Ưu, Nhược Điểm Điêu Khắc Chân Mày Bạn Cần Phải Biết

Điêu khắc chân mày là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Dĩ nhiên, mỗi công nghệ làm đẹp luôn có những ưu nhược điểm của nó. Vậy, ưu và nhược điểm điêu khắc chân mày là gì? Viện thẩm mỹ Anchee Clinic mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

I/ Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là loại hình phun thêu thẩm mỹ tác động lên phần chân mày. Điêu khắc chân mày cải tiến hơn nhiều so với phương pháp phun xăm chân mày truyền thống. 

>>>>>>Xem thêm: Quá trình bong lông mày điêu khắc

Kỹ thuật này chú trọng vào dao khắc, hoặc kim khắc để đưa mực xăm vào vùng da và đưa lông mày nhân tạo đan xen với lông mày thật. Sau đó, người chuyên viên phun màu để tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho vùng chân mày khách hàng. Công nghệ này cũng đã nâng cấp nhiều lần để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người thực hiện.

II/ Điêu khắc lông mày có những ưu điểm nào?

So với phun xăm chân mày truyền thống, điêu khắc lông mày có những điểm ưu việt như sau:

>>>>>>Xem thêm: Cách chăm sóc lông mày điêu khắc

Vùng chân mày đẹp tự nhiên hơn phun xăm lông mày

Kỹ thuật phun xăm chân mày tạo ra vùng khung bao quanh da chân mày như một hình xăm. Nếu kỹ một chút là bạn nhân ra ngay, phần lông mày cũng thô cứng, chưa đẹp. Trong khi đó, điêu khắc lông mày không cần viền khung, các sợi lông mày nhân tạo đan xen và phun màu lên cả sợi lông mày thật khiến hàng chân mày thật hơn, sống động hơn.

Thậm chí, các góc nghiêng của sợi lông mày nhân tạo thêm vào cũng hình thành theo chiều sinh trưởng của những sợi lông thật. Tất cả hòa vào khiến bộ chân mày tự nhiên, cùng ngả màu rất hài hòa. Dù sau một thời gian thực hiện thì điêu khắc chân mày cũng không bị ngả màu xanh đỏ như phun xăm chân mày.

Lông mày không bị biến đổi màu theo năm tháng

Thật vậy, lông mày được phun màu bởi công nghệ điêu khắc 3D trở lên thì có thời gian giữ màu lâu hơn phun xăm truyền thống. Lý do là ở loại mực xăm ở công nghệ này có chất lượng tốt hơn. Chuyên viên sẽ phối được màu đẹp hơn, màu giữ lâu hơn và không gây kích ứng với vùng da làm thẩm mỹ.

Ưu, Nhược Điểm Điêu Khắc Chân Mày Bạn Cần Phải Biết

Mực xăm sau khi thấm vào vùng biểu bì da thì không bị phai nhạt đi mà sẽ tạo thành hình dáng của sợi lông mày nhân tạo tương đương với lông mày thật, màu sẽ hài hòa hơn.

Ít tổn thương vùng da chân mày hơn

Kỹ thuật điêu khắc chân mày dùng dao hoặc kim khắc có đầu khắc siêu nhỏ. Do đó mà người thực hiện không cần can thiệp quá sâu vào lớp biểu bì da như công nghệ cũ. Nhờ đó mà lưỡi dao ít gây tổn thương đến da, khách hàng cũng ít đau và khó bị biến đổi mực về sau. Làm thẩm mỹ xong là khách hàng có thể sinh hoạt vào ngày mai chứ không cần nghỉ dưỡng như phun xăm chân mày truyền thống.

III/ Nhược điểm điêu khắc chân mày là gì?

Phương pháp này ít nhược điểm nhưng vẫn có một số giới hạn của nó. Điển hình như với những chị em có lông mày thưa thì rất khó thực hiện điêu khắc chân mày. Trường hợp còn lại với làn da dầu, da hỗn hợp nếu dùng điêu khắc chân mày thì mực xăm cũng bay màu nhanh hơn bình thường.

Nhược Điểm Điêu Khắc Chân Mày
nhược điểm điêu khắc chân mày

>>>>>>Đọc thêm: Cách xóa điêu khắc lông mày tại nhà

Tuy nhiên, đối với các công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại ngày nay như 8D,9D thì những vấn đề trên vẫn có thể giải quyết được. Có điều, các cơ sở phải được đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng, tay nghề chuyên viên có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được dịch vụ này. Vì thế mà giá thành điêu khắc chân mày cũng cao hơn.

Vậy là bạn đã nắm được ưu và nhược điểm điêu khắc chân mày là gì rồi đấy. Viện thẩm mỹ Anchee Clinic khuyên bạn hãy tìm đến những trung tâm uy tín để được tư vấn và nhận được dịch vụ thẩm mỹ chân mày hiệu quả, an toàn hơn nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay