[REVIEW] TOP 11 Công Nghệ Giảm Béo Được Đánh Giá Tốt Nhất 2023

Công nghệ giảm béo tốt nhất đang là mối quan tâm lo lắng của nhiều khách hàng hiện nay bởi xu hướng làm đẹp ngày càng được chú ý. Tuy nhiên trên thực tế thì các phương pháp làm đẹp này thường do các thẩm mỹ viện tự phong nên không phải là người trong giới làm đẹp bạn sẽ khó có thể nhận biết được công nào là tốt nhất. Và để hiểu rõ điều này thì hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tham khảo các đánh giá khách quan, chi tiết bên dưới đây.

I/ Các công nghệ giảm béo nổi bật hiện nay

Theo góc độ đánh giá của các chuyên gia thì công nghệ giảm mỡ hiện nay sẽ được liệt vào 2 nhóm chính là dòng ly giải hoá lỏng và công nghệ huỷ mỡ tận gốc. 

Nhóm công nghệ huỷ mỡ tận gốc được đánh giá cao khi có tỷ lệ hồi mỡ gần như là không. Còn với công nghệ dòng ly giải hoá lỏng mỡ thì có hiệu quả cao nhưng bản thân cần phải có chế độ ăn uống cùng tập luyệt thể dục thể thao hợp lý vì nguy cơ hồi mỡ cao hơn.

[REVIEW] TOP 11 công nghệ giảm béo được đánh giá tốt nhất 2023

Có thể bạn quan tâm: giảm béo bụng cấp tốc

Theo như ghi nhận từ FDA Hoa Kỳ thì hiện nay có 2 công nghệ đã được thử nghiệm lâm sàng và đạt chuẩn khi có thể huỷ mỡ tận gốc với khả năng hồi mỡ gần như bằng không chính là:

 • Hủy mỡ 25 phút với nền nhiệt nóng
 • Coolsculpting với khả năng đông hủy mỡ

Các công nghệ giảm béo còn lại đều có khả năng giảm mỡ theo nguyên lý hoá lỏng mỡ và được chia thành 3 nhóm chính:

 • Công nghệ hút mỡ.
 • Dòng máy với công nghệ cao không cần xâm lấn.
 • Công nghệ cấy ( tiêm) tinh chất.

Với hiệu quả mà các công nghệ giảm béo hiện nay tạo ra đã khắc phục được tối đa các nhược điểm mà các công nghệ giảm mỡ cũ. Chính vì thế mà các phương pháp này được khách hàng vô cùng ưa chuộng và đáp ứng đến 90% nhu cầu giảm béo của thị trường hiện nay.

Dù các công nghệ giảm béo này có chất lượng hiện đại nhưng cũng sẽ tồn tại những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Vậy nên chị em hãy đọc thật kỹ các phân tích dưới đây để chọn cho mình công nghệ giảm béo phù hợp nhất. 

II/ Công nghệ giảm béo nào được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Nếu là một công nghệ giảm béo tốt thì phải đáp ứng được 5 yếu tố sau đây: An toàn, chi phí hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhất là phải giảm mỡ tận gốc tránh tái phát lại.

Xem thêm: giảm béo mặt trong 3 ngày

Chính vì thế mà thang đo hiện tại để khách hàng so sánh được công nghệ giảm béo nào tốt nhất chính là sự cộng hưởng của nó

 • Công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay.
 • Công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay.
 • Công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay.
 • Công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay.
 • Công nghệ giảm mỡ bụng mới nhất

III/ Nhóm 1: Công nghệ giảm béo hủy mỡ tận gốc

Dưới đây là top các công nghệ giảm béo bằng cách huỷ mỡ tận gốc được các khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhiều nhất 

Top 1 Hủy mỡ 25 phút bằng nhiệt nóng

Công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất hiện nay chính là huỷ ỡ 25 phút thông qua bước sóng laser 1060nm ở nhiệt độ khoảng 42 – 47 độ C giúp huỷ mỡ tận gốc dù là mỡ tích tụ lâu năm hay mỡ cứng đầu. Với công nghệ này thì hiệu quả mang lại vô cùng bền vững và đặc biệt là tỷ lệ hồi mỡ là không. 

Điều đặc biệt nhất được khách hàng an tâm sử dụng chính là công nghệ này không trải qua các phẫu thuật xâm lấn, không cần dùng đến dao kéo hay tiêm chích vì thế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân 100% mà không mang lại tác dụng phụ.

Công nghệ này sẽ dùng loại máy giảm mỡ với 4 đầu có diện tích lớn có thể tiếp xúc và ôm trọn bộ trên, dưới và giữa bụng, vòng eo cũng như 2 bên nây hông. Cũng nhờ đó mà tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. 

Đọc thêm: giảm béo mặt cho nam

Hiệu quả đạt được

Một chứng minh được FDA kiểm tra và chứng nhận có tới 5000 khách hàng đến từ Mỹ có thể giảm được 20% lượng mỡ thừa chỉ trong vòng 25 phút. Riêng Việt Nam thì có tới hàng chục ngàn khách hàng đã giảm được từ 3 – 5 cm vòng bụng chỉ sau khi trải nghiệm lần đầu.

Bạn đừng nhìn vào số 3 – 5 cm/ vòng mà nghĩ công nghệ giảm béo này hiệu quả thấp vì nếu tính trên tổng số đo 3 vòng theo các thẩm mỹ viện hiện nay thì trung bình sẽ dao động từ khoảng 9 – 15cm chỉ sau lần đầu trải nghiệm.

3 dòng công nghệ hủy mỡ 25 phút được đánh giá tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 3 dòng công nghệ giảm béo được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay.

 • Hủy mỡ 25 phút Sculpting 5D đến từ Hoa Kỳ
 • Công nghệ giảm mỡ bụng Sculpsure US 2020
 • Giảm mỡ Leshape

So sánh các dòng công nghệ hủy mỡ 25 phút hiện nay

Để có thể hiểu chi tiết và có thể so sánh cụ thể 3 dòng công nghệ giảm béo tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu qua những đánh giá sau đây.

So sánh Hủy mỡ 25 phút Sculpting 5D đến từ Hoa Kỳ Le Shape Sculpsure US 2020
Chi phí Chi phí cho quy trình trải nghiệm là 7.000.000đ/lần và đang có ưu đãi chỉ còn 1.490.000đ Chi phí cho quy trình trải nghiệm là 10.000.000đ/lần và đang có ưu đãi chỉ còn 1.900.000đ Chi phí cho mỗi lần trải nghiệm là 10.000.000đ/ đầu máy
Đối tượng phù hợp Mô mỡ của người Việt Nam Phù hợp với nam giới với khả năng huỷ mỡ, giúp cơ bụng săn chắc. Mô mỡ của người nước ngoài

Với những lợi thế mà công nghệ giảm béo 25 phút bằng nhiệt nóng được khách hàng đánh giá rất cao và hơn 97% khách hàng sau khi trải nghiệm đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Chính vì thế mà công nghệ này xứng đáng là top 1 của danh sách công nghệ cao trong việc giảm béo hiện nay.

Công nghệ hủy mỡ 25 phút có ưu điểm gì ?

Với 7 ưu điểm vượt trội sau đây của công nghệ giảm béo 25 phút đã giúp cho công nghệ này ngày càng đến gần với những khách hàng có nhu cầu huỷ bỏ phần mỡ dư thừa 

Lớp mỡ dày được huỷ tận gốc với tỷ lệ hồi mỡ gần như bằng không vì thế có thể mang lại hiệu quả bền vững, làm 1 lần mà đẹp cả đời.

 • Tuyệt đối an toàn vì không cần phẫu thuật xâm lấn, không đau
 • Không mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào
 • Tiết kiệm thời gian
 • Mỗi lần thực hiện cách nhau khoảng 7 – 10 ngày vì thế rất phù hợp với người bận rộn
 • Giảm mỡ ở nhiều vị trí cùng một thời điểm
 • So với hiệu quả cùng giá trị mà công nghệ này mang lại thì mức chi phí bỏ ra vô cùng hợp lý.

Hạn chế của công nghệ huỷ mỡ 25 phút

Công nghệ huỷ mỡ này dùng sóng laser vì thế sẽ không thích hợp với chị em sinh chưa quá 3 tháng hay đang mang bệnh lý về tim mạch hay u xơ, u nang,…

Top 2. Diamond CoolSculpting – công nghệ đông hủy mỡ

Công nghệ giảm béo Diamond CoolSculpting còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác như đông huỷ mỡ, huỷ mỡ nhiệt lạnh, quang đông mỡ,… và các tên gọi này bắt nguồn từ cơ chế của chiếc máy huỷ mỡ.

Diamond CoolSculpting là công nghệ huỷ mỡ cao cấp đến từ Âu – Mỹ phiên bản giới hạn chỉ có 11 chiếc máy trên thế giới với cải tiến cao so với công nghệ quang đông mỡ truyền thống bởi không cần đụng đến dao kéo hay kiêm tiêm. Công nghệ này có công nghệ thông minh giúp nhiệt độ thay đổi từ -5 đến -11 độ C, trúng đích mô mỡ và từ đó giúp mô mỡ tự động phân huỷ và dần chết đi.

Diamond Coolsculpting mang đến hiệu quả gì ?

Chỉ sau 30 phút dẹp dọn 25% mỡ thừa ở tất cả các vùng, đặc biệt là lớp mỡ cứng lâu năm, đã thực hiện nhiều phương pháp giảm béo mà không có kết quả. Với Diamond CoolSculpting xác suất 99% tỷ lệ khách hàng điều trị đều có hiệu quả cao như mong muốn.

Chỉ khoảng sau 30 phút áp dụng công nghệ giảm béo này, khách hàng sẽ được dọn dẹp khoảng 25% lượng mỡ thừa ở tất cả các bộ phận trên cơ thể dù là mỡ cứng đầu lâu năm, chai lỳ. Chính vì thế mà đến 99% khách hàng khi chọn giảm mỡ bằng công nghệ này đều cảm thấy rất hài lòng.

Ưu điểm

Cũng giống như công nghệ giảm béo 25 phút vừa chia sẻ ở trên, ưu điểm được đánh giá cao nhất của Diamond CoolSculpting chính là sự an toàn tuyệt đối mà không gây ra bất kỳ vết thương hay tác dụng phụ nào.

Với công nghệ hiện đại bậc nhất này thì mỡ của bạn sẽ được hủy tận gốc và tình trạng hồi mỡ hầu như bằng 0 cũng như duy trì được hiệu quả lâu dài.  Hơn nữa, công nghệ này sẽ không làm tốn thời gian của bạn vì chỉ mất khoảng 30 phút.

Hạn chế

Hiệu quả của công nghệ này sẽ được cảm thấy từ tuần thứ 3 và sau lần đầu tiên trải nghiệm thì vùng cần giảm mỡ có thể bị bầm nhưng sẽ nhanh chóng tan đi.

IV/ Nhóm 2: Công nghệ hút mỡ

Nhóm công nghệ giảm béo tiếp theo mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình phương pháp phù hợp chính là nhóm công nghệ hút mỡ

Top 3. Công nghệ giảm béo Smart Lipo

Giảm mỡ Smart Lipo được đánh giá là công nghệ giảm béo đạt hiệu quả cao bởi khả năng hút mỡ giải phẫu tại chỗ mà không cần gây mê. Và chỉ sau 1 lần điều trị thì khách hàng có thể nhận thấy hiệu quả ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm: giảm mỡ toàn thân

Công nghệ giảm béo này dựa trên nguyên lý sóng laser ở mức 1064, 1320, 1440 nm với ba tác dụng chính là hoá lỏng mỡ, hút mỡ và giúp làn da thêm săn chắc. Lượng mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài nhờ vào ống hút siêu nhỏ với đường kính 1mm chứa sợ laser để có thể hạn chế tạo ra vết thương hở có kích thước lớn trên bề mặt da.

Đặc biệt nhất chính là bác sĩ không phải chọc ngoáy ống qua lại mà vẫn đảm bảo hiệu quả lớn cho khách hàng, đảm bảo nội tạng của khách hàng không bị ảnh hưởng hay mang chấn thương.

Top 4. Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

Khác với công nghệ giảm béo Smart Lipo phải gây tê tại chỗ, Laser Lipo là kỹ thuật hút mỡ theo hình thức gây mê để có thể giúp khách hàng lấy được vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện. Các tế bào mỡ sẽ được phá huỷ và hoá lỏng mỡ bằng bước laser 10.600nm và được đưa ra ngoài.

Sau khi mỡ thừa đã được hóa lỏng thì các chuyên gia sẽ dùng đầu hút chuyên dụng dưới áp lực của chân không để đưa phần mỡ thừa ra ngoài. Đồng thời sóng laser cũng giúp collagen và elastin sản sinh thêm, giúp cho làn da luôn mịn màng, săn chắc mà không phải cắt bỏ các vùng da thừa khác.

Top 5. Công nghệ giảm mỡ Cavi Lipo

Cavi Lipo là công nghệ giảm béo tiếp theo mà khách hàng không thể bỏ qua nếu muốn có một vóc dáng thon gọn, săn chắc. Công nghệ này đang được ứng dụng tại 50 quốc gia trên thế giới từ Âu sang Á. Nguyên lý làm việc của công nghệ này chính là bằng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao lên đến 25 KHz đi sâu 15mm vào tận gốc mô mỡ.

Sau 100 giây cọ xát của hàng tỷ bong bóng chân không do siêu sóng âm tạo ra thì chúng sẽ nổ tung làm cho mô mỡ được hoá lỏng và cũng nhờ đó mà mô mỡ này được hút ra một cách dễ dàng. Sau đó, sóng âm EMS có tác dụng giúp cho phần cơ được săn lại và đèn LED kích thích cho các collagen được tạo ra nhanh chóng để làn da thêm săn chắc.

Hiệu quả của công nghệ hút mỡ

Chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện thì bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả khi vòng bụng có thể giảm từ 15 – 40 cm, tương đương khoảng 5- 15kg mỡ. Với tác dụng này thì có thể mang đến 95% hiệu quả cho các khách hàng hiện nay. Các vùng đùi, bắp chân, bắp tay thì sẽ đạt khoảng 5-10cm ngay sau lần đầu thực hiện.

3 công nghệ giảm béo thông qua phương pháp hút mỡ Laser Lipo, Cavi Lipo, Smart Lipo,… đang là các dòng công nghệ cao được nhiều người ưa chuộng vì có thể giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại dáng vóc quyến rũ chỉ trong 60 – 90 phút mà không phải tuân theo bất kỳ liệu trình nào.

Ưu điểm

 • Hiệu quả sẽ được khách hàng cảm nhận chỉ sau 1 lần điều trị.
 • Thời gian điều trị sẽ được tiết kiệm tối đa
 • Xác suất thành công của công nghệ này lên đến 95%.
 • Giảm mỡ cho tất cả các vùng trên cơ thể cùng lúc

Nhược điểm

 • Khi hết thuốc gây tê, gây mê thì khách hàng có thể cảm thấy đau nhức
 • Nếu không thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ thì bạn có thể gặp phải tình trạng nhiễm trùng, hoại tử.
 • Nếu cơ sở thực hiện hút mỡ không đủ uy tín, bác sĩ yếu kém thì có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng.
 • Chi phí cho việc thực hiện khá cao, dao động khoảng từ 40.000.000 – 85.000.000đ tùy thuộc vào tình trạng mỡ của khách hàng.

V/ Nhóm 3: Tiêm (cấy) tinh chất

Nhóm công nghệ giảm béo tiếp theo mà bạn có thể đã từng nghe qua chính là tiêm ( cấy ) tinh chất.

Top 6. Công nghệ giảm béo cấy ( tiêm) tinh chất Max Thin Lipo

Tuy nằm trong top 6 công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay nhưng Max Thin Lipo vẫn được đánh giá là phương pháp hiệu quả có khả năng giảm cân cũng như giảm được số đo vòng bụng. Đơn giản có thể hiểu đây là công nghệ tiêm ( cấy ) tinh chất ở mức nhiệt lên đến 80 độ C.

Bài viết liên quan: giảm béo chuẩn y khoa

Tinh chất Max thin lipo có nguồn gốc từ nấm linh chi đỏ, cá hồi tươi, protein, axit amin,… Thông qua đầu máy bắn có chất lượng cao giúp tinh chất được đưa sâu vào trong lớp mỡ dưới da, kết hợp cùng những động tác massage chuyên nghiệp giúp lớp mỡ được hóa lỏng và nhanh chóng được đào thải qua hệ bài tiết. Đặc biệt nhất là tinh chất DNA cá hồi sẽ giúp cho vùng da cần giảm mỡ khắc phục được tình trạng chảy xệ, nhão chùng.

Top 7. Cấy tinh chất giảm béo Dr. Lipocell

Công nghệ giảm béo Dr. Lipocell được xem là phương pháp cấy tinh chất hoàn toàn mà không cần phải gây tê. Tinh chất Dr. Lipocell do tập đoàn DIET Hàn Quốc chiết xuất từ nhân sâm, tế bào gốc cùng hơn 50 loại thảo dược thiên nhiên vô cùng quý hiếm.

Tinh chất này được đưa vào sâu trong mô mỡ bằng  đầu máy Sky Push để có thể hoá lỏng và đảo thải lớp mỡ cứng đầu ra ngoài. Tinh chất tế bào gốc là yếu tố quan trọng nhất để giúp vùng da cần điều trị thêm mịn màng và săn chắc.

Top 8. Tiêm giảm béo Contri Lipo

Công nghệ giảm béo tiếp theo mà bạn có thể thử để nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn chính là Contri Lipo. Phương pháp giảm béo này cũng là cách cấy tinh chất tuy nhiên các chuyên gia sẽ dùng siêu âm hội tụ với tần số 300Khz để giúp cho tinh chất đi sâu hơn vào trong mô mỡ.

Tinh chất được dùng trong công nghệ Contri Lipo chủ yếu được sản xuất từ acid trái cây, Insulin, Growth Factor, Amino Axit Multivitamin,… Đặc biệt nhất chính là dòng sóng rung siêu âm này còn có thể thúc đẩy mạch máu lưu thông tốt nhất để làn da trở nên săn chắc và mềm mịn.

Công nghệ tiêm tinh chất giảm béo có hiệu quả gì ?

Hầu hết các công nghệ cấy tinh chất giảm béo hiện đại hiện này có hiệu quả khoảng 15 – 35cm trên tổng 3 vòng và có thể giảm khoảng 50 – 70kg. Hiệu quả này là do có sự hỗ trợ của thuốc giảm cân để quá trình đào thải mỡ nhanh hơn.

Tiêm cấy tinh chất là công nghệ giảm béo được đánh giá là hiện đại với hiệu quả siêu khủng. Công nghệ này rất phù hợp với những khách hàng đang sở hữu số cân nặng quá khổ, không có bệnh lý và mong muốn tiết kiệm thời gian.

3 công nghệ giảm béo Max Thin Lipo, Contri Lipo và Dr Lipocell có hiệu quả khá cao. Tuy nhiên còn tuỳ vào cơ địa của từng người mà chọn tinh chất giảm béo có thành phần phù hợp. Chính vì thế, bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn chi tiết để chọn được phương pháp cũng như tinh chất thích hợp nhất. 

Ưu điểm

 • Hiệu quả điều trị của công nghệ cấy tinh chất giảm béo vô cùng cao.
 • Không cần phải mất thời gian để nghỉ dưỡng sau điều trị.
 • Chỉ tiêm mà không phải phẫu thuật dao kéo vì thế sẽ hạn chế được các rủi ro.
 • Giảm béo ở nhiều vùng trên cơ thể cùng lúc.

Nhược điểm

 • Khách hàng có thể gặp phải tác dụng phụ từ thuốc tê hay thành phần tinh chất giảm béo, thậm chí nhiều trường hợp còn bị tắc mạch máu, ảnh hưởng xấu đến tính mạng.
 • Khi thuốc tê hết tác dụng thì có thể sẽ bị cảm giác đau nhức, châm chích khó chịu
 • Không đạt hiệu quả ngay lập tức mà phải chờ khoảng 2 – 6 tuần mới thấy kết quả.
 • Chi phí tiêm chất giảm béo khá cao khoảng từ 50.000.000 – 100.000.000đ
 • Cần đi theo lộ trình mới có thể nhận được kết quả thải mỡ như mong muốn.
 • Khi áp dụng công nghệ giảm béo này có thể cần phải kết hợp với thuốc giảm cân vì thế có thể đào thải một lượng nước khá lớn ra khỏi cơ thể vì thế có thể khiến cơ thể chán ăn, mệt mỏi, đau dạ dày,…
 • Không phù hợp với các phụ nữ có em bé hay các cơ thể đang có bệnh lý nền.

VI/ Nhóm 4: Giảm béo công nghệ cao

Giảm béo công nghệ cao được hiểu là phương pháp không phẫu thuật, xâm lấn hay tiêm tê, vô cùng an toàn cho cơ thể và đặc biệt là hiệu quả cao, giúp bạn nhanh chóng có được thân hình nóng bỏng như mình muốn.

Top 9. Công nghệ Exilis Ultra 360

Công nghệ giảm béo cao đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu chính là công nghệ Exilis Ultra 360 với những đánh giá chi tiết dưới đây

Bài viết cùng chủ đề: max thin lipo uy tín về giảm béo

Tổng quan về công nghệ Exilis Ultra 360

Công nghệ giảm béo cao Exilis Ultra 360 là một sản phẩm độc quyền đến từ tập đoàn BTL Industries với tác dụng của sóng siêu âm cũng như sóng RF đơn cực để có thể tiếp xúc sâu vào lớp mỡ dưới da và nhanh chóng đánh tan những mô mỡ cứng đầu.

Thông qua công nghệ này, lượng mỡ thừa đã được tống ra ngoài qua đường bài tiết một cách nhanh chóng. Với lượng nhiệt cao này thì collagen sẽ nhanh chóng được hình thành, giảm thiểu nếp nhăn, giúp da thêm mịn màng, săn chắc. Hơn nữa, công nghệ này có thể điều trị mỡ ở nhiều vùng trên cơ thể như đùi, bụng, tay, chân, vai, lưng,…

Với công nghệ giảm béo này có thể giúp cho khách hàng thon gọn cả vùng mỡ nọng cằm, mỡ góc hàm để bạn có thể sở hữu ngay một gương mặt V – line mà không phải trải qua quy trình tiêm botox. 

Hiệu quả

Khách hàng sẽ trải qua 1 liệu trình điều trị với khoảng 4 – 6 lần để có thể nhận lại hiệu quả rõ ràng nhất. Đánh giá về hiệu quả của công nghệ giảm béo cao thì Exilis Ultra 360 là khá tốt với khả năng giảm 10 – 15cm (tổng 3 vòng).

Đặc biệt nhất là Exilis Ultra 360 không chỉ giảm béo mà còn có thể siết vòng eo của khách hàng sao cho thật thon gọn. Công nghệ này còn là công nghệ tiên phong đảm bảo an toàn và hiệu quả, được các chị béo lâu năm, sau sinh em bé, cơ địa khó giảm ưa chuộng.

Ưu điểm

 • Hiệu quả khá cao.
 • Thời gian điều trị khá tiết kiệm chỉ khoảng 45 – 60 phút.
 • Không đau, không cần gây tê và nhất là không có tác dụng phụ.
 • Định hình cho khách hàng một đường cong hoàn mỹ.

Nhược điểm

 • Hiệu quả giảm béo này khá lâu chỉ khoảng sau 4 – 6 lần 
 • Nếu không tập luyện hay ăn uống đúng cách thì lớp mỡ có thể sẽ quay lại dễ dàng.

Top 10. Công nghệ giảm béo bụng Cavitation

Công nghệ giảm béo Cavitation với nguyên lý hóa lỏng thông qua cơ chế tạo ra sóng âm ở tần số thấp tác động vào các bong bóng khí với khả năng gây nổ, phá vỡ sâu các liên kết trong mô mỡ.

Mặc dù công nghệ này được xếp ở hạng 10 công nghệ giảm béo nhưng lại là công nghệ có hiệu quả cao. Với nền nhiệt 40 – 45 độ C sẽ giúp cho các mô mỡ được phân huỷ nhanh và tăng sinh collagen tại vùng cần điều trị để vùng da này không bị chảy xệ và mềm mại hơn.

Hiệu quả

Sau khi trải qua quy trình giảm béo Cavitation, khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng vùng bụng của mình nhẹ hẳn đi. Một liệu trình chỉ khoảng 5 – 10 buổi và sau liệu trình này thì có thể giảm được 1 – 3cm.

Công nghệ này là một phát minh đến từ Italy và làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua vì thế không thể không liệt kê trong top công nghệ giảm béo có hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm giảm béo Cavitation

 • Hiệu quả cao, thấy rõ sau khi trải nghiệm
 • Định hình cơ thể chuẩn dáng S – line.
 • Không xâm lấn và không để lại sẹo như các phương pháp cũ
 • Giảm mỡ cùng lúc ở nhiều vùng trên cơ thể
 • Giúp vùng da điều trị không còn bị rạn da, chảy xệ và sần vỏ cam.

Hạn chế

Cũng như chia sẻ ở trên, tỷ lệ hồi mỡ có thể lên đến 90% nếu bạn không có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý sau khi đã đạt được kết quả như mong muốn.

Lời kết

Mặc dù bài viết khá dài nhưng hy vọng bạn có thể đọc hết và hiểu rõ hơn về các công nghệ giảm béo được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để chọn được công nghệ phù hợp giúp cho mình có được vóc dáng như ý thì hãy gọi ngay cho Anchee Clinic nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay