Tướng Số Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Phải Nam & Nữ Giàu/Nghèo

Ngày nay, nhân tướng học đã dần trở thành khái niệm quen thuộc đối với những người yêu phong thuỷ. Bên cạnh đường chỉ tay thì hình dáng nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng thể hiện được phần nào số mệnh của chủ sở hữu. Hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic khám phá về ý nghĩa của các nốt ruồi ở lòng bàn tay ngay dưới đây nhé.

Theo như đánh giá dựa theo thuật tướng số, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường thông minh và nhạy bén với những tình tiết cuộc sống. Họ được nhiều người tin tưởng nhờ tính cách luôn suy xét trước khi quyết định một điều gì đó. Thế nhưng tùy vào một số đặc điểm riêng ở mỗi người, ý nghĩa tử vi của nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ có sự khác nhau.

I/ Xem tướng nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay 

Theo phương diện khoa học, nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay là dâu hiện của một tình trạng có liên quan đến bệnh lý u mạch máu. Chúng được hình thành do tình trạng mao mạch nơi bì và hạ bì bị tăng mạnh. Thế nhưng việc trong lòng bàn tay xuất hiện nốt ruồi son là lành tính. 

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi trong mắt

Về phương diện nhân tướng học, nốt ruồi son được xem là cây cỏ và đất nổi gò trên núi. Theo đó, chúng càng màu mỡ, phì nhiêu thì cây cối và hoa lá sẽ càng dễ sinh trưởng. Hay nói một cách khác, người nhân hậu và chân thành sẽ thường sở hữu nốt ruồi son trên cơ thể.

Nốt ruồi son nằm trong lòng bàn tay là một vị trí xuất hiện ở rất nhiều người. Chính vì vậy không khó để thấy có khá nhiều người tìm đến việc bói toán nhằm tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của nốt ruồi son mà mình đang có.

II/ Xem tướng nốt ruồi màu đen nằm trong lòng bàn tay 

Trên đường tình duyên, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay màu đen khá đào hoa và được nhiều người khác giới quan tâm. Theo quan niệm từ xa xưa nốt ruồi nằm ở vị trí này được xem là có quý tướng, chủ sở hữu chúng thường gặp nhiều may mắn và mọi công việc luôn hanh thông. 

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi ung thư

III/ Nốt ruồi trong lòng bàn tay nam và nữ giới thể hiện giàu hay nghèo? 

Việc xuất hiện các nốt ruồi trong lòng bàn tay thường khá đặc biệt và chúng được tin rằng có mang những ý nghĩa riêng. Đó cũng là lý do mà vì sao nhiều người khi sở hữu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay lại có xu hướng khai thác cặn kẽ về ý nghĩa của nó.

Xem thêm: 20 nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi trong lòng bàn tay bên phải của nữ giới

Vị trí nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay thường xuất hiện khá nhiều ở phía tay phải nữ giới. Vị trí nốt ruồi này thường thể hiện đây là người phụ nữ của gia đình. Đối với họ gia đình luôn là tất cả, dù cho có bận trăm công ngàn việc thì vẫn ưu tiên để dành thời gian chăm sóc những người thân yêu. 

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay phải cho thấy đây là người có khả năng quán xuyến tất cả mọi việc trong nhà. Đặc biệt những người này còn có khả năng tính toán chi tiêu khá cao, luôn biết cách vun vén trong gia đình.

Chính nhờ vào khả năng quản lý và trách nhiệm cao mà những người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường gặp thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những người phụ nữ này hay có tính ghen khá cao và chiếm hữu lớn. Vì vậy, đôi lúc trong mối quan hệ giữa họ và bạn đời thường xảy ra một chút mâu thuẫn.   

Nốt ruồi trong lòng bàn tay bên phải của nam giới

Nhiều người tin rằng nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay phải của nam giới thể hiện một vận mệnh tốt. Dẫu rằng lúc trẻ những người này có chút lận đận tuy nhiên thời gian sau sẽ gặp được nhiều điều may mắn giúp thăng tiến trong công việc.  

Nốt ruồi trong lòng bàn tay bên trái của nữ giới

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái thường có số hưởng phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Những người này rất dễ phát triển sự nghiệp bởi công việc của họ không gặp quá nhiều rào cản.

Về phương diện tính cách, những người nữ này phần đông là sống nội tâm và không thường bộc lộ cảm xúc của bản thân ra ngoài quá nhiều.

Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay trái của nữ giới thường cho thấy họ có tính khá thẳng thắn và luôn tham vọng để giành lấy hư danh về cho bản thân. Ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở phụ nữ còn biểu lộ sự may mắn về đường tình duyên. Vì vậy bạn là nữ và đang sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thì chính là điều vô cùng may mắn.        

Nốt ruồi trong lòng bàn tay bên trái của nam giới

Trái ngược với nữ, nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái của nam giới thể hiện đây là người có thiên hướng ngoại, họ sống đầy cởi mở và hòa đồng với mọi người. Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay trái của đàn ông còn cho thấy họ khá nhiệt thành và luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi công việc.

Phần đông nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường khá tốt về khả năng giao tiếp. Nhờ đó mà họ có thể nắm bắt tâm lý và suy nghĩ của đối phương một cách nhạy bén.

Trên phương diện tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường đa tình và chuộng tự do. Chính vì những điểm này mà đôi lúc họ sẽ gặp khá nhiều rắc rối về chuyện tình cảm.

IV/ Những vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay mang đến may mắn 

Bên cạnh việc xem tướng nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái, phải của nữ và nam. Những vị trí chính xác của nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng điểm qua những vị trí nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay mang đến may mắn cho gia chủ nhé.

Đọc thêm: 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Nốt ruồi ở gò kim tinh 

Đây là vị trí nằm ở gần gốc của ngón cái trong lòng bàn tay. Khi nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này chứng tỏ chủ nhận là người được lòng của nhiều người xung quanh. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí gò kim tinh trong lòng bàn tay thường nhận được nhiều sự yêu mến và có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi tại gò hỏa tinh 

Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay ở vị trí gò hỏa tinh thể hiện cuộc sống phú quý, giàu sang. Đường tài lộc của những người này luôn vươn sắc không ngừng.

Theo tử vi nốt ruồi nằm ở vị trí này cho thấy chủ nhân của chúng thường được quý nhân giang tay giúp đỡ. Cùng nhờ điều này đã tạo nên một con đường sự nghiệp hanh thông cho những người có nốt ruồi nằm tại vị trí gò hỏa tinh. Cho dù cho họ có rơi vào khó khăn, thì vẫn sẽ có nhiều người giúp đỡ và dễ dàng vượt qua được. 

Nốt ruồi nằm dưới ngón giữa

Nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón giữa cho thấy đây là người cực kì điềm tĩnh và có tính cách hiền lành. Người sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là người giải quyết tất cả mọi chuyện khá tốt và ít gây tranh cãi.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo

Nốt ruồi phong thuỷ nằm trong lòng bàn tay ở vị trí đường sinh đạo cũng được rất nhiều người quan tâm. Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở trên đường sinh đạo thường tự lập từ bé và không thích dựa dẫm vào người thân.

Chính bởi những đặc điểm này mà người sở hữu nốt ruồi trên đường sinh đạo thường có khả năng làm giàu từ bàn tay trắng. Họ rất dễ dàng để làm nên sự nghiệp cho riêng bản thân. Vì vậy, nhiều người tin rằng nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay ở vị trí đường sinh đạo vô cùng đắc địa và khẳng định bản lĩnh của gia chủ.  

V/ Xăm nốt ruồi trong lòng bàn tay mang đến may mắn 

Chính nhờ những điểm sáng nốt ruồi trong lòng bàn tay mang đến mà ngày nay xu hướng xăm nốt ruồi đang dần khuấy đảo giới phong thuỷ. Việc sở hữu nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay được xem là rất hiếm so với nốt ruồi màu đen. Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay được xem là điều rất tích cực, đặc biệt là trên con đường công danh.

Tìm hiểu thêm: 7 nốt ruồi ở vùng kín

Hiện nay để có được nốt ruồi trong lòng bàn tay như một dấu nhấn may mắn, thì nhiều người đã chọn việc xăm nốt ruồi lòng bàn tay. Việc xăm nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay của cả nữ và nam giới không những gia tăng thêm niềm tin vô hình mà còn mang tính nghệ thuật.

Xăm nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ giúp cho gia chủ tăng sự hanh thông trong công việc làm ăn. Nói một cách khác, việc xăm nốt ruồi ở trong lòng bàn tay sẽ giúp chiêu tài hút lộc cho chủ nhân.

Thế nhưng, đối với một số vị trí nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay không được tốt, các bạn có thể chọn cách xoá bỏ. Mách các bạn hãy chọn lọc thông tin và nhận tư vấn một cách kỹ lưỡng với một số vị trí nốt ruồi ở trong lòng bàn tay nguy hiểm.

Đồng thời, khi muốn xăm nốt ruồi ở lòng bàn tay bạn phải chọn cơ sở uy tín để có thể đạt được hiệu ứng một cách ưng ý nhất và đảm bảo an toàn. Đừng bởi ham rẻ mà chọn nhầm cơ sở xăm nốt ruồi và cái kết có thể là không chuẩn – đẹp – phúc.

Trên đây viện thẩm mỹ Anchee Clinc đã chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay nam và nữ giới, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Tuy nhiên những thông tin chia sẻ trên chỉ mang tính tham khảo, nên các bạn hãy luôn tích cực và lạc quan trong cuộc sống nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay