Nốt Ruồi Ở Nách Bên Trái, Phải Ở Nam & Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay xấu

Trong nhân tướng học phương đông, ngoài việc xem tướng mạo thì tính cách, vận mệnh của mỗi người còn được phán đoán qua vị trí nốt ruồi trên cơ thể. Có thể nốt ruồi của bạn ở vị trí tốt là điềm lành nhưng cũng có thể là nốt ruồi ở vị trí không may mắn.

Trong bài viết này, hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic thảo luận và tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở nách nhé!

I/ Tổng quan về nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách được cho là đại diện của sự giàu có. Người có nốt ruồi ở nách thường rất may mắn nên dù không giỏi giang cũng có thể nắm bắt những cơ hội bất ngờ và phát tài. Nếu có nốt ruồi ở nách, bạn thường gặp nhiều cơ hội lớn. Đặc biệt người có nốt ruồi ở nách còn rất giỏi quản lý tiền bạc.

nốt ruồi ở nách

Tìm hiểu thêm: nốt ruồi ở ngón chân cái

Đặc biệt nếu người sở hữu nốt ruồi son ở nách là người vui vẻ, hòa đồng, lễ phép và gặp nhiều may mắn. Cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ, tương lai về sau càng an toàn, càng hạnh phúc, càng phát đạt.

Tuy nhiên, theo thuyết tam tai, căn cứ vào vị trí của nốt ruồi ở gần hoặc ở nách của nam và nữ mà có thể biết được tính cách của người có nốt ruồi và đoán được số mệnh của họ.

II/ Xem tướng nốt ruồi ở nách của nữ giới 

Bài viết liên quan: nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi nằm ở nách trái

Những người có nốt ruồi ở nách trái thường sinh ra trong gia đình khá giả, từ nhỏ họ không phải lo lắng về tiền bạc. Sau khi lớn lên, họ không gặp quá nhiều khó khăn, cuộc sống tương đối bình yên và sung túc.

Nốt ruồi nằm ở nách phải

Trái ngược với nách trái, những người có nốt ruồi ở nách phải cho thấy cuộc sống sẽ không suôn sẻ và thường gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Người có nốt ruồi ở nách phải thường thông minh, nhanh nhẹn, đảm đang và hiền lành nhưng lại rất lận đận trong cả sự nghiệp lẫn đường tình duyên.

Tương ứng, những người phụ nữ này dành trọn cuộc đời vì chồng con nhưng gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, phải trải qua vài cuộc hôn nhân mới đến bến bờ hạnh phúc

Nốt ruồi son ở dưới nách phải 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son là biểu tượng may mắn cho chủ nhân. Cả nam và nữ, họ đều là những người nhanh trí và tháo vát, hầu hết đều đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống gia đình.

Đây là những người thực sự sẽ khiến những người xung quanh ngưỡng mộ về sự may mắn của họ.

Nốt ruồi gần nách phải phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở nách phải thì đây là mẫu người vị than, nhân hậu, biết quan tâm đến mọi người. Người đàn ông lấy được người phụ nữ này cũng được coi là điều may mắn, ngoài việc chung thủy với vợ, khi kết hôn, anh ta sẽ dốc toàn lực chăm lo cho gia đình chu toàn.

Nốt ruồi nằm dưới nách trái

Nếu là người sở hữu nốt ruồi son dưới nách, đây là những người nhanh nhẹn, thông minh và hay gặp may mắn trong cuộc sống

Nốt ruồi bên trong nách phải 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở nách phải không phải là nốt ruồi đẹp. Điều này cho thấy chủ nhân phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời mới đạt được như ý trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở cánh tay gần nách của nữ giới

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên cánh tay gần nách thường không được đánh giá cao, bởi nó mang ý nghĩa đen tối, khó khăn trong cuộc sống.

Trước 30 tuổi, người phụ nữ này sẽ phải trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời và sau này sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng về tiền bạc và gia đình.

Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của họ không được suôn sẻ, công việc làm ăn thăng trầm, lúc được lúc mất nên gia đình thường gặp khó khăn về tài chính.

III/ Nhìn nốt ruồi ở nách đoán tướng của nam giới

Bài viết tham khảo: nốt ruồi ngón tay cái

Nốt ruồi nằm ở nách phải 

Người có nốt ruồi ở nách phải là người thông minh, quyết đoán, kiên quyết và gặp nhiều may mắn. Họ thường là những cá nhân thành công, có thành tích cao.

Nốt ruồi ở gần nách phải của nam

Đàn ông có nốt ruồi ở nách phải thường nhanh nhẹn, tháo vát và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

Nốt ruồi nằm ở trong nách

Chủ nhân của nốt ruồi này là người rất yêu thích công việc và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng họ lại là người  thường gặp khó khăn trong cả tình yêu và cuộc sống.

Nốt ruồi nằm dưới nách trái

Nốt ruồi dưới nách được coi là điềm gở cho đàn ông. Người có nốt ruồi dưới nách thông minh sáng láng nhưng cuộc đời nhiều thử thách. Con đường sự nghiệp của họ đã như vậy thì đường tình duyên của họ lại càng thăng trầm.

IV/ Nên hay không nên nốt ruồi ở nách hay không?

Chắc ai cũng có một hoặc vài nốt ruồi. Theo thuật tướng số phương đông, nốt ruồi có thể nói lên phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở vị trí tốt hoặc xấu.

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi ở ngón tay giữa

Ngày nay, nhiều người chọn cách thêm nốt ruồi tốt hoặc xóa nốt ruồi xấu. Đặc biệt là có xăm thêm nốt ruồi son. Vì nốt ruồi cũng có thể ảnh hưởng đến số phận nên việc tẩy, xăm nốt ruồi cũng có thể cải thiện số phận.

Khi xã hội ngày càng hiện đại hóa thì công nghệ làm đẹp cũng vậy. Do đó, việc thêm nốt ruồi tốt hay xóa nốt ruồi xấu đều vô cùng dễ dàng và an toàn.

Nếu không may sở hữu nốt ruồi đen đủi, bạn có thể đến thẩm mỹ viện để tẩy nốt ruồi. Điều này một phần tôn lên vẻ đẹp ngoại hình của bạn, một phần nâng cao tài lộc.

Bài viết trên đã đưa ra những lý giải nhằm giải mã ý nghĩa ẩn sau vị trí của từng nốt ruồi trên cơ thể đàn ông và phụ nữ. Hi vọng bạn đã có những giây phút thư giãn và thoải mái khi đọc bài viết này để lựa chọn nên tẩy hay không tẩy nốt ruồi ở nách nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay