Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Trái, Phải Ở Nam & Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt/Xấu

Người xưa thường nói “có nốt ruồi ở ngón tay thì vay mượn cả đời”, nhưng trên thực tế, nốt ruồi ở ngón tay có thực sự mang lại may mắn hay không? Mọi thứ sẽ được viện thẩm mỹ Anchee Clinic giải đáp cụ thể qua nội dung dưới đây!

I/ Nốt ruồi ở tay tốt hay xấu?

Có nốt ruồi trên tay hoặc ở vị trí nào đó trên cơ thể cho biết người đó sẽ có tướng của người gia chủ, gia đình gặp nhiều may mắn từ cuộc sống cho đến công danh, sự nghiệp, tình duyên, đặc biệt là sức khỏe tốt. Do đó, việc đánh giá chất lượng của nốt ruồi trên tay cần được xem xét về vị trí, kích thước và màu sắc.

Theo quan niệm dân gian, ông bà ta có câu “Nếu trên tay có nốt ruồi thì vay mượn cả đời”. Điều này đồng nghĩa với việc người có nốt ruồi trên tay sẽ không có số giàu sang, sống cả đời trong nợ nần, tài chính không ổn định.

nốt ruồi ở ngón tay

Bài viết tham khảo: nốt ruồi ngón tay cái

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, không phải nốt ruồi nào cũng là điềm gở cho chủ nhân, tùy vào vị trí mà nốt ruồi trên tay sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Để biết được ý nghĩa của nốt ruồi trên tay, các nhà nhân tướng học luôn phải phân tích cụ thể vị trí, giới tính, màu sắc và nhiều yếu tố khác của nốt ruồi… Vì vậy, rất khó để xác định ý nghĩa về vị trí của những nốt ruồi này.

II/ Xem tướng nốt ruồi ở ngón tay cụ thể qua từng vị trí

Để giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa nốt ruồi trên từng vị trí ngón tay, chúng tôi xin cung cấp thông tin tổng hợp đơn giản dưới đây!

Xem tướng nốt ruồi ở ngón tay cái của nữ và nam

Theo nhân tướng học, nếu bạn có nốt ruồi son trên ngón tay cái thì cuộc sống sau này của bạn sẽ vô cùng viên mãn, sung sướng và giàu sang.

Nếu bạn có một nốt ruồi trên ngón tay cái, đó không phải là điều tốt. Chủ nhân của nốt ruồi này có thể là người quá xúc động nên dễ đau khổ và bị tổn thương.

Nam giới: thường rất hào hiệp và nhiệt tình, hay giúp đỡ những người xung quanh hết mức có thể.

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi ở ngón tay giữa

Trong công việc: Có khả năng lãnh đạo và truyền năng lượng tích cực, được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Do đó, những người này dễ dàng kinh doanh, buôn bán thành công và suôn sẻ.

Về hôn nhân: Do hăng say với công việc nên họ thường kết hôn rất muộn, độ tuổi lập gia đình thường ở giai đoạn chín muồi, khoảng 30-40 tuổi. Theo đó, họ kết hôn muộn nên vợ chồng có con rất muộn, con đường sinh con cái đôi khi không suôn sẻ.

Đối với nữ iới: Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người thông minh, tài giỏi và có tố chất lãnh đạo. Những người này chỉ cần kiềm chế sự nóng nảy của mình để mọi việc suôn sẻ.

Về tình yêu: Họ có xu hướng yêu sớm, vì thế nên mối quan hệ thường không kéo dài mà hay chia tay giữa chừng vì nhiều vấn đề mâu thuẫn.

Về hôn nhân: Sau khi kết hôn, họ thường có xu hướng lui về hậu phương vững chắc của chồng, từ đó sự nghiệp và công danh bị đình trệ.

Xem tướng nốt ruồi ở ngón tay trỏ của nữ và nam

Nốt ruồi trên đầu ngón trỏ: Người này có hai thái cực rõ ràng, một là cực kỳ tuân thủ pháp luật. Thứ hai là không tuân theo bất kỳ nguyên tắc, luật lệ nào.

Nốt ruồi son ở ngón trỏ: Cuộc sống tuy vất vả nhưng vì cái tôi mà bạn muốn theo đuổi những thứ xa xỉ.

Nốt ruồi son ở cuối ngón trỏ: tính chiếm hữu, đặt mình lên trên tất cả, cái gì mình không có được thì người khác cũng không lấy được.

Đối với nam

  • Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở ngón trỏ thường được gọi là nốt ruồi xui xẻo nhưng tài vận lại khá phong phú. Đàn ông có nốt ruồi này thường có khát vọng cao cả, nhưng thường thất bại.
  • Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón trỏ thường được gọi là nốt ruồi phú quý. Nốt ruồi này sẽ mang đến cho chủ nhân những điều may mắn trong đường tình duyên và sự nghiệp.

Đối với nữ

Phụ nữ có nốt ruồi này thường thành đạt trong sự nghiệp nhưng đa cảm trong đường tình duyên. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng họ có thể kết hôn với một người chồng giàu có với tài năng kinh doanh trong tương lai. Số mệnh được hưởng phúc khí từ gia đình chồng. Nếu có nốt ruồi ở ngón trỏ trái thì nhìn chung họ là phụ nữ của gia đình.

Nếu bạn có nốt ruồi son ở ngón trỏ, rất có thể, bạn là người khéo tay và có con mắt thẩm mỹ cao. Bạn là người tỉ mỉ nên ít khi mắc sai lầm và luôn nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Xem tướng nốt ruồi ở ngón tay giữa của nữ và nam

Người có nốt ruồi đen ở ngón giữa thường là người sống giản dị, bao dung và lương thiện. Họ luôn thích giúp đỡ người khác, kể cả người lạ. Tuy cuộc sống vật chất không quá giàu có nhưng đời sống tình cảm của những người này lại khá bình yên.

Ngược lại, cũng là vị trí này nhưng nếu sở hữu nốt ruồi son môi thì vị trí này sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Công việc và đời sống tình cảm của họ tương đối suôn sẻ. Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo, sự nghiệp phất lên.

Nốt ruồi ở đầu ngón tay giữa: họ là kiểu người thẳng thắn, chính trực, luôn tuân thủ quy tắc.

Nốt ruồi ở đốt thứ hai của ngón giữa: người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cách cư xử với người khác, coi trọng các mối quan hệ giữa người với người xung quanh.

Nốt ruồi son ở ngón giữa: Người thực dụng, đặc biệt là phụ nữ rất coi trọng vật chất.

Xem tướng nốt ruồi ở ngón áp út của nữ và nam

Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón áp út thì có lẽ, đây là mẫu người lãng mạn nhưng khá lận đận trong đường tình duyên. Tuy có nhiều đào hoa nhưng sau khi kết hôn, người nữ này thường xuyên gặp mâu thuẫn, trục trặc khiến cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Tuy nhiên, đánh giá nghề nghiệp là tương đối thuận lợi.

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi này thường thông minh và có khả năng phán đoán tốt. Do đó, dù là đường tài lộc hay đường tình duyên đều có phúc lớn. Nếu có nốt ruồi son môi ở ngón áp út sẽ tăng thêm vận may, phú quý.

Hầu hết đàn ông đều có tài nghệ, ham danh lợi, luôn mưu cầu vinh hoa, đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp khi đến độ tuổi chín muồi

Xem tướng nốt ruồi ở ngón út của nữ và nam

Nếu bạn có nốt ruồi son môi ở ngón út bàn tay trái thì đó là một điềm báo vô cùng đáng mừng. Vị trí nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý cho chủ nhân, luôn được quý nhân phù trợ.

Công việc và đời sống hôn nhân của những người này tương đối suôn sẻ. Sau khi kết hôn, bạn sẽ có một cuộc sống hòa hợp và viên mãn giống như lúc mới yêu.

Tuy nhiên, nếu bạn có nốt ruồi đen ở ngón tay út, cuộc sống của bạn có thể rất thoải mái nhưng đường tình yêu lại không mấy khả quan. Tuy dễ yêu nhưng lại không quá nồng cháy chuyện tình cảm dễ tan vỡ bởi kiểu tính cách hơi đa đoan

Vì vậy, người có nốt ruồi này nên điều chỉnh một phần tính cách để cải thiện, giúp đường tình duyên suôn sẻ.

III/ Nên tẩy nốt ruồi ở trên ngón tay không?

Theo các chuyên gia da liễu, có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi trên cơ thể là một khối u lành tính, đa sắc tố, phát triển bên trên hoặc bên dưới bề mặt da dưới dạng những đốm nhỏ có màu sắc khác nhau. Muốn tẩy nốt ruồi an toàn cần có giải pháp xử lý đúng cách, tránh để lại tổn thương và sẹo cho da.

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi ở ngón tay út

Nói chung, nốt ruồi trên ngón tay của đàn ông và phụ nữ thường mang lại may mắn và phú quý. Vì vậy, nếu vị trí nốt ruồi không tốt, có thể tẩy nốt ruồi hoàn toàn sẽ cải thiện được số phận (chỉ là một phần nào đó). Nhưng trước khi tẩy nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi lớn hay nốt ruồi trên bộ phận nhạy cảm, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng, lựa chọn nơi tẩy uy tín, tránh những rủi ro không đáng có.

Mong rằng qua nội dung chia sẻ trên đây, bạn đọc đã hiểu được ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở ngón tay. Từ đó, bạn có thể phân tích và phát huy điểm mạnh cũng như hạn chế điểm yếu của mình để giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay