Ý Nghĩa 7 Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Của Đàn Ông Và Phụ Nữ Theo Nhân Tướng Học

Nốt ruồi ở vùng kín có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên bộ phận sinh dục, mông, bẹn, ngực, đùi của cả nam và nữ. Ở những vùng kín này, các vị trí nốt ruồi cũng nói lên được nhiều điều dự đoán về tương lai, tài lộc, số phận, tính cách, gia đình,… Bạn hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tìm hiểu về 7 nốt ruồi ở vùng kín hay phổ biến ở cả nam và nữ sau đây nhé.

I/ Ý nghĩa nốt ruồi thường gặp ở vùng kín

Nốt ruồi ở vùng kín có nhiều hình dạng và đặc điểm khác nhau. Nốt ruồi có màu sắc dễ nhìn thấy và có hình tròn, phẳng hoặc hình bầu dục khác với màu da của bạn và hơi nổi lên trên bề mặt da. 

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học
7 nốt ruồi ở vùng kín

Bài viết tham khảo: xem bói nốt ruồi toàn thân

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở vùng kín nhất thường được hiểu là tăng cường thể chất hoặc khả năng tình dục. 

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nốt ruồi trên vùng kín lại có ý nghĩa khác nhau tùy theo màu da và vị trí xuất hiện cụ thể. Do đó, chúng ta cần xem vị trí cụ thể của nốt ruồi để đánh giá ý nghĩa của nốt ruồi, chứ không nên “bắt” một ý nghĩa chủ quan nào đó. 

II/ 7 nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ dự báo điều gì?

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ thường xuất hiện ở mông, ngực, bẹn,… Mỗi vị trí sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt: 

Có nốt ruồi trên ngực

Theo nhân tướng học, nếu trên vị trí của phụ nữ có nốt ruồi son là quý tướng. Tương ứng, nốt ruồi trên ngực tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc và sung túc của chủ nhân. Nốt ruồi này, dù nằm trên đỉnh ngực, giữa khe ngực hay ngay dưới bầu ngực đều được coi là “ngôi nhà bằng vàng”.

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học

Nó mang lại những điều tốt lành, giúp người đó luôn thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong tình duyên và hôn nhân, mọi việc suôn sẻ.

Nốt ruồi ở núm vú

Tương tự như ở ngực, người có nốt ruồi ở núm vú là người dịu dàng, tình cảm, biết vun vén cho gia đình, có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Tính tình hiền lành, giàu tình cảm, lại biết lo chu toàn cho hai bên gia đình nên anh được nhiều người kính trọng.

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học

Đặc biệt trong cuộc sống gia đình, người chồng rất khéo chăm chồng, chuyện “chuyện ấy” hòa thuận, hạnh phúc bền lâu.

Có nốt ruồi ở rốn

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn là người phúc hậu, sinh ra đã có cuộc sống sung túc, tài chính dồi dào. Sau khi trưởng thành, sự nghiệp ổn định, đường nhân duyên suôn sẻ. Đây là lý do tại sao nhiều người theo dõi họ.

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học

Sau khi kết hôn, những người phụ nữ này sẽ lùi về phía sau, chuyên tâm chăm sóc chồng con.

Nốt ruồi ở “tam giác”

Người phụ nữ có nốt ruồi ở “tam giác” này cũng có tính cách rất tự tin và độc lập, khiến nhiều người ghen tị. Họ coi trọng sự nghiệp của mình hơn và có xu hướng thành công trong nhiều việc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ bỏ bê gia đình, họ luôn là người vợ, người mẹ tốt. 

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học

Đặc biệt đối với những người có nốt ruồi son môi ở bẹn trái, vì lấy được chồng giàu có, quyền lực, tài giỏi nên sự nghiệp sẽ ngày một hưng vượng, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp và gia vận của chồng. 

Nốt ruồi ở háng

Nốt ruồi ở háng dù lõm hay nhô cao cũng đều là điềm tốt và là biểu tượng của quyền lực, phú quý. Nếu là nốt ruồi son môi chứng tỏ người này có quý nhân chống lưng, là người vợ đảm, người mẹ đảm đang, luôn làm điều tốt cho chồng con.

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học

Ngoài ra, họ thường được khen ngợi trong sự nghiệp và có nhiều cơ hội thể hiện mình nên nhanh chóng lên làm “sếp”, có địa vị, chức vụ rất cao.

Có nốt ruồi ở mông

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người tài giỏi, nhiều tham vọng và dễ thành công trên mọi phương diện. Tuy tính tình hơi bộc trực, thẳng thắn nên khó chiếm được cảm tình của đồng nghiệp nhưng với năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc nên được nể trọng.

Ý nghĩa 7 nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ theo nhân tướng học

Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng may mắn lấy được người chồng hiền lành, chăm chỉ nên không xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống hòa thuận.

Có nốt ruồi ở đùi và lưng

Nếu có nốt ruồi ở sau đùi là đặc điểm của một số phụ nữ lương thiện và chăm chỉ. Họ được trời ban phước và sống một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Tuy không có ưu điểm về tài hùng biện, trí thông minh nhưng nhờ phẩm chất này mà có được tấm chồng giàu có, điều kiện tốt.

Vì vậy, sau khi kết hôn, họ sẽ hết lòng yêu thương con cái, hưởng hạnh phúc tương lai. Tuy nhiên, nếu trên đùi có nốt ruồi thì lại là điềm báo không lành. Theo các tài liệu nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở đùi thường hiếm muộn, đây là trường hợp hiếm gặp.

Trong cuộc sống thường không may mắn, khó khăn, bị năng lượng tiêu cực bao trùm. Lưu ý: Trên thực tế, quan điểm này không hoàn toàn chính xác, bởi vận mệnh của mỗi người phần lớn phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như vị trí và kích thước.

III/ Vùng kín nam giới thường có 7 nốt ruồi

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có nốt ruồi ở vùng kín, mỗi vị trí của mỗi nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa riêng, báo trước tương lai hay vận mệnh của mỗi người.

Nốt ruồi ở háng

Nốt ruồi trên háng thể hiện sức mạnh và cá tính. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính hiếu thắng. Đồng thời, đường tình duyên của họ cũng trải qua những khúc quanh, trắc trở.

Bài viết liên quan: những nốt ruồi may mắn

Ngọc hành (bìu dái) có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, nếu con trai có nốt ruồi trên đầu ngọc thì dễ có con, vợ đảm, con ngoan. Ngoài ra, họ còn là những người làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.

Nốt ruồi trên dương vật

Nốt ruồi trên dương vật biểu thị “ham muốn cao”, có nghĩa là bạn có thể đột quỵ khi quan hệ tình dục. Vì vậy, mỗi khi quan hệ tình dục, đối tượng này cần chú ý giữ gìn điều độ. Ngoài ra, về phương diện hôn nhân gia đình, người này cũng gặp chút trắc trở, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Nốt ruồi son trên dương vật cũng có những ý nghĩa khác với nốt ruồi son. Người có nốt ruồi này gặp nhiều may mắn về tài lộc, cuộc sống sung túc. Đặc biệt hơn, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn, dễ sinh con cái, đường con cái suôn sẻ.

Đồng thời, nếu những người có nốt ruồi này biết nắm bắt cơ hội thì sẽ gặp được cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Họ ít có khả năng gặp khó khăn về tài chính. Nốt ruồi mọc trên bao quy đầu: Hãy tin rằng bạn có nhiều con cháu, đông cháu, sống một cuộc đời hạnh phúc và bình yên, khi về già sẽ có con đàn cháu đống.

Có nốt ruồi trên đùi

Người có nốt ruồi ở vị trí này được cho là người rất thông minh, linh hoạt và có phần gian xảo. Họ là những người nói một đằng làm một nẻo, họ không đáng tin cậy. Những người có nốt ruồi trên cơ thể nên cẩn thận để tránh những rắc rối không đáng có.

Có nốt ruồi ở mông

Người có nốt ruồi ở lưng thường thông minh, giỏi ăn nói và được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người này lười biếng và sẽ nhanh chóng chôn vùi tài năng của mình.

Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi trên ngực đàn ông tượng trưng cho sự may mắn phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc và con cái. Người này có cuộc sống gia đình hòa thuận, con cái thông minh, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở hậu môn

Đàn ông có nốt ruồi ở vùng này rất thông minh, nhạy bén và có khả năng giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, sự nghiệp của họ cũng dễ dàng thăng tiến.

Hơn nữa, cuộc sống gia đình của người này hạnh phúc viên mãn, kinh tế khá giả, không lo cơm áo gạo tiền.

IV/ Có nên tẩy nốt ruồi vùng kín?

Các chuyên gia da liễu cho biết, việc có nên tẩy 1 trong 7 nốt ruồi ở vùng kín hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi bên má

Các nốt ruồi thường vô hại cho sức khỏe, bởi bản chất của nốt ruồi chỉ là những vùng u lành tính, có nhiều sắc tố, phát triển bên trên hoặc bên dưới bề mặt da dưới dạng những đốm nhỏ có màu sắc khác nhau. Muốn tẩy nốt ruồi an toàn cần có giải pháp xử lý đúng cách, tránh để lại sẹo và tổn thương cho da.

Nói chung, nếu bạn có nốt ruồi trên vùng kín thì điều đó không mang lại may mắn và bạn có thể cải thiện vận may của mình bằng cách tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vùng kín cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện, bởi đây cũng là bộ phận khá nhạy cảm.

Vì vậy, khi tẩy nốt ruồi, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được kiểm tra cẩn thận, tránh những trường hợp không đáng có. Theo thống kê, trên cơ thể mỗi người thường có 03 loại nốt ruồi đen, đỏ son và xanh lam. Đặc biệt:

+ Nốt ruồi: Đây là nốt ruồi phổ biến hình thành từ sự thay đổi sắc tố da bên ngoài. 

+ Nốt ruồi son môi (đỏ, hồng): thường mang lại may mắn, phúc khí do có các vi mạch phình to. 

+ Nốt ruồi xanh: Đây là loại nốt ruồi rất hiếm gặp do sự thay đổi sắc tố ở tế bào da và lỗ chân lông.

Hi vọng với nội dung chia sẻ về 7 nốt ruồi ở vùng kín trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi trên đùi. Từ đó có thể thúc đẩy vận may và hóa giải khi gặp phải những vị trí nốt ruồi xấu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay