[Tướng Số] Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Trái Phải Ở Nam & Nữ Nói Lên Điều Gì?

Bạn có biết nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì không? Nhân tướng học cho rằng những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có địa vị, giàu sang và gặp nhiều may mắn.

Dù ở vị trí nào trên cơ thể thì nốt ruồi cũng có ý nghĩa. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì? Hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

I/ Có 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân, ý nghĩa là gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trước hết là điềm lành và sẽ mang lại may mắn cho bạn. Không chỉ là hạnh phúc và bình an, mà bạn còn có số phát đạt, mang lại may mắn cho những người xung quanh.

nốt ruồi ở lòng bàn chân

Tìm hiểu thêm: nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ

Vì vậy, việc có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân là cực kỳ hiếm và là điềm báo may mắn. Người có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân thường:

 • Có một sự nghiệp rất thành công; thường xuyên gặp may mắn. Những ai ở vị trí quản lý sẽ được nhân viên tôn trọng và kính nể
 • Cuộc sống thường gặp nhiều lợi ích, viên mãn, vui vẻ và no đủ.
 • Có cuộc sống quyền quý, giàu sang, không phải muộn phiền, lo toan cơm áo gạo tiền.

Ngoại trừ trường hợp có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân (hiếm gặp) thì màu sắc, kích thước và vị trí của nốt ruồi cũng có ý nghĩa khác nhau đối với nam và nữ. Hãy đọc để “giải mã” ý nghĩa của những nốt ruồi này.

II/ Kích thước và màu sắc của mỗi nốt ruồi nói lên điều gì?

Bài viết liên quan: nốt ruồi ở lông mày

 • Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân: bạn sinh ra trong gia đình sung túc và bạn là sự may mắn cho những người thân trong nhà.
 • Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân: bạn thường hay “xê dịch” và công việc liên quan đến phim ảnh, báo chí. Nếu chọn đúng việc, bạn sẽ dễ thành công trong sự nghiệp.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân bóng, to. Màu da lòng bàn chân hồng hào: Bạn thuộc số phú quý từ nhỏ và không bao giờ lo thiếu thốn.

III/ Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải của phụ nữ có ý nghĩa gì? Cũng giống như nam giới, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người tài giỏi, có tài lãnh đạo, giữ chức vụ quan trọng, dễ dàng đạt được mục tiêu trong đời.

Không chỉ hôn nhân hạnh phúc mà họ còn có thể giúp chồng gầy dựng sự nghiêp, có số vượng phu.

Bài viết tham khảo: nốt ruồi ở má trái nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Nốt ruồi xuất hiện ở bàn chân trái của phụ nữ có ý nghĩa gì? Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì được hưởng phúc từ nhỏ. Khi trưởng thành, họ sống một cuộc sống viên mãn, dù không giàu có nhưng chưa bao giờ phải lo lắng về “cơm áo gạo tiền”.

Họ cũng rất may mắn trong hôn nhân. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, gia đình yên âm

IV/ Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân của nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải: thông minh, giỏi giao tiếp, giữ chức vụ cao như trưởng phòng, giám đốc và được nhiều người kính trọng.

Ngoài ra người đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải còn cho thấy họ có một  tương lai tươi sáng.

Họ cũng là những người may mắn trong tình yêu và sống hòa đồng với mọi người. Không chỉ ăn đời ở kiếp cùng nhau mà họ còn được hưởng cuộc sống dư giả, hạnh phúc.

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân chân trái là người có địa vị trong xã hội, giàu sang. Họ đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, có quý nhân giúp đỡ

V/ Xem tướng số nốt ruồi ở mép, mu, gót và ngón chân

Qua đây bạn cũng đã biết được nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì đúng không nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một số nốt ruồi ở những vị trí khác trong lòng bàn chân nhé!

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi xuất hiện ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở mép chân từ nhỏ đã bĩ cực, phải bươn chải, thường thiếu may mắn. Lớn lên, cuộc sống của họ thường bế tắc, gặp khó khăn và không được người khác giúp đỡ.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở mép bàn chân rất hay gặp trục trặc về đường tình yêu. Hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã vì chuyện tiền bạc dẫn đến gia đình chia ly.

Nốt ruồi ở gót chân

Người có nốt ruồi ở chân là phúc tướng. Dù nữ hay nam thì đều là người tài giỏi, khả năng lãnh đạo cao, nhận được nhiều sự kính nể của người xung quanh

Họ cũng là người bao dung, khiêm tốn và biết nghĩ cho người khác nên hậu vận tốt đẹp, nhiều phúc báo, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở ngón chân cái và các ngón chân khác

 • Nốt ruồi ở ngón chân cái tượng trưng cho sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Bạn có khả năng vượt qua thử thách và quản lý công việc tốt.
 • Nốt ruồi ở ngón trỏ cho thấy sức khỏe đang yếu, bạn sẽ thường xuyên bị đau đầu. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vị trí này dễ mất ngủ, trầm cảm và hiếm khi có chuyện tình cảm tốt đẹp.
 • Nốt ruồi ở ngón chân giữa cho thấy con đường sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ. Bạn có thể phải làm việc xa nhà; làm việc từ nhiều địa điểm. Dù bạn chăm chỉ làm việc nhưng vẫn không kiếm được nhiều tiền.
 • Nốt ruồi ở ngón chân áp út thường vô tư, trong sáng. Bạn không phải là người hay tinh toán so đo thiệt hơn. Vì vậy, bạn sẽ được yêu thích bởi những người xung quanh. Và cũng được hỗ trợ bởi các mối quan hệ thân thiết.
 • Nốt ruồi ở ngón chân út là điềm báo sẽ cản trở đường tài lộc cả đời của bạn. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường thu mình lại, hay che giấu cảm xúc của mình.

Nốt ruồi nằm trên mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân là điềm báo không may mắn. Nghĩa là những người có nốt ruồi này thường thiếu đi sự may mắn trong cuộc sống.

Dù bạn có thể làm việc rất chăm chỉ nhưng những gì bạn nhận lại được thực sự không tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Sự nghiệp và tình hình kinh tế không mấy khả quan, đường tình duyên trắc trở sẽ khiến bạn cô đơn đến cuối đời.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân là người tốt bụng, nhẹ nhàng và do đó, được nhiều người theo đuổi. Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở mắt cá chân thường là người nhẹ nhàng, tốt bụng nên được nhiều người theo đuổi.

VI/ Khi nào bạn nên lo lắng vì có nốt ruồi xuất hiện ở chân? 

Khi ung thư da phát triển trên bàn chân, bạn có thể thấy các nốt ruồi thay đổi với những dấu hiệu dễ nhận biết như:

Xem thêm: nốt ruồi ở mông

 • Có các đường dọc màu đen hoặc nâu dưới móng chân.
 • Xuất hiện các đốm đỏ hồng.
 • Mọc hoặc mọc mới trên chân bị thương.
 • Cục u phát triển nhanh chóng trên bàn chân của bạn; đặc biệt là trên vết thương.
 • Vết loét không lành (hoặc vết loét lành và tái phát) trên bàn chân.
 • Các vết loét trông giống như loét tiểu đường.

Đôi khi, những khối u ác tính trên bàn chân gây đau, ngứa hoặc chảy máu nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Máu có xu hướng ngừng lại và bắt đầu.

Khi đã hiểu nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì, bạn hãy xem mình hoặc người thân có nốt ruồi ở một trong những vị trí trên có rơi vào trường hợp này không nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay