Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 – Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Nhấn mí bao nhiêu tiền? Có gây ảnh hưởng gì không? Nhấn mí có đau không?…. Đây là một số thắc mắc được nhiều người đặt ra khi có ý định làm đẹp. Dưới đây là những thông tin hữu ích về nhấn mí mắt đã được các chuyên gia tại Anchee Beauty Clinic tổng hợp, mời các bạn tham khảo nhé.

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM
nhấn mí bao nhiêu tiền

I/ Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay thường được gọi là bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Đây là phương pháp thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật, không cần cắt rạch da nên khá an toàn cho khách hàng. Để có thể tạo cho khách hàng đôi mắt hai mí, bác sĩ sẽ thực hiện các nút chỉ bấm ở phần da mí mắt trên để tạo thành nếp gấp mí. Phương pháp nhấn mí chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút thực hiện. Đây cũng là lý do khiến nhiều người thắc mắc nhấn mí mắt bao nhiêu tiền.

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Tìm hiểu thêm: cắt mí bao nhiêu tiền

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bác sĩ thực hiện cần phải xác định tỉ lệ mí mắt sao cho cân xứng. Sử dụng chỉ bấm chuyên dụng khi thực hiện phương pháp làm đẹp nhấn mí không để lại sẹo, không làm lộ nút bấm, mí mắt hai bên phải đồng đều, 

II/ Nhấn mí mắt có gây ảnh hưởng không? Có đau không?

Trên thực tế, nếu có bất kỳ tác động nào đến cơ thể đều đòi hỏi người thực hiện phải đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Phương pháp nhấn mí mắt cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mới hiệu quả. 

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Bài viết liên quan: cắt mí mini deep

Nếu như thực hiện đúng kỹ thuật, nhấn mí mặt sẽ nhẹ nhàng giúp cho đôi mắt trở nên to đẹp một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn và có các dụng cụ chuyên dụng. Tay nghề của bác sĩ quyết định đến 90% sự thành công. Trước khi thực hiện nhấn mí bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt để giúp bạn không đau đớn. 

Một số khách hàng vì thiếu hiểu biết mà đã tìm đến những spa với các kỹ thuật viên không có trình độ về chuyên môn y khoa, khả năng cao gặp nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Một số biến chứng như hai mí không đồng đều, mí quá to, hỏng mí mắt, sẹo mí mắt hoặc thậm chí là chạm đến cơ nâng mi. 

III/ Nhấn mí mắt có hiệu quả vĩnh viễn không?

Mặc dù phương pháp nhấn mí mắt chỉ tác động nhỏ đến nếp của mí mắt, nhưng có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chỉ được dùng để nhấn mí là loại siêu bền bỉ có tác dụng giữ cho nếp mí đẹp tự nhiên. Thông thường, sau khi thực hiện phương pháp này mí mắt có thể giữ được khoảng 3-5 năm tuỳ vào cơ địa của mỗi người. 

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Bài viết cùng chủ đề: cắt mí hỏng

Sau một thời gian thực hiện nhấn mí mắt, nếu muốn thay đổi bạn có thể tháo chỉ bấm hoặc dùng một công nghệ làm đẹp mới mà không gây nguy hại cho đôi mắt. 

IV/ Nhấn mí bao nhiêu tiền?

Nhấn mí bao nhiêu tiền? Hiện nay, trên thị trường giá dịch vụ nhấn mí dao động từ khoảng 6.000.000 VNĐ (chưa bao gồm chi phí hồi phục cần thiết), mức giá có thể lên đến hơn 20.000.000 VNĐ (tùy theo yêu cầu khác từ khách hàng hay công nghệ thực hiện,…). Mức phí trên được tính cho dịch vụ lần đầu, tức là bạn chưa từng can thiệp thẩm mỹ mí mắt. Nếu như trường hợp tái phẫu thuật thì có thể mức chi phí sẽ tăng lên từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. 

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Bài viết tham khảo: lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền

V/ Những yếu tố ảnh hưởng tới “nhấn mí bao nhiêu tiền”?

Để có thể xác định giá nhấn mí bao nhiêu tiền cần phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những điều kiện đầu tiên chính là công nghệ thẩm mỹ mà các bạn lựa chọn để thay đổi “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Công nghệ nhấn mí

Việc lựa chọn công nghệ và kỹ thuật bấm mí trong quá trình thẩm mỹ tạo mắt hai mí tự nhiên, ít đau đớn và nhanh lành nhất là vô cùng cần thiết.

Bởi vì, công nghệ hiện đại cùng với kỹ thuật tinh vi sẽ đồng nghĩa với mức giá xứng tầm. Thế nên, trước khi thực hiện nhấn mí chị em hãy cân nhắc về ngân sách, công việc và ngưỡng chịu đau của bản thân để có thể chọn được dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Yêu cầu thêm từ phía khách hàng

Những dịch vụ phát sinh hồi phục tình trạng mắt chính là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề nhấn mí bao nhiêu tiền.  

Nếu như vùng mắt của bạn đã có những dấu hiệu lão hóa, bị sụp mí, bị da chùng hoặc nhiều khuyết điểm chuyên gia sẽ tư vấn thêm một số dịch vụ thẩm mỹ như loại bỏ da thừa, lấy túi mỡ mí mắt, điều trị quặm mi,… Thông thường mức chi phí nhấn mí mắt sẽ dao động từ khoảng 4.000.000 đến 17.000.000 VNĐ

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Có thể bạn quan tâm: hậu quả nhấn mí

Địa chỉ thực hiện bấm mí

Hiện nay, ngành công nghiệp làm đẹp đang có mức độ phát triển cao với hàng trăm nghìn cơ sở thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều cơ sở chưa có giấy phép hoạt động, chưa được đầu tư máy móc – thiết bị, công nghệ hiện đại, chuyên gia thẩm mỹ đã qua đào tạo chính quy,…

Từ những điều kể trên đã dẫn đến tình trạng không khách hàng vì chọn lầm nơi kém chất lượng mà phải nhận lại kết quả bẽ bàng, hơn nữa còn gặp phải nhiều rủi ro, di chứng khó lường. Do đó, khi bạn quyết định nhấn mí mắt thì ngoài việc quan tâm đến giá bao nhiêu, đắt hay rẻ điều quan trọng là phải tìm được cơ sở uy tín có thâm niên trong ngành và các chuyên gia thực hiện dày dặn kinh nghiệm.

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí

Nhấn mí là phương án thẩm mỹ khá đơn giản và an toàn, theo đó các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật luồn chỉ để liên kết da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi nhằm tạo hình nếp mí mới. Sau khi thực hiện sẽ không để lại đường cắt và mí mắt cũng rất nhanh lành.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đôi mắt nào cũng có thể sử dụng kỹ thuật này.

Trong một số trường hợp, các bác sĩ sẽ từ chối thực hiện nhấn mí và tư vấn cho bạn những phương án khả thi hơn. Đối với trường hợp này chi phí nhấn mí có thể thay đổi khác hơn so với mong đợi ban đầu của bạn. Nhưng với người bác sĩ có tâm, có tầm chắc chắn sẽ không để khách hàng phải chịu thiệt thòi. Các bác sĩ sẽ cân đo đong đếm về nhu cầu khách hàng, chuyên môn y khoa và kinh nghiệm thực tiễn từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất.

Thời điểm thực hiện nhấn mí

Đối tượng phù hợp nhất để thực hiện phương pháp nhấn mí là những người ở độ tuổi trẻ, bởi lúc này vùng mắt không có da dư, mỡ thừa cũng như tình trạng chùng nhão da. Với những người ở độ tuổi trung niên, ở vùng mắt thường có nhiều dấu hiệu lão hóa, khuyết điểm thì sẽ tốn phần chi phí bổ sung để thực hiện trẻ hóa vùng da mắt.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đã từng phẫu thuật mí và bị hỏng, cần phải tái phẫu thuật thì mức chi phí thực hiện nhấn mí sẽ cao hơn so với người làm lần đầu tiên. Anchee Beauty Clinic khuyên bạn hãy sáng suốt khi chọn cơ sở làm đẹp, không nên vì các khuyến mãi trước mắt mà gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

VI/ Nhấn mí mắt có nên hay không?

Với những thông tin trên chắc hẳn chị em đã có phần nào có câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí bao nhiêu tiền rồi phải không nào. Dưới đây chị em hãy điểm qua một số ưu điểm của công nghệ nhấn mí để có thể củng cố quyết định của mình nhé.

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Xem thêm: nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Nhấn mí mắt hiện được đánh giá là phương pháp thời đại mới và có đa số bạn trẻ ưa chuộng bởi nhiều lợi ích như:

 • Nếp mí mới được tạo hình cân đối và hài hòa với cấu trúc của  mắt cũng như khuôn mặt mỗi người.
 • Không can thiệp dao kéo phẫu thuật, mí mắt đẹp tự nhiên.
 • Không đau, không để lại đường cắt, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.
 • Xâm lấn nhẹ qua đường chỉ, không gây ảnh hưởng cơ nâng mi.
 • Không cản trở tầm nhìn cũng như các chức năng cơ học khác của mắt.
 • Kết quả đạt tối ưu, đảm bảo an toàn, đồng thời kéo dài “tuổi thọ” của nếp mí.

VII/ Nhấn mí giá rẻ và các biến chứng khó lường

Rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ hiện nay đã lên tiếng bức xúc khi hằng ngày phải tiếp nhận nhiều ca tái phẫu thuật nhấn mí hỏng, lệch bởi nhiều khách hàng trót tin nhầm vào các dịch vụ “nhấn mí giá rẻ”.

Tại những cơ sở thẩm mỹ hoạt động phi pháp, người thực hiện không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm đã gây nên nhiều biến chứng rất đáng tiếc cho khách hàng, tiêu biểu như sau:

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Đọc thêm: giá bấm mí hàn quốc

Nếp mí không đều

Với những trường hợp từ ban đầu mắt của khách hàng không được cân đối, bác sĩ phải tư vấn kỹ lưỡng các biện pháp bổ sung để chỉnh sửa lại trước khi thực hiện nhấn mí. Nếu như thiếu đi bước này khả năng cao sẽ dẫn đến sai lệch khi tiến hành đo tỉ lệ mí, từ đó luồn chỉ bị lệch đi và tất nhiên thành phẩm nếp mí sau khi hoàn tất sẽ không được cân xứng.

Lộ nút thắt chỉ

Tình trạng lộ nút thắt chỉ sau khi tiến hành nhấn mí có thể xảy ra từ hai nguyên nhân khác nhau:

 • Nguyên nhân đầu tiên là do trình độ của các bác sĩ phẫu thuật thiếu chuyên môn y khoa hoặc tay nghề chưa thành thạo nên khi siết nút thắt chỉ bị lỏng, nút không đủ sâu.
 • Bên cạnh đó, tình trạng lộ nút thắt chỉ cũng có thể là do chị em sau khi nhấn mí đã sử dụng mỹ phẩm quá sớm khiến bụi bẩn bám ở vị trí mí chưa lành. 

Sẹo lồi

Sau khi thực hiện nhấn mí, nếu đường khâu không khéo léo hoặc do khách có cơ địa khó lành, chế độ chăm sóc, kiêng cữ không đúng cách thì sẽ có khả năng xuất hiện sẹo lồi.  

VIII/ Một số thắc mắc về nhấn mí mắt

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của mỗi người, đây là nơi thể hiện thần thái và cá tính riêng. Theo như nhân tướng học, đôi mắt hai mí sẽ dễ tạo thiện cảm hơn với người đối diện.

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Do đó trước khi quyết định thay đổi về dung mạo, chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng và trao đổi với chuyên gia. Anchee Beauty Clinic tổng hợp một số thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt thường gặp, chị em hãy tham khảo thêm nhé. 

Nhấn mí mắt có đau không? Có gây ảnh hưởng gì không? 

Hiện nay, kỹ thuật bấm mí đã có nhiều cải tiến nhằm mang lại kết quả cao, an toàn và không gây đau đớn. Hơn nữa, theo các chuyên gia cho biết phương pháp này không ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và sinh hoạt hằng ngày.

Khi chị em được các bác sĩ chuyên nghiệp có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, cùng với quy trình an toàn, đúng chuẩn kết hợp công nghệ hiện thực hiện nhấn mí đại thì việc này dường như không xảy ra rủi ro hoặc các biến chứng khác.

Nhấn mí mắt có giữ vĩnh viễn hay không?

Nhấn mí hiện là phương pháp làm đẹp được công nhận có độ an toàn cao và không gây đau rát, khó chịu khi thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành nhấn mí. 

Tuy nhiên, nhấn mí không có thời hạn vĩnh viễn mà sẽ thay đổi sau 3 – 5 năm tùy theo cơ địa, cách chăm sóc và tình trạng lão hóa của mỗi người. Để có thành quả lâu dài chị em nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến nhấn mí chị em nên liên hệ bác sĩ thực hiện nhờ hỗ trợ. 

Nhấn Mí Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023 - Địa Chỉ Uy Tín TPHCM

Nhấn mí mắt và cắt mí mắt có gì khác nhau? 

Giữa hai phương án nhấn mí và cắt mí mắt đều có mục tiêu cuối cùng là làm cho đôi mắt sở hữu mí đôi, tăng thêm vẻ thẩm mỹ, đồng thời đẩy lùi dấu hiệu thời gian hằn trên đôi mắt. Tuy nhiên, giữa 2 phương pháp nhấn mí và cắt mí vẫn sẽ có những khác biệt cơ bản như sau:

Nhấn mí

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê ở phần mí mắt và tiến hành nhấn từ 3 – 5 điểm tại vùng mí mắt trên. Sau khi nhấn mí xong sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào trong và tạo nút thắt giúp cố định phần da ở mí mắt và sụn mi.

Sau khi hoàn tất đôi mắt sẽ có mí đôi đều đặn và đặc biệt là không hề thấy đường cắt hoặc đường may. Tuy nhiên, trên mí mắt xuất hiện lỗ kim, nhưng các nàng không cần lo vì chúng sẽ lành theo thời gian (trong khoảng 3 tuần).

Cắt mí

Đây là phương pháp thẩm mỹ cơ bản, đã có từ lâu. Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ tạo ra một đường cắt rồi tạo dính ở giữa phần da và cơ nâng mi phía bên trong.

Khi đã hoàn thiện đôi mắt sẽ có đường cắt, nếu như thực hiện đúng kỹ thuật đường cắt này sẽ trùng với đường mí trên mắt và không gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp thẩm mỹ này giúp loại bỏ túi mỡ một cách dễ dàng, đồng thời sẽ lấy bớt phần da thừa và giữ kết quả bền lâu hơn.

Mỗi phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đều có ưu điểm và hạn chế riêng, do đó phù hợp hay không sẽ tùy thuộc nhu cầu, độ tuổi và thể trạng của mỗi người. Nếu như các nàng yêu thích phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, với quá trình thực hiện nhẹ nhàng và kết quả mang lại tự nhiên, không có dấu vết phẫu thuật nên chọn nhấn mí sẽ là tối ưu nhất.

IX/ Anchee Beauty Clinic – Địa chỉ làm đẹp uy tín hiệu quả

Anchee Beauty Clinic với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong rất nhiều năm. Đặc biệt Anchee Beauty Clinic luôn hoạt động dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng và không ngừng phát triển, sáng tạo với những giá trị cốt lõi.

 • Sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, liên tục được cải tiến. 
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ với kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn tận tâm và chu đáo.
 • Trải nghiệm các phương pháp làm đẹp an toàn, không xâm lấn.

Anchee Beauty Clinic luôn tự hào với mạng lưới kết nối với nhiều đối tác Thẩm mỹ viện, Spa, Bệnh viện… đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ uy tín và các dịch vụ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ, giới thiệu phương pháp nhấn mí phù hợp theo nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng. 

Anchee Beauty Clinic đã giải đáp tất cả nội dung cho câu hỏi “Nhấn mí bao nhiêu tiền?” trong bài viết này. Hy vọng chị em đã có được những thông tin hữu ích để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu như các bạn cần tư vấn thông tin về dịch vụ làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay