử lý phù hợp nhé.

VI/ Vì sao bạn nên chọn điêu khắc chân mày nam tại Anchee Clinic?

Điêu khắc lông mày cho nam giới có những yêu cầu chuyên biệt trong kỹ thuật thực hiện. Vì vậy, muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần lựa chọn địa chỉ chất lượng, có uy tín về điêu khắc chân mày đẹp.

điêu khắc chân mày nam

>>>>>>Chủ đề liên quan: Nhược điểm điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày nam đòi hỏi kỹ thuật khá hiện đại, yêu cầu kỹ thuật từ 6D trở lên để tạo lông mày nhân tạo chứ không thể dùng kỹ thuật phun xăm truyền thống như nữ giới. Các kỹ thuật hiện đại đòi hỏi trang thiết bị, tay nghề chuyên môn có đào tạo cũng như cơ sở vật chất tốt mới đáp ứng tốt được yêu cầu. 

Vì vậy, bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thay vì các cơ sở giá rẻ. Không gì bạn có thể đánh đổi được với sức khỏe của mình, huống chi một chân mày hỏng do thực hiện sai thì bạn sửa lại tốn tiền nhiều hơn.

>>>>>>Xem thêm: Quá trình bong lông mày điêu khắc

Thẩm mỹ viện Anchee Clinic là một trong các thẩm mỹ viện đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày. Viện đã từng được nhiều khách hàng nữ tin tưởng, ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua bởi dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, thành phẩm chân mày đẹp mà lại an toàn. 

Đến với Anchee Clinic, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi luôn cam kết:

– Công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại nhất tư Châu Âu.

– Chuyên viên thực hiện được đào tạo bài bản, tận tâm với nghề.

– Cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, cập nhật liên tục.

– Loại mực điêu khắc là mực xăm nhập khẩu, đạt chuẩn FDI quốc tế cực kỳ an toàn cho người dùng.

>>>>>>Xem thêm: Cách chăm sóc lông mày điêu khắc

Với những thông tin trên về điêu khắc chân mày nam, quý ông đã tự tin hơn và sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này chưa nào? Trung tâm Anchee Clinic luôn sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng cho bạn, lựa chọn mẫu chân mày phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay số 0945.705.000 – 0909.624.283 để được tư vấn bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay