Tiêm Mọc Tóc Bằng Phương Pháp Mesotherapy Hiệu Quả Bất Ngờ

Hầu hết khách hàng tiêm mọc tóc tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic đều cho biết tóc mọc nhiều hơn, tóc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, đây là cách trị rụng tóc cần sự đầu tư khá lớn. Tuy nhiên, với hiệu quả mà Mesotherapy mọc tóc mang lại, khách hàng nên đăng ký ngay cho 1 một liệu trình để có mái tóc dày mượt, óng ả.

I. Tiêm mọc tóc (meso) là gì?

Tiêm meso hay còn gọi là tiêm mesotherapy là phương pháp thẩm mỹ điều trị rụng tóc. Điều kiện là các nang tóc của bạn vẫn phát triển bình thường. Đây là một trong những cách kích thích mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay. Thích hợp cho các trường hợp rụng tóc bệnh lý, rụng tóc sau sinh và cả rụng tóc từng mảng.

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu

Tiêm meso sẽ từ từ đưa chất dinh dưỡng / thuốc thúc đẩy tăng trưởng trực tiếp dưới da đầu. Lúc này, các nang tóc sẽ nhanh chóng tiếp thu, từ đó kích thích tóc mọc tự nhiên. Mesotherapy mọc tóc có nhiều hình thức khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là tiêm và lăn kim lên da đầu.

II. Đánh giá hiệu quả của tiêm meso cho sự phát triển của tóc

Theo các bác sĩ, phương pháp tiêm meso có thể được sử dụng trong trường hợp rụng tóc từng mảng và rụng tóc không sẹo. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ khác nhau trong các trường hợp khác nhau. Thông thường quá trình mọc tóc diễn ra trong thời gian dài. Bác sĩ sẽ đánh giá hiệu quả sau 3-6-9-12 tháng.

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

 • Trong trường hợp tóc rụng mà không để lại sẹo thì sẽ mọc nhanh và hiệu quả hơn. Kết quả đạt 80-90%
 • Trong trường hợp rụng tóc có sẹo, sự phát triển sẽ nhanh chóng  nhưng có sự hạn chế nhất định. Kết quả vẫn có thể lên đến 50-60%
 • Tiêm meso chống rụng tóc sẽ không có hiệu quả trong trường hợp nang tóc đã hoàn toàn ngừng phát triển. Chỉ định cấy tóc tự thân sẽ được xem xét trong trường hợp này. 

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

Hơn nữa, để đánh giá hiệu quả của tiêm meso tiêm mọc tóc, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đáng chú ý nhất là độ tuổi của khách hàng và thói quen chăm sóc tóc của họ. Vì vậy, chúng ta cần kiên nhẫn khi lựa chọn sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng tiêm Mesotherapy. Các đợt điều trị thường kéo dài khoảng 10 buổi, tương đương với 10 tháng hoặc hơn.

III. Đối tượng nào phù hợp tiêm mọc tóc (Mesotherapy)?

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng bị rụng tóc, tóc ít, mọc thưa, gãy rụng do thiếu hụt dinh dưỡng với các biểu hiện sau:

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

 • Tóc trên đỉnh đầu mỏng và hói ở hai bên thái dương.
 • Tóc sợi ngắn, thưa, lộ da đầu.
 • Do ảnh hưởng của kích thích nội tiết tố  hoặc các nội tiết tố khác ảnh hưởng.

IV. Tiêm meso mọc tóc chống chỉ định trong những trường hợp nào? 

Tuy mang lại hiệu quả cao và an toàn nhưng tiêm mọc tóc meso cũng cần có chỉ định phù hợp. Trong một số trường hợp không thể điều trị rụng tóc theo cách này bao gồm:

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm thon gọn bắp chân

 • Da đầu bị viêm, da đầu bị tổn thương
 • Mắc các bệnh cấp tính và mãn tính
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú
 • Những người muốn điều trị rụng tóc nhanh chóng

V. Tiêm meso trị rụng tóc bao nhiêu tiền?

Khi tiêm meso vào tóc, bạn cần chắc chắn về khoản đầu tư của mình. Trên thực tế, 1 liệu trình tiêm meso thường kéo dài khoảng 10 lần. Giá mỗi lần tiêm sẽ từ 5-8 triệu đồng, tùy thuộc vào cách thực hiện và dòng sản phẩm trị rụng tóc. Đây là lý do tại sao khách hàng nên cân nhắc sử dụng phương pháp điều trị rụng tóc bằng meso để tiết kiệm tiền.

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tiêm mọc tóc giá rẻ. Nhưng thực tế đã chứng minh hiệu quả không cao. Chưa kể nhiều khách hàng gặp phải biến chứng do thủ thuật không an toàn, dụng cụ điều trị không đảm bảo vô trùng và đặc biệt là sản phẩm thuốc tiêm kém chất lượng.

Dịch Vụ Liệu Trình Thời Gian Giá ưu đãi Giá Gốc
Tiêm mọc tóc 3-5-7 buổi 60-75 phút 5.000.000đ/1 mũi 8.000.000đ/1 mũi

Vì vậy, trước khi tiêm thuốc mọc tóc meso, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi. Tránh tiêm Mesotherapy cho tóc tại các spa hoặc thậm chí tiệm làm tóc, nếu không bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả.

✅ Phương pháp tiêm  ✅ Giá ưu đãi ( khi mua 3 buổi) Giá Gốc
⭐Tiêm Mesotherapy Collagen – căng bóng da 1.5 triệu  6 triệu
⭐Mesotherapy Mầm Tế Bào Pháp 2 triệu  8 triệu
⭐Tiêm Meso PRP +  ( máu tự thân ) 1.5 triệu  10 triệu
⭐Tiêm H.A căng bóng da ( Hàn Quốc) 1,2 triệu  6 triệu
⭐Tiêm H.A căng bóng da ( Tây Ban Nha) 3 triệu  10 triệu
⭐Tiêm DNA cá hồi ( Hàn Quốc ) 1,2 triệu  6 triệu
⭐Tiêm DNA cá hồi ( Tây Ban Nha ) 2,5 triệu  8 triệu
⭐Tiêm DNA cá hồi x5 ( Tây Ban Nha ) 4,5 triệu  12 triệu
⭐Cấy PRP ( Huyết tương giàu tiểu cầu – Máu tự thân ) 700 ngàn 3 triệu
⭐ Tiêm meso (PRP ) + bóc tách đáy sẹo rỗ 1,5 triệu 5 triệu

VI. Ưu điểm của phương pháp Mesotherapy mọc tóc so với các công nghệ hiện có là gì?

Tiêm thuốc mọc tóc Mesotherapy là kỹ thuật phổ biến và thành công ở các nước Châu Âu và hàng triệu khách hàng đã thực hiện thành công tại Mỹ với kết quả vượt trội so với các phương pháp phục hồi tóc thông thường hiện nay. 

>>>>>Xem thêm: tiêm xoá nhăn mắt

Không đau đớn

Đây là ưu điểm đầu tiên của phương pháp mesotherapy mọc tóc được nhiều người ưa chuộng. Thông qua cơ chế hoạt động đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang lông giúp phục hồi và cải thiện các vấn đề một cách an toàn, hiệu quả lâu dài mà không gây đau đớn hay tổn thương mô da.

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

Không chảy máu

Là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới đánh giá cao và khuyên dùng. Kỹ thuật tiêm thuốc mọc tóc này không cần bóc tách hay gây tổn thương da, điều trị hiệu quả và tự nhiên không gây chảy máu.

Quá trình hoàn thành một cách nhanh chóng

Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào vùng da đầu cần điều trị, nhưng trung bình có thể mất từ ​​10-30 phút. Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên tiêm thuốc mọc tóc Mesotherapy trong vài tháng theo chỉ định của bác sĩ thực hiện. 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng phương pháp tiêm mesotherapy, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà hoàn toàn có thể trở lại cuộc sống thường ngày.

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy hiệu quả bất ngờ

VII. Tiêm meso mọc tóc hiệu quả và an toàn tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là trung tâm thẩm mỹ chuyên về các vấn đề về da, tóc, móng… Anchee Clinic sẽ mang đến cho bạn những phương án điều trị rụng tóc an toàn và hiệu quả. Nổi bật nhất là liệu trình tiêm meso kích thích mọc tóc tự nhiên.

>>>>>Đọc thêm: tiêm đầy hốc mắt

 • Kiểm soát rụng tóc bệnh lý
 • Kiểm soát tình trạng viêm da đầu và rụng tóc
 • Kiểm soát nấm gây rụng tóc
 • Kiểm soát rụng tóc theo mùa
 • Cải thiện tình trạng hói đầu, cải thiện nhan sắc và nâng cao tính thẩm mỹ. 

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm botox gọn hàm có hại không

Chỉ sau lần tiêm meso đầu tiên, bạn sẽ thấy tóc mọc nhiều hơn và nhanh hơn. Hiệu quả đạt được 90% sau khi tiêm meso kích thích mọc tóc. Viện thẩm mỹ Anchee Clinic cam kết sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Hỗ trợ tái tạo vi tuần hoàn cục bộ và nuôi dưỡng chân tóc bằng các vitamin quan trọng, làm chậm quá trình thoái hóa của chân tóc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay