Luận Tướng Số Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi NAM & NỮ Chuẩn Đến 100%

Nốt ruồi ở cánh mũi được coi là nốt ruồi dễ thương, được người phương Đông coi là tướng phú quý. Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải rất thuận lợi trong công việc làm ăn và được cấp trên rất coi trọng. Đặc biệt nếu người này làm kinh doanh sẽ thường gặp may mắn, danh lợi, quý nhân phù trợ. Để hiểu rõ hơn về tướng nốt ruồi ở cánh mũi của nam lẫn nữ, viện thẩm mỹ Anchee Clinic mời bạn tham khảo qua nội dung sau đây nhé.

I/ Tướng nốt ruồi ở cánh mũi mang ý nghĩa gì?

Theo quan điểm của người phương đông, nốt ruồi thường tượng trưng cho vận khí và tài lộc của gia chủ. Nốt ruồi ở một bên cánh mũi càng có ý nghĩa, bởi đây là vị trí dễ thấy nhất trên các đường nét trên khuôn mặt.

Nam giới có nốt ruồi ở 2 bên cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông thường mang lại tiếng xấu ở tiền vận nhưng có tài lộc ở hậu vận. Đàn ông có nốt ruồi trên mũi và cánh mũi được coi là người có số vất vả, khó khăn trong sự nghiệp, khi còn trẻ lại không có của ăn của để.

Luận tướng số nốt ruồi ở cánh mũi NAM & NỮ chuẩn đến 99%

Đọc thêm: nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Bước sang giai đoạn trung vận, tài vận của người này bắt đầu khởi sắc, làm ăn có chút khởi sắc nhưng không có nhiều vận may về tài lộc.

Về tính cách, nốt ruồi trên mũi đàn ông cho thấy chủ nhân yếu đuối, dễ bị lừa gạt, thường xuyên bị lừa gạt, khó có thể chịu đựng được điều bất bình do người khác mang đến.

Nữ nhân có nốt ruồi trên mũi

Phụ nữ có nốt ruồi ở 2 bên cánh mũi cho thấy chủ nhân là người ôn hòa, ổn định và sống nội tâm. Về công danh, người có nốt ruồi ở mũi bình thường là người mãn nguyện, sung sướng. Người này tuy có cơm ăn nhưng không có của cải.

Luận tướng số nốt ruồi ở cánh mũi NAM & NỮ chuẩn đến 99%

Trong tình yêu, phụ nữ có nốt ruồi ở 2 bên cánh mũi thường gặp trắc trở, không hòa hợp với bạn đời.

Những điểm chung trên chỉ là tổng quát nhất. Do đó, bạn cần xác định chính xác vị trí của nốt ruồi trên mũi để việc bói được tốt hơn. 

II/ Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi với từng vị trí cụ thể

Nốt ruồi ở cánh mũi hay bất kỳ vị trí nào trên mũi cũng có những ý nghĩa riêng, phản ánh tài lộc và vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi điển hình ở mũi để bạn tham khảo:

Nốt ruồi ở phía dưới bên phải của mũi

Nốt ruồi ở bên phải cánh mũi có ý nghĩa khác nhau đối với nam và nữ. Bạn hãy tham khảo và đối chiếu ở một số vị trí sau đây.

Nữ giới có nốt ruồi ở bên phải mũi

Một người phụ nữ có nốt ruồi ở bên phải mũi có khả năng gặp được cả danh vọng và tiền tài. Người này thường giàu có và quyền lực, với thu nhập cao, nhưng xa hoa.

Luận tướng số nốt ruồi ở cánh mũi NAM & NỮ chuẩn đến 99%

Tìm hiểu thêm: nốt ruồi dưới cằm

Về tính cách, nốt ruồi trên mũi phụ nữ thể hiện là người không có chính kiến, dễ chiều lòng người khác. Trong công việc hay các mối quan hệ xã hội, chính tính cách này sẽ khiến họ không được coi trọng, không có nhiều sếp.

Số phận của phụ nữ có nốt ruồi trên mũi không mấy tốt đẹp, không có phúc khí từ chồng con dù được may mắn về tài lộc.

Đàn ông có nốt ruồi ở bên phải mũi

Khác với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải thể hiện tướng rất tốt. Đây được coi là nốt ruồi mà ai cũng khao khát có được và nó được coi là dấu hiệu của sự phú quý, vinh hoa trong quan niệm của người phương Đông.

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải rất thuận lợi trong công việc làm ăn và được cấp trên rất coi trọng. Đặc biệt nếu người này làm kinh doanh sẽ thường gặp may mắn, danh lợi, quý nhân phù trợ.

Luận tướng số nốt ruồi ở cánh mũi NAM & NỮ chuẩn đến 99%

Họ thẳng thắn và tốt bụng, và thường giúp đỡ người khác. Nhờ đó, người này sẽ có nhiều mối quan hệ tốt, được nhiều người quan tâm, ủng hộ trong sự nghiệp cũng như gia đình.

Nếu bạn có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái khi kết hôn thì không phải lo lắng về tiền bạc. Đồng thời, người chồng cũng chung thủy và yêu thương vợ con.

Có nốt ruồi ở cánh mũi trái

Tương tự như nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái cũng mang nhiều ý nghĩa hoàn toàn khác nhau đối với nam và nữ.

 Phụ nữ có nốt ruồi ở bên trái mũi

So với tướng phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi bên phải thì phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái là phúc khí mà ai cũng mong muốn có được.

Luận tướng số nốt ruồi ở cánh mũi NAM & NỮ chuẩn đến 99%

Nốt ruồi ở bên trái mũi của phụ nữ được coi là cân bằng về kinh tế. Tuy nhiên, họ cũng là người biết hưởng thụ cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng sẽ không làm hao hụt tài sản tích lũy sau này.

Người này có tính cách tương đối hòa đồng, dễ bắt chuyện nên thường được người khác đặc biệt là nam giới yêu mến. Số phụ nữ có nốt ruồi trên mũi khá nhiều, được nhiều người theo đuổi.

Đàn ông có nốt ruồi ở bên trái mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở bên trái cánh mũi thường được so sánh là người giàu có. Họ không phải là những người không thể kiếm tiền, mà là những người tiêu xài hoang phí, những người thường xuyên phải vật lộn vì sự nghèo khó mà họ tạo ra.

Luận tướng số nốt ruồi ở cánh mũi NAM & NỮ chuẩn đến 99%

Đàn ông có nốt ruồi ở một bên mũi được coi là người cởi mở và thích nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, tính cách này không giúp họ nổi tiếng hơn trong các mối quan hệ xã hội. Thậm chí ngược lại, họ có khả năng bị người quen làm tổn thương, gặp xui xẻo, lưu vong nhiều.

Có nốt ruồi trên sống mũi

Ngoài việc chú ý đến tướng mạo của nốt ruồi trên cánh mũi, những nốt ruồi này xuất hiện ở bất cứ đâu trên mũi đều có ý nghĩa.

Nốt ruồi trên sống mũi của phụ nữ cho thấy người trong gia đình thường không gặp may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Nếu nốt ruồi mọc ở cung ngưu thì sức khỏe của người đó không được tốt, hay mắc các bệnh vặt hoặc bệnh về dạ dày.

Có nốt ruồi trên chóp mũi 

Đầu mũi tẹt hay còn gọi là đầu mũi tẹt cho thấy bạn là người không giữ được tài lộc. Nếu doanh nghiệp trở nên lớn hơn, khoản đầu tư sẽ khó kiếm được tiền, thậm chí thua lỗ. Vì vậy, ý nghĩa của những nốt ruồi chuẩn đầu nhỏ thường không tốt, nhất là trên con đường công danh, tài lộc.

Về phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở chóp mũi rất thu hút người khác giới. Nhưng cũng chính vì lý do này mà người ấy hay rơi vào vòng xoáy tình cảm phức tạp và khó hiểu với nhiều người.

Có nốt ruồi dưới mũi 

Theo các sách tướng số, nốt ruồi dưới mũi tượng trưng cho một người xấu xa và ích kỷ, chỉ nghĩ đến những mưu cầu của bản thân và không quan tâm đến lợi ích của người khác.

III/ Nốt ruồi ở 2 bên cánh mũi có nên tẩy không?

Có thể nói, theo quan điểm của tướng số phương Đông, nốt ruồi trên mũi có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một người. Tuy nhiên, trong mắt người phương Tây, nốt ruồi không có nhiều ý nghĩa. Thậm chí, một nốt ruồi lớn đầy lông mọc bên trong cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của bạn.

Bài viết tham khảo: nốt ruồi dưới mắt

Ngoài ra, theo y học hiện đại, nốt ruồi còn là biểu hiện của bệnh ung thư da ác tính. Do đó, nếu trên mặt hoặc cơ thể xuất hiện những nốt ruồi bất thường với kích thước quá lớn, bạn cần đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh những hậu quả khôn lường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Nếu bạn nghĩ rằng nốt ruồi ảnh hưởng đến ngoại hình và khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống cũng như giao tiếp thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng.

IV/ Làm sao để tẩy nốt ruồi mà chẳng lo để lại sẹo?

Tẩy nốt ruồi là dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả khách hàng nam và nữ. Để tẩy nốt ruồi hiệu quả mà không để lại sẹo và trả lại làn da đều màu, tươi sáng, bạn cần sử dụng đến công nghệ laser tiên tiến hiện đại.

Bài viết liên quan: nốt ruồi ở môi dưới

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic tiên phong trong việc sử dụng công nghệ laser CO2 phân đoạn trong việc tẩy các nốt ruồi lồi hoặc lõm từ nhỏ đến lớn. Hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này cũng được các chuyên gia đánh giá cao so với các kỹ thuật tẩy nốt ruồi hiện có.

Laser CO2 Fractional có một số ưu điểm vượt trội giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn công nghệ:

Tẩy nốt ruồi, phức tạp nhất

Laser CO2 Fractional có khả năng điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp nhất với tình trạng nốt ruồi của bạn.

Sóng laser có thể thâm nhập sâu vào gốc sắc tố để phá vỡ cấu trúc liên kết, làm suy giảm chúng thành kích thước nhỏ hơn để loại bỏ nhanh chóng. Phương pháp này cho phép bác sĩ loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi mà không gây đau rát hay bất kỳ xâm lấn, tổn thương nào trên bề mặt da.

An toàn cho sức khỏe làn da

Công nghệ Laser CO2 fractional được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có giấy kiểm định chất lượng của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Đồng thời, dịch vụ tẩy nốt ruồi của Thẩm mỹ viện Kangnam đã qua kiểm định của Bộ Y tế, an toàn với sức khỏe khách hàng.

Bạn được quyền đảm bảo hiệu quả tẩy nốt ruồi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Không để lại sẹo

Sẹo sau khi tẩy nốt ruồi luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, bước sóng có thể điều chỉnh được giúp tiếp cận chính xác mảng sắc tố cần điều trị mà không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến các mô lân cận.

cam kết khi tẩy nốt ruồi bằng laser

Công nghệ này còn giúp cho các sợi collagen được kích thích, phục hồi nhanh hơn và tự nhiên hơn, cực kỳ an toàn cho da, không cần dùng bất cứ tác động hóa chất nào. Sau khi nốt ruồi được loại bỏ, các collagen này nhanh chóng lấp đầy và làm đều màu da, cho phép chúng đổi màu cùng với vùng da xung quanh.

Với bài viết được chia sẻ như trên, bạn đã hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi báo hiệu những gì về tương lai rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu muốn tẩy nốt ruồi an toàn, bạn hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Anchee Clinic qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay