Cắt Sẹo Lồi Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá, Phương Pháp và Quy Trình

Bạn đang tìm kiếm cách điều trị sẹo lồi nhưng chưa biết đâu mới là phương pháp hữu hiệu, có thể điều trị triệt để? Bài viết này viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp “phẫu thuật cắt sẹo lồi”. Trong y học thẩm mỹ hiện đại, đây là giải pháp tối ưu nhất, điều trị sẹo ở cấp độ phức tạp, co kéo nhiều. Công nghệ này giúp xóa sẹo lồi thành công đến 90%. Cùng tìm hiểu nhé!

cắt sẹo lồi
Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá, Phương pháp và Quy trình

I/ Ai nên thực hiện cắt sẹo lồi?

Đặc điểm chính của sẹo lồi: phần sẹo nhô cao hơn với bề mặt da, sần sùi chai cứng và thẫm màu. Nếu muốn áp dụng cách xóa sẹo lồi bằng phẫu thuật, người muốn xóa phải thuộc trong những trường hợp bên dưới. Vì đây là kỹ thuật phức tạp, không thể áp dụng tùy tiện.

Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá, Phương pháp và Quy trình

Bài viết tham khảo: liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu

 • Người có vết sẹo lồi phì kích cỡ lớn, độ co kéo nhiều và nhô cao.
 • Sẹo hình thành do tai nạn làm biến dạng toàn bộ vùng da hư tổn.
 • Đã điều trị sẹo lồi nhiều lần trước đó nhưng kết quả không như mong đợi.

Một điều đặc biệt lưu ý: nếu sẹo của bạn thuộc 3 trường hợp trên nhưng bạn là người có vấn đề về tim cùng các bệnh lý liên quan đến tình trạng máu khó đông, chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận

Người có cơ địa sẹo lồi có nên phẫu thuật sẹo?

Chuyên gia da liễu đã nghiên cứu: khả năng phát sinh Collagen của người có cơ địa sẹo lồi nhiều gấp 3 lần người bình thường. Đặc biệt nếu cơ thể có vết thương hở, khả năng bị sẹo lồi của họ cao gấp đôi, khả năng tái phát sẹo cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá, Phương pháp và Quy trình

Do đó, với đối tượng này, phẫu thuật cắt sẹo lồi sẽ không thể điều trị dứt điểm như khách hàng mong muốn. Bác sĩ khuyên khách hàng, nếu muốn quyết định phẫu thuật sẹo cần cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng.

II/ Các kỹ thuật cắt bỏ sẹo lồi tân tiến tại Thẩm mỹ viện Anchee Clinic

Phẫu thuật cắt sẹo lồi là một trong những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề sẹo co kéo kích thước lớn, sẹo mất sắc tố…

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có trình độ, đảm bảo tay nghề và trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại để tiến hành thực hiện các kĩ thuật phức tạp.

Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá, Phương pháp và Quy trình

Để những bạn đang có nhu cầu cắt sẹo lồi có được cái nhìn chi tiết hơn, chúng tôi xin phân tích chi tiết các kĩ thuật thực hiện đang được áp dụng tại Anchee Clinic để mang tới hiệu quả điều trị sẹo tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi cắt bỏ toàn bộ nhân sẹo và dựa theo tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các kĩ thuật khâu thẩm mỹ như sau: 

Khâu thẩm mỹ

Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá, Phương pháp và Quy trình

Có thể bạn quan tâm: sẹo lồi ngứa

 • Vùng sẹo nhỏ: bác sĩ sẽ luồn chỉ khâu dưới bề mặt da. Hành động này giúp gắn miệng vết mổ liền lại và đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Vết sẹo mổ trên mặt: bác sĩ sẽ gắn bằng keo sinh học chuyên dụng. Biện pháp này hạn chế toàn bộ dấu vết thẩm mỹ và tái phát sẹo sau này.

Chuyển vạt da

Kỹ thuật này phù hợp với các mô sẹo lồi có kích cỡ trung bình. Sau khi nhân sẹo lớn được cắt bỏ, vùng da giữa 2 mép miệng vết thương sẽ không đủ để tiến hành khâu sao cho không co kéo.

Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành chuyển vạt da bên cạnh để khâu thẩm mỹ nhanh chóng, tránh làm xô lệch, co kéo vùng da mới phẫu thuật. Ưu điểm của kỹ thuật này là khắc phục toàn bộ sẹo lồi và ít khả năng tái phát thấp.

Ghép da tự thân (nhân tạo)

Trường hợp vết sẹo lồi có kích thước lớn và căng làm biến dạng các mô ở da xung quanh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng kĩ thuật cấy ghép da tự thân (hoặc nhân tạo).

Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá, Phương pháp và Quy trình

 • Ghép da tự thân: Để có được phần da này, bác sĩ sẽ chọn ra từ bộ phận mông, đùi,.. của bệnh nhân và bắt đầu tiến hành cấy ghép trực tiếp lên vùng sẹo. Mức độ thành công mà phương pháp này mang lại đến 90% nên được ứng dụng khá nhiều.
 • Ghép da nhân tạo: bác sĩ sẽ chiết tách 1 phần mô sợi nguyên bào từ cơ thể khách hàng đem đi nuôi cấy tạo thành tế bào da mới. Tương tự như ghép da tự thân, tế bào mô mới sẽ được cấy trực tiếp lên miệng vết thương và tiến hành đóng vết mổ.

Giãn da

Trường hợp vết sẹo của bạn quá lớn, không đủ da để khâu/ghép, bác sĩ sẽ tiến hành giãn da. Phương pháp này sử dụng 1 túi nước đặt vào vùng da cạnh vết sẹo mổ, kích thích cho các mô tế bào tại đó phát triển mạnh mẽ cho đến khi đủ lượng da để ghép.

Đây gần như là bước tiến lớn của nền y học thẩm mỹ điều trị sẹo, hứa hẹn giúp được rất nhiều ca sẹo do bỏng nặng.

Vi phẫu

Vi phẫu là kỹ thuật áp dụng cho những vùng sẹo phức tạp (đầu, cánh tay, cổ…). Phương pháp này cho phép bác sĩ sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại khâu nối từng mao mạch, dây thần kinh,.. Cách làm này giúp khách hàng có được kết quả điều trị sẹo tốt nhất, gần như không ảnh hưởng đến chức năng vật lý của các mô cơ.

Tuy nhiên, cách làm này có thể tạo nên những khó khăn trong sinh hoạt sau khi phẫu thuật.

III/ Hướng dẫn quy trình phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi

Để biết rõ hơn quy trình phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi, bạn hãy tham khảo các bước dưới đây:

Bài viết cùng chủ đề: sẹo lồi ở môi

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát, đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tiến hành thăm khám thể trạng sức khỏe đánh giá các yếu tố, mức độ sẹo để từ đó đưa ra liệu trình cụ thể. Vì mỗi sẹo sẽ có những đặc điểm riêng, phương pháp điều trị cũng sẽ khác nhau. 

Bước 2: Chuẩn bị phòng trước khi phẫu thuật

Sau khi đồng ý với phác đồ điều trị, bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành cắt bỏ sẹo lồi. Các bác sĩ sẽ chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng gồm thuốc gây tê, vô trùng,… để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Bước 3: Tiêm thuốc gây tê

Sau khi phòng mổ và các dụng cụ cần thiết được chuẩn bị xong, khách hàng sẽ được gây tê để giảm đau đớn trong quá trình thực hiện. 

Bước 4: Tiến hành cắt sẹo

Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành cắt sẹo. Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẹo phải am hiểu các phương pháp điều trị và có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thực tế.

Bước 5: Hồi sức và theo dõi

Sau khi phẫu thuật cắt sẹo xong, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hồi sức để sức khỏe ổn định. Trong lúc đó, các bác sĩ sẽ theo dõi và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

IV/ Kết quả các ca cắt sẹo lồi điển hình ở Anchee Clinic

Không để khách hàng phụ lòng tin, Thẩm mỹ viện Anchee Clinic đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều ca sẹo co kéo, kích thước phức tạp.

Phẫu thuật sẹo lồi vành tai lâu năm

Nguyên nhân gây ra sẹo lồi ở vành tai là do xỏ lỗ khuyên. Nhiều trường hợp búi sẹo lồi được cải thiện đến 90% chỉ sau một lần cắt bỏ sẹo.

Cắt sẹo lồi ở trên mặt

Để phẫu thuật sẹo lồi trên mặt, bác sĩ thực hiện cần có tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hiện. Tại Anchee Clinic, chúng tôi đã khắc phục thành công những mô sẹo lồi phức tạp, co kéo của khách hàng.

Xem thêm: sẹo lồi ở mũi

Xóa sẹo ở môi 

Môi là vị trí phức tạp, khi muốn xóa sẹo lồi cần những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật tốt mới đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đây cũng là dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại Anchee Clinic.

Phẫu thuật sẹo lồi trên cơ thể

Ngoài những vị trí kể trên, sẹo lồi còn xuất hiện ở nhiều vị trí khác trên cơ thể do những nguyên nhân khác nhau. Chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ bề ngoài, thậm chí là sinh hoạt đời thường. Đó là lý do, rất nhiều khách hàng tìm đến điều trị sẹo tại Anchee Clinic.

Đáp lại sự kỳ vọng đó, tình trạng da của khách hàng được cải thiện gần như 100% và hoàn toàn không tái phát trở lại sau thời gian điều trị.

V/ Cắt sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mức độ co kéo, kích cỡ phì đại nhiều hay ít mà chi phí khách hàng chi trả sẽ có sự khác biệt. Dưới đây Anchee Clinic xin đưa ra bảng giá phẫu thuật sẹo lồi đang được áp dụng để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu mức độ 1 2.000.000 VNĐ
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu mức độ 2 4.000.000 VNĐ
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu mức độ 3 8.000.000 VNĐ
Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu mức độc 4 15.000.000 VNĐ
Sửa sẹo môi mức dễ 3.000.000 VNĐ
Sửa sẹo môi mức khó 6.000.000 VNĐ

VI/ Cách chăm sóc và phòng ngừa tái phát sau khi phẫu thuật

Bạn có biết? Sự tái phát sẹo trở lại phụ thuộc vào chế độ chăm sóc. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến 30% kết quả thành công. Vì thế, bạn cần tuân theo chỉ định của bác sĩ trong quá trình phục hồi để sớm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đọc thêm: sẹo lồi ở ngực

Chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật cắt sẹo lồi như thế nào mới đúng?

Sau phẫu thuật cắt sẹo lồi tại Anchee Clinic, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc da để khả năng tái phát sẹo là thấp nhất.

 • Giữ gìn vệ sinh cho da: việc làm này cực quan trọng, nếu bạn vô tình để vi khuẩn xâm nhập sẽ dẫn đến miệng vết mổ viêm loét. Các sợi collagen tăng sinh bắt chéo lên nhau gây nên sẹo lồi. Vậy nên bạn cần thay băng gạc từ 12 – 24 tiếng 1 lần. Dùng nước muối sinh lý hoặc dung dịch thuốc đỏ,.. để rửa miệng vết mổ.
 • Sử dụng kem trị sẹo, thuốc theo đơn của bác sĩ để góp phần giúp vết mổ nhanh chóng liền lại, cho kết quả điều trị sẹo tốt nhất.
 • Tuyệt đối không dùng mỹ phẩm thoa lên da trong quá trình chăm sóc để tránh  vi khuẩn dễ xâm nhập vào miệng vết thương gây tái phát sẹo cao.
 • Kiêng các thực phẩm gây nên sẹo lồi: hải sản, chất kích thích, rau muống, thịt gà, thịt bỏ,…
 • Nên đến tái khám ngay nếu nhận thấy một số hiện tượng sau: tiết dịch vàng nhiều, sưng nề, chảy máu,.. 
 • Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn nên tránh vận động, dùng tay sờ hay tác động lực lên mô sẹo. Điều này có thể khiến vết khâu bị rách, co kéo nhiều và ảnh hưởng xấu tới kết quả xóa sẹo thẩm mỹ.

Biện pháp phòng ngừa sau phẫu thuật cắt sẹo lồi

Sẹo lồi vừa khó chữa trị vừa dễ tái phát nên hay tạo ra tâm lý chán nản trong quá trình điều trị. Nhiều trường hợp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt sẹo lồi vẫn có nguy cơ tái phát trở lại.

Nhưng nếu bạn làm theo đúng chỉ dẫn chăm sóc tại nhà mà bác sĩ đưa ra, khả năng sẹo quay trở lại giảm xuống 10%. Ngược lại, khả năng tái phát sẹo sẽ tăng 2 lần nếu bạn không thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ.

Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung 1 số thực phẩm có tính chất làm liền vết thương nhanh chóng hơn: các loại rau củ quả chứa nhiều Vitamin A, E và chất xơ, rau ngót, cà rốt, cà chua,….

VII/ Địa chỉ điều trị sẹo lồi chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất TPHCM

Thẩm mỹ viện Anchee Clinic là địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín, an toàn, triệt để được khách hàng đánh giá cao. 

Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà Anchee Clinic luôn chú trọng. Chính vì vậy, không quá khó để thấy ở đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu vừa giỏi chuyên môn lại có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong điều trị sẹo. 

Bài viết liên quan: sẹo lồi ở tai

Quy trình điều trị sẹo lồi tại Anchee Clinic được xây dựng đạt chuẩn y khoa không xâm lấn, không đau đớn được sự công nhận của Bộ Y Tế trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chỉ với thời gian ngắn điều trị sẹo lồi tại Anchee Clinic, khách hàng sẽ thấy sẹo lồi biến mất nhanh chóng mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi tại nhà.

VIII/ Phẫu thuật cắt sẹo lồi và những thắc mắc thường gặp

Ngoài những vấn đề được nêu trên, phẫu thuật cắt sẹo lồi còn nhiều vấn đề khác mà khách hàng quan tâm như: 

Khi nào nên cắt sẹo lồi? Những ai nên cắt?

Thời điểm cắt sẹo lồi phù hợp nhất là khi chân sẹo còn non, cấu trúc sẹo chưa bị biến đổi phức tạp. Theo các chuyên gia da liễu, thông thường là lúc sẹo mới hình thành được 2 tháng. 

Những trường hợp được bác sĩ khuyên điều trị sẹo lồi bằng cách phẫu thuật xóa sẹo lồi gồm:

 • Sẹo lồi to, lâu năm và phức tạp nên áp dụng phẫu thuật cắt sẹo lồi.
 • Người gặp tai nạn có vùng da bị sẹo lớn và hư tổn nhiều.
 • Người đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi

Tìm hiểu thêm: sẹo lồi tự mọc

Đối tượng nào không nên cắt sẹo lồi?

Cắt sẹo lồi là kỹ thuật phẫu thuật chuyên khoa phức tạp. Do vậy, không phải ai cũng thực hiện được phương pháp này. Nếu bạn sẹo của bạn thuộc một trong số những trường hợp sau,  tuyệt đối không nên áp dụng cắt sẹo lồi:

 • Những người có sức khỏe yếu, không chịu đựng được các tác động trong quá trình phẫu thuật. 
 • Sẹo kích thước nhỏ, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến chức năng của các bộ phận trên cơ thể.
 • Những người có bệnh lý suy thận, suy gan, suy tim hoặc các căn bệnh di truyền.
 • Cơ địa dễ hình thành sẹo lồi 
 • Có triệu chứng rối loạn đông máu, nếu phẫu thuật sẽ khiến vết thương lâu lành, dễ nhiễm trùng.

Trên đây là tổng hợp các thông tin mà viện thẩm mỹ Anchee Clinic chia sẻ giúp bạn nắm bắt thông tin cũng như cách điều trị hiệu quả. Nếu như bạn có thắc mắc hay có câu hỏi nào thì có thể liên lạc thông qua số Hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp tận tình nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay