Tiêm Sẹo Lồi Bao Lâu Thì Khỏi? Có Hết Không? Giá Bao Nhiêu? [2023]

Tiêm sẹo lồi là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn từ xưa đến nay. Giúp bạn giải quyết được tình trạng sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, trả lại cho bạn một làn da bằng phẳng, mịn màng, không sẹo. Vậy tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tiêm sẹo lồi là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi, chúng ta cần hiểu tiêm sẹo lồi là gì đúng không ạ! Đây là phương pháp điều trị sẹo lồi được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp tiêm sẹo lồi này hay còn được gọi là tiêm corticoid.

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm thâm quầng mắt

Các bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để tiêm chất này vào trong những vết sẹo lồi, giúp phá hủy các tổ chức của mạch máu, cơ, mô sợi, từ đó sẽ giúp vết sẹo xẹp xuống, xóa bỏ sẹo lồi.

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

Mặc dù quy trình tiêm sẹo lồi không quá khó hay phức tạp, tuy nhiên cần những người tiêm phải có trình độ cao, để tiêm đúng, an toàn và không gây ảnh hưởng xấu tới bệnh nhân.

II. Phương pháp tiêm sẹo lồi phù hợp với những đối tượng nào?

Để biết được tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi, chúng ta cần phải tìm hiểu phương pháp này phù hợp với những đối tượng này mới đem lại hiệu quả điều trị sẹo lồi nhanh nhất. Bởi tiêm sẹo lồi sẽ giúp bạn xóa bỏ những vết sẹo lồi khó ưa, đáng ghét, trả lại cho bạn một nhan sắc không có khuyết điểm nên phương pháp tiêm sẹo lồi đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

 • Người có những vết sẹo lồi nhỏ, không có các tổ chức mô, cơ qua phức tạp.
 • Người có những vết sẹo lồi có tuổi thọ chưa quá 1 năm.
 • Người có vết sẹo lồi trong tình trạng không quá to, độ cao vừa phải và không quá thâm.
 • Người muốn xóa sẹo lồi nhưng không muốn sử dụng các biện pháp tác động mạnh như tia laser, phẫu thuật.

III. Phương pháp tiêm sẹo lồi có điều trị hết sẹo lồi không?

Theo các chuyên gia, tiêm sẹo lồi là một phương pháp được thực hiện khá đơn giản, một lần điều trị chỉ mất khoảng 10 phút. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đang có thắc mắc không biết tiêm sẹo lồi có hiệu quả không?

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

>>>>>Tìm hiểu thêm: tiêm filler mông

Theo nhận định của các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Anchee Clinic, quá trình tiêm sẹo lồi cũng cần thời gian và liệu trình phù hợp với từng tình trạng sẹo mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

Đây là biện pháp xóa sẹo lồi rất an toàn, không xâm lấn cũng như không sử dụng dao kéo. Tiêm sẹo lồi sẽ giúp bạn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng.

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ, tuân thủ đầy đủ những khuyến cáo của bác sĩ thì hiệu quả tiêm sẹo lồi sẽ rơi vào khoảng từ 80% đến 90%.

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

Mặc dù vậy, đối với những trường hợp sẹo lồi bị lớn, lồi cao và lâu năm thì mức độ hiệu quả sẽ giảm dần và thời gian điều trị sẹo lồi sẽ lâu hơn.

IV. Tiêm sẹo lồi trong khoảng thời gian bao lâu thì khỏi?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một liệu trình tiêm sẹo lồi sẽ có khoảng từ 1 buổi đến 4 buổi tùy thuộc vào tình trạng sẹo cũng như cơ địa của mỗi khách hàng. Thông thường, sau buổi tiêm sẹo lồi thứ 2 bạn sẽ thấy tình trạng sẹo được cải thiện rõ rệt.

tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi

Phương pháp này có tỉ lệ thành công rất cao, từ 80% đến 90% nên bạn hãy yên tâm thực hiện nhé!

V. Tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Bên cạnh vấn đề tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi, vấn đề tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu cũng được rất nhiều bạn quan tâm.  Trên thực tế, tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Tùy vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để tiêm sẹo lồi, trình độ của bác sĩ cũng như tình trạng sẹo của bạn, chất lượng thuốc tiêm, … sẽ có mức giá khác nhau.

Dịch Vụ Liệu Trình Thời Gian Giá ưu đãi Giá Gốc
Tiêm sẹo lồi 3-5-7 buổi 60-75 phút 1.500.000đ/cc 5.000.000đ/cc

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với hiệu quả nhanh thì sẽ có mức giá cao hơn so với những cơ sở chui. Tại viện thẩm mỹ Anchee Clinic, mức giá tiêm sẹo lồi sẽ dao động vào khoảng từ 1.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng trên một lần.

VI. Quy trình tiêm sẹo lồi chuẩn y khoa mang lại hiệu quả nhanh chóng

Tại Anchee Clinic, thực hiện biện pháp tiêm sẹo lồi với quy trình chuẩn y khoa, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Quy trình gồm những bước dưới đây:

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi? Có hết không? Giá bao nhiêu? [2022]

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm filler mũi bị tràn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến với Anchee Clinic, bạn sẽ được các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thăm khám, xem xét tình trạng sẹo cũng như cơ địa của bạn để tư vấn phương pháp tiêm sẹo lồi phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng sẹo cần tiêm

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng sẹo cần tiêm để loại bỏ những vi khuẩn, bụi bẩn, ngăn chặn nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây ra tình trạng nhiễm trùng.

Bước 3: Tiến hành tiêm sẹo lồi

Sau khi sát khuẩn xong, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc vào những vùng sẹo lồi, quá trình tiêm cần cẩn thận, tỉ mỉ.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau tiêm sẹo lồi tại nhà

Để có kết quả tiêm tốt nhất, sau khi tiêm sẹo lồi, bạn cần tuân thủ những lưu ý, khuyến cáo của bác sĩ.

VII. Một số câu hỏi liên quan đến tiêm sẹo lồi

Tiêm sẹo lồi có nguy hiểm không?

Nhiều bạn đang băn khoăn, lo lắng vì không biết tiêm sẹo lồi có nguy hiểm khổng, có những ảnh hưởng xấu gì tới sức khỏe hay không. Tuy nhiên, tiêm sẹo lồi là một phương pháp an toàn, các tác dụng phụ chỉ xuất hiện khi cơ địa khách hàng không thích ứng với một trong những thành phần phụ của thuốc. Một số ảnh hưởng thường gặp như:

 • Vùng da bị mỏng, các mao mạch lộ rõ.
 • Vùng da sau tiêm bị teo lại.
 • Tình trạng nổi mụn trứng cá.
 • Sau khi tiêm lông mọc nhiều.
 • Da bị trắng bệch, mất sắc tố.

Để có thể hạn chế những tác dụng phụ này, bạn có thể điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng, hay còn gọi là công nghệ ELLA.

Chế độ chăm sóc sau tiêm sẹo lồi chuẩn khoa học

Để có hiệu quả tiêm sẹo lồi tốt nhất và hạn chế sẹo lồi tái phát, bạn cần có một chế độ chăm sóc hợp lý, đúng khoa học sau khi tiêm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn cần tuân thủ những lưu ý sau:

 • Không được vệ sinh bằng các chất tẩy rửa mạnh, chỉ nên dùng nước muối sinh lý hoặc chất tẩy rửa nhẹ.
 • Hạn chế những vận động gây tác động mạnh tới vùng cơ ở dưới sẹo.
 • Nếu là vết sẹo ở mặt hoặc quanh khu vực miệng, trong thời gian đầu sau khi điều trị sẹo, bạn cần hạn chế biểu lộ cảm xúc gương mặt làm tác động tới cơ ở dưới sẹo.
 • Trong quá trình điều trị, khi chưa hồi phục hẳn không được ăn các loại đồ ăn ảnh hưởng tới sẹo như: thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, …
 • Không được lấy tạy chạm lên vùng sẹo.
 • Để mài của sẹo bỏng tự nhiên, không được lấy tay bóc.
 • Dưỡng ẩm thường xuyên để vết sẹo nhanh lành.
 • Bảo vệ, che chắn kỹ, không được để vết sẹo tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn hoặc ánh nắng mặt trời.
 • Ăn nhiều rau xanh và trái cây, cung cấp vitamin cho cơ thể.
 • Uống đủ nước mỗi ngày

VIII. Địa chỉ tiêm sẹo lồi uy tín, hiệu quả nhanh chóng TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tiêm sẹo lồi uy tín, chất lượng thì thẩm mỹ viện Anchee Clinic sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn đó ạ!

>>>>>Xem thêm: tiêm filler sau 1 năm bị sưng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm đẹp, các bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Anchee Clinic được cấp phép hoạt động của bộ y tế nên đảm bảo an toàn.

Không những thế, chất lượng thuốc corticoid mà Anchee Clinic sử dụng để tiêm môi đều được kiểm định gắt gao của cơ sở y tế hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

>>>>>Đọc thêm: tiêm giảm béo contri lipo

Hi vọng những thông tin về tiêm sẹo lồi, tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang có thắc mắc về vấn đề tiêm sẹo lồi bao lâu thì khỏi hoặc đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ tiêm sẹo lồi uy tín, hiệu quả nhanh chóng thì hãy nhanh tay liên hệ cho Anchee Clinic thông qua số điện thoại: 0945.705.000 hoặc 0909.624.283 để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay