Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Trái, Phải Nam & Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Nốt ruồi trên mu bàn tay là một trong những vị trí được đánh giá mang ý nghĩa kém may mắn. Những người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay trong cuộc sống thường làm việc khá vất vả, nhưng chỉ đủ ăn và không dư dả, về cuộc sống hôn nhân gia đình thường lận đận. Tuy nhiên, tùy vào vị trí cụ thể trên mu bàn tay và chủ nhân là nam hay nữ mà ý nghĩa nốt ruồi sẽ có sự thay đổi. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi nằm trên mu bàn tay các bạn hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

I/ Nốt ruồi trên mu bàn tay thể hiện điều gì?  

Mỗi nốt ruồi khi mọc ở các vị trí khác nhau đều sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Theo góc nhìn nhân tướng học những nốt ruồi này sẽ hé lộ về vận mệnh và tính cách của chủ sở hữu. Trên cơ thể, nốt ruồi xuất hiện ở mu bàn tay mang khá nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào màu sắc, vị trí và kích thước to nhỏ.

nốt ruồi trên mu bàn tay

Bài viết tham khảo: nốt ruồi trong lòng bàn tay

Tổng quan chung, các nốt ruồi ở mu bàn tay được những chuyên gia phong thủy đánh giá mang ý nghĩa kém may mắn. Chủ nhân nốt ruồi này thường gặp nhiều vất vả, long đong và lận đận trong cuộc sống. Đặc biệt, về đường tình duyên của những người này cũng không mấy thuận lợi và phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, nốt ruồi son nằm ở mu bàn tay thì lại mang ý nghĩa hoàn toàn trái ngược với nốt ruồi đen, xanh. Những ai sở hữu nốt ruồi son nằm ở vị trí này đều có được quý nhân phù trợ, họ có tấm lòng hướng thiện và thường được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ.

II/ Xem tướng chủ nhân nốt ruồi nằm ở mu bàn tay 

Như phân tích ở trên, không phải là mọi nốt ruồi trên mu bàn tay đều mang ý nghĩa giống nhau mà chúng còn phụ thuộc vào vị trí tay trái – phải hay giới tính nam – nữ và màu sắc. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi ở từng bàn tay ngay dưới đây.

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới

Thường nam giới khi sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người hay mơ mộng hão huyền và không có kế hoạch thực tế trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì lý do này mà con đường sự nghiệp của họ khá bấp bênh, không làm được việc lớn và rất dễ bỏ cuộc nếu gặp khó khăn.

Những người này có tính cách nóng vội, chưa bắt tay làm mà đã mong ngóng đến kết quả. Trong các cuộc tranh luận, họ thường có xu hướng bảo thủ cao đến mức không chịu tiếp thu ý kiến từ người đối diện, vì vậy thường không được lòng mọi người.

Trong cuộc sống hôn nhân thì họ là người chồng giàu tình cảm, tuy nhiên lại không biết cách để thể hiện. Đôi khi họ thể hiện tình cảm chưa đúng nên lại khiến cho bạn đời cảm thấy khó chịu, vì vậy mà vợ chồng hay tranh cãi lặt vặt.

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải của nữ giới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở vị trí này được cho là xấu, không mang đến may mắn cho chủ nhân. Nốt ruồi này báo hiệu người đàn bà thường có cuộc sống vất vả, long đong và phải lo toan rất nhiều việc. Dù kết hôn nhưng họ vẫn phải gánh vác hầu hết mọi việc trong gia đình, cuộc sống luôn tất bật, bận rộn. 

Tuy nhiên, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay bên phải lại là người lương thiện, tấm lòng ấm áp và thật thà, biết yêu thương mọi người xung quanh. Họ là những người không hơn thua, ganh đua và tranh giành điều gì với bất kỳ ai, cũng vì vậy mà thường nhận thiệt thòi về mình.

Nốt ruồi nằm trên mu bàn tay trái nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay trái được xem là một dấu hiệu xấu. Những người này có vận số thất tài, thường ít gặp may mắn và cơ hội nhưng lại luôn muốn làm giàu nhanh chóng. Để  mang lợi về cho bản thân họ có thể bất chấp cả gia đình, người thân và pháp luật để kiếm tiền, do đó cuộc sống thường cô độc. Mặc dù họ có thể kiếm được nhiều tiền và cuộc sống sung túc ở hiện tại nhưng về hậu vận vẫn trắng tay.

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của phụ nữ

Đối với phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay trái tròn đầy và những ngón thon dài, nhỏ nhắn, thường là người có cuộc sống khá sung túc, an nhàn từ nhỏ. Trong cuộc sống những người này ít gặp trắc trở và không cần phải lo toan vấn đề tiền bạc mưu sinh.

Những người này thường có tấm lòng lương thiện và rộng rãi nên trong hôn nhân rất hòa hợp với bạn đời và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

III/ Ý nghĩa của nốt ruồi son nằm trên mu bàn tay

Trong nhân tướng học nốt ruồi son thường mang ý nghĩa may mắn, phú quý vậy nếu chúng xuất hiện ở trên mu bàn tay thì sẽ đem đến ý nghĩa gì?

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi ung thư

Ý nghĩa nốt ruồi son ở mu bàn tay phải của nam giới

Đàn ông khi sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải thường có số đào hoa, thu hút nữ giới và được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, trong đời sống vợ chồng sau này thì lại gặp phải nhiều bấp bênh, một phần là do tính đào hoa và phần khác là do họ không hết mình chăm lo cho bạn đời.

Trong công việc, đây là người khá khôn khéo nên thường được trọng dụng và cân nhắc lên các vị trí cao trong công ty. Nhưng với tính cách ngang bướng, đôi khi họ sẽ không được lòng các đồng nghiệp.

Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái của đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son nằm ở mu bàn tay trái thường là người có tính cách điềm đạm, khéo léo. Sự nghiệp của họ thường không quá nổi bật và chỉ nằm ở mức an toàn, đủ lo cho cuộc sống. Những người này luôn biết cách an phận và chọn người bạn đời phù hợp điều kiện của bản thân.

Chính vì vậy, những người này có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, không xảy ra quá nhiều bất đồng và đặc biệt càng về già sẽ càng hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở mu bàn tay phải của phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải thường là người rất giỏi giang và tài sắc vẹn toàn. Họ chỉnh chu và cầu toàn trong cuộc sống lẫn công việc, vì vậy sự nghiệp hanh thông, đặc biệt càng lớn tuổi thì càng có nhiều chỗ đứng vững chắc.

Tuy nhiên, những người phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở mu tay vì quá kỹ tính nên thường lựa chọn bạn đời với tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó, họ có khả năng độc lập về tài chính và thường mục tiêu sống không phải là chồng con. Đó là lý do mà những người này thường lấy chồng muộn, thậm chí là không thể lấy chồng. 

Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái của nữ giới

Nốt ruồi son nằm ở mu bàn tay trái của nữ giới cho thấy những người này có tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng và khá tốt bụng. Họ luôn biết cách giữ bình tĩnh trước mọi việc và không để bụng, vì vậy mà được nhiều người quý mến, tôn trọng.

Trong chuyện tình cảm, những người này thường không quá quyết liệt, dễ khiến cho bạn đời ‘qua mặt’ và làm những điều khiến cho họ bị tổn thương. Trong đời sống vợ chồng thường không hạnh phúc, mặc dù sống chung nhưng lại ít tình cảm. 

IV/ Có nên xóa bỏ nốt ruồi trên mu bàn tay không?

Có khá nhiều người thường phân vân về việc có nên tẩy nốt ruồi trên mu ban tay hay không. Dưới đây là một số lý do mà các bạn thể tham khảo để được ra quyết định có nến xóa nốt ruồi ở mu bàn tay. 

Nốt ruồi trên mu bàn tay gây ảnh hưởng đến vận số

Theo như nhân tướng học phương Đông, các nốt ruồi nằm trên mu bàn tay dù là trái hay phải ở cả nam lẫn nữ đều là tướng xấu và chúng dự báo cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Trong sự nghiệp lẫn hôn nhân của những người này thường khá lận đận, long đong, về hậu vận không có tiền tài.

Vì vậy, mà nhiều người thường có xu hướng tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay nhằm thay đổi tướng số và vận mệnh mong muốn một cuộc sống ấm êm, viên mãn hơn.

Mụn ruồi trên mu bàn tay gây hại sức khỏe

Trong y học, nốt ruồi hình thành là do sắc tố melanin bên dưới da hoạt động bất thường và phát triển tập trung ở một vùng thay vì rải đều. Trong một vài trường hợp, nốt ruồi được xem là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Do đó, khi bề mặt da xuất hiện mụn ruồi với kích thước và màu sắc bất thường bạn cần đi khám để đề phòng bệnh tật. 

V/ Cách hóa giải điềm xấu mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại 

Nhiều vị trí nốt ruồi ở mu bàn tay không mang ý nghĩa tốt cho chủ thể nên sẽ khiến họ tìm mọi cách loại bỏ. Bên cạnh đó, cũng có thể lựa chọn những giải pháp khác để giảm bớt sự ảnh hưởng tiêu cực của nốt ruồi, chẳng hạn như xăm hình hay dùng đồ phong thủy.

ruồi son ở cổ tay phải Nam và Nữ

Xem thêm: 20 nốt ruồi phú quý

Dùng hình xăm phong thủy hợp tuổi

Nếu như bạn không muốn xóa nốt ruồi, thì vẫn có thể tìm cách khác để giải bớt điềm xui và thay đổi vận mệnh từ nốt ruồi trên mu bàn tay, bằng cách xăm hình đè lên. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi và cung mệnh để nhận nhiều may mắn hơn.

  • Hình xăm hợp mệnh kim gồm: Cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,… sẽ mang đến nhiều phúc lộc và giúp cho chủ thể được khai thông trí tuệ.
  • Hình xăm hợp mệnh mộc gồm: Hoa lan, hoa cúc, các loại động vật như thỏ, chó, mèo,… mang đến nhiều may mắn, bình yên và thuận lợi cho sự nghiệp.
  • Hình xăm hợp mệnh thủy gồm: Hình giọt nước, sóng biển, hạt mưa, con cá,… sẽ giúp chủ thể tăng thêm vượng khí và có sức khỏe dồi dào, tránh được tai ương.
  • Hình xăm hợp mệnh hỏa gồm: Hình con voi, rồng đỏ, đại bàng, con hổ,… sẽ tiếp sức thêm cho bản thân và giúp kìm hãm sự nóng giận để giải quyết mọi việc được êm đẹp hơn.
  • Hình xăm hợp mệnh thổ gồm: Hình con khỉ, rồng lửa, thiên nga, con rắn,… mang ý nghĩa giúp cho công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ và tỏa ra nguồn năng lượng tích cực.

Đặt vật phẩm phong thủy bên trong nhà

Ngoài việc xăm hình, các bạn có thể đặt thêm các vật phẩm phong thủy trong nhà để hỗ trợ cho bản mệnh giúp hóa giải hung thành cát. Đồng thời còn giúp bản thân luôn có sức khỏe dồi dào và cuộc sống yên bình.

Một số vật phẩm mà bạn có thể đặt trong nhà để giúp giảm bớt sự u tối và những điềm xấu, đồng thời tăng thêm vượng khí như: Tượng Tỳ Hưu, tượng Phật a Di Đà, tượng Như lai Đại Nhật, tượng Tam Đa, tượng Song Đế Voi,… Các bạn nên tham khảo thêm từ thầy phong thủy để chọn vị trí đặt vật phẩm phù hợp. Như vậy mới mang lại nhiều may mắn, tài lộc và giúp gia chủ hạn chế được những điềm xấu do nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại. 

VI/ Phương pháp xóa nốt ruồi trên mu bàn tay an toàn 

Anchee Clinic là địa chỉ chuyên tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn đối với vùng da sau điều trị. Hiện nay, Anchee Clinic sử dụng tia Laser Co2 để tác động trực tiếp vào các nốt ruồi và xác định đúng độ sâu cần can thiệp. Từ đó có thể loại bỏ nốt ruồi trên mu bàn tay nhanh chóng mà không gây chảy máu và không hình thành sẹo.

Đọc thêm: 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Tại Anchee Clinic sau khi thực hiện bắn tia laser đốt nốt ruồi, các bác sĩ sẽ sát khuẩn vết thương và chỉ định dùng kháng sinh để chống bội nhiễm. Việc loại bỏ nốt ruồi bằng tia Laser CO2 được đánh giá là một liệu pháp nhanh gọn, an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt có thể áp dụng phương pháp này để tẩy nốt ruồi ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, dù là vùng nhạy cảm như dưới mí mắt.

Với những thông tin ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về ý nghĩa mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại để quyết định có nên xóa bỏ hay không. Nếu bạn đang muốn xóa nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hay gây ảnh hưởng thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Anchee Clinic nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay