Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

Theo nhân tướng học, xăm nốt ruồi son ở cổ tay sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, nốt ruồi son ở cổ tay không phải là tốt 100%, vì tùy theo vị trí bên trái và bên phải hay ở phía trên hoặc phía dưới sẽ thể hiện tướng số khác nhau. Nếu bạn đang có nốt ruồi son ở cổ tay thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây.

 I. Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì?

Theo các nhà nhân tướng học, mỗi nốt ruồi son trên cơ thể con người đều ít nhiều nói lên tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Mỗi vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa và số mệnh khác nhau, đối với nốt ruồi son ở cổ tay cũng vậy.

Một số thông tin cho rằng một nốt ruồi son trên cổ tay có xu hướng mang lại điềm lành cho chủ nhân. Vị trí này mang lại nhiều may mắn hơn là nốt ruồi son trên cánh tay hoặc bàn tay.

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

>>>>>>Xem thêm: xăm nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Cụ thể, các nhà nhân tướng học cho biết, nốt ruồi son ở cả hai cổ tay tuy hiếm gặp nhưng không phải là không có. Hầu hết những người có nốt ruồi son ở đây đều đã có số mệnh đặc biệt, giàu có và vinh hoa ngay từ khi sinh ra.

Hầu hết những người có nốt ruồi son trên cổ tay đều thông minh, năng động và có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​đánh giá cũng cho rằng người có nốt ruồi son ở cổ tay nếu tham lam có thể gây ra hậu quả đáng tiếc.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng đã khẳng định, ai sở hữu nốt ruồi son ở cổ tay thường gặp may mắn, cuộc sống suôn sẻ. Họ không cần quá đề cao vấn đề tài chính vì khi hết tiền sẽ có người trả nợ hoặc thỏa thuận sẽ thành.

Tuy nhiên, nốt ruồi son ở cổ tay trái hoặc cổ tay phải là người có khiếu nghệ thuật, dễ thành công trong sự nghiệp và tình duyên. Trong khi nếu là nốt ruồi son đen ở cổ tay thường không mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

II. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi son ở cổ tay trái Nam và Nữ

Nốt ruồi son ở cổ tay trái có ý nghĩa giống nhau ở con gái và con trai không? Ngay dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về nốt ruồi son ở cổ tay trái cho nam và nữ nhé:

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

Tướng số nốt ruồi son ở cổ tay trái Nữ

Nốt ruồi son ở cổ tay trái đối với nữ là nốt ruồi son may mắn, tượng trưng cho nhiều phúc khí từ người sở hữu như sau:

 • Tính cách:  Phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ tay trái chứng tỏ cô ấy là người có tính cách nhạy bén, hòa đồng với mọi người xung quanh và duyên dáng trong cách giao tiếp. 
 • Công danh sự nghiệp: Phụ nữ có nốt ruồi son ở phía trên cổ tay trái có tiềm năng sự nghiệp lớn và gặp nhiều may mắn trong công việc. Do tính cách nhạy bén, họ có khả năng kiếm tiền và tự chủ về tài chính.
 • Hôn nhân và gia đình:  Nốt ruồi son ở cổ tay trái của con gái được coi là một người vợ lý tưởng của đấng mày râu. Trên thực tế, phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này thường là người tài giỏi, tinh tường, có thể đảm đương việc công ty, việc nhà và gia đình hai bên. 

Nốt ruồi son ở cổ tay trái đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở cổ tay trái của nam giới thường không mang lại nhiều may mắn so với nữ giới, cụ thể như sau: 

 • Tính cách: Một người đàn ông có nốt ruồi son trên hoặc gần cổ tay trái cho thấy anh ta là người đua đòi, với tham vọng lớn. Họ là những người ưa thích sự phù phiếm, thích sự xa hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.
 • Công danh sự nghiệp: Vì là người có nhiều tham vọng, người có nốt ruồi son ở giữa cổ tay trái dễ hao tổn công danh, sự nghiệp, hay gặp xui xẻo.
 • Về hôn nhân và gia đình:  Cuộc sống hôn nhân của nam giới thường không thuận lợi vì bản tính cạnh tranh và tham vọng của họ. Kết quả là, gia đình dễ xảy ra cãi vã, bất hòa và không hạnh phúc. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở cổ tay trái của đàn ông thì ngược lại, đại diện cho người nhanh nhẹn, thông minh, mưu trí.

III. Ý nghĩa nốt ruồi son ở cổ tay phải Nam và Nữ 

Nam  – Nữ đều có nốt ruồi son ở cổ tay trái cho thấy đường tài lộc có phần trái ngược nhau. Vậy nốt ruồi son bên cổ tay phải sẽ thể hiện vận tướng của chủ sở hữu như thế nào?

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

Tướng số nốt ruồi son trên cổ tay phải ở Nữ

Nốt ruồi son trên cổ tay phải của phụ nữ được đánh giá tương tự như nốt ruồi son trên tay trái. 

 • Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ tay phải được đánh giá là người khéo léo, có tài giao tiếp. Do đó, được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong cuộc sống. 
 • Công danh sự nghiệp:  Nốt ruồi son ở cổ tay phải của phụ nữ được coi là vị trí may mắn, vì họ có thể thừa hưởng vận may và trở nên giàu có bất cứ lúc nào. Đặc biệt người có nốt ruồi son ở cổ tay phải sẽ có tài năng nghệ thuật và gặp nhiều may mắn. Họ dễ dàng đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, danh vọng và thậm chí cả tiền bạc.
 • Hôn nhân và gia đình:  Nốt ruồi son ở cổ tay phải phụ nữ là người nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ, dễ tìm được bạn đời. Họ cũng rất thành công trong vai trò làm mẹ và có những đứa con kháu khỉnh, thông minh. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ tay phải  luôn biết cách làm mới đời sống vợ chồng. Nhờ vậy mà  cuộc sống hôn nhân gia đình luôn tươi mới như thuở mới yêu, được chồng yêu thương, quan tâm.

>>>>>>Đọc thêm: xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Tướng số nốt ruồi son ở cổ tay phải ở Nam 

Cũng giống như phụ nữ, nốt ruồi son ở cổ tay phải của đàn ông rất được đánh giá cao cả về tính cách lẫn công danh sự nghiệp.

 • Tính cách:  Một người đàn ông có nốt ruồi son đỏ trên cổ tay phải cho thấy anh ta là người đa tài, thông minh, hòa đồng và được nhiều người yêu mến.
 • Công danh sự nghiệp:  Những người có ruồi son ở lòng bàn tay gần cổ tay phải là người may mắn. Đây là nốt ruồi son duyên mang lại thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Họ có nhiều mối quan hệ và kết quả là nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt sự nghiệp.
 • Hôn nhân và gia đình:  Tử vi nam giới có nốt ruồi son ở cổ tay phải cho thấy anh ta là người khỏe mạnh, tính tình hiền lành. Nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân gia đình phát triển tốt đẹp, con cái ngoan ngoãn. 

IV. Ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi son khác trên cổ tay

Ngoài nốt ruồi son ở cổ tay trái và phải, màu xanh, đỏ và đen của nốt ruồi son ở các vị trí khác cũng sẽ thể hiện những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm về các vị trí nốt ruồi son ở cổ tay khác ngay sau đây.

Ý nghĩa của nốt ruồi son ở vòng cổ tay trên

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

Nốt ruồi son ở vòng cổ tay trên bên trái / phải của cả nam và nữ đều được đánh giá cao và có số mệnh giàu sang phú quý. Người có nốt ruồi son này thường là người bình an, may mắn, được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, do có năng khiếu nghệ thuật nên họ rất biết cách tận hưởng cuộc sống, nhẹ nhàng, vô tư hóa giải muộn phiền. Vì vậy, dù theo đuổi bất kỳ môn nghệ  thuật nào cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Vì vậy, những người có nốt ruồi son ở vòng cổ tay phía trên bên phải / trái làm gì cũng được may mắn và thịnh vượng.

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay gần cổ tay

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

Nốt ruồi son ở cổ tay phải phía trong lòng bàn tay màu đỏ được xem là rất may mắn,   chủ nhân thường có quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy, hôn nhân và sự nghiệp đều thuận lợi, dễ gặt hái được thành công rực rỡ.

Đặc biệt người có nốt ruồi son ở xương cổ tay thì hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm, sức khỏe dồi dào.

Nốt ruồi son ở cổ tay phía mu bàn tay

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay có ý nghĩa gì? Luận công danh

Chủ sở hữu nốt ruồi son ở cổ tay phía mu bàn tay là người có tính cách kiên trì, quyết đoán. Những người này có xu hướng “nói là làm”, một khi đã lựa chọn thì sẽ quyết tâm đến cùng nên rất dễ gặt hái thành công.

Ngược lại, nếu ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi son đen hay xanh thì chủ nhân nên cân nhắc loại bỏ. Vì vị trí nốt ruồi son ở đây thường mang đến cho chủ nhân nhiều khó khăn, trắc trở.

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi son cổ tay trên

Những người có nốt ruồi son ở cổ tay trên đa phần là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí và gặp nhiều may mắn. Họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và cả các mối quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, trường hợp có nốt ruồi son đen ở cổ tay trên cần lưu ý vì gặp nhiều sóng gió, dễ bị người khác vu khống, sự nghiệp xuống dốc.

Kiểm tra nốt ruồi son gần cổ tay

Nốt ruồi son ở gần cổ tay, thường ở những người tham vọng, không có lập trường rõ ràng. Họ có xu hướng sống xa rời thực tế và theo đuổi những thứ xa hoa, phù phiếm.

Đặc biệt trong sự nghiệp, họ dễ gặp thất bại vì họ có những mục tiêu xa vời mà không tương ứng với thực tế. Kéo theo đó là các cuộc hôn nhân cũng dễ tan vỡ vì những tính cách phù phiếm, lãng phí.

Vị trí nốt ruồi son ở lưng cổ tay

Nếu ruồi son mọc ở mặt ngoài cổ tay trái, chủ nhân sở hữu là người có học. Họ là người hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác.Trong khi, nốt ruồi son ở mặt trên cổ tay phải thể hiện bản năng nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội. 

Nói chung, hầu hết những người có nốt ruồi son ở trên lưng cổ tay trái và phải đều may mắn. Họ có thiên hướng nghệ thuật, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ làm ăn. Nhờ vậy, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có của ăn của để.

Nốt ruồi son dưới cổ tay

Những người có nốt ruồi son ở vị trí này không được đánh giá cao như những vị trí đã kể trên. Nhiều người cho rằng quan niệm “nốt ruồi son ở cổ tay ăn vay cả đời” Phần lớn, công việc của những người này không suôn sẻ, dễ sinh ra xích mích, khó khăn. Sự nghiệp thường gặp vấp ngã, nhất là khi nốt ruồi son có màu đen.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân gia đình của những người có nốt ruồi son ở vị trí này không được yên ổn. Trong gia đình dễ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng.

Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên đánh giá về tướng số, không có cơ sở khoa học chứng minh là đúng 100%. Bạn không nên quá tin vào những điều này. 

V. Có nên xăm nốt ruồi son không?

Dịch vụ xăm nốt ruồi son ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì mỗi chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no, gặp nhiều may mắn.

Vậy nên khi nói đến xăm nốt ruồi son phong thủy, một dịch vụ có thể mang lại may mắn và phú quý, chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải đắn đo, băn khoăn không biết có nên xăm nốt ruồi son không?

Theo các chuyên gia, không phải ai có nốt ruồi son phong thủy cũng đạt được ý nghĩa tốt lành như quan niệm dân gian. Vì không có khoa học nào có thể chứng minh những quan niệm này là đúng. Nhưng nếu bạn tin vào văn hóa dân gian, bạn có thể thử thay đổi vận ​​may của mình.

Do đó, có nên xăm nốt ruồi son hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nếu bạn đang cầu mong những điều may mắn thì xăm nốt ruồi son là phương pháp làm đẹp mà bạn nên lựa chọn. Nhưng hãy nhớ chọn sử dụng dịch vụ này ở một địa điểm uy tín.

VI. Địa chỉ xăm nốt ruồi son uy tín tại Tp Hồ Chí Minh 

Do sự phát triển của công nghệ nên việc xăm nốt ruồi son dễ dàng và an toàn hơn so với các phương pháp xăm truyền thống. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ. Bởi hiện nay, vẫn còn nhiều nơi hoạt động chui, hoạt động không giấy phép nhưng ngang nhiên mở dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy khiến nhiều người gặp phải biến chứng như viêm nhiễm, đau nhức, vết lõm, sẹo.

Vì vậy, hãy lựa chọn một cơ sở uy tín dựa trên các tiêu chí sau:

 • Đã thành lập lâu năm, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều người đón nhận.
 • Thương hiệu có cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp
 • Các tổ chức được cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ xăm hình
 • Thương hiệu có các chuyên gia xuất sắc, công nghệ tiên tiến chất lượng cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Thương hiệu sử dụng loại mực xăm an toàn, không chứa chất gây hại cho da
 • Cơ sở sử dụng dụng cụ phun xăm an toàn, vô khuẩn 100%.
 • Quy trình phun xăm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn y tế.
 • Dịch vụ có giá cả phải chăng, không quá cao cũng không quá thấp.

Với tất cả những lời khuyên trên, giờ đây thật dễ dàng để lựa chọn cơ sở làm đẹp phù hợp với mình. Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên chọn thẩm mỹ viện nào thì Viện thẩm mỹ Anchee Clinic chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Anchee Clinic là thương hiệu làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, giá cả dịch vụ rất phải chăng và đảm bảo an toàn 100%. Quan trọng nhất, dịch vụ  xăm nốt ruồi son tại Anchee Clinic sẽ giúp khách hàng có được nốt ruồi son vừa đẹp tự nhiên lại quyến rũ, hợp với phong thủy vị trí khách hàng lựa chọn.

Một điểm thú vị nữa là xăm nốt ruồi son tại Anchee Clinic đảm bảo cho khách hàng không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Vì vậy, đừng ngần ngại tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Anchee Clinic. 

Qua những thông tin chia sẻ trong bài, hy vọng chúng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi son trên trên cơ thể. Nếu bạn đang có ý định cho mình một cơ hội đổi đời với dịch vụ xăm nốt ruồi son thì đừng quên tìm hiểu kỹ cơ sở làm đẹp và hỏi ý kiến ​​của họ trước khi quyết định. Tư vấn viên tại Anchee Clinic luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ cho bạn qua Hotline: 0945.705.000 – 0909.624.283

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: xăm nốt ruồi son

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay