Khóa Học Chăm Sóc Da Mặt Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Spa [2023]

Các lớp học chăm sóc da là một trong những lớp học hot nhất hiện nay. Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến da dần thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tiềm năng của khóa học chăm sóc da như thế nào? Chương trình học ra sao? Phải chuẩn bị gì? Tất cả thắc mắc đó sẽ được viện thẩm mỹ Anchee Clinic giải đáp qua nội dung dưới đây.

I/ Bạn muốn học chăm sóc da?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân của mọi người cũng ngày càng cao. Xu hướng này đã thúc đẩy sự ra đời và mở rộng không ngừng của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chính vì vậy, học nghề chăm sóc da đang là ngành hấp dẫn được nhiều bạn lựa chọn theo đuổi.

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

II/ Thế nào là một liệu trình chăm sóc da tốt?

Khóa học chăm sóc da tốt là khóa học giúp học viên tiếp xúc với những kiến ​​thức mới nhất và kỹ năng chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của các viện thẩm mỹ trên toàn quốc. Câu hỏi đặt ra là làm sao để nhận diện một khóa học chăm sóc da tốt khi bạn chưa cần học qua? Anchee Clinic giúp bạn đánh giá chất lượng của một khóa học dựa trên 3 tiêu chí sau:

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Xem thêm: các bước chăm sóc da

Giáo trình phải bài bản, dạy từ nền tảng căn bản

Các học viên được đào tạo chăm sóc da đều là những người mới có ít kinh nghiệm. Vì vậy, khóa học chăm sóc da cần bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản nhất và được thiết kế một cách rõ ràng, có trình tự để học viên dễ dàng bắt đầu. Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo nên có điều kiện để học viên được thực hành trực tiếp trên người thật sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn và dễ nhớ hơn.

Máy móc, dụng cụ sẵn có

Các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu đều phải có sự can thiệp của công nghệ hiện đại. Trung tâm dạy học phải đảm bảo máy móc luôn được trang bị đầy đủ và bảo trì thường xuyên. Nhờ đó, các thiết bị sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất, giúp học viên yên tâm thực hành các buổi chăm sóc da của mình.

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Liên kết đến các cơ sở thẩm mỹ cho học viên có việc làm 

Mục đích học viên tham gia khóa học chăm sóc da mặt nhằm trang bị kiến ​​thức và kỹ năng, mong muốn có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, một khóa học spa chăm sóc da tốt phải hướng đến mục tiêu mang lại nhiều cơ hội việc làm cho học viên và giúp họ yên tâm khi hành nghề spa chăm sóc sắc đẹp.

III/ Khóa học chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Thị trường lao động việc làm spa chăm sóc da mặt đang rất sôi động và cạnh tranh tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, có một số lớp học spa chăm sóc da chuyên nghiệp từ cơ bản, nâng cao đến nâng cao. Vậy liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp bao gồm những gì? 

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Đọc thêm: các bước chăm sóc da ban đêm

Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản và nâng cao

Tại đây, bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức lý thuyết về làn da và cơ thể con người, giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai của mình. Nội dung của khóa học chăm sóc da mặt cơ bản sẽ được phát triển xoay quanh các vấn đề chính sau:

 • Cấu trúc da, cách sử dụng máy soi da, chỉ định phương pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại.
 • Phân biệt và chăm sóc da mặt các loại, trị mụn, thâm, nám, tàn nhang.
 • Chăm sóc da đúng cách 
 • Học Cách Điều Trị Và Chăm Sóc Da Bị Mụn
 • Kỹ Thuật Massage Nâng Cơ Mặt.
 • Các kỹ thuật giảm béo, triệt lông bằng laser, tắm trắng,…
 • Kỹ thuật lăn kim, không kim, vi kim điều trị sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo lõm.

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Khóa học chăm sóc da toàn thân từ cơ bản đến nâng cao

Đối với khóa học chuyên sâu về chăm sóc da này, bạn phải nắm được kiến ​​thức cơ bản – nâng cao trước khi đi sâu vào các kiến ​​thức chuyên sâu hơn. Phần kiến ​​thức chuyên sâu sẽ tập trung đào tạo các nội dung sau:

 • Phân tích thành phần mỹ phẩm.
 • Massage body đá nóng.
 • Phân tích và lập kế hoạch điều trị nám, tàn nhang, mụn theo tiêu chuẩn y khoa.
 • Công nghệ trẻ hóa da cao cấp
 • Kỹ thuật cắt sẹo chuẩn y khoa dành cho sẹo lõm.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày, phun xăm, xăm môi, làm mí.

IV/ Tiềm năng thăng tiến của nghề chăm sóc da như thế nào?

Vậy học nghề chăm sóc da kiểu này có tương lai không? Câu trả lời là có. Nếu bạn mới vào nghề chưa có kinh nghiệm thì mức lương khởi điểm tầm 7-10 triệu đồng/tháng. Khi bạn đã ở trình độ chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng thì mức lương của bạn có thể cao tới 10-15 triệu đồng/tháng là chuyện bình thường. Ngoài ra, bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng các mẹo, tiền hoa hồng, v.v.

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Khóa học chăm sóc da không chỉ giúp học viên học cách làm đẹp mà còn là để chăm sóc sức khỏe làn da của khách hàng. Vì vậy, để trở thành một chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp, người ta phải trải qua một quá trình học tập chăm sóc da cần mẫn, kiên nhẫn, quyết tâm và không quản ngại thử thách, gian khổ. Rồi bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng xứng đáng.

V/ Những điều bạn cần biết trước khi tham gia khóa học chăm sóc da

Học chăm sóc da đòi hỏi phải nghiên cứu cẩn thận các yếu tố cần thiết để tự tin theo đuổi sự nghiệp thành công. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi tham gia bất kỳ buổi spa nào:

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Tìm hiểu thêm: cách chăm sóc da dầu

Thu nhập = earnings 

Mức thu nhập là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp bao gồm chăm sóc da spa. Thu nhập ban đầu đã cao so với mặt bằng nhiều nghề trong xã hội sẽ giúp cho học viên có động lực để theo đuổi nghề. Nếu một khóa học dự kiến ​​sẽ tạo ra thu nhập tốt cho học viên, thì bạn nên cân nhắc đăng ký. 

Khả năng phát triển nghề nghiệp rộng mở

Ngoài mức lương, cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng là yếu tố quan trọng mà sinh viên cần quan tâm. Học sinh có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn nếu chương trình giảng dạy cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết.

Tố chất cần thiết khi bạn theo đuổi ngành Spa

Bên cạnh những ưu điểm về cơ hội việc làm, ngành spa cũng tồn tại những nhược điểm. Dưới đây là sự thật đằng sau nghề spa mà bạn cần biết trước khi tham gia khóa học. Từ đó giúp bạn chuẩn bị kỹ càng những yếu tố cần thiết để trở thành một chuyên viên spa giỏi khi tham gia một liệu trình chăm sóc da:

 • Thái độ phải luôn niềm nở, thân thiện và tận tâm phục vụ khách hàng
 • Chuẩn bị tinh thần để được nghỉ làm ngoài giờ sau giờ làm việc
 • Đôi khi tôi thậm chí làm việc vào ngày lễ và cuối tuần
 • Ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn so với công việc văn phòng
 • Phải rèn luyện tính kiên nhẫn, bao dung và biết cách giải quyết tình huống với những khách hàng khó tính
 • Luôn lắng nghe và tôn trọng sự hài lòng của khách hàng

VI/ Học phí khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp như thế nào?

Chi phí của một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm và cơ sở đào tạo. Mỗi địa điểm sẽ có phương pháp đào tạo, giáo án, lộ trình, kỹ thuật đào tạo riêng nên tất nhiên mức học phí chăm sóc da sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Thông thường, giá của một khóa học chăm sóc da sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như truyền miệng, giảng viên hướng dẫn, nội dung kiến ​​thức,… Vì vậy, để biết chính xác khóa học của mình có giá bao nhiêu, hãy đến trung tâm đào tạo chăm sóc da uy tín để được tư vấn tốt nhất và hỗ trợ trước khi bạn bắt đầu.

VII/ Anchee Clinic – Địa điểm đào tạo học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic Spa cũng là cơ sở đào tạo chăm sóc da với nhiều năm hoạt động, nhiều nghề liên quan đến thẩm mỹ. Đến nay, chúng tôi tự hào đã sản sinh ra nhiều thế hệ học sinh tài năng và thành đạt cho lực lượng lao động và đóng góp tích cực cho xã hội. Liệu trình chăm sóc da của Anchee Clinic có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho học viên:

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]
chăm sóc da tại anchee clinic

Bài viết liên quan: cách chăm sóc da khô

 • Chương trình đào tạo sát thực với thực tiễn công việc, áp dụng công nghệ mới.
 • Đội ngũ giảng viên là các bác sĩ thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị hạ tầng hỗ trợ hiện đại, luôn bắt kịp với thời đại.
 • Thời gian học linh hoạt.
 • Cơ hội cho sinh viên muốn du học ngành thẩm mỹ.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nhiều ưu đãi học phí và chương trình đào tạo hấp dẫn khác khi đăng ký khóa học.

Trên đây Anchee Clinic Spa đã giải đáp thắc mắc của bạn về khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm những lời khuyên cần thiết để tìm khóa học phù hợp với mình. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Anchee Clinic Spa để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất!

VIII/ Câu hỏi liên quan về khóa học chăm sóc da tại Anchee Clinic Spa

Sau đây là các câu hỏi thường gặp của các học viên mới, chúng tôi sẽ tổng hợp phần trả lời cho bạn dưới đây.

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]

Liệu trình chăm sóc da bao gồm những gì?

– Các lớp chăm sóc da thường bao gồm: kiến ​​thức về da, chăm sóc da mặt đúng cách, chăm sóc và điều trị da mụn, kỹ thuật massage nâng cơ mặt, kỹ thuật lăn kim không kim, kỹ thuật thon gọn body, kỹ thuật phun xăm, điêu khắc chân mày,…

Học chăm sóc da mặt có tương lai không? Cơ hội nghề nghiệp trong chăm sóc da mặt?

Ngành chăm sóc da mặt đang có nhiều triển vọng khi xu hướng làm đẹp và chăm sóc da mặt ngày càng tăng cao. Nếu so với thời gian học bỏ ra thì mức lương bắt đầu cũng tương đối hấp dẫn. Lương khởi điểm 7-10 triệu/tháng, tăng lên hơn 10-15 triệu/tháng là chuyện bình thường.

IX/ Tổng kết khóa học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp

Bạn không thể sai lầm định hướng nghề nghiệp bằng tham gia khóa học chăm sóc da. Tuy nhiên, chúng ta không nên cố gắng quá sức khi thấy rất nhiều người tham gia các khóa học chăm sóc da và đạt được thành công trong ngành. Bạn không biết mình thích gì, phù hợp với ngành nào thì đăng ký học. 

Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao tại spa [2023]
học chăm sóc da

Bài viết tham khảo: chăm sóc da mặt

Đó là tất cả những gì cần tìm hiểu về khóa học chăm sóc da. Hy vọng qua những chia sẻ này, mỗi bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành và hiểu rõ hơn về bản thân trước khi đăng ký tham gia khóa học. Viện thẩm mỹ Anchee Clinic luôn hoan nghênh bạn và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ qua thông tin bên dưới nhé.

Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic

Địa chỉ: Chi nhánh 1 tại 428 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh 2 tại 123 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Mail: thammyanchee@gmail.com

Hotline: 0945.705.000 – 0909.624.283

Website: www.thammyanchee.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay