Mở Góc Mắt Trong Bị Sẹo Nguyên Nhân Do Đâu? Bao Lâu Thì Lành Hẳn?

Mở góc mắt trong bị sẹo xấu khi khách hàng thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ, spa kém về chuyên môn lẫn chất lượng, hoặc do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Vậy mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Anchee có để lại sẹo không? Thời gian lành lại là bao lâu? Mọi giải đáp sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

mở góc mắt trong bị sẹo
Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

I/ Nguyên nhân nào mở góc mắt trong bị sẹo?

Trường hợp bạn đang sở hữu một đôi mắt u buồn, kém linh hoạt, mở góc mắt là điều cần thiết. Thế nhưng, không ít người nghi ngờ liệu mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Vì thực tế có nhiều trường hợp mở góc mắt trong bị sẹo.

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Bài viết liên quan: thuốc trị sẹo thâm té xe

Theo nhận định của bác sĩ: “Phẫu thuật mở góc mắt rất đơn giản. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa tại khóe mắt bằng đường mổ mảng, ít xâm lấn. Sau đó, vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ kết hợp kỹ thuật khâu giấu sẹo. Vi thế mà góc mắt nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.”

Để tránh góc mắt không để lại sẹo, khách hàng hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp phép. Vì kỹ thuật này đòi hỏi chuyên môn và tay nghề thực hiện của bác sĩ phải thật sự cao. Trường hợp mở góc mắt trong vẫn bị sẹo là do những lỗi sau.

Bác sĩ thực hiện sai chuyên môn

Với cách tiểu phẫu này, tay nghề bác sĩ thực hiện quyết định đến 70% kết quả của ca thẩm mỹ. Nên việc lựa chọn người có chuyên môn tốt là yếu tố hàng đầu quyết định ca mở rộng góc mắt có an toàn, thẩm mỹ hay không.

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Không ít trường hợp, bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm dẫn đến hệ lụy là kỹ thuật mổ và khâu không chuẩn xác gây tổn thương cho da. Thời gian góc mắt lành chậm hơn, để lại sẹo xấu và kết quả không như ý.

Thậm chí, đã có trường hợp bác sĩ thẩm mỹ làm kim khâu gãy trong mí khách hàng. Tình huống này vô cùng nguy hiểm, bởi chỉ cần chậm trễ có thể khiến hỏng giác mạc, gây mù.

Điều trị tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động phẫu thuật chui

Một cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng cần đảm bảo yếu tố vệ sinh, hệ thống phòng mổ vô khuẩn và công nghệ kỹ thuật tiên tiến. 

Vậy nếu địa chỉ bạn lựa chọn không đảm bảo các yếu tố kể trên, quá trình thực hiện vi khuẩn sẽ thâm nhập vào vết mổ, gây viêm nhiễm và để lại sẹo xấu sau khi phục hồi. Chưa kể, những cơ sở này thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ lạc hậu, xâm lấn nhiều lần, người thực hiện không có chuyên môn,…làm tăng khả năng gây sẹo, biến chứng sau thẩm mỹ.

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Chế độ hậu phẫu không đúng cách, không kiêng khem hợp lý

Chăm sóc hậu phẫu thuật là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định mở góc mắt ngoài có bị sẹo không. Thực tế nhiều người chủ quan không vệ sinh, kiêng khem khiến vết thương lâu lành, gây nên sẹo xấu.

Bên cạnh đó, một số trường hợp vì thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Sau thực hiện, khách hàng không được hướng dẫn chăm sóc đúng cách nên kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn.

Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp mở góc mắt trong để lại sẹo là do khách hàng có cơ địa dễ gây sẹo lồi.

II/ Mở góc mắt trong bao lâu thì lành, có để lại sẹo không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu và thực hiện mở rộng góc mắt tại các cơ sở uy tín, chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại với nguồn lực bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. 

Luôn đi đầu cập nhật những công nghệ tân tiến cùng xu hướng thẩm mỹ mới nhất, Thẩm mỹ viện Anchee Clinic luôn hướng tới sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Tìm hiểu thêm: trị sẹo bằng laser giá bao nhiêu

Quá trình mở rộng góc mắt tại Anchee Clinic được tiến hành bởi các bác sĩ đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Chính điều này giúp tạo nên sự chuẩn xác, tỉ mỉ trong từng thao tác.

Đặc biệt, nhờ đôi tay khéo léo chuẩn xác từng milimet, tạo đường mổ mảnh kết hợp kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo,…mở góc mắt Anchee Clinic mang tới kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hồi phục nhanh và không để lại sẹo xấu.

Chuỗi ngày hồi phục sau mở góc mắt trải qua các 2 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Thời gian lành vết thương (5 đến 7 ngày)

Nhờ tay nghề kỹ thuật chuẩn xác kết hợp cùng công nghệ hiện đại, ít xâm lấn,.. quá trình hồi phục sau mở góc mắt tại Anchee Clinic giúp rút ngắn thời gian chỉ còn 7-10 ngày.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng, hậu phẫu thuật, khách hàng sẽ cảm nhận đường chỉ khâu tại khóe mắt lộ rõ. Vậy nên khách hàng thường quan tâm và đặt câu hỏi “mở góc mắt mấy ngày được cắt chỉ?” Đây là đường khâu bởi chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ sau mở rộng khóe mắt nên việc lộ rõ đường chỉ sau phẫu thuật là hiện tượng bình thường, không cần quá lo lắng. Bạn nên tới bệnh viện thực hiện cắt chỉ sau 5-7 ngày, lúc vết thương đã lành.

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Thông thường, sau 2-4 tuần, sẹo sẽ mờ dần biến mất n nếu đảm bảo thực hiện theo chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Lưu ý: trường hợp cơ địa khách hàng tốt, thời gian phục hồi sẽ nhanh, có thể là 5-7 ngày. Riêng cơ địa dữ, thời gian sẽ lâu hơn dự kiến. Vậy nên bạn đừng nôn nóng, chỉ cần kiên nhẫn tuân thủ theo chế độ chăm sóc của bác sĩ bạn nhé!

Giai đoạn 2: Thời gian đôi mắt đẹp tự nhiên không lộ sẹo

Thời gian mắt hồi phục sau cắt chỉ là 7-10 ngày, vùng mắt lúc này chưa thực sự đẹp tự nhiên nhất nên khách hàng cần có chế độ ăn hợp lý, để giúp mắt vào nếp tự nhiên hơn. 

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Thông thường thời gian mắt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo sẽ dao động trong khoảng 1-2 tháng, đường sẹo tại mí mắt bắt đầu mờ dần và biến mất

III/ Vậy mở góc mắt giữ được trong thời gian bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Ngày nay, thủ thuật mở góc mắt được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt và công nghệ tân tiến nên có thể tạo hình đôi mắt sắc nét với hiệu quả kéo dài. Thời gian duy trì phom mắt chuẩn chỉ từ 10-15 năm, đến khi bạn bước sang tuổi lão hóa.

Đến độ 60 tuổi, các lớp cơ và da bao quanh mắt bị suy yếu, đường nét góc mắt không giữ được vẻ chuẩn đẹp như thời gian đầu hậu phẫu nhưng vẫn có độ thanh thoát. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ có bền vững hay không còn phụ thuộc vài yếu tố:

Mở góc mắt trong bị sẹo nguyên nhân do đâu? Bao lâu thì lành hẳn?

Bài viết tham khảo: trị sẹo bằng nghệ

 • Địa chỉ thực hiện: Thương hiệu làm đẹp càng có uy tín thì công nghệ và kỹ thuật càng đạt chuẩn, khắc phục triệt để những khuyết điểm quanh mắt mà không lo bị tái phát.
 • Tay nghề chuyên môn: nếu kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ càng cao, kết quả mở góc mắt càng hoàn hảo. Các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ vậy, dáng mắt sẽ đẹp tự nhiên trong thời gian dài.
 • Cách chăm sóc sau phẫu thuật: nếu bạn quá chủ quan trong giai đoạn hậu phẫu và không vệ sinh mắt cẩn thận có thể làm xuất hiện biến chứng (sưng, đau, nhiễm trùng, lệch góc mắt…), kết quả không bền.

Thay vì lo lắng mở góc mắt giữ được bao lâu, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ địa chỉ làm đẹp và học hỏi bí kíp chăm sóc mắt đúng đắn.

IV/ Review kết quả mở góc mắt trong không lộ sẹo tại Thẩm mỹ viện Anchee 

An toàn, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài là điều mà ai cũng mong muốn khi thực hiện mở góc mắt. Vậy đâu mới là địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên?

Hiện Thẩm mỹ viện Anchee là một trong những cơ sở chất lượng được nhiều người chọn lựa. Với kỹ thuật cao, Bác sĩ chuyên môn giỏi giang kết cùng trang bị tân tiến, Thẩm mỹ viện Anchee chính là câu trả lời cho câu hỏi mở góc mắt ở đâu đẹp, không lộ sẹo xấu.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi: “Mở góc mắt bao lâu thì lành?” bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài đánh giá khách quan của các khách hàng đã thực hiện mở góc mắt tại Thẩm mỹ viện Anchee để tham khảo thêm dưới đây nha:

V/ Chăm sóc sau mở góc mắt tránh để lại sẹo cần lưu ý những gì?

Như đã đề cập, hành động chăm sóc sau mở góc mắt có vai trò quan trọng trong việc hồi phục và giúp mắt đẹp tự nhiên. Theo đó, để có được kết quả như mong muốn, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

Có thể bạn quan tâm: cách trị sẹo

Hướng dẫn vệ sinh tránh mở góc mắt trong bị sẹo

Sau khi mở góc mắt, bạn nên vệ sinh mô mềm vùng mắt như sau:

 • Tuần đầu tiên nên dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý rồi vệ sinh vùng mắt nhằm loại bỏ việc nhiễm khuẩn.
 • 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật nên chườm đá để giảm sưng bầm
 • 5 – 7 ngày đầu, tuyệt đối không tiếp xúc mắt với bụi, ánh nắng mặt trời, nước.
 • Hạn chế sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại, laptop
 • Tránh gãi dụi, va chạm mạnh vùng mắt
 • Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, không tự ý dùng thuốc ngoài khi chưa hỏi ý kiến.
 • Nhớ lịch và thực hiện tái khám, cắt chỉ theo theo lịch hẹn của các bác sĩ.

Chế độ dinh dưỡng khoa học sau mở rộng góc mắt

Ngoài yếu tố vệ sinh, dinh dưỡng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phục hồi của việc mở góc mắt trong. Do vậy nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng: “Mở góc mắt cần kiêng gì? ” Dưới đây Thẩm mỹ viện Anchee sẽ liệt kê cho quý khách những thực phẩm nên và không nên ăn sau khi mở góc mắt. Cụ thể như sau:

 • Tăng cường ăn hoa quả tươi, uống nước ép, ăn rau xanh
 • Uống nhiều nước
 • Kiêng ăn thực phẩm cay nóng, rượu bia..
 • Kiêng hải sản, thị gà, thịt bò, trứng, rau muống và các món làm từ nếp.

VI. Địa chỉ mở góc mắt đẹp không sẹo uy tín hàng đầu tại TPHCM

Bạn đang thiếu tự tin với đôi mắt nhỏ, xếch và kém duyên? Bạn mong muốn có được đôi mắt to rõ, đẹp hút hồn bằng cách mở góc mắt nhưng lại sợ để lại sẹo kém duyên. Hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Anchee Clinic, trang thiết bị cũng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết cùng chủ đề: trị sẹo lồi ở đâu tốt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Thẩm mỹ viện Anchee đều là những người có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn. Kỹ thuật thẩm mỹ cao và không ngừng nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo nâng cấp để đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp và long lanh thu hút ánh nhìn.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Anchee hiện nay đã đã được Bộ Y Tế chứng nhận là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng. Đồng thời, các thiết bị tân tiến cùng hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng cũng đã và sắp có mặt tại đây.

Trên đây chúng tôi đã hé lộ các yếu tố gây nên vấn đề mở góc mắt trong bị sẹo. Hi vọng thông bạn đọc đã có lời giải đáp cho băn khoăn mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ viện Anchee Clinic có để lại sẹo không? bao lâu thì lành?. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc liên hệ 0945.705.000 – 0909 .624.283 để được giải đáp chi tiết.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay