Điêu Khắc Chân Mày 3D Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá – Địa Chỉ 2024

Chân mày đối với phụ nữ không những là yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ mà còn thể hiện tính cách, cá tính của người ấy. Từ đó, nhiều dịch vụ điêu khắc chân mày 3D ra đời để làm đẹp cho quý cô cũng như tạo phong thủy tốt đẹp hơn cho gương mặt. Nhiều bạn nữ cũng đang quan tâm điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu? Bạn hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic khám phá mức giá của dịch vụ điêu khắc chân mày 3D này nhé.

I/ Công nghệ điêu khắc chân mày 3D là gì?

Trước đây, khi công nghệ điêu khắc chân mày chưa ra đời thì các quý bà làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun thêu chân mày. Giải pháp cũ này dễ gây đau, để lại dấu vết dễ nhận biết nên có nhiều nhược điểm. Sau đó, điêu khắc chân mày 3D ra đời là một bước cải tiến chất lượng hơn, an toàn hơn cho người thực hiện thẩm mỹ.

>>>>>>Bài viết liên quan: Điêu khắc chân mày 8d

Phương pháp này sử dụng bút khắc có lưỡi khắc cực nhỏ rồi đưa mực vào da. Sau đó bút sẽ khắc từng sợi lông mày nhân tạo đan xen với lông mày thật. Các sợi lông sẽ được vẽ, tạo dáng vô cùng tỉ mỉ, phù hợp với kiểu dáng mà khách hàng chọn lựa.

Điêu khắc chân mày 3D mang lại đôi lông mày chân thực hơn, khó nhận biết hơn so với phun xăm truyền thống. Đồng thời, giải pháp này cũng an toàn hơn do đầu bút khắc rất nhỏ, ít can thiệp sau vào lớp biểu bì da.

II/ Khi nào thì bạn nên thực hiện điêu khắc chân mày 3D?

Khác với phun xăm chân mày, điêu khắc chân mày 3D là phương pháp thẩm mỹ đơn giản làm đẹp cho cả phái nam và nữ. Đối tượng của điêu khắc chân mày thuộc các trường hợp sau:

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày ngang

– Phần chân mày mỏng, thưa hay nhạt màu, khó thấy rõ sợi lông mày.

– Phần chân mày không mỏng nhưng có tỷ lệ bất thường, không hài hòa với gương mặt.

– Đối tượng không muốn mất thời gian để kẻ lông mày.

– Đối tượng đã phun xăm chân mày nhưng bị hỏng và muốn làm lại.

– Đối tượng muốn đổi kiểu chân mày vì muốn sửa tướng theo phong thủy.

III/ Những lý do bạn nên chọn công nghệ điêu khắc chân mày 3D

Ngoài công nghệ 3D thì điêu khắc chân mày vẫn còn nhiều công nghệ xử lý khác. Thế nhưng, điêu khắc chân mày 3D vẫn được ưa chuộng đến ngày nay là bởi vì phương pháp này có những ưu điểm sau:

>>>>>>Chủ đề liên quan: Nhược điểm điêu khắc chân mày

– Mức độ an toàn cao: do công nghệ điêu khắc chân mày 3D sử dụng bút khắc có đầu kim rất nhỏ nên mức độ can thiệp vào biểu bì da rất thấp. Điều này vừa an toàn, ít kích ứng hơn đối với da mà còn ít đau hơn so với phương pháp phun xăm chân mày cũ. Trước khi thực hiện, chuyên viên còn thực hiện ủ tê để khách giảm đau tốt hơn, gần như chẳng cảm nhận cảm giác khó chịu gì.

– Tạo hình chân mày tự nhiên như thật: do công nghệ điêu khắc 3D không dựa vào đường xăm lên da mà sẽ tạo nét chân mày, thêm lông mày nhân tạo nên kết quả sẽ mang tính thẩm mỹ như chân mày thật. Hàng chân mày mềm mại, sống động như thật, nếu nhìn sơ qua sẽ rất khó nhận ra đó là kết quả của thẩm mỹ.

– Màu sắc lông mày giữ lâu hơn: nhiều người nghĩ chân mày 3D nhanh hỏng hơn so với phương pháp truyền thống nhưng thật ra điều đó là sai lầm. Màu sắc của lông mày giữ được nét tươi tắn lâu hơn, không bị ngả màu theo thời gian, làm mất đi sự tự nhiên. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào loại mực xăm nữa.

– Ít tốn thời gian nghỉ dưỡng: do ít can thiệp vào biểu bì da hơn nên điêu khắc chân mày 3D lành nhanh hơn so với công nghệ cũ. Vì vậy, người thực hiện có thể làm việc, sinh hoạt ngay sau ngày hôm sau.

IV/ Điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu?

Đối với các dịch thẩm mỹ thì ngoài tính hiệu quả của thẩm mỹ, khách hàng luôn đặt mức độ an toàn là tiêu chí cao nhất. Để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn thì cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng đủ các chỉ tiêu về công nghệ, trang thiết bị, tay nghề chuyên viên, vật chất, nguyên liệu,…

>>>>>>Xem thêm: Quá trình bong lông mày điêu khắc

Do có sự chênh lệch về các tiêu chuẩn trên nên giá thành của dịch vụ điêu khắc chân mày 3D cũng có sự chênh lệch nhau trên thị trường. Đối với Anchee Clinic thì mức giá dịch vụ điêu khắc chân mày dao động từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy theo lựa chọn của khách hàng. 

Đối với các cơ sở khác thì mức giá đó phụ thuộc vào thương hiệu, trang thiết bị, trình độ chuyên viên, giấy phép kinh doanh, mặt bằng,… Những cơ sở hoạt động chui thường có mức giá rẻ nhưng họ sẽ thiếu những trang thiết bị tiêu chuẩn, hoặc nhân viên chưa qua đào tạo bài bản. 

✅ Dịch vụ ✅ Giá ưu đãi ✅ Giá gốc
⭐ Điêu khắc chân mày công nghệ 3D 600k 2.500k
⭐ Điêu khắc chân mày 6D 1000k 3.500k
⭐ Điêu khắc chân mày 9D 1500k 4.500k
⭐ Hairstroke dệt sợi lông vũ 1500k 6.000k
⭐ Phun mày Ombre 1500k 4.500k
⭐ Điêu khắc Tả Thực công nghệ Phibrow 1500k 6.000k
⭐ Điêu khắc chân mày Châu Âu 1500k  6.000k
⭐ Phun môi Phun môi Collagen 600k 4.000k
⭐ Cấy môi sinh học 600k 3.000k
⭐ Phun môi Công nghệ Tế Bào Gốc 1000k 6.000k
⭐ Phun xăm mí mắt ( eyeliner , mí mắt mèo , mí mắt nai …. ) 600k 2.000k
⭐ Phun tán bột 1000k 3.000k
⭐Laser Xóa xăm lông mày để đổi dáng khác 400k 1.000k

>>>>>>Xem thêm: Cách chăm sóc lông mày điêu khắc

Nếu bạn chọn những trung tâm này thì sẽ rất nguy hiểm cho dung nhan của mình. Đừng ham rẻ mà chọn lựa sai lầm bạn nhé, không có gì đáng giá bằng sự an toàn sức khỏe cả. 

Tại Anchee Clinic, các chi phí dịch vụ điêu khắc chân mày được niêm yết rõ ràng và trọn gói, không phát sinh thêm chi phí phụ. Mức giá của chúng tôi ảnh hưởng bởi những yếu tố như sau:

Dụng cụ và trang thiết bị có hiện đại hay không?

Công nghệ luôn cập nhật và thay đổi để mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp hơn, chân thực hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại thì giá thành sẽ đắt hơn. Tại Anchee Clinic, trang thiết bị luôn đổi mới liên tục để nắm bắt xu hướng mới nhất, cũng là để đảm bảo an toàn tốt nhất cho quý khách. 

Công nghệ cũ hay mới

Anchee Clinic Spa luôn cập nhật các công nghệ mới, mẫu mã kiểu dáng chân mày nói riêng cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung. Công nghệ chúng tôi ứng dụng là luôn theo kịp với công nghệ của thế giới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của quý khách.

Trình độ tay nghề của chuyên viên

Anchee Clinic chỉ luôn nhận các chuyên viên đã qua đào tạo để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức nâng cao chuyên môn để chuyên viên cập nhật công nghệ mới, mẫu mã kiểu dáng mới.

Mực điêu khắc có tốt hay không?

Khi điêu khắc chân mày tại Seoul Spa, khách hàng sẽ được cam kết 100% về chất lượng dịch vụ cũng như mực điêu khắc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Vì vậy, sau khi thực hiện, màu mực sẽ lên nhanh hơn, bền hơn và không gây kích ứng.

Mực điêu khắc ảnh hưởng đến mức độ an toàn và tính bền màu của mẫu lông mày điêu khắc. Mực điêu khắc tại Anchee Clinic là loại mực chất lượng cao, hàng nhập khẩu và là mực hữu cơ, cực kỳ an toàn với da, không gây kích ứng.

Vì chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và độ an toàn tốt nhất cho quý khách nên nếu các bạn thắc mắc tại Anchee Clinic, điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu thì câu trả lời là giá sẽ nhỉnh hơn chút so với thị trường nhưng vẫn thấp nếu so với chất lượng.

V/ Điêu khắc chân mày 3D có các màu nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Kiểu dáng, màu sắc chân mày liên quan đến tính thẩm mỹ mà quý cô đang mong đợi. Anchee Clinic đã tổng hợp, lấy ý kiến và đúc kết đối với điêu khắc chân mày 3D thì những mẫu màu sau đây rất được chị em yêu thích:

phun mày tán bột màu nâu tây

>>>>>>Đọc thêm: Cách xóa điêu khắc lông mày tại nhà

Màu nâu tây

Mẫu màu này là sự phối hợp với màu nâu cafe, xám khói cùng với ít ánh xanh nhẹ nhàng. Đây là mã màu hot suốt nhiều năm liền rất được các chị em phụ nữ lựa chọn. Màu này đi kèm với tóc xoăn, hay tóc cũng nhuộm nâu thì vô cùng hợp, làm tôn lên sự quyến rũ của chủ nhân.

Độ hot của mẫu này vẫn còn đến ngày nay. Đôi khi màu này có chút biến thể cũng rất đẹp. Thường thì chị em ưa chuộng 2 biến thể pha trộn của nó là:

– Màu nâu tây cà phê: hợp với tóc đã nhuộm nâu, làn da bánh mật thì càng hợp.

– Màu nâu pha chút ánh đỏ: phù hợp với nước da trắng, tóc nhuộm, phù hợp với phong cách nghịch ngợm, cá tính.

Màu nâu socola

Mã màu này phù hợp với phong cách phụ nữ thanh lịch, đứng đắn, dịu dàng. Nếu bạn cũng nhuộm tóc màu này thì vô cùng hợp. Chị em có làn da trắng hồng hay da ngăm thì dùng mã màu này sẽ tôn lên nét đẹp quý phái, dịu dàng.  

Màu nâu đen

Đây là mã màu chỉ phù hợp với phụ nữ có nước da ngăm, hơi tối. Nếu làn da sáng quá mà dùng màu này quá tương phản thì lại không đẹp. Màu này dùng để điêu khắc chân mày sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối hơn, hài hòa khỏe khoắn trẻ trung hơn.

Màu này hiếm người chọn nên bạn không sợ đụng hàng, thường ít gặp trong bảng màu phổ thông. Thường những phụ nữ trên 30 tuổi chọn mẫu này là hợp.

Màu nâu khói

Màu này thì hợp với làn da nâu, hợp với các cô gái thích phong cách cá tính. Đối với các cô gái có gương mặt nhỏ, đường nét cân đối thì chân mày có màu này lại càng hợp, tôn lên sự khác biệt, nổi trội.

VI/ Cùng Anchee Clinic giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ điêu khắc chân mày 3D

Bạn vẫn còn chần chừ và có nhiều câu hỏi muốn được giải đáp về dịch vụ điêu khắc chân mày 3D? Chúng tôi đã tổng hợp lại các câu hỏi phổ biến nhất và sẽ chia sẻ câu trả lời dưới đây.

điêu khắc chân mày hairstroke có ưu thế gì

>>>>>>Link tham khảo: Chân mày điêu khắc bị hư

Thời gian lông mày lên màu bao lâu?

Không giống như các dịch vụ làm đẹp như hớt tóc, gội đầu, điêu khắc chân mày tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ. Tức là bạn phải đợi một thời gian để các vết thương lành thì chân mày mới đẹp. 

Thời gian để lông mày lên màu theo đúng ý đồ chuyên gia là từ 2- 3 tuần sau khi thực hiện điêu khắc 3D. Vì vậy, nếu chỉ sau vài ngày mà bạn chưa thấy đẹp thì đừng quá lo lắng bạn nhé.

Việc thực hiện có gây đau và nguy hiểm không?

Nếu như bạn tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín thì trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng luôn được ủ tê để gây tê, giảm đau. Do đó, hầu như bạn chẳng cảm nhận đau đớn gì, rất thoải mái để thư giãn. 

Phương pháp điêu khắc chân mày 3D cũng được đánh giá là rất an toàn, càng an toàn hơn khi chuyên viên giữ vệ sinh sạch sẽ, thực hiện kỹ lưỡng, dùng loại mực xăm tốt. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đến các cơ sở chui thì chẳng đảm bảo được điều gì.

Màu sắc lông mày sẽ giữ được bao lâu sau dịch vụ?

Thời gian giữ màu của lông mày sau dịch vụ điêu khắc chân mày 3D có sự khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người và chất lượng loại mực xăm sử dụng. Thường thì thời gian giữ màu kéo dài từ 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, bạn có thể đến cơ sở đã từng làm trước đây để dặm màu lại cho đẹp.

Nếu bạn ăn uống hợp lý, chăm sóc chân mày khoa học thì thời gian giữ màu có thể kéo dài lâu hơn 6 tháng đến 1 năm.

VII/ Hãy tuân theo chế độ chăm sóc chân mày sau dịch vụ

Để lông mày được đẹp, lên màu chuẩn, an toàn cho da không gây sẹo thì bạn phải có chế độ ăn uống, chăm sóc hợp lý cho cơ thể. Cụ thể, sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D thì bạn cần tuân theo những lưu ý sau:

điêu khắc chân mày kiêng ăn gì

>>>>>>Bài viết liên quan: Chân mày điêu khắc sau 1 tuần

– Hai ngày đầu tiên là bạn cần cẩn thận nhất vì vết dao khắc ở chân mày vẫn chưa lành. Lúc này, bạn không được rửa mặt hay để thấm mồ hôi, bất cứ chất gì thấm lên vùng chân mày. Bạn cứ để vết thương ở nguyên, hạn chế tiếp xúc để tránh gây nguy hiểm, làm hỏng vết xăm.

– Sang tuần tiếp theo, bạn có thể thoải mái hơn trong việc rửa mặt nhưng vùng chân mày thì bạn chỉ nên lau khô, dùng tăm bông để vệ sinh. Lúc này bạn cần kiêng cử trong ăn uống. Những thức ăn cần kiêng cử bao gồm thịt bò, gà, vịt, hải sản, nếp,… vì chúng dễ làm vết thương gây sẹo, kích ứng collagen quá mức.

– Với đồ uống, bạn cần kiêng cử rượu, bia, nước ngọt có gas, nước tăng lực vì những chất này gây kích ứng. Bạn uống nước lọc hoặc nước ép trái cây là được.

– Bạn có thể uống sữa, ăn các loại hạt để bổ sung lượng protein bị thiếu do kiêng thịt hoặc bạn có thể dùng thịt heo cũng được. Thời điểm từ 1 tuần đến 2 tuần, bạn nên ăn thêm các loại rau xanh, trái cây để tăng cường vitamin, giúp vết thương mau lành, lông mày lên màu đẹp.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Có nên điêu khắc chân mày không

– Lưu ý, lúc này bạn cần hạn chế trang điểm để tránh ảnh hưởng đến lớp vảy lông mày. Đồng thời, bạn cũng không được dùng tay để bóc lớp vỏ ấy mà hãy để chúng tự bong tróc tự nhiên. 

Việc bạn can thiệp sai cách, không kiêng cữ ăn uống hoặc chăm sóc sẽ khiến chân mày để lại sẹo, lông mày trổ màu không đẹp. Điều đó thật đáng tiếc nên bạn lưu ý đừng quên chăm sóc lông mày cẩn thận trong thời gian ít nhất 2 tuần đầu sau khi điêu khắc chân mày nhé.

VIII/ Vì sao bạn nên chọn Anchee Clinic là cơ sở thực hiện điêu khắc chân mày 3D?

Anchee Clinic Spa tự hào vì đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là những phản hồi của khách hàng khen ngợi thành quả thẩm mỹ thành công, giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Đó cũng là minh chứng cho chất lượng, sự tâm huyết của đội ngũ Anchee Clinic và là niềm động viên quý giá.

>>>>>>Chủ đề liên quan: Da dầu nên phun hay điêu khắc

Đối với dịch vụ điêu khắc chân mày 3D, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng hoàn hảo với những cam kết như sau:

– Công nghệ điêu khắc chân mày tiên tiến, luôn cập nhật kỹ thuật mới, mẫu mã mới từ những quốc gia thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, được trau dồi chuyên môn thường xuyên và có kinh nghiệm thực chiến sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ vừa hiệu quả, vừa an toàn. Không những vậy, đội ngũ nhân viên được đào tạo tác phong lịch sự, tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm.

>>>>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày

– Cơ sở vật chất thoải mái, phòng ốc sạch sẽ thơm mát. Quý khách đến để thực hiện thẩm mỹ cũng như để trải nghiệm cảm giác thư giãn. Máy móc trang thiết bị luôn được đảm bảo vận hành tốt, nguồn nhập từ các quốc gia tiên tiến.

– Chất liệu mực xăm mà Anchee Clinic sử dụng là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, tuyệt đối an toàn cho mọi loại da, không gây tác dụng phụ. Màu sắc lên cực kỳ tự nhiên, như lông mày thật. Sau thời gian dài ngả màu cũng tự nhiên chứ không trổ xanh đỏ như các loại mặt hàng chất lượng kém.

– Các gói phí của chúng tôi công khai, rõ ràng, không thu thêm phụ phí nào khác. Sau dịch vụ, quý khách còn được cấp thẻ bảo hành để có thể sửa nếu có phát sinh lỗi xảy ra.

>>>>>>Đọc thêm: Điêu khắc chân mày 6d

Với bài viết tư vấn như trên, bạn đã biết điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu rồi chứ? Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ điêu khắc chân mày 3D vừa chất lượng, vừa an toàn thì Anchee Clinic là địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy gọi số 0945.705.000 – 0909.624.283 để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay