Tổng Chi Phí Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền? Update Bảng Giá 2023

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang có ý định học phun xăm quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở dạy học thẩm mỹ với chất lượng và nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào mục đích và mong muốn học tập, bạn có thể lựa chọn gói học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với mình. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây do Anchee Clinic cung cấp để bạn có thể hiểu hơn về học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền nhé!

I/ Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở đào tạo thẩm mỹ mà bạn lựa chọn với nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, học phun xăm, phun mí hay phun mày, …

học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Xem thêm: Bảng giá phun xăm

Học phí

Hiện nay, học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Trên thực tế, học phun xăm thẩm mỹ hiện nay có chi phí từ 7 triệu đến 30 triệu cho một khóa học. Còn các khóa học phun xăm thẩm mỹ online sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều.

Chi phí cho các khóa học thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của các học viên.

Dụng cụ phun xăm

Dụng cụ dùng để phun xăm là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình học phun xăm thẩm mỹ. Tùy thuộc vào từng cơ sở đào tạo, các trường khác nhau sẽ có khoản hỗ trợ học viên khác nhau về dụng cụ học tập. Tuy nhiên, vẫn có một số cơ sở bạn phải tự đầu tư dụng cụ học tập cho mình. Một số dụng cụ phun xăm có chi phí như:

 • Máy phun xăm: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phun xăm với các mức giá khác nhau trong khoảng từ 500.000 – 3.000.000, tuy nhiên vẫn có một số máy hiện đại lên đến 10.000.000.

Để mực ra ổn định,  thuận lợi trong quá trình phun xăm cho ra kết quả đẹp nhất, học viên cần lựa chọn những máy phun xăm cho mực ra đều, hoạt động êm ái.

Ngoài ra, bạn cũng phải cần có kim và ngòi phun, thông thường thì 2 loại này sẽ được bán kèm với máy phun xăm, có chi phí khá rẻ.

 • Mực phun xăm cũng có vai trò cực kỳ quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ, quyết định màu phun lên có đẹp, đều và tự nhiên hay không. Tùy thuộc vào từng mức giá khác nhau sẽ có các loại mực khác nhau, mực phun xăm nhập khẩu sẽ có giá khá cao so với mực phun thường.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ sẽ có dao dao động từ 10.000.000 đến 20.000.000, tùy thuộc vào từng cơ sở đào tạo khác nhau, bạn hãy cân nhắc nhé!

Khóa học Giá ưa đãi  Giá gốc
Phun xăm thẩm mỹ 10.000.000 VND 20.000.000 VND

Chi phí thuê mẫu

Chi phí thuê mẫu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy vào yêu cầu của học viên. Tại những cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ lớn, bạn sẽ được hỗ trợ tuyển mẫu phun xăm liên tục để thực hành.

Tuy nhiên, để thực hành được trên mẫu thì bạn phải thành thạo phun xăm trên da giả, bạn cần tham khảo ý kiến của giảng viên để việc tuyển mẫu được dễ dàng hơn.

Chi phí ăn ở đi lại cho những bạn ở xa

Chi phí ăn ở, đi lại cho những học viên ở xa là một yếu tố cực kỳ quan trọng, vì nó cũng nằm trong chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu. Hiện nay, một số cơ sở đào tạo thẩm mỹ có chương trình hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

II. Những yếu tố tác động trực tiếp tới chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố tác động trực tiếp tới chi phí học phun xăm thẩm mỹ:

Đọc thêm: Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

 • Chương trình đào tạo: Tại những cơ sở có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với nhiều kỹ năng chuyên sâu sẽ có mức chi phí cao hơn nhiều so với những cơ sở đào tạo cơ bản.
 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy: Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng chuyên sâu hiệu quả, nâng cao được tay nghề và trình độ chuyên môn của bạn.
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật: Bạn nên lựa chọn học tại những cơ sở có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại  để quá trình học của bạn diễn ra tốt hơn và thuận lợi hơn. Không những thế, việc tiếp xúc với các dụng cụ phun xăm hiện đại sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn, tay nghề của mình.
 • Chứng chỉ sau học tập: Hiện nay, hầu hết tất cả các cơ sở đào tạo thẩm mỹ đều sẽ có cấp chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành khóa học, tuy nhiên không phải chứng chỉ nào cũng có giá trị. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín, cấp chứng chỉ thật sự có giá trị.

III. Anchee Clinic – Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, giá rẻ

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là hệ thống đào tạo thẩm mỹ nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng chất lượng, được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao. Cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có trình độ tay nghề cao và tự tin hành nghề. Không những thế, chứng chỉ do Anchee Clinic bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho việc mở spa, viện thẩm mỹ.

Lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Anchee Clinic, bạn sẽ được:

 • Học phun xăm thẩm mỹ theo giáo trình chuẩn quốc tế, mang lại trìn độ chuyên môn cao.
 • Cam kết vững tay nghề sau khóa học, nếu không vững tay nghề, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí.
 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phục vụ cho phun xăm thẩm mỹ hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Cơ hội giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành tốt khóa học

Có thể bạn quan tâm: Phun xăm nhũ hoa giá bao nhiêu

Hi vọng những thông tin do chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu? Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ phù hợp nhất với mình nhé!

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay