Review Tiêm Botox Gọn Hàm Bao Lâu Có Tác Dụng? Giữ Bao Lâu? Giá [2023]

Một trong những cách để có khuôn mặt thon gọn hơn là tiêm Botox. Nhưng đây là phương pháp chỉ có tác dụng trong một thời gian. Vậy tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng và giá bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo các bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

I/ Tiêm Botox thon gọn hàm bao lâu thì có tác dụng?

Botox là một hợp chất được sử dụng rộng rãi trong trẻ hóa da và phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm cả giảm nọng cằm, thon gọn hàm. Sử dụng kim tiêm chuyên dụng, Botox được tiêm vào những vùng da cần làm săn chắc, để nó phát huy tác dụng, làm giãn cơ hàm hoạt động quá mức và giúp chúng trở lại hình dáng ban đầu.

tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng

>>>>>Link liên quan: tiêm corticoid trị sẹo lồi

Đây là phương pháp xâm lấn ít, không phẫu thuật, không đụng dao kéo dành cho những người có khuôn mặt thô, bị bạnh do cơ hàm (cơ cắn) hoạt động mạnh.

II/ Vậy tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Sau khi tiêm Botox vùng cằm, sẽ cần một thời gian để nó ổn định và phát huy hiệu quả tối ưu. Vì vậy, nhiều người thắc mắc tiêm Botox bao lâu thì có tác dụng.

Câu trả lời tùy thuộc vào cơ địa, loại botox và khả năng tiếp nhận hoạt chất của mỗi người. Vì vậy, không thể biết chính xác thời gian mà botox mang lại tác dụng.

Tuy nhiên, trung bình, bạn sẽ thấy  hàm thon gọn sau khi tiêm Botox từ khoảng 1-2 tuần. Kết quả có thể nhìn thấy và những thay đổi đáng chú ý nhất mất khoảng 1-3 tháng.

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm cằm bao nhiêu cc

Trong những trường hợp cơ địa tốt, sức khỏe bình thường, việc thích ứng nhanh và dễ dàng với Botox sẽ rút ngắn thời gian này. Bạn sẽ thấy hiệu ứng rõ ràng hơn và nhanh hơn.

III/ Tiêm Botox thon gọn hàm giá bao nhiêu?

  • Chi phí tiêm Botox cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm hàng đầu. Theo tìm hiểu trên thị trường, một lần tiêm  botox thu gọn cằm có giá khoảng 8 – 10 triệu. Đây là mức giá trung bình của nhiều cơ sở da liễu, thẩm mỹ và bệnh viện lớn. Bạn có thể tham khảo để cân đối chi tiêu.
  • Ngoài ra, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác cung cấp dịch vụ tiêm Botox với giá rất rẻ, chỉ 2-3 triệu, thậm chí là 1 triệu đồng. Bạn cần phải rất cẩn thận khi lựa chọn các cơ sở này. Vì có thể họ sử dụng Botox kém chất lượng để thu hút những người ham rẻ. Botox kém chất lượng khi tiêm vào da, nó có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện an toàn, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.
✅ Loại Filler – Botox Giá ưu đãi  Giá Gốc Liều Lượng
⭐Tiêm Botox Hàn Quốc Gọn Hàm Mặt 2,5  triệu  5 triệu Trọn gói
⭐Tiêm Botox Hàn Cao Cấp Gọn Hàm 4,5  triệu 9 triệu Trọn gói
⭐Tiêm Botox Botulinum Toxin (Mỹ) Cao Cấp Gọn Hàm 8 triệu 18 triệu Trọn gói
⭐ Filler Collagen DNA Hàn Quốc 800 ngàn đồng 2 triệu đồng 1CC
⭐ EPTQ Hàn Quốc 1,5 triệu đồng  4 triệu đồng 1CC
⭐ VIP Hàn Quốc 1,5 triệu đồng  4 triệu đồng 1CC
⭐ Juvederm 4 triệu đồng 8,5 triệu đồng 1CC
⭐ Teoxane Thụy Sĩ 4 triệu đồng  8 triệu đồng 1CC
⭐ Restylane Thụy Điển 3 triệu đồng  6 triệu đồng 1CC
⭐ Restylane 2 triệu đồng  6 triệu đồng 1CC

IV/ Cách để duy trì hiệu quả tiêm botox lâu dài?

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm cằm tròn

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng. Tất nhiên, bất cứ ai đã sử dụng Botox đều muốn tác dụng của nó kéo dài hơn. Dưới đây là một số mẹo để kéo dài hiệu quả lâu nhất của Botox được các bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic chia sẻ:

Botox chất lượng, rõ nguồn gốc

Chất lượng của Botox là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất đến thời gian tồn tại của nó. Loại botox giả sẽ được pha loãng hoặc để ở nhiệt độ phòng quá lâu, quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc bị tác động cũng có thể làm cho tác dụng của botox bị rút ngắn hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo loại Botox mà bác sĩ tiêm cho bạn là thật, có nguồn gốc đã được kiểm chứng và đã được FDA kiểm định về độ an toàn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bác sĩ của bạn biết rằng Botox mà họ cung cấp cho bạn được bảo quản lạnh trong quá trình vận chuyển đến cơ sở thẩm mỹ.

Tiêm Botox Gọn Hàm Bao Lâu Có Tác Dụng? Duy Trì Bao Lâu

Một điểm quan trọng nữa là botox phải còn hạn sử dụng và còn mới, không sử dụng loại cũ (còn hạn sử dụng ngắn).

Phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bạn có biết rằng thời gian duy trì tác dụng của Botox phụ thuộc vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ. Vì tiêm Botox phải thật chính xác từng chi tiết, đúng chỗ, đúng liều lượng thì mới an toàn và giữ được hiệu quả lâu hơn.

Ngoài ra, bác sĩ phải là người hiểu rõ cấu tạo của cơ mặt, biết tiêm cơ đúng chỗ, có thẩm mỹ khuôn mặt chỉnh sửa dáng mặt tốt nhất và biết rõ nhất cách thức hoạt động của Botox để mang lại  hiệu quả tốt nhất. Chỉ những bác sĩ có tay nghề giỏi mới có đủ điều kiện thực hiện điều này.

>>>>>Xem thêm: tiêm dna cá hồi

Khuôn mặt của bạn đáng giá ‘ngàn vàng’ và xứng đáng được sử dụng Botox của một bác sĩ giỏi. Do đó, hãy tìm địa chỉ uy tín để bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ tiến hành tiêm Botox cho bạn.

Tiêm dặm lại sau 3-4 tháng 

Để duy trì tác dụng của Botox trong thời gian dài hơn, ngay cả khi hoạt động của cơ bắp có hoặc không trở lại, bạn nên tiêm dặm lại Botox theo chỉ định của bác sĩ. Điều này sẽ khiến các cơ quan hoạt động kém hơn so với ban đầu. Ngoài ra, cách làm này còn giúp ức chế hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh khiến nó giảm dần tần suất hoạt động Nhờ vậy mà  hiệu quả của Botox sẽ duy trì lâu dài hơn.

V/ Chú ý chăm sóc tại nhà sau khi tiêm botox

Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc sau tiêm, bạn nên hạn chế nhai những thức ăn quá cứng hoặc khó nhai, vì nó có thể gây kích ứng cơ và làm giảm hiệu quả của Botox. Ngoài ra, sau khi tiêm, nếu Botox chưa ổn định, không được sờ, bóp, massage, nén cơ mặt hoặc hoạt động mạnh để tránh Botox di chuyển sang các vùng da khác. Điều này vừa làm giảm thời gian tác dụng của Botox vừa làm tăng nguy cơ biến chứng.

Tóm lại, cách tốt nhất để Botox tồn tại lâu hơn là bạn nên tìm cơ sở tiêm Botox uy tín và tìm bác sĩ giỏi để thực hiện tiêm cho bạn. Và từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất để Botox duy trì hoạt động lâu dài.

>>>>>Đọc thêm: tiêm filler bao lâu thì tan hết

Với những thông tin trong bài, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tiêm Botox thon gọn hàm bao lâu thì có tác dụng. Thêm vào đó, để hiệu quả làm săn chắc da của Botox được duy trì lâu hơn, hãy làm theo những lời khuyên mà các bác sĩ đã chia sẻ ở trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay