Luận Tướng Số Nốt Ruồi Son Ở Ngón Tay Trái, Phải Nam & Nữ Tốt/Xấu

Theo như nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở ngón tay không phải là điềm báo cho sự may mắn và tương lai có nhiều khó khăn trắc trở. Nhưng nếu như xuất hiện nốt ruồi son ở ngón tay sẽ có ý nghĩa giàu có và chủ nhân có cuộc sống như thế nào? Có tốt hay không? Hãy cùng Anchee Clinic tìm hiểu ý nghĩa của các nốt ruồi son trên ngón tay ngay nhé!

I/ Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay

Thông thường nốt ruồi sẽ xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể và theo như quan niệm của phương Đông thể hiện lên những ý nghĩa về vận số trong tương lai. Đồng thời nốt ruồi còn dự đoán được tính cách cũng như con đường sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu.

nốt ruồi son ở ngón tay

Bài viết liên quan: nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ

Trên cơ thể, nốt ruồi ở ngón tay được ông bà xưa ví với câu nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Tức ám chỉ những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ sống cả đời trong cảnh nợ nần, túng thiếu và không được hưởng giàu sang.

Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi son ở ngón tay thì lại thể hiện lên nhiều ý nghĩa khác, đa phần là may mắn và thay đổi được vận hạn của chủ nhân. Điều này còn tùy vào vị trí của nốt ruồi son nằm ở trên ngón tay hoặc đốt tay nào.

II/ Nốt ruồi son ở ngón tay thể hiện điều gì?

Nốt ruồi son tượng trưng cho điềm báo may mắn và khi xuất hiện ở vị trí ngón tay cũng có nghĩa như vậy. Dưới đây là những ý nghĩa tướng số của nốt ruồi son ở từng ngón và đốt tay cụ thể, các bạn hãy tham khảo nhé.

Bài viết tham khảo: nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Nốt ruồi son nằm ở ngón tay cái thể hiện chủ nhân là người có tướng số thành đạt và con cái thường được nhờ cha mẹ để hưởng phúc lộc, phú quý.

  • Nốt ruồi ở đốt đầu của ngón cái: Đây là mẫu người quyết đoán và có tính cách mạnh mẽ, họ còn được sự hậu thuẫn từ gia đình, đặc biệt là cha. Những về công việc lẫn cuộc sống những người này lại dễ mắc sai lầm bởi thường đưa ra các quyết định quá vội vàng.
  • Nốt ruồi ở đốt giữa của ngón cái: Là mẫu người của gia đình, họ luôn biết cách quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu.
  • Nốt ruồi ở đốt cuối của ngón cái: Đây là người có tướng số đào hoa, họ có sự cuốn hút và rất được lòng của những người khác giới, đặc biệt thường gặp may mắn trong tình duyên.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Người sở hữu nốt ruồi nằm ở ngón tay trỏ thường thích sự thử thách và cạnh tranh bên ngoài tuy nhiên lại rất đoàn kết, yêu thương đối với anh chị em trong gia đình. Nếu là đàn ông sở hữu nốt ruồi này sẽ có tham vọng cao nhưng lại thường hay phải thất bại. Đối với phụ nữ thì sự nghiệp lại vô cùng thành công, tuy nhiên tình duyên của hộ khá lận đận.

  • Nốt ruồi son nằm ở đốt đầu ngón trỏ: Những người này có hai thái cực rất rõ ràng, một là vô cùng tuân thủ theo nguyên tắc, pháp luật và hai là không hề theo một luật lệ nào cả.
  • Nốt ruồi son nằm ở đốt giữa ngón trỏ: Chủ nhân của nốt ruồi này có cuộc sống khá vất vả, trắc trở tuy nhiên họ luôn muốn đua theo những điều xa hoa bởi cái tôi cá nhân.
  • Nốt ruồi son ở đốt cuối của ngón trỏ: Mẫu người này có tính chiếm hữu rất cao, họ thường đặt bản thân lên trên hết, thứ không có được thì những người khác cũng sẽ không có được.

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

Những người có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường rất thích thể hiện, tướng số khá đào hoa và không chung thủy, dễ ngoại tình.

  • Nốt ruồi son nằm ở đốt tay đầu: Đây là người bản tình khá thẳng thắn, cương trực và luôn luôn tuân thủ theo các nguyên tắc, pháp luật.
  • Nốt ruồi son nằm ở đốt thứ hai của ngón giữa: Những người này luôn có tinh thần trách nhiệm cao và biết cách đối nhân xử thế. Đồng thời chủ nhân của nốt ruồi này còn luôn coi trọng những mối quan hệ ở xung quanh.
  • Nốt ruồi son nằm ở đốt cuối: Đây là mẫu người thực tế, đặc biệt là phụ nữ sẽ rất coi trọng về vật chất.

Nốt ruồi son ở ngón tay áp út

Những người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn thường có tính cách lãng mạn và luôn chú trọng về cảm xúc. Tuy nhiên đường tình duyên của những người này lại không được như mong muốn. Bên cạnh đó, họ còn có năng khiếu về những lĩnh vực có liên quan đến nghệ thuật và luôn đặt mục tiêu để theo đuổi vinh quang dễ đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở ngón tay út

Nốt ruồi son nằm ở ngón tay út thể hiện là người giỏi ăn nói, biết giao tiếp tốt và luôn tạo được sự chú ý với người khác. Trong công việc, thường là người có khả năng lãnh đạo và điều hành cho mọi việc nên mang đến hiệu quả bất ngờ.

Người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ rất phù hợp với các công việc có liên quan đến nghiên cứu, tìm tòi. Đối với những người có nốt ruồi nằm ở đốt đầu và đốt cuối của ngón tay út thường có cuộc sống khá may mắn, an nhàn khi về già, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Nốt ruồi son ở ngón tay còn tùy thuộc vào từng vị trí sẽ dự báo về tương lai của chủ sở hữu và thể hiện tính cách, đường công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên. Nếu như nốt ruồi của bạn quá to hoặc nằm sai vị trí may mắn thì có thể chọn cách xóa bỏ. Để xóa bỏ các nốt ruồi sai vị trí gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tài vận các bạn hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Anchee Clinic để được các bác sĩ tư vấn nhé. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay