Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu

Một đôi mắt hai mí, long lanh là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì vậy, phương pháp nhấn mí từ chỉ tự tiêu ra đời và được nhiều người lựa chọn. Vậy nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì? Ưu và nhược điểm của phương pháp này như thế nào? Hãy cùng Anchee Clinic tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

I/ Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, phương pháp nhấn mí này sẽ giúp cải thiện hình dáng, tỷ lệ nếp mí của đôi mắt, từ đó giúp mắt to, rõ nét hơn rất nhiều. Biện pháp này sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí, đêm lại một đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Có thể bạn quan tâm: cắt mí bao nhiêu tiền

Khác với các phương pháp nhấn mí sử dụng chỉ thường, phương pháp nhấn mí này sử dụng chỉ tự tiêu, đây chính là những sợi chỉ sinh học có chứa collagen, giúp tạo liên kết da mí mắt với sụn nâng mi, từ đs giúp nếp mí được hình thành rõ ràng, tự nhiên hơn rất nhiều. Không những thế, loại chỉ này vô cùng lành tính, an toàn, không gây hại cho mắt và không tạo ra các tác dụng phụ, bạn cũng không cần phải tháo chỉ ra sau khi phẫu thuật.

II/ Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Để có thể trả lời được thắc mắc vì sao phương pháp nhấn mí này được nhiều người ưa chuộng như vậy. Hãy cùng tham khảo những ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu dưới đây nhé!

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Xem thêm: nhấn mí bao nhiêu tiền

Ưu điểm

 • Là phương pháp nhấn mí nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không gây đau nhức, khó chịu. Thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong khoảng 15 – 30 phút. Không những thế, quá trình thực hiện cũng không xâm lấn nen sẽ không gây tổn thương đến da, khách hàng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Chỉ có collagen tương thích cao với cơ thể: Loại chỉ tự tiêu được sử dụng không chứa các chất hóa học nên sẽ không gây kích ứng mắt, cực kỳ thân thiện với làn da cũng như cơ thể của con người. Chỉ sau một thời gian ngắn, loại chỉ này sẽ tự tiêu, không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp nhấn mí này sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tực, nhanh chóng và đơn giản. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quá nhiều.
 • Nếp mí đẹp, to tự nhiên: Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sẽ đem đến đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn. Không những thế, đặc biệt không lộ đường chỉ, không để lại sẹo.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp nhấn mí này cũng có những nhược điểm sau:

 • Phương pháp nhấn mí này không phù hợp, không mang lại hiệu quả cho những đôi mắt bị sụp mí, mí nhiều mỡ. Đặc biệt thích hợp với đôi mắt có da chùng, mỡ thừa.
 • So với phương pháp cắt mí, thì hiệu quả của phương pháp này sẽ không lâu dài bằng. Phương pháp này có thời gian duy trì từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Không những thế, phương pháp nhấn mí sẽ không giải quyết được những hạn chế trước đó của đôi mắt.

III/ Đối tượng nào nên nhấn mí mắt?

Trên thực tế, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nhấn mí mắt. Sau khi thăm khám, tùy vào từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất, để đạt được hiệu quả hoàn mỹ. Phương pháp nhấn mí mắt thường sẽ dành cho những bạn trẻ tuổi, không có nhiều dư dư, mỡ thừa, đôi mắt không bị chùng nhão, không có nhiều nếp gấp. Phương pháp nhấn mí đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Đọc thêm: cắt mí mini deep

 • Người đủ 18 tuổi
 • Người chưa từng trải qua thẩm mỹ vùng mắt
 • Người có đôi mắt 1 mí, mí híp, mí lót và không có da dư, mỡ thừa trên mí mắt.

Ngoài ra, phương pháp này còn chống chỉ định đối với những người bị dị ứng thuốc gây tê, người bị chứng máu khó đông, mắc bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường cấp độ nặng, …

IV/ Nhân mí mắt bằng chỉ tự tiêu bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những vấn đề trên, nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay, phương pháp này xuất hiện tại rất nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Mức giá cũng chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như: cơ sở thực hiện, chất lượng dịch vụ, trình độ bác sixl thời gian duy trì nếp mí, …

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Tìm hiểu thêm: cắt mí hỏng

Tại Anchee Beauty Clinic, phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Không những thế, còn có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ nhấn mí tiên tiến, Anchee Beauty Clinic sẽ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua mức giá nhấn mí tại Anchee Beauty Clinic ở bảng dưới đây:

✅DỊCH VỤ ✅Giá Ưu Đãi ✅Giá Gốc
⭐Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu 15.000.000 VND 35.000.000 VND
⭐Nhấn mi mí trên 20.000.000 VND 30.000.000 VND
⭐Lấy mỡ da thừa trên 7.000.000 VND 17.000.000 VND
⭐Lấy mỡ da thừa trên + nâng đuôi 10.000.000 VND 20.000.000 VND

V/ Bao lâu chỉ nhấn mí tự tan?

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp với can thiệp đơn giản, nhẹ nhàng không gây ra tác động hay tổn thương. Cụ thể, các bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ, tạo thành 3 – 5 nút thắt ở mí mắt trên để nhấn mí. Từ đó, kết nối da mí mắt với sụn mí, tạo thành nếp mí tự nhiên như thật, giúp đôi mắt to tròn lên trông thấy. Như vậy, đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Vậy bao lâu chỉ nhấn mí tự tan? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu như sau:

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Bài viết liên quan: lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền

 • Nhấn mí mắt không cần cắt chỉ: Cụ thể, với phương pháp nhấn mí mắt sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng tự tiêu trong khoảng thời gian nhất. Sau khi các bác sĩ đã cố định mí mắt sẽ tiến hành nhấn mí đảm bảo tính thẩm mỹ, sau đó không cần phải cắt chỉ sau khi thực hiện mà chỉ 3 – 5 ngày sau đường chỉ sẽ tự ổn định trong mí mắt, không cần cắt chỉ.
 • Nhấn mí mắt bao lâu tự tiêu hẳn: Cụ thể với phương pháp làm đẹp này có thể duy trì hiệu quả lên đến 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, bạn có thể sử dụng phương pháp làm đẹp khác nếu muốn thay đổi. về câu hỏi mí mắt bao lâu tự tiêu hẳn sẽ phụ thuộc vào cơ địa, chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chỉ sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chỉ khác nhau như chỉ Hàn Quốc, Mỹ, … Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như đạt chất lượng làm đẹp tốt nhất, bạn cần nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn cho mình đơn vị làm đẹp uy tín nhé!

VI/ Những câu hỏi thường gặp liên quan đến nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu
nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Bài viết tham khảo: hậu quả nhấn mí

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu có biến chứng không?

Chắc hẳn đây là thắc mắc của nhiều người. Trên thực tế, bất kỳ can thiệp thẩm mỹ nào cũng có nguy hiểm nếu không được thực hiện tại cơ sở uy tín, đúng quy trình chuẩn y khoa. Như vậy, với nhấn mí mắt nếu lựa chọn làm tại những cơ sở không uy tín sẽ có những biến chứng sau:

 • Mí mắt bị lệch, không bằng mí, không đẹp
 • Nhiễm trùng mắt do vệ sinh không kỹ
 • Mí mắt sưng bầm lâu ngày không đỡ
 • Nếp mí to gây mất tự nhiên, ảnh hưởng đến chức năng cơ học.
 • Can thiệp tới cơ nâng mi, làm ảnh hưởng đến chức năng cơ học.

Chính vì vậy, để hạn chế những rủi ro cũng như biến chứng, bạn cần phải tìm kiếm cho mình một đơn vị làm đẹp uy tín, để được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện.

Sự khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí là gì?

Nhấn mí:

 • Gây tê tại chỗ
 • Thực hiện từ 3 – 5 điểm nhấn trên mí mắt
 • Dành cho đối tượng từ 18 – 25 tuổi, mắt không có nhiều da thừa, mỡ thừa.
 • Hiệu quả kéo dài từ 3 – 5 năm tùy vào tình trạng mắt.

Cắt mí:

 • Gây tê tại chỗ
 • Bác sĩ sẽ tiến hành tác động trực tiếp đến mí mắt, sau đó tiến hành rạch một đường nhỏ, loại bỏ da dư và mỡ thừa sau đó tạo hình nếp mí bằng đường khâu thẩm mỹ.
 • Dành cho người có mắt 1 mí, mí lót, không rõ mí, người bị lão hóa, có da dư, mỡ thừa nhiều, người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.
 • Duy trì lâu dài, bền vững.

VII/ Những lưu ý khi nhấn mí mắt nhất định phải biết

Để đạt hiệu quả làm đẹp cao, không gặp phải những rủi ro không đáng có, khi nhấn mí mắt cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu

Bài viết cùng chủ đề: giá bấm mí hàn quốc

 • Kiêng các đồ uống có chất kích thích ít nhất 2 tuần sau khi thực hiện nhấn mí.
 • Kiêng các loại thực phẩm dễ gây mưng mủ, để lại sẹo như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ cay nóng, … Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A như cam tươi, đu đủ, rau xanh, uống đủ nước mỗi ngày.
 • Có chế độ sinh hoạt khoa học, nghỉ ngơi đủ người, không được thực đêm
 • Không được tự ý dụi lên mắt
 • Tuân thủ quy định của bác sĩ, uống thuốc đúng theo đơn kê
 • Không trang điểm ít nhất 24h sau khi thực hiện nhấn mí.

VIII/ Hình ảnh nhấn mí mắt tại Anchee Clinic

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? Ưu Nhược Điểm & Bao Lâu Thì Tiêu

IX/ Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nhấn mí khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín, chất lượng. Vậy Anchee Clinic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.
 • Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại
 • Công nghệ nhấn mí tiên tiến
 • Chỉ nhấn mí nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo an toàn, chất lượng cao.
 • Quy trình nhấn mí đạt chuẩn y khoa, hạn chế những rủi ro nguy hiểm.
 • Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng
 • Giá thành phải chăng, được công khai minh bạch ngay từ đầu.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nhấn mí bằng chỉ tự tiêu cũng như lựa chọn được cho mình đơn vị làm đẹp uy tín. Liên hệ ngay cho Anchee Clinic để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay