[Xem Tử Vi] Nốt Ruồi Dưới Mắt Ở Trái, Phải Của Nam & Nữ – Tốt Hay Xấu

Trong phong thủy, vị trí của nốt ruồi có những ý nghĩa nhất định về tướng số, công danh, sự nghiệp và tình duyên. Không kể nam hay nữ, vị trí nốt ruồi dưới mắt cũng mang ý nghĩa vận mệnh nhất định. Nếu bạn quan tâm các nốt ruồi này nói lên điều gì thì viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ chia sẻ cho bạn ý nghĩa của các nốt ruồi dưới mắt qua nội dung sau.

I/ Tổng quan về ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt ở phụ nữ

Nốt ruồi dưới mắt có thể nằm ở mí mắt dưới, dưới bọng mắt, v.v. Xét theo tử vi, nếu dưới mắt con gái có nốt ruồi thì đó chính là vị trí của nốt ruồi nước mắt, đại diện cho người đa cảm. Lúc nào cũng trong tâm trạng buồn phiền về tình duyên, con cái, sự nghiệp.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại nốt ruồi, từ màu sắc đến kích thước, nó có thể mang những ý nghĩa khác nhau. Thường phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt sẽ rất lận đận trong đường tình duyên. Nếu có chồng cũng dễ dẫn đến ly hôn hoặc 2 lần đò.

[Xem Tử Vi] Nốt ruồi dưới mắt ở trái, phải của Nam & Nữ - Tốt hay xấu

Bài viết liên quan: nốt ruồi ở môi dưới

Nếu nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi son môi thì nốt ruồi màu đỏ là nốt ruồi sắc đẹp. Có thể thấy cô gái này rất hiền lành và ngây thơ. Luôn hòa đồng với mọi người, luôn được đồng nghiệp tôn trọng và yêu mến trong công việc. Ông là người nhìn xa trông rộng, nắm bắt cơ hội và dễ dàng thành công. 

Nếu nốt ruồi dưới mắt to và sẫm màu chứng tỏ là người rất ích kỷ. Luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, luôn lên kế hoạch cẩn thận và không bao giờ nhượng bộ, luôn lấn át người khác. Vì vậy, bạn sẽ không gặp nhiều may mắn trong công việc, quan hệ tình cảm luôn bị người khác lừa gạt. 

II/ Tổng quan về ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt ở nam giới

Ngược lại với phụ nữ, nếu đàn ông có nốt ruồi dưới mắt thì từ công việc đến tình duyên luôn gặp nhiều may mắn. Tương lai làm người thành đạt, gia đạo yên ổn. Thường có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc. 

[Xem Tử Vi] Nốt ruồi dưới mắt ở trái, phải của Nam & Nữ - Tốt hay xấu

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi giữa trán

Nếu nốt ruồi son ở đuôi mắt trái chứng tỏ người đó luôn có tài, ham học hỏi. Rất nhạy bén trong công việc và trong các mối quan hệ, được nhiều người yêu mến. 

Nếu là nốt ruồi trên mắt phải, người đó cũng sẽ gặp trắc trở trong đường tình duyên. Kết hôn và có con có thể khó khăn. Nếu bạn có nốt ruồi này thì tính tình nóng nảy, không biết kiềm chế bản thân, dễ sa ngã, bẩn tính.

III/ Ý nghĩa cụ thể về tính cách và sự nghiệp với từng vị trí nốt ruồi dưới mắt

Các thông tin như trên chỉ mang tính tổng quan về ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt với vận mệnh con người. Tuy nhiên, khoa nhân tướng học còn chia ra nhiều trường hợp cụ thể hơn. Điển hình như nốt ruồi ở mắt trái, mắt phải, ở mí mắt, ở khóe mắt,… cũng sẽ có đôi chút khác biệt và càng khác hơn về mặt ý nghĩa dành cho nam hay cho nữ.

Nốt ruồi dưới mắt phải

Vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa như thế nào về tính cách, sự nghiệp cho cả hai giới?

Ý nghĩa đối với phụ nữ

Tính cách: Nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải, điều đó có nghĩa là tính cách của cô ấy mềm yếu và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Trong cuộc sống luôn có những điều xấu, và rất dễ bị người khác dụ dỗ. Những cô gái có nốt ruồi này rất dễ xúc động và khó vượt qua những vấp ngã. 

[Xem Tử Vi] Nốt ruồi dưới mắt ở trái, phải của Nam & Nữ - Tốt hay xấu

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi lệ

Sự nghiệp: Vì là người không có động lực và luôn rất phụ thuộc nên con gái có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ vất vả trong công việc. Khó thăng tiến, luôn tụt hậu so với đồng nghiệp. Họ có thể có khả năng với công việc nhưng không được người khác công nhận. 

Tình duyên: Có thể nói, những cô gái này sẽ gặp phải đường tình duyên khá gập ghềnh và dài đằng đẵng. Đôi khi, bạn tìm được người phù hợp nhưng lại không biết cách nắm bắt. Luôn yếu đuối và phục tùng nên không được người khác bảo vệ.

Ý nghĩa đối với nam giới

Tính cách: Nếu đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải thì là người biết trước biết sau, luôn giàu tình cảm và nhẫn nhịn. Họ luôn tập luyện chăm chỉ, sống lạc quan và vui vẻ.

[Xem Tử Vi] Nốt ruồi dưới mắt ở trái, phải của Nam & Nữ - Tốt hay xấu

Sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải luôn thuận buồm xuôi gió và ổn định trong công việc. Nó đang đi lên, không lên xuống nhiều. Vì họ là người cởi mở, trung thực và biết nắm bắt cơ hội nên không có nhiều ác tâm trong công việc.

Tình duyên: Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải. Dù tình yêu đến muộn nhưng mối quan hệ bền vững. Họ luôn tôn trọng người thứ hai và hết lòng lo cho hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi dưới mắt trái

Vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa như thế nào về tính cách, sự nghiệp cho cả hai giới?

Ý nghĩa đối với nam giới

Tính cách: Nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái, tức là người mạnh mẽ, có lập trường, làm việc gì cũng kiên định. Họ luôn mạnh mẽ và thờ ơ với những lời xu nịnh. Dám đứng lên đấu tranh cho những gì không đúng. Tuy nhiên, họ cũng dễ ghen tị vì quá tài năng. 

[Xem Tử Vi] Nốt ruồi dưới mắt ở trái, phải của Nam & Nữ - Tốt hay xấu

Sự nghiệp: Khi nói đến sự nghiệp, họ luôn có lợi thế. Họ giữ chữ tín rất tốt trong công việc nên được đối tác tin cậy. Sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, ít bị trắc trở. 

Tình duyên: Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái rất xấu hổ trong quan hệ tình cảm. Họ luôn gặp vấn đề, bị phản bội nhiều lần, không mấy hạnh phúc. 

Ý nghĩa đối với phụ nữ

Tính cách: Nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái, điều đó có nghĩa là cô ấy luôn suy nghĩ tích cực, tính cách hướng ngoại, thích nơi đông người, thích khám phá. Tuy nhiên, những cá nhân này có xu hướng nóng tính và cố chấp. 

[Xem Tử Vi] Nốt ruồi dưới mắt ở trái, phải của Nam & Nữ - Tốt hay xấu

Sự nghiệp: Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ có sự nghiệp suôn sẻ. Thường sống trong vinh hoa phú quý, được quý nhân phù trợ. 

Tình duyên: Nếu có nốt ruồi dưới mắt trái, phụ nữ sẽ có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Họ luôn được sự yêu thương, che chở từ chồng hoặc gia đình.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở khóe mắt trái – phải

Vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa như thế nào về tính cách, sự nghiệp cho cả hai giới?

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

 • Đàn ông: Những người đàn ông sống này sống nội tâm nhưng bề ngoài rất phong độ nên thu hút sự chú ý của nhiều cô gái. Trên con đường tình yêu sẽ có lúc phải chia ly nhưng họ đã quyết tâm và gặp lại nhau.
 • Phụ nữ: Những người phụ nữ này có xu hướng trải qua nhiều thất bại trong tình yêu. Nhưng cuối cùng họ sẽ tìm được mái ấm hạnh phúc cho mình. Trong công việc, những người này dễ bất cẩn và mắc một số sai lầm.

Nốt ruồi ở khóe mắt bên phải

 • Đàn ông: Trong công việc, những người đàn ông như vậy cần tiết chế cảm xúc cá nhân, kẻo gặp nhiều phiền phức không đáng có. Khi yêu, họ thường bị hiểu lầm.
 • Nữ giới: Cũng giống như nam giới, những người phụ nữ này cũng thường bị người khác hiểu lầm, ít có mối quan hệ nên chất lượng các mối quan hệ cũng thấp. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ khá tốt, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

 • Đối với nam giới: Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở bên phải hoặc bên trái đuôi mắt là hình mẫu của người có chỉ số IQ cao, tài lộc dồi dào, nhìn xa trông rộng, dũng cảm. Do đó, con đường sự nghiệp của họ dễ dàng thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công. 
 • Đối với phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi trên hoặc dưới khóe mắt là người sắc sảo, sáng tạo và có khuynh hướng nghệ thuật. Ngoài ra, họ cũng có tài ăn nói và giao tiếp rất tốt nên khá thuận lợi trong công việc và dễ thăng tiến.

Tuy nhiên, về đường tình duyên, họ thường gặp rắc rối vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Vì vậy, con đường tình duyên của họ thường không mấy suôn sẻ, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người bạn tâm giao của mình.

Ý nghĩa chung với nốt ruồi trên mí mắt

 • Đối với Nam: Đây là tuýp người yêu thích sự tự do, phóng khoáng, theo chủ nghĩa cá nhân và không thích công việc căng thẳng hay khuôn khổ. Do đó, những người như vậy thường có lòng tự trọng mạnh mẽ, nghĩ rằng họ tốt và hơi bướng bỉnh.
 • Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi này rất may mắn hiếm thấy, đây là nốt ruồi vượng phu, phú quý, hưởng thụ, cuộc sống viên mãn, đặc biệt được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Những người phụ nữ này có xu hướng hướng ngoại nhiều hơn, thích đi du lịch và trải nghiệm nhiều điều mới lạ, nhưng lại thiếu kiên nhẫn và bốc đồng.

Ngoài ra, tùy theo mí mắt phải hay mí mắt trái mà loại nốt ruồi này còn có ý nghĩa như sau với cả hai phái.

Nốt ruồi dưới mí mắt phải

Vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa như thế nào về tính cách, sự nghiệp cho cả hai giới?

 • Nam giới: Những người đàn ông thuộc tuýp này thường có cuộc sống bình lặng, ít biến cố và có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. Bước vào tuổi trung niên cần nhiều thời gian chết hơn.
 • Nữ giới: Vì có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ nên những người phụ nữ này thường có các mối quan hệ tốt và thường có người nhà giúp đỡ trong cuộc sống.

Nốt ruồi dưới mí mắt trái

Vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa như thế nào về tính cách, sự nghiệp cho cả hai giới?

 • Nam giới: Nam giới thường có nhiều suy nghĩ và tình cảm, ít bộc lộ ra bên ngoài, thường có lối sống tình cảm nhưng lại rất tốt bụng.
 • Nữ giới: Những người phụ nữ này thường nhạy cảm, dễ bị trầm cảm, hay suy nghĩ nhiều về một điều gì đó và rất cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần.

IV/ Vị trí nốt ruồi son dưới mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu đỏ hoặc nâu đỏ chứ không phải màu đen thông thường. Hầu hết các nốt ruồi son đều mang lại điều tốt lành nhưng ý nghĩa của từng vị trí lại khác nhau. Bạn hãy điểm qua các vị trí nốt ruồi son dưới mắt có nghĩa là gì nhé.

Xem thêm: nốt ruồi ở bụng

Nốt son môi dưới mắt trái

 • Nam giới: Thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Vì thế nên sự nghiệp của họ rộng mở, được sự kính trọng của xã hội.
 • Nữ giới: Đường tình duyên của họ thường gặp khá nhiều thuận lợi, may mắn và thăng hoa. Đây cũng là nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu có và thành công.

Nốt son môi dưới mắt phải

 • Nam giới: Đối với nam giới đây là nốt ruồi tốt cho công việc và sự nghiệp. Mẫu người này có lợi thế lớn trong giao tiếp, rất được người khác tin tưởng và yêu mến. Họ là hoàn hảo cho kinh doanh thương mại.
 • Nữ: Là kiểu phụ nữ giỏi giao tiếp, thu hút được sự chú ý và yêu mến của nhiều người, con đường sự nghiệp suôn sẻ. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ.

V/ Chúng ta có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt hay không?

Việc tẩy nốt ruồi dưới mắt hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể là hoàn toàn tùy thuộc vào từng cá nhân. Nếu tin vào ý nghĩa tướng số, khi vị trí nốt ruồi không may mắn hoặc nốt ruồi quá lớn ảnh hưởng đến tướng mạo, bạn có thể đốt đi.

Các chuyên gia da liễu cho biết, có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt hay không chủ yếu phụ thuộc vào niềm tin phong thủy của từng người hoặc đôi khi là vì lý do thẩm mỹ. Về y học, nốt ruồi chỉ là khôi u da lành tính. 

Đọc thêm: nốt ruồi ở cánh tay

Chúng phát triển bên trên hoặc bên dưới bề mặt da dưới dạng những đốm nhỏ có màu sắc khác nhau. Muốn tẩy nốt ruồi an toàn cần có giải pháp xử lý đúng cách, tránh để lại sẹo và tổn thương cho da.

Đa số nốt ruồi đều lành tính, chỉ rất hiếm nốt ruồi là u ác tinh và chúng đều có dấu hiệu báo trước như đau nhức, nổi u. Trong trường hợp đó là nốt ruồi ác tính, bạn phải tẩy chúng bằng mọi giá. Trên thực tế, nếu là nốt ruồi lành tính thì việc đốt ở cơ sở y tế uy tín sẽ không nguy hiểm nên bạn đừng quá lo lắng.

Qua bài viết trên, bạn có thể thấy nốt ruồi dưới mắt cũng dự báo nhiều điều về tính cách, số phận con người. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán dựa trên lá số tử vi. Không chắc thông tin trên là chính xác 100%. Vì vậy, đừng quá trông chờ vào may mắn, hãy nỗ lực hơn trong cuộc sống và làm chủ chính mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay