Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất [2023]

Chi phí khi tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn chắc chắn là mối lo của đông đảo chị em, chỉ vì sợ rằng chi phí quá đắt nên vẫn chần chừ chưa dám thực hiện. Vậy Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Hiểu được nỗi lo về chi phí của chị em cho nên hôm nay Anchee Clinic sẽ chia sẻ với mọi người về chi phí triệt lông nách thông qua bài viết dưới đây.

I. Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại hầu hết các địa chỉ triệt lông nách trên địa bàn TP.HCM đều không có bất kỳ một mức chi phí triệt lông cụ thể nào, vì vấn đề này không hề đơn giản mà nó còn phải phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể thì do nó còn phải phụ thuộc vào 3 yếu tố dưới đây:

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất [2023]

>>>>>>Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Ba yếu tố tác động đến chi phí triệt lông nách vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các phương pháp triệt lông khác nhau bao gồm cả những phương pháp triệt lông tự nhiên, triệt lông bằng kem, hay là những phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao.

Theo như nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia thì đối với các phương pháp triệt lông tự nhiên sẽ không có hiệu quả đáng kể, chúng hoặc là rất ít hoặc là không tốn chi phí vì có thể tận dụng được các nguyên liệu có sẵn trong nhà. Còn đối với các sản phẩm kem tẩy lông thì thông thường sẽ có giá giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn/tuýp, với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì sẽ khác vì chúng có mức chi phí cao hơn một chút.

Tuy nhiên, giữa các phương pháp triệt lông vĩnh viễn, thì chi phí dùng để chi cho việc triệt lông giữa các công nghệ cũng có sự khác biệt, vì còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà bạn sẽ áp dụng mà có mang lại hiệu quả cao, an toàn hay không.

Tình trạng lông

Vấn đề triệt lông nách giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng lông của bạn. Do đó trước khi tiến hành triệt lông, thì các chuyên viên bắt buộc sẽ phải tiến hành thăm khám xem tình trạng lông của bạn như thế nào, rậm hay thưa, cứng hay mềm và nhạt màu hay đậm màu, để có thể dễ dàng đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng loại da và lông, từ đó cũng dễ dàng đưa ra mức chi phí phù hợp nhất cho bạn.

Vùng lông cần triệt

Chi phí dùng để chỉ cho việc triệt lông nách còn phụ thuộc rất nhiều vào vùng mà bạn cần triệt. Vì đối với dịch vụ triệt lông ở vùng nách thì sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các vùng khác như: chân, tay, mặt… vì vùng nách có diện tích lông cần triệt khá là nhỏ.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Anchee Clinic?

Hiện tại thì chi phí triệt lông tại thẩm mỹ viện Anchee Clinic cũng như nhiều địa chỉ triệt lông khác trên thị trường hiện nay, cũng đều phải phụ thuộc rất nhiều vào 3 yếu tố đã nên trên. Tuy nhiên, chi phí triệt lông nách tại Anchee Clinic còn bị chi phối bởi yếu tố thứ 4 nữa, đó chính là thời điểm đăng ký triệt lông của khách hàng.

DỊCH VỤ GIÁ GỐC BẢO HÀNH 2 NĂM

(SAU 10L,

1 THÁNG BH 1 LẦN)

GÓI BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

(SAU 10L, 1 THÁNG BH 1L)

TRIỆT NÁCH 1.200.000 299.000đ 499.000
TRIỆT MÉP 3.200.000 299.000đ 499.000
TRIỆT MẶT 5.600.000 999..000 1.999.000
TRIỆT TOÀN BỘ TAY 6.800.000 1.249.000 2.500.000
TRIỆT ½ TAY 4.800.000 799.000 1.800.000
TRIỆT TOÀN BỘ CHÂN 7.800.000 1.499.000 2.900.000
TRIỆT ½ CHÂN 6.800.000 999.000 2.000.000
TRIỆT BỤNG 6.800.000 999.000 2.200.000
TRIỆT LƯNG 8.000.000 1.799.000 3.400.000
TRIỆT VIỀN BIKINI 5.600.000 999.000 2.000.000
TRIỆT VÙNG BIKINI 6.600.000 1.199.000 2.400.000
TRIỆT TOÀN THÂN 24.000.000 6.999.000 12.990.000

>>>>>>>>Bài viết liên quan: Triệt lông nách có hại không

Hiện tại mức chi phí cho việc triệt lông nách tại Anchee Clinic đang có mức giá là 2.500.000 đồng. Tuy nhiên mức chi phí này cũng có thể giảm đi rất nhiều, thậm chí còn có thể giảm đến 70% nếu khách hàng đăng ký đúng vào các thời điểm Anchee Clinic đang áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn.

Cho nên nếu phải so sánh mức chi phí này với những địa chỉ triệt lông khác trên thị trường thì có phần cao hơn một chút. Vậy tại sao lại có điều này? Để giải đáp cho thắc mắc này thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

II. Phương pháp nào giúp triệt lông nách vĩnh viễn

Lông nách tuy không gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến với sức khỏe của chị em, nhưng lại tác động rất nhiều đến tâm lý và làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày. Vì thế mà chúng luôn được chị em dành thời gian để “chăm sóc” mỗi ngày, hoặc dùng các thảo dược thiên nhiên, thuốc, hóa mỹ phẩm để tạm thời làm rụng chúng, tuy nhiên những cách này đều chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Nói về cách triệt lông nách vừa an toàn vừa lâu dài thì những công nghệ hiện đại chính là giải pháp này sẽ làm tiêu diệt tận gốc các nang lông để chúng không còn cơ hội tái phát trở lại. Hơn nữa, giá giả cho việc triệt lông nách vĩnh viễn cũng không quá cao nên bất kì ai cũng có cơ hội để trải nghiệm.

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất [2023]

Tính ưu việt của công nghệ triệt lông nách tại Anchee Clinic

Trong quá trình triệt lông nách bằng ánh sáng sinh học tại Anchee Clinic, thì khách hàng sẽ được thoa thuốc tê hoặc bôi một lớp gel lạnh tại vùng nách. Do đó mà, cảm giác đau hay khó chịu cũng sẽ không hề xuất hiện trong khi thực hiện liệu trình.

Sẽ không gây cảm giác khó chịu hay đau rát

Ngoài chùm tia sáng được dùng để triệt tiêu các đám lông “khó ưa”, thì phần đầu thiết bị còn được tích hợp thêm đầu bán dẫn nhiệt lạnh. Vì vậy công nghệ này sẽ giúp hạn chế được tình trạng bỏng rát hay sưng đỏ tại vùng nách khi thực hiện việc triệt lông. Giá dịch vụ của việc triệt lông nách vĩnh viễn cũng không quá cao nên ngày càng có nhiều khách hàng tới để trải nghiệm công nghệ hiện đại này.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 90%

Đa phần, thì sau khi lông nách rụng đi một thời gian thì chúng sẽ bắt đầu xuất hiện những sợi lông mới. Mà những sợi lông đó chính là những sợi lông vẫn còn ẩn sâu bên trong nang lông. Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tại Anchee Clinic với cam kết hiệu quả triệt lông lên đến 90% chắc chắn sẽ mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng, chỉ với một liệu trình triệt lông nách đã có ngay kết quả lâu dài.

Thời gian của một lần triệt khá là ngắn

Trước đây khi ở công nghệ cũ chúng ta phải mất tới 45/lần chiếu, tuy nhiên với công nghệ hiện đại bây giờ thì chỉ mất khoảng 20 phút/lần chiếu để triệt lông. Thêm nữa là phương pháp hiện đại sẽ không để lại tác dụng phụ nên không hề làm ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Bên cạnh đó chúng ta cũng hoàn toàn có thể chủ động để lựa chọn thời gian thực hiện theo ý muốn của mình.

Góp phần tạo nên sự mềm mại tại vùng da nách

Thường thì sau khi tiến hành triệt lông, vùng nách của chúng ta sẽ rất là khô, rát và có cả các vết thâm đen. Tuy nhiên với công nghệ triệt lông tại Anchee Clinic thì triệt lông không chỉ là triệt tiêu lông mà còn giúp tăng cường dưỡng chất, nhằm chăm sóc vùng da sau khi kết thúc liệu trình chiếu tia. Nhờ vậy mà sau khi triệt lông thì vùng da nách không chỉ láng mịn, trắng hồng mà còn đều màu với các vùng da khác trên cơ thể.

>>>>>>>>Link tham khảo: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Anchee Clinic đang áp dụng công nghệ triệt lông nào?

Hiện tại thì các bạn cũng đã biết được triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu rồi phải không? Sở sĩ mà mức chi phí triệt lông tại Anchee Clinic có phần cao hơn so với một số những địa chỉ khác trên địa bàn TP.HCM đó là vì công nghệ triệt lông mà Anchee Clinic đang sử dụng chính là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất [2023]

Diamond Plus là công nghệ triệt lông hiện đại bậc nhất có xuất xứ từ Hoa Kỳ, và được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đánh giá khá cao, vì nó mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn nhất hiện nay. Mặc dù cũng sử dụng các bước sóng có tần số cao nhưng Diamond Plus lại không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu gì trên da như: mẩn đỏ, đau rát hay khô da…

Cùng với đó, Diamond Plus sẽ sử dụng các đầu máy có bước sóng lớn để dễ dàng tác động vào những vùng da cần triệt lông, mà cụ thể là các nang lông nhằm bóc tách nhanh chóng phần rễ nang lông ra khỏi các lớp biểu bì da, đồng thời cũng không quên phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, từ đó cũng sẽ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và ngăn ngừa được tối đa tình trạng lông mọc trở lại mà vẫn không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào đến làn da của bạn.

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng đến vấn đề lông, sau khi bị triệt hết đi sẽ không thực hiện được chức năng hô hấp và đào thải chất độc trong cơ thể vốn có của nó, bởi trên thực tế thì cơ chế vận hành của Diamond Plus chính là ức chế sự phát triển của nang lông. Cho nên sau khi tiến hành triệt lông, lông vẫn sẽ mọc lên nhưng cực kì thưa, mỏng và nhạt màu như lông tơ, cho nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà vẫn duy trì được chức năng của lông đối với cơ thể.

Các bạn cũng nên hết sức lưu ý và cẩn thận với các địa chỉ triệt lông nách giá rẻ bởi chúng rất có thể sẽ gây ra một số hậu quả không mong muốn.

Chủ đề liên quan: Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không

III. Quy trình triệt lông vĩnh viễn bao gồm những bước nào?

Tùy theo từng khách hàng mà quy trình triệt lông nách tại Anchee Clinic sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau. Theo đúng chuẩn của một liệu trình triệt lông nách có chất lượng tốt nhất thì bắt buộc phải trải qua 5 bước sau.

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất [2023]

>>>>>>>Tìm hiểu thêm: Triệt lông vùng kín nam

Bước 1: Trước tiên sẽ được thăm khám để biết rõ được tình trạng hiện tại của các sợi lông ít nhiều tại vùng nách. Từ đó, bác sĩ sẽ đề ra liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ Diamond plus sao cho phù hợp với từng khách hàng một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Trước khi triệt sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn còn sót lại tại vùng nách bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Việc làm này sẽ giúp ngăn ngừa sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Bước 3: Chăm sóc kĩ càng làn da trước khi thực hiện triệt lông bằng dung dịch sát khuẩn để làm tăng độ an toàn cho khách hàng. Tiếp đó là bôi một lớp thuốc tê hoặc gel lạnh lên vùng nách để tạo sự dễ chịu cho khách trong quá trình chiếu tia.

Bước 4: Thực hiện chọn tần số, bước sóng và thời gian chiếu tia laser sao cho phù hợp với từng vùng lông và tình trạng nang lông của khách.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ lại vùng nách sau khi chiếu tia. Tiếp đó là thoa kem dưỡng để tạo thêm màng bảo vệ cho da.

IV. Một số hình ảnh khách hàng của Anchee Clinic

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất [2023]

>>>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ

Qua bài viết, mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình cũng như có câu trả lời cho câu hỏi Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, cách thức và ưu điểm của phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ mới nhất hiện nay. Để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho bản thân khi làm đẹp. Hãy đến với Anchee Clinic để được triệt lông vĩnh viễn với mức giá ưu đãi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay