Tiêm Thon Gọn Bắp Tay Giá Bao Nhiêu? Có Nguy Hiểm? Hiệu Quả Không?

Trên thị trường làm đẹp hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chị em loại bỏ mỡ thừa ở bắp tay hiệu quả, trả lại cho bạn cánh tay thon gọn, mảnh mai. Vậy phương pháp tiêm thon gọn bắp tay là gì? Giá bao nhiêu? Cùng nhiều vấn đề liên quan khác. Tất cả thông tin đều đã được viện thẩm mỹ Anchee Clinic cập nhật trong bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn.

I. Tiêm botox thon gọn bắp tay là gì?

Botox được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng trong công nghệ xóa nếp nhăn, trị hôi nách, … Vậy bạn đã nghe về phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay bao giờ chưa. Tiêm botox thon gọn bắp tay đang được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây.

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu? Có nguy hiểm? Hiệu quả không?

>>>>>Tìm hiểu thêm: giá tiêm filler

Với phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay này, các bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa một lượng vừa phải các botox được pha loãng vào bên trong bắp tay. Theo cơ chế hoạt động, botox pha loãng này sẽ giúp giảm nhỏ kích thước cơ trong tay, từ đó giúp cho tay bạn thon gọn, mảnh mai hơn.

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu? Có nguy hiểm? Hiệu quả không?

Đây là một phương pháp tiêm thon gọn bắp tay an toàn, mang lại hiệu quả cao mà không sử dụng đến công nghệ xâm lấn mạnh cũng như không sử dụng dao kéo. Sau khi tiêm botox thon gọn bắp tay, tay bản có thể giảm được từ 2cm đến 5cm và có độ bền từ 6 tháng đến 10 tháng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu? Có nguy hiểm? Hiệu quả không?

>>>>>Có thể bạn quan tâm: học tiêm filler

Chính vì vậy, phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay được nhiều chị em lựa chọn để thay thế cho phương pháp làm giảm mỡ bắp tay cũ. Bởi phương pháp truyền thống làm mất nhiều thời gian hơn, bạn phải kiên trì trong thời gian dài mới giảm được. Không những thế, việc luyện tập các bài tập hằng ngày còn làm cơ bắp tay của bạn to ra, dẫn đến tình trạng bắp tay bị thô, cứng.

II. Ưu điểm của phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay được rất nhiều người lựa chọn, không chỉ là khách hàng ở Việt Nam mà còn là khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

Là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không sử dụng dao kéo

Như đã nói ở trên, với phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay các bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng với đầu kim cực kỳ nhỏ để đưa hoạt chất botox pha loãng vào bên trong bắp tay. Phương pháp này không xâm lấn cũng như không sử dụng dao kéo để làm phẫu thuật  nên sẽ không gây ra những vết thương lớn, thời gian hồi phục nhanh.

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu? Có nguy hiểm? Hiệu quả không?

Hiệu quả thon gọn bắp tay nhanh chóng

Sau khi thuốc được tiêm vào trong bắp tay sẽ trực tiếp phát huy tác dụng, làm phá hủy một phần lớn các tế bào mỡ có trong cánh tay rồi đào thải ra ngoài cơ thể bằng đường bài tiết. Phần tế bào mỡ ít còn lại sẽ được tập trung thành một khối, giúp cho tay của bạn trông săn chắc và thon gọn hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: tiêm collagen

Thời gian thực hiện tiêm botox  thon gọn bắp tay nhanh

Khác với những phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở bắp tay khác, phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay có thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 15 phút đến 20 phút cho một lần tiêm.

Để có hiệu quả tốt nhất, tránh những rủi ro thì thuốc tiêm cần được đưa vào đúng vị trí, đúng độ sâu để phát huy khả năng phá hủy mỡ nhanh chóng.

III. Quy trình tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa tại Anchee

Để đảm bảo an toàn và có hiệu quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn tiêm tan mỡ bắp tay tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với quy trình tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa. Chương trình gồm các bước cụ thể dưới đây:

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu? Có nguy hiểm? Hiệu quả không?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến tại cơ sở thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thăm khám, xem xét tình trạng sức khỏe cũng như tỉ lệ mỡ thừa ở bắp tay của bạn để tư vấn phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay phù hợp nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng bắp tay

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng bắp tay để loại bỏ những vi khuẩn, bụi bẩn có ở trên cánh tay, ngăn chặn nguy cơ vi khuẩn xâm nhập vào vết thương hở gây nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê

Sau khi vệ sinh vùng bắp tay xong, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng bắp tay. Giúp giảm bớt cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng trong quá trình tiêm botox thon gọn bắp tay.

>>>>>Đọc thêm: tiêm môi giá bao nhiêu

Bước 4: Tiêm thuốc thon gọn bắp tay

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa thuốc botox pha loãng vào bên trong  bắp tay. Ở bước này, bác sĩ cần phải có trình độ chuyên môn cao để tiêm thuốc đúng vị trí và đúng độ sâu.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Để có hiệu quả tiêm botox thon gọn bắp tay tốt nhất, bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình chăm sóc sau tiêm.

IV. Tiêm botox thon gọn bắp tay giá bao nhiêu?

Tiêm botox thon gọn bắp tay giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Mức giá tiêm botox thon gọn bắp tay chịu ảnh hưởng vào các yếu tố như loại botox bạn tiêm, lượng botox mà bạn cần phải tiêm để có hiệu quả. Thông thường, đối với đa số khách hàng, lượng botox cần tiêm cho mỗi cánh tay vào khoảng 50cc, tuy nhiên có một số khách hàng mỗi cánh tay phải tiêm khoảng từ 70 cc đến 80 cc mới có hiệu quả.

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu? Có nguy hiểm? Hiệu quả không?

Nếu thực hiện tiêm botox thon gọn bắp tay tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đặc biệt là thẩm mỹ viện Anchee Clinic thì mức giá sẽ dao động từ 8.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng cho một bắp tay.

Dịch Vụ Liệu Trình Thời Gian Giá ưu đãi Giá Gốc
Tiêm botox thon gọn bắp tay 3-5-7 buổi 60-75 phút 8.000.000đ/bắp tay 10.000.000đ/bắp tay

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm prp

Để biết chính xác chi phí tiêm botox thon gọn bắp tay của mình, bạn cần thăm khám trực tiếp bác sĩ để biết được mức giá cụ thể nhất nhé!

Tuy nhiên để có hiệu quả tiêm tốt nhất và hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình tiêm, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của bộ y tế nhé!

V. Tiêm botox thon gọn bắp tay nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay được thực hiện nhanh, không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bác sĩ thực hiện tiêm phải có trình độ cao, đưa thuốc vào đúng vị trí và đúng độ sâu. Mới có tác dụng đánh tan mỡ thừa hiệu quả và không bị các rủi ro nguy hiểm.

Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, spa uy tín chất lượng, với đội ngũ bác sĩ qua đào tạo có kinh nghiệm lâu năm, được cấp phép hoạt động của bộ y tế.

VI. Một số câu hỏi liên quan đến vấn đề tiêm botox thon gọn bắp tay

Tiêm botox thon gọn bắp tay không dành cho những đối tượng nào?

Phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay tuy an toàn, không xâm lấn, không dao kéo nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là một số đối tượng không nên tiêm thon gọn bắp tay:

  • Người có tiền sử bị các bệnh về huyết áp và tim mạch.
  • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú.
  • Người có cơ địa bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuocs botox.

Nếu tiêm botox thon gọn bắp tay bị sưng thì có làm sao không?

Theo các chuyên gia, sau khi tiêm botox thon gọn bắp tay thì tay bạn sẽ bị sưng hoặc bầm tím nhẹ. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ mất sau từ 2 ngày đến 3 ngày sau tiêm, chậm nhất là 1 tuần sau tiêm.

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm botox có hại không

Nếu tay của bạn bị sưng nhiều, có thể làm dịu bằng phương pháp chườm đá lạnh. Còn trong trường hợp bị sưng to trong một thời gian dài thì nên tìm gặp trực tiếp bác sĩ được thăm khám và có phương án điều trị kịp thời nhất nhé!

Tiêm quá nhiều botox thon gọn bắp tay có bị sao không?

Như chúng ta đã biết, botox có tác dụng làm teo cơ nên khi bạn tiêm botox quá  liều rất dễ xảy ra những trường hợp như tay bị khó cử động, khó di chuyển. Chính vì vậy, bạn cần thăm khám trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để xem tình trạng sức khỏe của mình thích hợp để tiêm bao nhiêu lượng botox.

Bắp tay bị nhão, lỏng lẻo sau khi tiêm botox thon gọn có nguy hiểm không?

Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều các bạn đang thắc mắc. Trên thực tế, sau khi tiêm botox thon gọn bắp tay, tay của bạn sẽ hơi nhão và lỏng lẻo. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ mất ngay sau vài ngày, trả lại cho bạn một bắp tay thon gọn, săn chắc nên bạn hãy yên tâm nhé!

VII. Địa chỉ tiêm botox uy tín, chất lượng – Anchee Clinic

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa khác nhau nên bạn đang băn khoăn, lo lắng vì không biết nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox thon gọn bắp tay nào vừa uy tín, vừa an toàn và mang lại hiệu quả cao. Vậy viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó ạ!

>>>>>Tìm hiểu thêm: tiêm filler cằm giá bao nhiêu

Là cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của bộ y tế nên đảm bảo an toàn. Không những thế, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến bậc nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm hành nghề dày dặn đảm bảo thực hiện tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn quy trình, kỹ thuật cao.

Ngoài ra, botox được Anchee Clinic sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, tất cả đều đã trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức y tế hàng đầu thế giới.

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm filler mũi có hại không

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay. Nếu bạn đang có thắc mắc nào về vấn đề này hoặc muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tiêm botox thon gọn bắp tay uy tín, mang lại hiệu quả kinh tế cao thì hãy liên hệ ngay cho Anchee Clinic thông qua số điện thoại: 0945.705.000 hoặc 0909.624.283 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay