Học Tiêm FILLER – BOTOX Trong Bao Lâu? Học Phí Bao Nhiêu? [2023]

Tiêm filler botox là phương pháp làm đẹp không có sự can thiệp hay đụng chạm dao kéo. Khi đăng ký khóa học tiêm Filler botox, bạn sẽ được chỉ dạy từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Thời lượng khóa học tuy ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao. Kết thúc khóa này, học viên sẽ nắm bắt được những kỹ thuật về an toàn vệ sinh, cách tiêm không đau không chảy máu trong quá trình làm đẹp. Cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Học tiêm Filler – Botox

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

>>>>>Xem thêm: tiêm collagen

Tại Học viện thẩm mỹ Anchee Clinic, khóa học được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Giáo trình học được xây dựng logic, bài bản. Quá trình học lý thuyết và thực hành diễn ra song song, các kỹ thuật tiêm Filler botox đều được giảng viên hướng dẫn tận tình. Đặc biệt, đây là Học viện thẩm mỹ chuyển giao công nghệ mới và an toàn nhất hiện nay.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

II. Học tiêm filler botox có thực sự khó không?

Filler là một hợp chất có thành phần chính là HA, tương đối an toàn với cơ thể con người. Quá trình thực hiện cũng an toàn bởi đây là hình thức làm đẹp nói không với dao kéo. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và tự tin với tay nghề của bản thân.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Khóa học tiêm filler botox tại Anchee Clinic có giáo trình gồm những nội dung sau:

✔ Học cách nhận biết chất Filler botox để sử dụng tiêm các vùng trên gương mặt. 

✔ Học cách pha botox để làm sao giảm béo hiệu quả.

✔ Học cách xử lý biến chứng khi tiêm, lỗi tiêm sai kỹ thuật… Đặc biệt, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng an toàn cần có, được áp dụng trong quá trình làm nghề mới nhất hiện nay.

✔ Biết được nguyên nhân, cách khắc phục biến chứng khi khách hàng đã tiêm filler không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

✔ Thực hiện tạo hình bằng filler các vùng tiêm trên khuôn mặt. 

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

III. Có nên học tiêm Filler – Botox không? Tìm hiểu nghề thẩm mỹ là làm gì?

Ở bất cứ nghề nào cũng vậy, nếu muốn trở thành chuyên viên bạn cần phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Chuyên viên thẩm mỹ tương tự thế. Và học chính là con đường duy nhất giúp bạn đạt được điều đó. Khi học ngành này, bạn sẽ am hiểu về cơ mặt, những vị trí gân, cơ, dây thần kinh cho đến cơ địa của con người…v.v.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Xét về khía cạnh kinh doanh: có cầu ắt có cung. Nếu như thị trường đòi hỏi một lượng lớn chuyên viên và nhiều người cũng khao khát kiếm tiền bằng nghề này, chắc chắn nghề Chuyên viên thẩm mỹ sẽ có tương lai rộng mở. Hãy học khi còn có thể, học chăm chỉ đúng trường lớp sẽ giúp bạn dễ dàng chạm đến giấc mơ. 

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

>>>>>Đọc thêm: tiêm môi giá bao nhiêu

Xét về nhu cầu làm đẹp: xã hội phát triển, chúng ta cũng bị cuốn theo vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Nhiều người đến thời gian chăm chút bản thân, chăm chút ngoại hình cũng không có. Lâu dần, vẻ đẹp ngoại hình đi xuống. Điều này lại vô tình ảnh hưởng đến sự nghiệp, quá trình thăng tiến của chính bạn. 

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Theo một lẽ tự nhiên, mọi người sẽ tìm đến thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mình. Một trong số đó là tìm đến thẩm mỹ nội khoa học tiêm Filler – Botox bởi quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả mang đến lại đẹp và an toàn cho người dùng.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Sau những giải thích trên, Anchee Clinic tin rằng bạn đã biết được nên học tiêm FillerBotox hay không và cũng hình dung ra được Chuyên viên thẩm mỹ là nghề như thế nào.

IV. Học tiêm Filler – Botox như thế nào đạt chuẩn

Có rất nhiều cơ sở học tiêm Filler – botox được biết đến ở TP HCM. Một số cơ sở chỉ học vài ngày là học viên đã có thể ra nghề. Bạn có thấy cách đào tạo như vậy nguy hiểm không?

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm prp

Trước khi thực sự đăng ký khóa học, mọi người sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc học tiêm Filler – botox. Bây giờ, Anchee Clinic xin chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn việc học tiêm Filler – Botox như thế nào mới đúng.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Trong suy nghĩ của mọi người, học nghề này cần phải có bằng Y. Nhưng phần lớn, các kỹ thuật viên học ở spa thường không có kỹ năng vẫn làm. Vì vậy, các khóa học bổ túc được chỉ dạy từ Bác sĩ thường xuyên được tổ chức để các bạn có thể giữ an toàn. Nhưng theo tiêu chuẩn pháp luật, điều này không được phép.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Theo lẽ tự nhiên, bác sĩ học Y mất khoảng 6 năm trên giảng đường đại học và 2 năm để nâng cao kiến thức chuyên ngành. Thế nên, để học tiêm Filler – botox không khó. Nếu muốn tiêm được và tiêm đẹp chỉ cần có thời gian. Bạn sẽ cần phải học qua lớp tiêm truyền, lớp cơ bản theo giáo trình sách của đại học Y. Lúc này, bạn sẽ hiểu về cấu trúc, các lớp cơ trên gương mặt, các giải phẫu, sơ đồ mạch máu để làm sao tiêm an toàn nhất. Thông thường học sẽ mất thời gian ít nhất từ 2 tháng trở lên.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm botox có hại không

Để học tiêm Filler – botox phải có giáo trình, sách vở theo quy chuẩn. Thế nên Anchee Clinic kết hợp với tri thức Việt đưa ra giáo trình chuẩn y khoa dễ hiểu nhất cho mọi người nhằm giữ an toàn y tế, an toàn cho khách và cho cộng đồng làm đẹp.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Sau khi học nghề tiêm Filler – botox tại Anchee Clinic, bạn sẽ được phát chứng chỉ. Nội dung khóa học sẽ có đầy đủ về tiêm truyền từ tiêm tan mỡ, học tiêm Filler botox kết hợp với những khóa học online,  tiêm thẩm mỹ, các tài liệu học online, học tiêm meso..v.v… Anchee Clinic luôn tự tin là cơ sở học tiêm filler botox uy tín tại TP HCM.

V. Học tiêm Filler – Botox mất bao nhiêu thời gian? Học tiêm Filler – Botox cần bằng cấp nào?

Như chia sẻ trên, người học tiêm Filler – botox thường không có bằng cấp. Nhưng chính xác, họ cần có bằng Y. Hiện nay, học tiêm Filler – botox đơn giản hơn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho mọi người, người học cần học ít nhất hai tháng để có thể hành nghề. Bởi vì phải có thời gian, bạn mới hiểu được về các cơ quan, mạch máu, mô mạch trên khuôn mặt. Vậy nên để có thể hành nghề tiêm Filler, bạn cần có chứng chỉ hành nghề, học đầy đủ các kỹ thuật tiêm dựa trên giáo trình chuẩn y khoa, không nên vội vàng vì đây là việc liên quan đến con người.

Học tiêm FILLER - BOTOX trong bao lâu? Học phí bao nhiêu? [2022]

Học tiêm Filler

>>>>>Tìm hiểu thêm: tiêm filler cằm giá bao nhiêu

Giáo trình học tiêm filler tại Anchee Clinic đào tạo bao gồm những nội dung từ lý thuyết đến thực hành.

❖ Tiêm môi cherry

❖ Tiêm đầy thái dương

❖ Tiêm tan rãnh cười

❖ Tiêm mũi S-line

❖ Tiêm cằm V-line

❖ TIêm má baby

❖ Tiêm tai tài lộc

❖ Cách tiêm tan filler

Học tiêm Botox

Giáo trình học tiêm botox tại Anchee Clinic đào tạo bao gồm những nội dung từ lý thuyết đến thực hành.

❖ Học cách tiêm botox xóa nhăn rãnh trán

❖ Học cách tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

❖ Học cách tiêm botox thon gọn hàm

❖ Học cách tiêm botox hạ gò má

❖ Học tiêm xóa thâm, tan bọng mắt

❖ Học tiêm botox thon bắp tay chân

Học tiêm tan mỡ

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm filler mũi có hại không

Học tiêm tan mỡ là quá trình làm nóng trực tiếp mô mỡ, tiêu hủy mỡ ngay dưới lớp biểu bì da trong một khoảng thời gian ngắn. Tác dụng mang đến ngay một thân hình thon gọn, lại không cần phải can thiệp bằng phẫu thuật phức tạp để loại bỏ mỡ thừa.

❖ Học cách tiêm tan mỡ nọng cằm

❖ Học cách tiêm tan mỡ cánh tay

❖ Học cách tiêm tan mỡ bụng, lưng

❖ Học cách tiêm tan mỡ vùng eo, đùi

Học tiêm làm đầy sẹo

Học tiêm làm đầy sẹo tại Anchee Clinic giúp học viên nhận biết mức độ tổn thương trên bề mặt da, biết cách xử lý bằng phương pháp tiêm hoặc làm đầy tại vết thương sao cho an toàn, kết quả nhanh.

Giáo trình học tiêm làm đầy sẹo gồm có

❖ Học cách tiêm tan vùng sẹo lồi trên cơ thể.

❖ Học cách tiêm làm đầy vùng sẹo lõm trên cơ thể.

VI. Học tiêm filler botox tại Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic tốt không?

Tại Anchee Clinic, giáo trình của khóa học tiêm Filler – Botox được đúc kết bằng nhiều năm trong nghề. Điều này giúp các học viên thành công trên con đường phát triển sự nghiệp, xa hơn nữa có thể tự mở spa. 

>>>>>Xem thêm: tiêm filler thái dương

Chúng tôi cam kết:

❖ Giảng viên đào tạo có chứng chỉ nghề quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ “cầm tay chỉ việc” nhiệt tình, hoàn toàn không giấu nghề.

❖ Hướng dẫn học viên tận tình về các loại mỹ phẩm và dụng cụ cần thiết trong quá trình làm nghề. Tư vấn địa chỉ mua Filler – botox và các loại thuốc liên quan uy tín. 

❖ Trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng công nghệ làm đẹp mới. 

❖ Hồ sơ nhập học được bảo lưu đến 6 tháng

❖ Không giới hạn mẫu thực hành (miễn phí).

❖ Để đảm bảo điều kiện chất lượng khóa học tốt nhất, số lượng học viên cho mỗi khóa học sẽ từ 3-5 học viên. 

❖ Thiết kế hình ảnh quảng cáo dịch vụ và cung cấp kiến thức marketing…

VII. Những điều cần biết khi học tiêm Filler – Botox

Khóa học tiêm filler botox tại Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic giúp học viên nắm rõ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu với những nội dung:

✔️ Filler là hợp chất chứa chủ yếu là HA, có đặc tính tích nước. Sau khi tiêm, bạn nên khuyên khách hàng uống nhiều nước để giữ Filler nhiều hơn.

✔️ Sau khi tiêm 3-5 ngày, Filler dần ổn định sẽ liên kết vào nhau giúp định hình dáng nên sẽ bớt so với ban đầu 20 đến 30%. 

✔️ Khi tiêm Filler xong, vùng tiêm sẽ hơi sưng (cao hoặc dài hơn) và sưng hơn vào ngày sau đó. Lúc hết sưng sẽ thấp hoặc ngắn lại. Ví dụ: khi vừa nâng mũi hoặc cằm xong, lúc ổn định sẽ ngắn hoặc thấp lại. Bởi vậy, hiện tượng này là bình thường. Với những khách hàng lần đầu tiếp xúc với filler, sẽ sưng nhiều hơn.

✔️ Để giúp khách hàng có vẻ đẹp hoàn mỹ, nên tiêm dặm một lượng nhỏ filler sau khoảng một tuần. Khi vùng tiêm đã có sẵn filler, tiêm dặm sẽ ít sưng. Vì vậy, sẽ không bị ngót đi như lần đầu thực hiện tiêm.

VIII. Chi phí học tiêm Filler – Botox bao nhiêu tiền?

Chi phí khóa học tiêm Filler – botox được các bạn mới quan tâm nhiều khi tìm hiểu về công nghệ “gây bão” cộng đồng làm đẹp. Bên dưới là mức giá để bạn tham khảo.

Chi phí học tiêm Filler – Botox bao nhiêu tiền?

Nội dung đào tạo Giá học phí
Học tiêm filler 20.000.000 vnđ/khóa
Học tiêm botox 10.000.000 vnđ/khóa
Học tiêm tan mỡ 5.000.000 vnđ/khóa
Học tiêm làm đầy 5.000.000 vnđ/khóa

👉 ĐĂNG KÝ trọn gói Khóa học tiêm filler và Khóa học tiêm botox, TẶNG NGAY Khóa học tiêm tan mỡ và Khóa học tiêm làm đầy sẹo trị giá 10.000.000vnđ.

Chi phí Khóa học filler botox chuyên nghiệp chỉ với: 30.000.000vnđ.

>>>>>Đọc thêm: tiêm môi baby

Chúng tôi luôn nỗ lực và tự hào được các chuyên gia đầu ngành nhiều năm liền đánh giá là địa chỉ học tiêm filler uy tín. Đào tạo hàng ngàn học viên vững tin tay nghề và dần khẳng định tên tuổi bản thân trong ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

Xã hội phát triển, chúng ta cũng bị cuốn theo vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Nhiều người đến thời gian chăm chút bản thân, chăm chút ngoại hình cũng không có. Lâu dần, vẻ đẹp ngoại hình đi xuống. Điều này lại vô tình ảnh hưởng đến sự nghiệp, quá trình thăng tiến của chính bạn. 

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi

Tuy nhiên, ngoại hình bao gồm nhiều thứ. Đó có thể là cách bạn khoe, cách bạn trình bày bản thân như: phong cách sống, nhan sắc, kinh nghiệm, năng lực, tài sản mối quan hệ của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay