Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Giá Bao Nhiêu Tiền [Update 2023]

Chúng ta đều biết rằng, đẹp không chỉ là sự hài hòa ở khuôn mặt hay dáng vẻ hoàn mỹ, mà còn đến từ những nét đẹp tinh tế, kín đáo và thậm chí là rất cá nhân. Đó là lý do chúng tôi đưa ra bảng giá thẩm mỹ vùng kín, một lựa chọn mới để bạn tân trang cho nơi ấy, làm chàng có lại cảm giác yêu ngày xưa. Vậy, công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện nay gồm có những gì? Mức giá bao nhiêu? Anchee Beauty Clinic sẽ giúp bạn khám phá qua bài viết sau.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Giá Bao Nhiêu Tiền [Update 2023]
bảng giá thẩm mỹ vùng kín

I/ Chăm sóc, làm đẹp cho vùng kín không còn xa lạ

Chăm sóc và trẻ hóa vùng kín là một quá trình làm đẹp toàn diện, bao gồm nhiều kỹ thuật như làm hồng vùng kín, se khít âm đạo, thu hẹp môi lớn và môi bé. Có nhiều phương pháp trẻ hóa vùng kín đa dạng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Bạn có thể trẻ hóa bằng cách tự nhiên, phẫu thuật hoặc sử dụng các công nghệ tiên tiến không gây xâm lấn. Việc lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn tận hưởng sự tự tin và cân đối về vẻ đẹp.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Giá Bao Nhiêu Tiền [Update 2023]

Tìm hiểu thêm: trị thâm vùng kín

II/ Mức giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín khoảng bao nhiêu trên thị trường?

Mức giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín có thể dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực địa lý, cơ sở thẩm mỹ, phương pháp sử dụng, trình độ chuyên môn của bác sĩ, và tình trạng cụ thể của khách hàng. Tuy nhiên, thông thường, mức giá cho các dịch vụ trẻ hóa vùng kín trên thị trường có thể từ khoảng 5 triệu đến 30 triệu VNĐ hoặc hơn.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Giá Bao Nhiêu Tiền [Update 2023]
bảng giá thẩm mỹ vùng kín
Việc lựa chọn dịch vụ phù hợp và chất lượng là rất quan trọng, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên nghiệp và được cấp phép để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình trẻ hóa vùng kín. Ngoài ra, hãy tham khảo các đánh giá và tư vấn từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó để có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng và mức giá.

III/ Bảng giá thẩm mỹ vùng kín bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như sau:

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín Giá Bao Nhiêu Tiền [Update 2023]

Bài viết liên quan: cắt môi bé

Khám lâm sàng

Mức giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín có thể phụ thuộc vào chi phí khám lâm sàng ban đầu. Khám lâm sàng giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe và cấu trúc vùng kín của khách hàng, từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Tình trạng vùng kín

Tình trạng cụ thể của vùng kín của từng khách hàng cũng ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ. Những trường hợp cần điều trị phức tạp hoặc có yêu cầu riêng biệt có thể có mức giá cao hơn.

Công nghệ thẩm mỹ

Phương pháp và kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng trong việc trẻ hóa vùng kín cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Các công nghệ tiên tiến và không xâm lấn thường có mức giá cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Khu vực và thương hiệu

Mức giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín có thể thay đổi theo vùng địa lý và địa điểm thực hiện. Tại các khu vực có mật độ đô thị lớn thường có mức giá cao hơn so với các khu vực nông thôn.

Các cơ sở thẩm mỹ uy tín và có thương hiệu lâu đời thường có mức giá cao hơn so với các cơ sở mới thành lập hoặc không có uy tín. Điều này do các cơ sở uy tín thường đầu tư vào các thiết bị và công nghệ hiện đại, có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Phí tái khám

Nếu sau quá trình điều trị cần tái khám hoặc điều chỉnh, phí tái khám cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí của dịch vụ thẩm mỹ vùng kín.

IV/ Bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Anchee Beauty Clinic

✅DỊCH VỤ ✅GIÁ DỊCH VỤ ✅GIÁ KHUYẾN MÃI
⭐Vá màng trinh 20.000.000 10.000.000
⭐Hạ điểm G 30.000.000 25.000.000
⭐Thu nhỏ mũ âm vật 15.000.000 10.000.000
⭐Làm đẹp tầng sinh môn 25.000.000 15.000.000
⭐Làm hồng âm đạo 25.000.000 15.000.000
⭐Trẻ hóa vùng kín (Laser) 10,000,000 5,000,000
⭐Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 10,000,000 8,000,000
⭐Trẻ hóa âm đạo 1 lớp 25,000,000 10,000,000
⭐Trẻ hóa âm đạo 3 lớp 25,000,000 18,000,000
⭐Tạo hình “cô bé” 20,000,000 9,000,000
⭐Trẻ hóa màng trinh 10,000,000 5,000,000
⭐Chỉnh sẹo xấu tầng sinh môn 10,000,000 5,000,000

V/ Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Anchee Beauty Clinic?

Bạn nên chọn dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Anchee Beauty Clinic vì có nhiều lý do hấp dẫn sau:

Bài viết cùng chủ đề: tiêm filler làm đầy vùng kín

Chất lượng dịch vụ

Đây là chuỗi cơ sở thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ chuyên gia tại Anchee Beauty Clinic Spa được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao và luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Công nghệ tiên tiến

Anchee Beauty Clinic sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trong quá trình thực hiện các phương pháp trẻ hóa vùng kín. Điều này đảm bảo rằng quá trình điều trị diễn ra hiệu quả, không xâm lấn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao

Từng cơ sở đều có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm, giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ đa dạng

Anchee Beauty Clinic cung cấp nhiều phương pháp trẻ hóa vùng kín đa dạng và phong phú, từ làm hồng vùng kín, se khít âm đạo đến thu hẹp môi lớn và môi bé. Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Không gian sang trọng và dịch vụ tốt

Đội ngũ nhân viên luôn  tạo không gian thoải mái và thân thiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi trải qua quá trình trẻ hóa vùng kín.

Tóm lại, Anchee Beauty Clinic là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thẩm mỹ vùng kín chất lượng, an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ được đảm bảo được sự chăm sóc tốt nhất và đạt được kết quả đáng mơ ước.

VI/ Viện thẩm mỹ Anchee Beauty Clinic có những phương pháp trẻ hóa vùng kín nào?

Tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn, có rất nhiều phương pháp để thẩm mỹ vùng kín. Bạn có thể lựa chọn giữa phẫu thuật hoặc các phương pháp không phẫu thuật để cải thiện vùng kín của mình.

Thu hẹp âm đạo

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là giải pháp tuyệt vời để cải thiện tình trạng vùng kín chảy xệ và giúp phòng chống một số bệnh về phụ khoa. Sau quá trình sinh con hoặc trong đời sống tình dục, âm đạo có thể bị giãn nở làm cho bạn cảm thấy không có cảm giác khi quan hệ. Phẫu thuật này giúp vùng âm đạo được thu hẹp lại, giúp bạn tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Tạo hình “cô bé”

Phương pháp thu hẹp kết hợp với tạo hình âm đạo giúp cải thiện vẻ ngoài và chức năng vùng kín. Bằng cách làm nhỏ kích thước và điều chỉnh hình dạng môi bé ở bên ngoài âm đạo, phẫu thuật này giúp bạn có được vùng kín cân đối và gợi cảm hơn. Đặc biệt, nếu bạn gặp tình trạng môi quá cỡ hoặc quá bé, biện pháp tạo hình “cô bé” là cần thiết và mang lại hiệu quả cao.

Trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín không còn là việc quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Ngoài những biện pháp như chai xịt, dùng thuốc, dung dịch vệ sinh làm hồng, bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp làm hồng ở các cơ sở thẩm mỹ hiệu quả. Những phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tốt cho bạn.

VII/ Quy trình dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Anchee Beauty Clinic

Trải qua quy trình trẻ hóa vùng kín tại đây, bạn sẽ được đảm bảo chuẩn Y khoa và thực hiện các bước sau:

trị thâm vùng kín

Bài viết tham khảo: tỉa lông mu nghệ thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên là thăm khám tổng quan tình trạng vùng kín để bác sĩ có thể đánh giá và xác định xem bạn có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu cần, bác sĩ sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm để đảm bảo tình trạng cô bé hoàn toàn khỏe mạnh trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Vệ sinh vùng kín và xác định vùng da cần loại bỏ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và sát trùng vùng kín để tránh nguy cơ bị nhiễm trùng. Bác sĩ cũng sẽ xác định những phần cần loại bỏ để phục vụ cho quá trình tạo hình môi bé.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Để đảm bảo bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật. Thời gian ủ tê cần khoảng 15 đến 20 phút để đảm bảo bạn thoải mái và không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành quá trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Quá trình này sẽ được tiến hành bằng laser với tia vi điểm, tác động trực tiếp đến vùng mô âm đạo lỏng lẻo và trùng nhão. Laser sẽ xuyên qua lớp biểu mô và tác động vào lớp collagen phía dưới, giúp tăng sinh collagen, làm tươi mới, se khít và làm hồng vùng kín.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật và tái khám

Sau khi hoàn tất quá trình trẻ hóa vùng kín, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và làm thu nhỏ, se khít vùng kín. Liệu trình này thường trải qua 3 lần bắn tia laser, cách nhau 2 tuần. Sau khi hoàn thành liệu trình, bạn sẽ được hẹn tái khám sau 1 tháng để đánh giá hiệu quả và đảm bảo sự thành công của quy trình trẻ hóa vùng kín bằng laser.

VIII/ Lưu ý trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, bạn cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra hiệu quả và an toàn:

Trước khi thực hiện

  • Thăm khám và tư vấn: Trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ vùng kín, hãy thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa để xác định tình trạng vùng kín và lựa chọn phương pháp phù hợp.
  • Không dùng thuốc giảm đau: Trước quá trình thực hiện thẩm mỹ, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc giảm đau hay các loại thuốc gây tê tại chỗ, tránh ảnh hưởng đến kết quả điều trị.
  • Thông báo lịch sử bệnh tật: Hãy cung cấp đầy đủ thông tin về lịch sử bệnh tật, các bệnh mạn tính hoặc dị ứng của bạn cho bác sĩ để họ có thể đưa ra quyết định điều trị phù hợp.

Sau khi thực hiện

  • Hạn chế giao hợp: Trong một thời gian sau khi thực hiện thẩm mỹ, bạn nên hạn chế quan hệ tình dục để đảm bảo vùng kín được hồi phục một cách tốt nhất.
  • Chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật hoặc điều trị bằng các phương pháp thẩm mỹ. Hãy tuân thủ đúng hướng dẫn để giữ cho vùng kín sạch sẽ và hồi phục nhanh chóng.
  • Tránh tắm sục, tắm nước nóng: Trong giai đoạn hồi phục, bạn nên tránh tắm sục hoặc tắm nước nóng để tránh tác động mạnh lên vùng kín.
  • Điều chỉnh thói quen sinh hoạt: Bạn cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt như không mặc quần chật, tránh tập thể dục quá nặng hoặc những hoạt động có tiếp xúc mạnh với vùng kín trong giai đoạn hồi phục.
  • Đi tái khám theo hẹn: Hãy tuân thủ lịch tái khám được đề xuất bởi bác sĩ để kiểm tra tình trạng vùng kín và đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra thành công.

Viện thẩm mỹ Anchee Beauty Clinic hy vọng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bảng giá thẩm mỹ vùng kín chi tiết. Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng, quyết định thực hiện bất kì thủ thuật thẩm mỹ nào là quyết định quan trọng. Bạn hãy cân nhắc và thảo luận với các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Anchee Beauty Clinic nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay