[Tướng Số] Nốt Ruồi Sau Gáy Ở Nam & Nữ Mang Ý Nghĩa Gì? Tốt/Xấu

Nốt ruồi sau gáy được đánh giá với ý nghĩa nặng tình, vất vả và có thể trắc trở trên con đường tình duyên. Vậy điều này có thật sự đúng? Dưới đây là toàn bộ những chia sẻ chi tiết của các nhà nhân tướng học về vị trí của nốt ruồi này cho cả đàn ông và đàn bà. Mà viện thẩm mỹ Anchee Clinic tổng hợp lại mà các bạn tìm hiểu bên dưới nhé!

I/ Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì?

Từ xa xưa, khi nói đến nốt ruồi sau gáy thì nhiều người lại thường nghĩ ngay đến sự tích mà nhiều thế hệ đã chia sẻ về nguồn gốc của nốt ruồi này. Sự tích này có thể tóm tắt như sau.

Theo truyền thuyết trong dân gian thì người sau khi mất muốn qua cây cầu linh hồn để có thể đầu thai chuyển kiếp phải uống một bát canh mạnh bà với mục đích là để người đầu thai sẽ quên hết chuyện của tiền kiếp. Và nếu ai không uống canh sẽ bị đóng một dấu ở sau gáy, đó cũng chính là nốt ruồi sau gáy ở kiếp sau.

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi sau lưng

Vậy nên theo như sự tích này, người mang nốt ruồi ở sau gáy sẽ là người rất nặng tình cảm, trắc trở và khổ tâm vì không thể nào dứt được những tâm niệm của tiền kiếp và còn lưu luyến vì còn muốn hoàn thành những điều mình chưa làm được cho tới kiếp này.

Những đánh giá trên này là quan niệm của dân gian còn theo khía cạnh của nhân tướng học thì nốt ruồi sau gáy còn thể hiện là một con người may mắn, luôn có quý nhân phù trợ trên cả đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Theo như đánh giá chung thì nam nữ nếu có nốt ruồi sau gáy sẽ có cuộc sống đầy viên mãn, sum vầy và sung sướng. Cuối đời người này sẽ không phải lo nghĩ còn nhận được phước từ con cháu.

II/ Nốt ruồi sau gáy ở đàn ông và đàn bà tốt hay xấu?

Tuy sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng đàn ông và đàn bà sẽ có số mệnh không hề giống nhau. Theo như nhân tướng số thì nốt ruồi sau gáy không hề ngoại lệ và cần thông qua nhiều điểm khác biệt của 2 giới.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của đàn bà

Sau đây là những ý nghĩa liên quan đến nốt ruồi sau gáy của đàn bà mà bạn nên biết nếu có nốt ruồi này.

Xem thêm: nốt ruồi sau tai

Học cao hiểu rộng

Người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường là người có đầu óc sáng dạ, thông minh và nhanh nhẹn, học 1 hiểu đến 10 nên thường nằm trong top đầu của lớp. Hơn nữa, những người này còn có tài ăn nói rất khéo léo vì thế luôn được lòng mọi người quanh mình và có nhiều bạn bè, tri kỷ.

Sự nghiệp thăng tiến

Nốt ruồi ở sau gáy của người đàn bà dù nằm ở bên trái hay bên phải thì tài vận cũng trở nên rất thịnh vượng. Mặc dù cũng cần có nhiều nỗ lực nhưng thường sẽ không gặp khó khăn hay trở ngại gì hết. Hơn nữa, khi đã thành công thì liên tiếp nhận nhiều kết quả tốt và thật sự may mắn.

Vượng phu ích tử

Trong chuyện tình cảm thì những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy sẽ rất nặng tình cảm nhưng so với nam nhân có nốt ruồi này thì hạnh phúc và thuận lợi hơn nhiều. Hơn nữa, những người con gái này có khả năng phò tá, hỗ trợ cho chồng con trong sự nghiệp ở tương lai. Chính vì thế mà gia đình của những người phụ nữ này thường rất sung túc và êm ấm.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của đàn ông

Sau đây là những đánh giá chi tiết của ý nghĩa về người đàn ông đang mang nốt ruồi sau gáy

Tài trí, thông minh

Đàn ông có nốt ruồi ở phía sau gáy dù ở bên phải hay bên trái thường là người có tính thông minh, đầu óc tính toán thấu đáo và rất biết lo xa. Hơn nữa, những người đàn ông này thường có tính cẩn trọng và khiêm tốn trong tất cả mọi việc khi làm tới đâu thì công việc chắc chắn tới đó. Những người này cũng rất có trách nhiệm với công việc và gia đình.

Có địa vị xã hội cao

Nốt ruồi ở sau gáy nam nhân thường cho thấy người này có tướng quyền lực, nắm sự nghiệp từ khi còn khá trẻ. Người này thường có ý chí phấn đấu cùng với nhiều quý nhân hỗ trợ để có thể nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch vượt mọi kỳ vọng ban đầu. Những người này thường biết nắm bắt thời cơ vì thế chỉ cần phấn đấu trong thời gian ngắn đã có thể đạt được địa vị xã hội vững chắc.

Tình duyên trắc trở 

Như đã nói ở trên, đàn ông có nốt ruồi này thường có đoạn tình duyên chưa dứt được ở kiếp trước vì thế chuyện tình cảm sẽ khó thuận lợi, chứa nhiều gian nan. Nốt ruồi của người đàn ông còn được xem là nốt ruồi khổ tình, trải qua nhiều biến cố thì mới tìm được hạnh phúc của đời mình.

III/ Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí sau gáy của từng vị trí

Cùng nằm ở khu vực sau gáy nhưng không phải người nào cũng có nốt ruồi ở cùng vị trí. Chính vì thế để có thể giải đáp chính xác cho vận số trong tương lai thì cần phải xem nốt ruồi này một hay nhiều, mọc ở phần phải hay trái,…

Đọc thêm: nốt ruồi son

Nốt ruồi ở sau gáy trái

Nốt ruồi sau gáy dù là đàn ông hay đàn bà mà nằm ở ngay dưới chân tóc thì nhìn chung đều có tình cảm vô cùng lãng mạn, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người cùng mình sống tới cuối đời. Công việc và sự nghiệp của người này tương đối thuận lợi và có được vị trí vững chắc trong cuộc sống, không cần phải lo lắng nhiều về cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở sau gáy phải

Người có nốt ruồi sau gáy mọc bên phải thường có tính cách mạnh mẽ, có lập trường, thích tự lập mà không phải rập khuôn, máy móc. Dù là trong cuộc sống hay gia đình thì những người này đều không bị kiểm soát và gò bó vì thế ít được lòng của người thân. Những người này còn là người kiếm tiền ít nhưng có tính tiêu xài hoang phí, thích ngao du nên sẽ khó có thể có được khoản tiết kiệm như mong muốn.

Nốt ruồi mọc chính giữa gáy

Nốt ruồi mọc ở sau gáy ở ngay chính giữa là nốt ruồi phá tướng vì thế có kích thước càng lớn, màu càng đậm thì số mệnh của người này càng vất vả, cực khổ, gặp nhiều khó khăn.

Dù người này là nam hay nữ thì thường có thói ăn chơi từ nhỏ, không ham học hành, đua đòi theo những thói hư tật xấu trong xã hội. Khi trưởng thành nếu không ngộ ra thì thường có thể sẽ hư cả đời và có thể khiến ba mẹ buồn phiền và thất vọng. 

Tuy nhiên nếu nốt ruồi này là nốt ruồi son thì người này sẽ gặp được điềm lành, có số hưởng được phước báu, thành công trên con đường sự nghiệp và gặp nhiều quý nhân trong mọi việc.

Nốt ruồi ở vị trí cổ sau gáy

Nốt ruồi mọc ở vị trí cổ sau gáy thường có mệnh số vất vả, cuộc đời không gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng khó thành công và thường rất lận đận. 

  • Người đàn ông có nốt ruồi thịt mọc ở cổ sau gáy sẽ có nhiều lận đận trong tình duyên, dễ gặp người phản bội và sẽ là người chịu nhiều khổ sở trong chuyện tình yêu. 
  • Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có tài vận tốt hơn so với đàn ông nhưng phải cố gắng hơn người thường nhiều và sẽ khó giữ được bền lâu.

Mọc cùng lúc 2 nốt ruồi sau gáy

Nếu bạn từng tiếp xúc với người có 2 nốt ruồi sau gáy sẽ thấy người này là người thẳng tính, lời nói mạnh mẽ, có chính kiến vì thế nhận lại nhiều uy tín của mọi người xung quanh. Những người này thường được đề bạt đến vị trí cao trong công việc hay trong hội nhóm.

Đặc biệt nếu 2 nốt ruồi này song song với nhau thì người này đúng là người có số quý nhân, hưởng nhiều tài lộc. Tuy nhiên nếu nốt ruồi chìm thì đây là dấu hiệu của nhiều tin xấu và khó khăn mà người này sẽ phải đối diện. 

Nếu người sở hữu nhiều nốt ruồi sau gáy thì hãy xem xét từng trường hợp sau đây:

  • 3 nốt ruồi nằm thẳng hàng ở sau gáy: Lúc còn trẻ có thể sẽ vất vả nhưng đến khi trung niên thì sẽ gặp nhiều thành công và an nhàn.
  • 7 nốt ruồi nằm ở sau gáy: Không thiếu thốn nhưng cũng không dư dả, cuộc đời chỉ đủ tiêu, đủ sống.
  • 8 nốt ruồi nằm ở sau gáy: những nốt ruồi này mọc lấm tấm xung quanh vùng cổ thì người phụ nữ này thường không nhờ được chồng con và về sau sẽ khổ về con cái.

IV/ Có nên xóa nốt ruồi sau gáy?

Nốt ruồi sau gáy có nên xóa hay không được rất nhiều người phân vân nhưng việc xóa nốt ruồi này sẽ tuỳ theo quan niệm cũng như sở thích của từng người. Trong trường hợp nếu nốt ruồi mọc sau gáy có tướng tốt thì bạn nên giữ lại như một điều may mắn.

Tìm hiểu thêm: nốt ruồi son ở ngón tay

Ngược lại, nếu nốt ruồi này mang tướng số không tốt và kích thước quá lớn, màu sẫm làm mất thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc thật kỹ phương pháp phù hợp để tẩy đi nốt ruồi này để đảm bảo tính thẩm mỹ và thay đổi được vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo nốt ruồi được xoá hoàn toàn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nốt ruồi mọc tái lại.

Từ những chia sẻ chi tiết trên đây hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về những đánh giá nhân tướng học của nốt ruồi sau gáy. Và để được tư vấn cũng như hỗ trợ thẩm mỹ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Anchee Clinic nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay