Tiêm Filler Mông – Vòng 3 Căng Tràn Đầy Sức Quyến Rũ Sau 30 phút

Tiêm filler mông hiện đang có nhu cầu cao trong giới trẻ như một cách giúp các cô gái tự tin hơn. Bạn nghĩ sao về tiêm filler độn mông giúp mông đầy đặn, tròn trịa và đẹp hơn? Trước khi quyết định tiêm filler nâng mông, hãy đọc những điều mà Viện thẩm mỹ Anchee Clinic chia sẻ dưới đây để tránh phải ‘tiền mất tật mang’ nhé!

I. Tiêm filler mông là gì?

Tiêm filler  là một thủ thuật thẩm mỹ phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước kh. Ở phương pháp này, bác sĩ sử dụng phương pháp tiêm vi điểm để tiêm filler  vào vùng da cần điều trị. Filler  đưa vào cơ thể có thể tồn tại dưới dạng hợp chất tự nhiên, an toàn và lành tính, không gây hại cho da và sức khỏe.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm filler mũi bị tràn

Tiêm filler mông, nâng vòng 3 cũng là một phương pháp. Tuy nhiên, do kích thước quá lớn nên các bác sĩ đã phải tiêm nhiều mũi để đưa phần lớn filler  vào mông. Quá trình điều trị chỉ diễn ra trong 20 phút, không đau, không chảy máu, không cần phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều người lựa chọn. Sau khi điều trị, bạn sẽ có vòng 3 căng tròn, đầy đặn cực kỳ quyến rũ.

II. Tiêm filler mông có nguy hiểm không?

Sử dụng phương pháp nâng vòng 3 bằng filler hiện đại không cần phẫu thuật, rạch mổ không đụng chạm đến dụng cụ, hậu phẫu không đau và không gây biến chứng. Tất cả chỉ cần một mũi tiêm nhỏ filler  chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiêm filler  vào vùng mông để chỉnh sửa khuyết điểm và mang lại cho bạn vòng mông đầy đặn.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Tuy nhiên, đừng chủ quan, vì tiêm mông có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân như: Kỹ thuật cấy filler đã đúng chưa, dụng cụ đã được tiệt trùng chưa, chất lượng filler có đảm bảo không?

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng theo các bác sĩ, việc tiêm filler  nâng mông không được khuyến khích vì:

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

 • Vùng  da lớn và chứa nhiều động mạch và tĩnh mạch lớn. Nếu tiêm nhầm vào động mạch chủ không đúng kỹ thuật sẽ gây tắc mạch, hoại tử, thậm chí tử vong nếu không thể khắc phục kịp thời.
 • Vùng hông và mông cũng cần độn nhiều, có khi từ vài chục đến 100 cc tùy cơ địa. Khi tiêm quá nhiều filler  cùng lúc có thể gây áp lực lên các mạch máu xung quanh, khiến vòng ba bị căng cứng.
 • Nếu thực hiện ở cơ sở nhỏ lẻ, filler  không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, khi tiêm vào cơ thể rất dễ gây  vón cục, sưng tấy, hoại tử và phá hủy da vòng 3.
 • Ngoài ra, mỗi loại filler  có cấu tạo khác nhau để phù hợp với từng vùng da cụ thể. Thiếu hiểu biết về việc tiêm không đúng loại filler  cũng có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

III. Biến chứng khi tiêm filler nâng mông không an toàn

Gần đây, Viện thẩm mỹ Anchee Clinic đã xem xét và xử lý nhiều tình trạng biến chứng liên quan đến filler. Có người phải đến gặp bác sĩ sau khi tiêm 1 ngày, tiêm 1 tuần, 1 tháng thậm chí cả năm sau khi tiêm filler. Điều này chứng tỏ, việc tạo hình thẩm mỹ bằng filler không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, đừng vội vàng quyết định tiêm filler  khi chưa biết về những biến chứng của nó.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

>>>>>Xem thêm: tiêm filler sau 1 năm bị sưng

Khách hàng 1: Đến gặp bác sĩ với khuôn mặt bị nghiêng lệch sang một bên.  Khách hàng chia sẻ rằng họ đã tiêm filler  tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn được gần một năm. Khuôn mặt biến dạng như thế này sau khi tiêm nhưng cơ sở y tế nói rằng filler  sẽ tự tiêu biến sau khoảng 6 tháng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Và đến nay đã gần 12 tháng mà tình trạng của bạn vẫn không cải thiện nên  đã đi khám.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Khách hàng 2: Tiêm filler tai tài lộc. Cầu tài chưa thấy, tài lộc chưa tới, sau khi tiêm filler khoảng một tuần tai vẫn có dấu hiệu bầm tím, đau nhức. Khách hàng đến Viện thẩm mỹ Anchee Clinic và kết luận biến chứng hoại tử do tiêm filler  không đạt chất lượng. Khi được hỏi  đã tiêm filler  gì, bệnh nhân không trả lời được.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Khách hàng 3: Khách hàng tiêm filler  mông, nhưng điều đáng chú ý là filler  được đặt trên shopee và người tiêm là nhân viên của một spa nhỏ lẻ. Vài ngày sau khi tiêm, vết tiêm bắt đầu sưng tấy, đau và chảy mủ. Khách hàng hoảng sợ nên đã liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ để đặt lịch hẹn khám và điều trị an toàn …

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

>>>>>Đọc thêm: tiêm giảm béo contri lipo

Đây là 3 ca biến chứng liên quan đến filler  mà Viện thẩm mỹ Anchee Clinic nhận được trong thời gian gần đây. Ngoài ra, trước đó, đã có nhiều biến chứng tiêm filler  không an toàn, khiến cả thầy thuốc và bệnh nhân đau đầu tìm cách điều trị. Đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi tiêm filler  ở đâu nổi tiếng rồi chứ?

IV. Nên hay không nên tiêm filler mông?

Như chúng ta đã biết, filler  là loại chất  được sử dụng trong thẩm mỹ với mục đích trẻ hóa, chỉnh sửa mà không cần dùng đến dao kéo. Vì bản thân filler  có thể giúp làm đầy cơ thể nên nhiều người đang lựa chọn tiêm filler  để nâng mông, giúp mông cao và tròn hơn. Vậy bạn có tin hay không?

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Theo các chuyên gia, việc tiêm filler  mông là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bác sĩ thường tiêm filler  ở rãnh mông chứ không tiêm ở nơi khác. Mặt khác, đây là một phẫu thuật thẩm mỹ khó nên có rất ít cơ sở y tế cung cấp dịch vụ này. Ngay cả bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật tiêm filler  cũng không dám  sẽ chỉ định và thực hiện các thủ thuật tiêm mông cho khách hàng.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Một lưu ý khác đối với những người tìm đến tiêm filler  mông là khả năng bị biến chứng rất cao. Nguyên nhân là do sau khi tiêm filler, bạn cần tránh va chạm vào vùng tiêm càng nhiều càng tốt để filler  không bị xê dịch. Tuy nhiên, mông là bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất trên cơ thể. Điều này có thể ảnh hưởng đến tác dụng của filler mông ngay cả khi chúng ta nằm nghỉ ngơi, ngồi hoặc đi lại hoặc làm việc.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Hơn nữa, do diện tích lớn nên lượng filler  được sử dụng mỗi lần tiêm vào mông sẽ nhiều hơn các vùng da khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn. Và nếu không xác định chính xác lượng filler, tiêm quá nhiều có thể gây chèn ép các mạch máu xung quanh, khiến vòng một căng cứng.

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm khoé cười

Theo quan điểm của người thực hiện tiêm filler  mông, nếu tiêm không đúng cách, vào động mạch chủ có thể gây tắc mạch, hoại tử, thậm chí tử vong mà không thể khắc phục kịp thời. Nếu thực hiện ở cơ sở nhỏ lẻ, filler  không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, khi tiêm vào cơ thể rất dễ gây tích tụ, sưng tấy, hoại tử, vùng da vòng 3 bị hủy hoại…

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Với những lý do trên, Viện thẩm mỹ Anchee Clinic mong muốn khách hàng cân nhắc tiêm filler  mông hơn. Đặc biệt là những sản phẩm kém chất lượng bán trên mạng không phải là các chuyên gia hay bác sĩ.  Điều này sẽ bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và thậm chí là tính mạng của bạn.

V. Ưu điểm của tiêm filler vòng 3 (filler mông)

Tiêm filler mông - Vòng 3 căng tràn đầy sức quyến rũ sau 30 phút

Ưu điểm của tiêm filler nâng mông sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm khi sở hữu cặp mông “lép”, không được đầy đặn như ý. Filler sử dụng công nghệ mới để nâng vòng 3 không cần phẫu thuật, rạch không đụng chạm đến da, không đau sau phẫu thuật, không biến chứng. Chỉ sử dụng mũi tiêm nhỏ chuyên dụng để tiêm filler, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng tiêm filler  vào vùng mông để chỉnh sửa những khuyết điểm và mang lại cho bạn ‘trái đào’ hoàn chỉnh, an toàn và hiệu quả.

VI. Ai nên tiêm filler để nâng mông?

 • Bạn có một vòng  ba nhỏ, bằng phẳng và luôn cảm thấy không tự tin khi đi ra ngoài.
 • Bạn gầy quá ăn uống không đủ chất nhưng không tăng cân, bạn đang muốn có thân hình chữ S.
 • Bạn trên 18 tuổi, xương đã phát triển hoàn thiện.

VII. Quy trình tiêm filler nâng mông tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic

Bước 1: Kiểm tra cơ bản, gợi ý phương pháp phù hợp với từng khách hàng, giải thích cặn kẽ tác dụng của filler  cho khách hàng, chuẩn bị tư thế thoải mái nhất cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị.

Bước 2: Sát trùng dụng cụ tiêm, n đảm bảo tiệt trùng và bôi tê vòng 3 để khách hàng không cảm thấy đau khi tiêm filler  mông.

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm má baby bao nhiêu tiền

Bước 3: Đối với tiêm filler  vòng 3, bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm filler  chuyên dụng và tiêm một lượng vừa đủ để vòng 3 đúng chuẩn và như ý muốn của khách hàng.

Bước 4: Sau khi kết thúc liệu trình, tiến hành sát trùng lại vết tiêm và băng vết tiêm bằng băng gạc vô trùng. Đưa khách hàng về phòng nghỉ ngơi và hướng dẫn các biện pháp chăm sóc, ăn uống để có kết quả tốt nhất.

Bước 5: Bác sĩ tư vấn sau điều trị, cách chăm sóc và kiêng khem tại nhà.

VIII. Điều gì cần tránh trong phương pháp tiêm filler mông?

Để có vòng 3 đẹp tự nhiên, hấp dẫn mà không để lại biến chứng xấu, chị em cần lưu ý những điều sau:

 • Sau khi tiêm filler  mông cần thực hiện chính xác theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ
 • Tránh ăn hải sản trong tuần đầu tiên để không ảnh hưởng đến vùng mông mới tiêm.
 • Tránh các hoạt động quá sức sẽ dễ gây va chạm và biến dạng vùng tiêm filler, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.
 • Hạn chế rượu bia và các chất kích thích để filler  được duy trì lâu hơn
 • Hạn chế xông hơi, massage vào vùng tiêm filler .

IX. Các câu hỏi thường gặp về tiêm filler mông

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của các chị em muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này.

>>>>>Tìm hiểu thêm: tiêm botox bắp tay

Tiêm filler mông giá bao nhiêu?

Hiện nay, tiêm filler mông là một thủ thuật thẩm mỹ khá phổ biến trên thị trường, và 1cc filler  có thể có giá dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng /1cc.

Dịch Vụ Liệu Trình Thời Gian Giá ưu đãi Giá Gốc
Tiêm filler mông 3-5-7 buổi 60-75 phút 1.000.000đ/1cc 3.000.000đ/1cc

Chi phí tiêm filler  sẽ phụ thuộc vào lượng filler  cần thiết để tạo kích thước vòng mông. Để biết mức giá chính xác, tốt nhất bạn nên liên hệ với cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện tiêm filler  để được tư vấn chi tiết hơn.

Lượng filler tiêm mông tồn tại được bao lâu?

Được biết, filler  cao cấp được tiêm vào mông sẽ tự tiêu biến sau một thời gian và không tồn tại mãi trong cơ thể chúng ta.

Thời gian duy trì khi tiêm filler  mông sẽ kéo dài từ 3 – 5 năm, sau đó sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Việc có tiếp tục tiêm lại hay không là do bạn quyết định, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​tư vấn của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic. 

Có thể đến phòng tập thể dục sau khi tiêm filler mông không?

Nhiều chị em trong quá trình tập luyện để giữ dáng nhưng lại mong muốn có được vòng 3 đẹp, căng tròn và hấp dẫn nên đã tìm đến phương pháp tiêm filler. Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất của phụ nữ lúc này là liệu họ có thể tiếp tục tập thể dục sau khi tiêm filler  hay không.

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng

Thực tế, sau khi tiêm filler, bạn vẫn có thể tiếp tục tập luyện và duy trì vóc dáng đẹp. Nhưng bạn nên tập thể dục trở lại sau 1-2 tháng. Vì lúc này cơ thể đã thích nghi và ổn định filler  nên sẽ không còn tình trạng tràn filler  nữa mà bạn vẫn giữ được dáng và vòng mông đẹp như mong muốn.

X. Điều gì sẽ xảy ra nếu tiêm filler mông bị biến chứng?

Tuy tiêm filler  hiếm khi để lại biến chứng nhưng một khi đã quyết định thực hiện, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn loại filler  an toàn cho cơ thể. Các biến chứng có thể xuất hiện ngay sau khi tiêm, hoặc sau đó vài ngày hoặc rất lâu.

Thứ gọi là “filler ” trong các cơ sở spa kém chất lượng thực chất là silicon lỏng, không  tự tan và đưa ra ngoài cơ thể, gây vón cục, hoại tử và để lại hậu quả tai hại tại vị trí tiêm.

>>>>>Xem thêm: tiêm corticoid trị sẹo lồi

Nếu chẳng may tiêm nhầm filler ‘đểu’  dẫn đến bị vón cục tại chỗ tiêm, bạn cần đến ngay địa chỉ bác sĩ uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Tùy từng trường hợp, bác sĩ có thể cho dùng thuốc (tiêm, kháng sinh, chống viêm…) hoặc tổn thương phải phẫu thuật mới chữa khỏi, hoặc kết hợp cả hai. Tuy nhiên, khách hàng cần biết chính xác mình đã tiêm chất gì để được điều trị tốt nhất. Nhiều trường hợp phải phẫu thuật nhiều lần để thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bằng sự tận tâm của mình, các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề và cập nhật cho khách hàng những xu hướng làm đẹp mới, an toàn.

XI. Những lưu ý cần biết khi tiêm filler mông

Tùy từng trường hợp, bác sĩ vẫn có thể tiếp nhận yêu cầu tiêm filler  mông của khách hàng. Tuy nhiên, điều này hiếm khi xảy ra và cần được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, trước khi tiến hành, bạn cần biết thành phần có trong filler tiêm mông là gì và có đảm bảo an toàn hay không.

>>>>>Đọc thêm: tiêm cằm bao nhiêu cc

Sau khi nắm bắt được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng phù hợp, tiêm đúng kỹ thuật và xử lý mọi tình huống bất trắc có thể phát sinh. Sau khi tiêm filler mông, bạn cần nghỉ ngơi nhiều để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay