Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín

Một chiếc đầu hói sẽ khiến không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu trở nên tự ti, ngại giao tiếp và cũng ảnh hưởng đến ngoại hình của mình. Chính vì vậy, Anchee Clinic đã đưa ra liệu pháp tiêm mọc tóc với nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy tiêm meso mọc tóc là gì? Bảng giá tiêm mọc tóc như thế nào? Hãy cùng tham khảo thật kỹ trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín
bảng giá tiêm mọc tóc

I/ Tiêm meso mọc tóc là gì?

Tiêm meso hay còn được gọi là tiêm mesotherapy mọc tóc là phương pháp hiệu quả giúp điều trị chứng rụng tóc. Phương pháp này chỉ đạt hiệu quả khi phần nang tóc vẫn có khả năng phát triển bình thường. Tiêm meso sẽ giúp kích thích mọc tóc hiệu quả, điều trị tốt các bệnh lý rụng tóc, rụng tóc từng mảng, rụng tóc sau sinh.

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín
bảng giá tiêm mọc tóc

Có thể bạn quan tâm: cấy tóc sinh học

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp để đưa dưỡng chất kích thích mọc tóc vào dưới da đầu. Từ đó giúp cho tóc mọc nhanh, hiệu quả hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức tiêm Mesotherapy khác nhau nhưng phổ biến vãn là tiêm mọc tóc và lăn kim trên da đầu.

II/ Hiệu quả phương pháp tiêm meso mọc tóc mang lại

Bên cạnh bảng giá tiêm mọc tóc thì hiệu quả mà phương pháp tiêm meso mang lại cũng được nhiều khách hàng quan tâm.Theo các chuyên gia, bác sĩ, phương pháp tiêm meso mọc tóc có thể áp dụng mang đến hiệu quả cho các trường hợp rụng tóc không sẹo và rụng tóc sẹo. Tuy nhiên, đối với mỗi trường hợp thì hiệu quả mang lại sẽ khác nhau. Phương pháp tiêm meso mọc tóc sẽ kéo dài. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ đánh giá hiệu quả theo từng giai đoạn từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Cụ thể:

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín
bảng giá tiêm mọc tóc
 • Đối với trường hợp tóc rụng không sẹo thì tỷ lệ mọc tóc sẽ nhanh hơn và hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. Nó sẽ đạt hiệu quả từ 80 – 90%
 • Đối với trường hợp rụng tóc có xẹp, tỷ lệ mọc tóc tuy nhanh nhưng vẫn có mức hạn chế, thông thường sẽ đạt từ 50 – 60%.
 • Không những thế, đối với trường hợp nang tóc đã dừng phát triển thì việc tiêm meso cũng sẽ không mang đến hiệu quả. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân.

Bên cạnh đó, hiệu quả của phương pháp tiêm meso mọc tóc sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau . Đặc biệt là độ tuổi của khách hàng cũng như cách chăm sóc tóc hàng ngày của bạn. Chính vì vậy, khi lựa chọn điều trị rụng tóc với phương pháp tiêm meso cần phải có sự kiên trì, liệu trình có thể kéo dài 10 tháng tương đương với 10 buổi, hoặc có thể hơn.

III/ Bảng giá tiêm mọc tóc Mesotherapy

Bảng giá tiêm mọc tóc như thế nào là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, 1 liệu trình tiêm meso sẽ kéo dài trong vòng 10 buổi tương đương với 10 tháng và giá cho mỗi lần tiêm sẽ dao động từ 5 – 8 triệu đồng tùy theo cách thức thực hiện cũng như dòng sản phẩm được sử dụng để điều trị.

✅Dịch Vụ ✅Liệu Trình ✅Giá Ưu Đãi ✅Giá Gốc
⭐Tiêm Meso mọc tóc 5 buổi 20,000,000 VND 30,000,000 VND

Trên thị trường hiện nay có nhiều trường hợp tiêm meso giá rẻ nhưng hiệu quả đạt được không cao. Không những thế, nếu lựa chọn những đơn vị không uy tín còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, sử dụng dụng cụ điều trị không rõ nguồn gốc cũng như sản phẩm kém hiệu quả, trôi nổi trên thị trường.

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín
bảng giá tiêm mọc tóc

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị tiêm meso mọc tóc uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giỏi. Bạn không nên lựa chọn những đơn vị spa nhỏ lẻ, hoạt động trôi nổi trên thị trường bởi sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

IV/ Tiêm meso mọc tóc chống chỉ định với những trường hợp nào?

Phương pháp tiêm meso mọc tóc sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp cao, có độ an toàn nhưng vẫn có chống chỉ định với một số trường hợp nhất định. Bao gồm những trường hợp sau:

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín
bảng giá tiêm mọc tóc

Xem thêm: tiêm mọc tóc

 • Người có da đầu dễ bị viêm, có tổn thương trên da đầu.
 • Phụ nữ có thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bụ
 • Người mắc các bệnh lý về tim mạch cũng như mãn tính.
 • Những người muốn điều trị rụng tóc cấp tốc.

V/ Những câu hỏi liên quan đến tiêm meso mọc tóc

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín
bảng giá tiêm mọc tóc

Tiêm meso (mesotherapy) mọc tóc có hại không?

Tóc bạn đang trong tình trạng rụng quá nhiều nhưng không có hiện tượng mọc lại. Điều này sẽ khiến bạn lo lắng mình sẽ bị hói. Tuy nhiên, phương pháp tiêm meso mọc tóc cũng khiến bạn băn khoăn, lo ngại vì không biết được những tác hại của phương pháp này. Vậy phương pháp tiêm meso có hại không?

Trên thực tế, phương pháp tiêm meso mọc tóc sẽ giúp kích thích dưỡng chất đi sâu vào bên trong nang tóc phục hồi và mọc nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian phát huy tác dụng ngắn và phải tiêm lại nhiều lần. Chính vì vậy, nó sẽ gây mất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như năng lượng. Đặc biệt, phương pháp tiêm meso mọc tóc chống chỉ định với những đối tượng sau:

 • Người bị viêm da đầu
 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú
 • Người bị các căn bệnh cấp và mãn tính.

Chính vì vậy, trước khi tiêm bạn phải thăm khám thật kỹ, thật sự cẩn trọng.

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín

Tiêm meso mọc tóc có tốt không?

Tiêm meso mọc tóc có tốt không chắc hẳn là phương pháp chuyên dùng để đưa thuốc vào  da đầu từ đó giúp kích thích mọc tóc. Với phương pháp này, các thành phần dinh dưỡng sẽ thấm sâu vào trong nang tóc, từ đó giúp nuôi dưỡng tóc yếu trở nên khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết phương pháp nhảy có thực sự mang đến hiệu quả tốt. Trên thực tế, theo các chuyên gia hiệu quả mà phương pháp tiêm meso mọc tóc mang lại sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cơ sở bạn chọn để tiêm, trình độ của bác sĩ thực hiện cũng như kỹ thuật tiêm, …

Như vậy, để đạt được hiệu quả làm đẹp cao cũng như hạn chế được rủi ro thì bạn nên lựa chọn những đơn vị làm đẹp uy tín. Cụ thể là các thẩm mỹ viện tiêm thuốc có chứng nhận của Bộ Y Tế,, bệnh viện da liễu.

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín

VI/ Anchee Clinic – Địa chỉ tiêm meso móc tóc an toàn, uy tín TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cùng mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Hiện nay, tại Anchee Clinic có nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau như: phun xăm thẩm mỹ, nâng mũi, cắt mí, tắm trắng, chăm sóc da, … Trong đó có cả dịch vụ tiêm meso mọc tóc. Dịch vụ này của Anchee Clinic mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Kiểm soát tình trạng tóc rụng
 • Kiểm soát được tình trạng nám gây rụng tóc
 • Giúp kiểm soát hiệu quả tình trạng viêm da đầu gây rụng tóc.
 • Cải thiện tốt tình trạng hói đầu, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

Sau 2 buổi tiêm meso đầu tiên, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt, tóc bắt đầu mọc tóc nhiều hơn và thời gian mọc cũng nhanh hơn. Sau khi kết thúc liệu trình, hiệu quả đạt được có thể lên đến 90%. Tại Anchee Clinic có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại kết hợp với việc sử dụng những sản phẩm làm đẹp chất lượng nên sẽ  mang đến hiệu quả làm đẹp cao.

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín

Thẩm mỹ viện Anchee Clinic xin cam kết:

 • Là phương pháp tiêm mọc tóc không xâm lấn
 • Không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện
 • Không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày
 • Không mất thời gian nghỉ ngơi
 • Hiệu quả cao, giá cả phải chăng.

Bảng Giá Tiêm Mọc Tóc Mesotherapy Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Uy Tín

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp khách hàng trả lời được câu hỏi tiêm meso mọc tóc là gì? Bảng giá tiêm mọc tóc? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Anchee Clinic để được tư vấn cụ thể nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay