Học Chăm Sóc Da Chuyên Sâu Ở Đâu? TOP 10+ Địa Điểm 2023

Học chăm sóc da đang thu hút rất nhiều học viên, trong đó đối tượng trẻ nhiều hơn các bạn ở độ tuổi trung niên. Bởi lẽ, nghề spa đang là nghề không bao giờ lỗi thời, cả ở hiện tại lẫn tương lai. Vì lượng khách hàng tăng theo thời gian và nhu cầu sử dụng dịch vụ spa ngày một càng cao. 

Để bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin. Viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến các khóa học chăm sóc da, cũng như chuyên viên chăm sóc da trong bài viết dưới đây.

học chăm sóc da
Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu tốt? TOP 10 trường dạy được ưa chuộng nhất

Nếu như trước đây nghề spa được xem là nghề nghiệp không được nhiều người để ý. Thì hiện nay, cuộc sống phát triển kéo theo nghề chăm sóc da cũng phát triển. Thế là nghề spa lại vừa trở thành một trong những nghề hàng đầu về thu nhập lại vừa có tính ổn định. Chính vì lý do đó mà số lượng người học nghề tìm đến các trung tâm dạy nghề ngày càng tăng, thậm chí tăng mạnh và chưa dừng lại. 

Nội Dung Chính

I/ Học chăm sóc da chuyên sâu là gì?

Học chăm sóc da chuyên sâu là tiếp cận với những kiến thức xung quanh việc chăm sóc da thông qua công nghệ, kỹ thuật hoặc các thao tác điều trị. Mục đích của việc học này là cải thiện những khuyết điểm của da thông qua các tiết học lý thuyết và thực hành trên người thật.

Trong lĩnh vực spa, những kiến thức này có các tên gọi chuyên ngành khác nhau như trị sẹo rỗ, trị mụn, tắm trắng, triệt lông, tàn nhang, đốt nốt ruồi, điều trị mụn, xóa nám,…v.v Sau khi kết thúc khóa học với tay nghề giỏi, học viên đến làm tại các spa, thẩm mỹ viện sẽ được gọi là kỹ thuật viên chăm sóc da.

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu tốt? TOP 10 trường dạy được ưa chuộng nhất

Xem thêm: chứng chỉ hành nghề spa

Đặc thù của nghề spa là nghề dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Thế nên khi tham gia khóa học chăm sóc da, học viên sẽ được đào tạo một số kỹ năng về giao tiếp ứng xử. Ngoài ra còn được học cách xử lý tình huống cũng như cách nói chuyện với khách hàng như thế nào để tạo được sự dễ chịu và tin tưởng, mục đích là khách hàng sẽ quay lại vào những lần sau. 

II/ Khái quát về nghề chăm sóc da chuyên nghiệp tại việt nam 

Thay vì học cao đẳng, đại học phải mất đến 3-5 năm mới có thể ra trường xin việc, các bạn trẻ lựa chọn học nghề để nhanh chóng tạo ra thu nhập. Tuy nhiên lựa nghề cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều. Đặc biệt nên cân nhắc trước những nghề thời thượng – các nghề nổi tiếng, nghề theo xu hướng và phát triển tại thời điểm bạn đang tìm hiểu. Bởi lẽ, những nghề như vậy có tuổi thọ hành nghề không cao. Khi nghề lỗi thời, mức thu nhập cũng như cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Và bạn phải buộc tìm nghề mời. Vậy học chăm sóc da thì sao?

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu tốt? TOP 10 trường dạy được ưa chuộng nhất

Học nghề spa chăm sóc da mặt, tiềm năng phát triển có lớn không? 

Thật dễ dàng để nhận thấy tốc độ phát triển nhanh chóng mặt của nghề spa. Để thống kê con số trung tâm làm đẹp xuất hiện, từ quy mô nhỏ đến lớn, từ thành thị cho đến nông thôn, số lượng phải đến hàng trăm, hàng ngàn. Vậy nên khó có thể phủ nhận sự phát triển của nghề này ở nước ta. Và hiện tại, chăm sóc da là nghề có tỷ lệ nhu cầu cao, mức thu nhập vượt bậc, thu hút nhiều chủ đầu tư trong năm vừa qua

Theo các chuyên gia đánh giá, nghề spa không chỉ thu hẹp trong nước mà còn phát triển trên toàn cầu. Trong tương lai, nghề này sẽ không bao giờ lỗi thời. Nguyên nhân là vì hầu hết các dịch vụ đều phải nhờ đến bàn tay và sức lao động của con người. 

Chính sự phổ biến của nghề mà cơ hội việc làm của kỹ thuật viên spa có thể mở rộng. Nếu biết thêm một ngôn ngữ, chẳng hạn tiếng anh, bạn có thể ra nước ngoài làm việc bình thường. Có một điều lưu ý, khi sang nước ngoài, bạn vẫn phải tham gia một khóa học chăm sóc da riêng để học lại văn hóa nước bạn, cũng như cập nhật các công nghệ đặc thù tại từng nước

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu tốt? TOP 10 trường dạy được ưa chuộng nhất

Đọc thêm: nghề spa lương bao nhiêu

Định hướng học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay như thế nào?

Tốc độ phát triển của nghề spa diễn ra quá nhanh dẫn tới nguồn nhân lực bị thiếu hụt. Đồng nghĩa với nhu cầu học nghề chăm sóc da lớn. Chính điều này đã giúp các học viên sau khi tốt nghiệp lớp học chăm sóc da, không phải gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm. 

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, dù chỉ đang học cấp hai nhưng đã biết mình cần gì, học lực mình đến đâu để định hướng cho tương lai. Một số khác còn hiểu rõ bản thân mình sẽ trượt đại học nên chọn hướng đi học nghề chăm sóc da spa sau khi vừa tốt nghiệp xong cấp 2. Trường hợp này chúng ta có thể thấy, khi hiểu rõ bản thân mình và biết được đâu là điều đúng đắn, hành động rẽ hướng học nghề chăm sóc da chắc chắn không phải quyết định sai lầm.

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu tốt? TOP 10 trường dạy được ưa chuộng nhất

III/ Cơ hội thăng tiến của một kỹ thuật viên chăm sóc da

Sức hút của việc học spa chăm sóc da không chỉ dừng lại ở tuổi thọ nghề lớn, ổn định, mức độ phát triển lan rộng ra nước ngoài mà còn là cơ hội thăng tiến. Nếu là một kỹ thuật viên chăm chỉ, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, ngoại trừ mức thu nhập tăng, bạn sẽ có thăng chức lên vị trí cao hơn. Cụ thể:

Mức thu nhập 

Thông thường khi kết thúc khóa học chăm sóc da và đi làm tại các spa, mức lương trung bình một kỹ thuật viên nhận được là 6-8 triệu. Khoảng dao động này phụ thuộc vào tay nghề và đánh giá của khách hàng. 

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu tốt? TOP 10 trường dạy được ưa chuộng nhất

Tìm hiểu thêm: mặt trái của nghề spa

Theo thời gian, tay nghề và kiến thức chuyên môn ngày càng giỏi, mức lương của bạn sẽ tăng lên. Điều này sẽ được thể hiện rõ qua sự đánh giá của khách hàng và người chủ spa

Lộ trình các bước thăng tiến trong công việc khi trở thành kỹ thuật viên

Khởi điểm là một kỹ thuật viên, sau thời gian tích lũy kinh nghiệm và kiến thức, bạn sẽ được lên những vị trí cao hơn:

 • Vị trí Chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp 
 • Trưởng kỹ thuật viên 
 • Quản lý kỹ thuật viên 
 • Quản lý cơ sở spa
 • Đổi hướng chăm sóc da riêng bằng cách tự kinh doanh spa.
 • Vị trí đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da.

IV/ Như thế nào là một khóa học chăm sóc da tốt?

Để có được những kỹ năng tốt và lượng kiến thức chắc chắn, bạn cần tìm địa chỉ học spa chăm sóc da chất lượng, uy tín về mọi mặt. Bên cạnh tiếng tăm của địa chỉ đào tạo, mức học phí, bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố sau:

 • Chương trình học mang đến nền tảng kiến thức tốt cho học viên.
 • Luôn hỗ trợ thiết bị và máy móc trong quá trình học
 • Tạo cơ hội thực hành tay nghề, tiếp cận kỹ thuật chăm sóc mới. 

Chương trình học cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến ​​thức tuyệt vời 

Người tham gia khóa học chăm sóc da phần lớn đều là những học viên chưa biết gì về da. Vì vậy, trong chương trình học phải phân định rõ ràng và truyền đạt kiến thức đầy đủ để học viên có nền tảng kiến thức tốt. Ngoài ra, nhà trường cũng cần tạo điều kiện cho học viên được thực hành trực tiếp trên người thật. Nhờ đó, tay nghề của học viên được nâng cao từng ngày.

Luôn hỗ trợ máy móc, thiết bị trong quá trình học 

Thông thường trong chăm sóc da, máy móc có chi phí khá cao. Học viên không thể đủ tài chính để mua. Vậy nên nhà trường phải hỗ trợ và cung cấp đủ các loại máy móc, công nghệ làm đẹp trong suốt quá trình học để học viên làm quen trước khi ra nghề. 

Bài viết liên quan: tâm sự nghề spa

Tạo cơ hội thực tế để thực hành, tiếp cận với các kỹ thuật chăm da mới

Kiến thức chăm sóc da rất nhiều và liên tục đổi mới. Vì thế, nhà trường phải luôn tạo điều kiện để học viên thực hành và tiếp xúc với các kỹ thuật mới. 

V/ Giới thiệu về khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Anchee Clinic

Ở TP Hồ Chí Minh, học chăm sóc da ở đâu tốt? Chăm sóc da là khóa học tiên phong đầu tiên khi Anchee Clinic ra mắt. Với nền tảng là Hệ thống thẩm mỹ viện Anchee Clinic, nhà trường chú trọng đầu tư vào những khóa học chăm sóc da nhằm mục đích đào tạo nhân lực cho ngành.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, khóa học nghề chăm sóc da vẫn là nghề chủ đạo. Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng thêm một số khóa khác như Gội đầu dưỡng sinh, Nối mi, Phun xăm thẩm mỹ,…Riêng khóa chăm sóc da, nhà trường đã đào tạo hơn 5.000 học viên với tay nghề được đảm bảo.

Ngoài ra, Anchee Clinic luôn tự hào là đơn vị được quyền cấp chứng nhận trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho học viên ở tất cả các lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, chứng chỉ này có giá trị hành nghề cao nhất.

VI/ Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp dành cho những ai?

Tùy vào mục đích cá nhân mà người học sẽ lựa chọn cho mình khóa học chăm sóc da với cấp độ khác nhau. Trong khóa học spa chuyên nghiệp, đối tượng học nghề hướng tới mục đích trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da hoặc là người muốn mở cơ sở chăm sóc da của riêng mình. 

Với 2 mục tiêu này, người học cần nắm rõ kỹ thuật chăm da từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành để hiểu về nghề rõ hơn, hành nghề một cách thuận lợi. 

Bên cạnh đó, những bạn muốn quản lý spa hoặc ước mơ trở thành giảng viên đào tạo spa chuyên nghiệp vẫn có thể tham gia khóa học này. 

VII/ Nội dung đào tạo khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic gồm những gì?

Ngoài những nội dung cơ bản, kiến thức nền tảng thì chương trình học sẽ thay đổi, cập nhật mới theo xu hướng ngành trong và ngoài nước. Việc cập nhật này giúp học viên nắm bắt được các kỹ thuật mới, kiến thức mới để không tụt hậu khi ra nghề. Hiện tại, khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic có nội dung học bao gồm. 

Bài viết tham khảo: đào tạo spa

Hiểu về ngành spa 

Trong phần này, phần lớn kiến thức sẽ là học viên hỏi và giảng viên trả lời về các thắc mắc trong ngành spa. Nó bao gồm: tổng quát về nghề spa hiện nay, thực tế của nghề spa, những thuận lợi và khó khăn của nghề, những gì được học và kết thúc khóa học nên làm gì.

Tiếp theo là phân tích tổng hợp kiến thức về da gồm: hướng dẫn soi da, phân loại da và phân tích tình trạng da, khám da để đưa ra cách giải quyết,..v.v Việc nắm rõ kiến thức về da sẽ là tiền đề để học viên dễ dàng học những kiến thức tiếp theo. 

Nguyên lý sử dụng mỹ phẩm 

Tại sao phải học nguyên lý sử dụng mỹ phẩm? Khách hàng khi đến spa không chỉ để chăm sóc da mà còn nhận tư vấn về cách sử dụng mỹ phẩm sao cho phù hợp. Thế nên, học viên sẽ được tiếp cận với các loại mỹ phẩm, nắm vững nguyên lý sử dụng, thành phần nên và không nên dùng là gì,…để có thể tư vấn cho khách hàng sau này. 

Kỹ thuật massage mặt

Trong nhiều kỹ thuật thì massage mặt là kỹ thuật được chú trọng. Bởi kỹ thuật này rất quan trọng. Trong phần này, học viên sẽ được học các nội dung sau:

 • Tất cả những vị trí huyệt đạo trên khuôn mặt
 • Bài massage mặt với các bước khác nhau, thời gian massage co thể là 30 phút đến 45 phút.
 • Các kỹ thuật massage với từng mục đích riêng lẻ: Thư giãn, nâng cơ, chống lão hóa…

Những cách áp dụng các liệu trình phù hợp cho mỗi loại da

Sau khi đã học được kiến thức phân tích tình trạng da ở phần 1, học viên sẽ tổng hợp lại kiến thức trước đó và áp dụng liệu trình riêng cho từng loại da. Mỗi liệu trình học viên đều được giảng viên phân tích và hướng dẫn cụ thể.

Điều trị da

Bao gồm những nội dung:

 • Quy trình từng bước chăm sóc da mặt chuyên sâu
 • Đặc trị vùng mắt
 • Đặc trị vùng da mụn 
 • Đặc trị vùng da mụn nặng 
 • Điều trị, xử lý tàn nhang, nám

Và một số vấn đề khác về da.

Hướng dẫn sử dụng máy móc vào thực hành 

Sau khi tiếp thu những kỹ năng và thực hành nhuần nhuyễn, học viên sẽ được học cách dùng máy móc hỗ trợ trong liệu trình điều trị oxy, lăn kim, hút dầu, cấy tinh chất, mặt nạ ánh sáng xanh,…

Tư vấn cách ứng xử với khách hàng và xử lý những tình huống khó

Phần cuối cùng nhưng cũng cực quan trọng, giúp bạn chuẩn bị về mặt tinh thần. Nhà trường sẽ có các tiết học liên quan đến ứng xử, tư vấn khách hàng, xử lý tình huống thực tế dựa trên kinh nghiệm hành nghề của giảng viên.

Khi lĩnh hội được kiến thức này, học viên sẽ hiểu hơn về tâm lý khách hàng, không còn bỡ ngỡ, bất ngờ với các vị khách khó tính. 

VIII/ Lớp học spa chăm sóc da chuyên nghiệp kéo dài trong bao lâu?

Khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic sẽ kéo dài 2 tháng. Thời gian học gồm 2 ca: Sáng và chiều. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được tư vấn và quyết định chọn 1 ca học cố định. Sau đó, học viên sẽ tham gia khóa học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần theo ca đã chọn 

Trường hợp sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn chưa nắm vững kỹ năng hoặc kiến thức nào đó. Nhà trường sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian học đến khi học viên cứng toàn bộ tay nghề mà không hề phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

Bài viết cùng chủ đề: học spa ở đâu

Bên cạnh đó, nhà trường còn có một số khóa học nghề chăm sóc da cấp tốc, thời gian học chỉ từ 1-1,5 tháng (phụ thuộc vào hoàn cảnh học viên). Tuy nhiên thời gian học càng ngắn, đòi hỏi học viên phải tập trung cao độ và bỏ ra công sức nhiều hơn với lịch học 2 ca liên tục các ngày trong tuần.

IX/ Tại sao nên chọn học nghề chăm sóc da chuyên sâu tại Anchee Clinic?

Phải có lý do dẫn đến khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên ngay sau khi tìm hiểu. Tại trường đào tạo này, Anchee Clinic có những cam kết riêng biệt mà ít trung tâm dạy nghề khác có được.

 • Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và chuyên môn, đội ngũ giảng viên tại Anchee Clinic còn là những người thầy, người cô tận tình, có tâm huyết với từng học viên của mình.
 • Luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong và ngoài nước với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị.
 • Giáo trình biên soạn đầy đủ, bắt mắt, tạo được hứng thú cho người học. Tất cả chương trình và kiến thức là độc quyền
 • Học viên được thực hành trên người thật nhằm nâng cao tay nghề và đảm bảo kỹ thuật trước khi ra trường. 
 • Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. 

X/ Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học tại anchee clinic – Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Bên cạnh những lý do nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua khóa học chăm sóc da của Anchee Clinic. Mỗi học viên khi đăng ký bất kỳ khóa học nào khác cũng đều được hưởng quyền lợi và chính sách hấp dẫn:

 • Cam kết tay nghề cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời hỗ trợ tìm việc, giới thiệu cho học viên các cơ sở spa liên kết, hoặc Anchee Clinic
 • Hỗ trợ giảm tải gánh nặng tài chính thông qua chính sách trả góp 0%, chia nhỏ các lần đóng học phí.
 • Được bảo lưu học phí, ngày học trong vòng 6 tháng, trường hợp được BGĐ thông qua. 
 • Hỗ trợ học lại kiến thức mà học viên chưa vững vàng mà không phát sinh chi phí

Ngoài những điều trên, khi đăng ký tham gia khóa học, Anchee Clinic sẽ còn rất nhiều bất ngờ dành cho mỗi học viên. Hãy nhanh tay tham khảo ngay khóa học thông qua hotline 0945.705.000 – 0909 .624.283 để biết chi tiết hơn nhé.

XI/ Giải đáp thắc mắc của học viên khi tham gia lớp học chăm sóc da chuyên nghiệp

Ngoài những thông tin quan trọng liên quan đến khóa học thì sau đây là một số câu hỏi phổ biến. Là thắc mắc của phần lớn các bạn đang có ý định học chăm sóc da được Anchee Clinic tổng hợp: 

Có thể bạn quan tâm: khoá học spa

Đối tượng học nghề chăm sóc da cần có những yếu tố gì?

Để dễ dàng đưa ra lựa chọn có nên học chăm sóc da không hay sẽ học ngành khác, bạn cần hiểu rõ những yêu cầu trong nghề cần có của một kỹ thuật viên:

 • Là người giao tiếp khéo léo.
 • Nhanh nhẹn xử lý tình huống và biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh. 
 • Là người tỉ mỉ, cẩn thận vì phải liên tục tiếp xúc hoàn toàn với khách hàng. 
 • Luôn có chí cầu tiến, kiên nhẫn và chuyên cần để phát triển hơn trong công việc của mình.

Học chăm sóc da khó không? 

Chăm sóc da là dịch vụ buộc người thực hiện phải tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng. Nếu là một kỹ thuật viên, bạn buộc phải khéo léo, cẩn thận trong các kỹ thuật chăm sóc da khiến để khách hàng cảm thấy dễ chịu và ít đau nhất (kỹ thuật nặn mụn)

Ngoài ra, bạn cần biết cách nói chuyện, giao tiếp và xử lý các tình huống trong quá trình làm việc với khách hàng.

Học chăm sóc da khó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Với nghề spa, bạn không cần có năng khiếu, chỉ cần cố gắng nỗ lực và chuyên tâm vào việc hành nghề. Sẽ không có gì có thể làm khó được bạn.

Hiện tại, khóa học chăm sóc da được nhiều bạn trẻ yêu thích vì nhu cầu nguồn lao động của ngành spa trên thị trường là rất lớn. Thế nhưng khi đã quyết định đăng ký khóa học chăm sóc da, bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng thật nhiều mới có thể đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Chi phí dành cho khóa học chăm sóc da hết bao nhiêu?

Học phí khóa học chăm sóc da hiện nay dao động từ 20-50 triệu, tùy cơ sở đào tạo. Thông thường, học phí này dựa vào các yếu tố sau:

 • Độ nổi tiếng và phổ biến của cơ sở đào tạo. 
 • Cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ được áp dụng trong quá trình học. 
 • Các chính sách, quyền lợi của học viên trong quá trình học
 • Chương trình học, nội dung học. 
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm trong giảng dạy

Thực tế, không phải cứ học phí cao sẽ đi kèm với chất lượng khóa học tốt. Vì vẫn có rất nhiều địa chỉ dạy học, trung tâm dạy nghề có mức giá học phí phải chăng nhưng chất lượng đào tạo được học viên đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo ngay khóa học cũng như các review về khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic.

Khóa học chăm sóc da online có tốt không?

Xét theo tình hình thực tế, đối tượng mong muốn học nghề chăm sóc da rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy đó, nhiều trung tâm đào tạo đã áp dụng công nghệ giảng dạy thông qua khóa học online. Ưu điểm của cách dạy này là giải quyết được các vấn đề như: khoảng cách địa lý xa, không sắp xếp được thời gian, học phí đắt đỏ…v.v Song song đó cũng có nhược điểm, đó là chất lượng thực hành. Bởi lẽ, nghề chăm sóc da đòi hỏi học viên phải thực hành đúng kỹ thuật dưới sự giám sát của giảng viên, và phải có thực hành trên cả người thật. Rất tiếc, khóa học online lại không làm được điều này. Thế nên, khóa học chăm sóc da online sẽ không phù hợp nếu bạn đang có dự định học nghề chăm sóc da chuyên sâu, hay học để.

Xem thêm: học nghề spa

 • Học để làm quản lý kỹ thuật viên, quản lý spa
 • Học để kinh doanh spa, nhưng bạn không phải là người thực hiện dịch vụ. 
 • Ôn lại những kiến thức đã quên trước đó. 

XII/ Top 10 trung tâm dạy học chăm sóc da tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Đâu mới là trung tâm dạy học chăm sóc da tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh? Hãy cùng Anchee Clinic tìm hiểu những trung tâm dạy học chăm sóc da tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh trong bài viết này.

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic

Nếu bạn đang tìm một đơn vị đào tạo spa chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, chứng chỉ nghề uy tín do Bộ Công Thương cấp, hãy đăng ký ngay một khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic. Đây sẽ là nơi làm bàn đạp, giúp học viên có một tương lai tươi sáng hơn. 

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giỏi và chuyên nghiệp sẽ luôn kèm cặp và hướng dẫn học viên tận tình cho đến khi thành thạo.

Lợi ích của học viên khi theo học tại Anchee Clinic:

 • Được hướng dẫn những loại mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết để sử dụng cho việc học, điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Đội ngũ giảng viên giỏi và chuyên nghiệp sẽ luôn kèm cặp và hướng dẫn học viên tận tình cho đến khi thành thạo.
 • Trong suốt quá trình học, học viên được thực hành trên người mẫu thật, đảm bảo ra nghề rất giỏi và tự tin.
 • Tất cả học viên theo học lớp chăm sóc da chuyên nghiệp có thể làm việc sau khi hoàn thành khóa học
 • Chất lượng giảng dạy tốt, học phí tương đối thấp
 • Được tư vấn các loại dụng cụ, trang thiết bị chăm sóc da chuyên nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất theo xu hướng hiện nay

Các khóa đào tạo tại Anchee Clinic:

 • Marketing online cho spa
 • Quản lý Spa
 • Đào tạo spa cấp tốc
 • Đào tạo spa chuyên nghiệp
 • Chăm sóc da mặt
 • Massage body

Đọc thêm: học spa bao lâu ra nghề

Bống spa

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và mạng lưới đối tác rộng khắp. Mỗi năm, Bống spa đào tạo và cam kết việc làm gần 2000 học viên là các nhân lực chất lượng cao.

Sau đây là những lý do khóa học chăm sóc da tại Bống spa thu hút đông đảo học viên:

 • Cam kết việc làm, không phải khổ cực mang hồ sơ đi xin việc: hệ thống đối tác rộng khắp nên học viên không cần phải lo lắng sau khi học có việc làm hay không.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: hệ thống phòng học thiết kế chuẩn spa, thiết bị máy móc cập nhật liên tục, phòng học lý thuyết riêng biệt.
 • Chương trình đào tạo toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp: giáo trình được biên soạn bài bản, 80% thời lượng học là thực hành trên mẫu thật.

Ngoài ra, Bống spa còn liên kết đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp nhằm mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn nâng cao bằng cấp.

Cam kết về đào tạo:

 • Được cấp chứng chỉ hành nghề, có chứng nhận đào tạo của Sở Lao động thương binh & Xã hội.
 • Tặng đồng phục, giáo trình và mỹ phẩm. Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào
 • Đào tạo miễn phí nếu học viên chưa tự tin, tay nghề còn yếu 

Trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

Được thành lập từ năm 2005, với bề dày kinh nghiệm trong dạy nghề thẩm mỹ, trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ chất lượng và uy tín

Hiện tại LaLi cung cấp những khóa học dạy nghề thẩm mỹ như sau:

 • Xăm hình nghệ thuật
 • Phun xăm thêu thẩm mỹ
 • Cắt tóc, tạo mẫu tóc nam nữ
 • Trang điểm, bới tóc cô dâu chuyên nghiệp
 • Nối mi chuyên nghiệp
 • Bó hoa cưới
 • Chăm sóc da, massage spa thẩm mỹ
 • Nail

Tất cả giáo trình được biên soạn tỉ mỉ bởi các đội ngũ giảng viên là thạc sĩ được đào tạo trong và ngoài nước, tay nghề cao, uy tín. Phong cách giảng dạy của đội ngũ này lôi cuốn hấp dẫn, giúp học viên dễ hiểu và có thể tiếp thu kiến thức sâu rộng hơn.

Ngoài ra, học viên khi theo học các khóa học sẽ được đào tạo những kỹ năng mới nhất và được lựa chọn cho mình chương trình học từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Lợi ích khi theo học tại LaLi:

 • Đội ngũ chuyên gia đứng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ
 • Học đi đôi với hành
 • Giáo trình dạy học của giảng viên đạt chuẩn quốc tế
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.
 • Thời gian học linh động

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn đào tạo vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ nhân viên cho thẩm mỹ viện, spa uy tín. Không chỉ được các nhà tuyển dụng tin tưởng mà Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu còn được học viên tin tưởng. Tất cả là nhờ vào sự chuyên nghiệp, chất lượng trong giảng dạy & đào tạo, cách rèn luyện tay nghề kỹ thuật cho học viên. 

Đây cũng là một trong số ít trường có liên kết thỉnh giác với các bác sĩ chuyên khoa da liễu về hướng dẫn thực hành và trực tiếp giảng dạy công nghệ, kiến thức chăm sóc và điều trị về da cho học viên.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại đi kèm nhiều tiện ích cho việc học. Ngoài ra trường cũng tạo điều kiện cho các học viên ở xa có thể ở lại ký túc xá của trường. Tại đây có đầy đủ tiện nghi như máy nước nóng lạnh, máy giặt,..v..v đảm bảo vệ sinh và an ninh để học viên có tâm lý thoải mái và an tâm nhất khi theo học tại đây. 

Đặc biệt, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành xong khóa học. Và nhà trường cũng sẽ đảm bảo việc làm cho học viên ở những spa chất lượng, được ký hợp đồng lao động và hưởng phúc lợi theo pháp luật. Sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật thực hiện đều có thể liên hệ về trường để nhận được sự giúp đỡ. 

Các khóa học nghề Spa chuyên nghiệp tại Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu gồm có:

 • Học và thực hành kỹ thuật ấn huyệt mặt tạo hình Vline thon gọn
 • Học và thực hành kỹ thuật massage mặt Châu Âu
 • Học và thực hành massage body Thái Lan
 • Học và thực hành massage đá núi lửa
 • Học và thực hành massage ấn huyệt Trung Quốc
 • Học và thực hành massage nến.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc da, Cali luôn ưu tiên chất lượng giảng dạy lên hàng đầu với hệ thống máy móc công nghệ mới. Không phải tự nhiên mà Cali Beauty Academy lại được học viên tin tưởng lựa chọn. Tất cả là vì những lợi ích sau:

 • Cơ hội thực tập 100% trên người thật
 • Chứng chỉ tốt nghiệp có hiệu lực cả ở Quốc tế để bạn có thể làm việc tại nước ngoài.
 • Được giảng viên theo kèm riêng, sát sao để phát huy thế mạnh
 • Không phải mua mỹ phẩm, không phát sinh học phí trong quá trình học.
 • Thời gian học linh hoạt

Các khóa học thẩm mỹ tại Cali:

 • Chăm sóc da, spa chuyên nghiệp
 • Phun xăm thẩm mỹ cao cấp
 • Trang điểm chuyên nghiệp
 • Thiết kế, tạo mẫu tóc
 • Nối mi chuyên nghiệp
 • Nail. 

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JBart Academy (Nguyễn Hoàng)

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Hệ thống giáo trình được xây dựng logic theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng còn hỗ trợ nếu học viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản. Vậy nên JBart Academy sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của các spa lớn tại TP Hồ Chí Minh như TMV Đông Á, Khơ Thị… và của cả những ai đang có ý định theo học nghề spa

Các chương trình đào tạo tại JBart Academy:

 • Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
 • Trang điểm chuyên nghiệp
 • Chăm sóc da chuyên nghiệp
 • Chăm sóc móng chuyên nghiệp

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập vào 2005. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo chăm sóc da, massage hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Những học viên có nhu cầu mở spa sẽ được Xinh Xinh tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Nếu lựa chọn Trường dạy nghề này, học viên sẽ không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc, có thể làm việc tại bất kỳ spa, thẩm mỹ viện nào mong muốn.

Lợi ích khi theo học ở trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh:

 • Giảng viên đứng lớp đã từng tu nghiệp tại Mỹ, là các giảng viên và bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
 • Giáo trình đào tạo khóa học luôn được cập nhật liên tục mới 
 • Có lớp học cấp tốc dành cho những học viên khó sắp xếp được thời gian, các học viên chuẩn bị mở tiệm hoặc xuất cảnh…
 • Học viên sẽ tìm được việc làm có thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp
 • Hướng dẫn, tư vấn những trang thiết bị, dụng cụ liên quan khi mở spa.

Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

Có thể bạn chưa biết, Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc là nơi cung cấp chuyên viên cho spa nhỏ lớn tại Việt Nam. Và đơn vị này cũng là trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ đào tạo ra nhiều chuyên viên lành nghề được khách hàng tin tưởng, nhất là giới nghệ sĩ.

Các khóa đào tạo tại Tomiluc: chăm sóc da, tạo mẫu tóc, phun thêu, nối mi, nail, trang điểm.

Angel Beauty

Trong 10 năm hoạt động, Angel Beauty đã đạt được nhiều giải thưởng, tạo dựng được lòng tin của khách hàng. 80% khách hàng đến với Angel Beauty là qua truyền miệng. Điều này là minh chứng quý giá về sự tin cậy vào chất lượng dịch vụ. Và đó cũng là niềm tự hào của Angel Beauty.

Những lợi ích khi học viên theo học tại Angel Beauty:

 • Học phí tương xứng chất lượng khóa học, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Đội ngũ giảng viên tu nghiệp tại nước ngoài, giảng dạy tận tâm không giấu nghề.
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc
 • Học viên có cơ hội lớn được nhận vào làm tại Angel Beauty với mức thu nhập cao
 • Thời gian vừa học vừa làm linh động
 • Được trang bị kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong làm việc chuyên nghiệp

Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram Academy)

Nhắc đến hệ thống đào tạo nghề spa, chăm sóc da chất lượng, không thể không nhắc đến Học viện thẩm mỹ Miss Tram. Trực tiếp đứng lớp là các giảng viên, chuyên gia hàng đầu, trong đó có Grandmaster Đồng Bảo Trâm – Chuyên gia hơn 17 năm kinh nghiệm điều hành Miss Tram Academy và đào tạo nghề spa.

Lợi ích khi theo học tại Miss Tram Academy:

 • Học viên sẽ được tặng trọn bộ dụng cụ và máy trong suốt khóa học
 • Thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề quốc gia Việt Nam cấp 
 • Liên kết và hỗ trợ cung cấp chứng chỉ với trung tâm đào tạo hợp pháp tại Úc, Mỹ
 • Giáo trình giảng dạy gồm 3 ngôn ngữ Việt – Anh – Hoa theo yêu cầu của học viên 
 • Có tổ chức các lớp học theo yêu cầu như học kèm, học nhóm, học cấp tốc, mở tiệm gấp,…v.v
 • Có ký túc xá cho học viên ở xa

Các khóa đào tạo tại Miss Tram Academy:

 • Phun xăm, điêu khắc, phun thêu chân mày, mắt, môi
 • Chuyên gia trang điểm
 • Nghệ nhân nối mi, uốn mi, điêu khắc mí mắt
 • Điều trị mụn, sẹo rỗ sau mụn triệt để 100%
 • Chăm sóc và điều trị da nâng cao

Tìm hiểu thêm: học spa bao nhiêu tiền

XIII/ Lời kết về khóa học chăm sóc da

Hiện tại, nghề chăm sóc da đang là một nghề hot, có tương lai rộng mở. Thế nhưng bạn không nên học vì số đông. Hãy xác định được mình thích điều gì, mình có thực sự phù hợp với ngành này không và nếu có mục tiêu nghề nghiệp sẽ là gì?..v.v. trước khi đăng ký.

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh học chăm sóc da. Hy vọng với những chia sẻ xoay quanh vấn đề học chăm sóc da sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ngành.

Để tìm hiểu rõ hơn hoặc muốn nghe tư vấn, hãy liên hệ ngay với Anchee Clinic thông qua hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 hoặc comment ngay bên dưới. Ngoài khóa học Chăm sóc da, Anchee Clinic còn đào tạo rất nhiều ngành nghề làm đẹp khác mà bạn có thể quan tâm. 

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay