Tiêm Tan Mỡ Bụng Là Gì? Nguy Hiểm Không? Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá 2023

Một thân hình thon gon, không mở thừa với một chiếc eo con kiến là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra được sở hữu một vòng eo như thế. Chính vì thế, ngoài phương pháp hút mỡ thì tiêm tan mỡ bụng cũng đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Bởi ít xâm lấn, không dao kéo và mang lại hiệu quả cao. Vậy tiêm tan mỡ bụng là gì? Tiêm tan mỡ bụng có hiệu quả không? Quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào? Hãy cùng viện thẩm mỹ Anchee Clinic tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

I. Phương pháp tiêm tan mỡ là gì?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp tiêm tan mỡ bụng thì chúng ta cần hiểu khái niệm chung của tiêm tan mỡ. Trước đây, phương pháp phẫu thuật hút mỡ được sử dụng rất nhiều để giải quyết mỡ thừa ở bụng và các vị trí khác trên cơ thể. Tuy nhiên, vì là phẫu thuật nên rất dễ gây ra tổn thương và có thể nguy hiểm tới tính mạng. Chính vì vậy, phương pháp tiêm tan mỡ ra đời và dần thay thế cho biện pháp hút mỡ.

tiêm tan mỡ bụng

>>>>>Xem thêm: giá tiêm filler mũi

Theo các chuyên gia, tiêm tan mỡ là phương pháp tiêm meso với kỹ thuật tiêm vi điểm. Với phương pháp này, sẽ tiêm một lượng hoạt chất có tác dụng làm tan mỡ thừa hiệu quả vào vùng cần làm tan mỡ trên cơ thể.

Phương pháp tiêm tan mỡ, các bác sĩ sẽ sử dụng kiêm tiêm chuyên dụng để đưa một lượng chất phá hủy mỡ thừa, làm tan mỡ vừa đủ vào vùng cần tan mỡ. Chính vì vậy, đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả nhanh nhưng không xâm lấn, không sử dụng dao kéo. Mặc dù vậy, phương pháp này vẫn mang lại một hiệu quả vô cùng cao.

II. Tiêm tan mỡ bụng là gì? Được thực hiện như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở bụng khác nhau như phẫu thuật hút mỡ, thoa kem tan mỡ bụng, quấn nóng, … Tuy nhiên, phương pháp không xâm lấn, không dao kéo nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất đó là tiêm tan mỡ bụng.

Với phương pháp tiêm tan mỡ bụng này, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ meso, tiêm một lượng thuốc, hoạt chất làm tan mỡ bụng vào vùng bụng của khách hàng. Các hoạt chất này sẽ hoạt động bằng cách phá hủy các màng tế bào và thực hiện hóa lỏng các tế bào mỡ trong bụng rồi đào thải ra ngoài cơ thế bằng đường bài tiết tự nhiên.

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện Anchee Clinic, bạn sẽ được tiến hành tiêm tan mỡ bụng với công nghệ SlimLipo, trong công nghệ này, các bác sĩ sẽ kết hợp giữa thuốc và thiết bị RF, khi hợp như vậy sẽ giúp cho quá trình tan mỡ diễn ra nhanh và đạt hiệu quả tốt hơn.

Với ưu điểm là thiết bị hiện đại, nên khi áp dụng công nghệ SlimLipo sẽ giúp cho mỡ thừa tan nhanh hơn và được đào thải ra ngoài kịp thời. Chính vì thế, sau khi mỡ tan, cơ thể của bạn vẫn săn chắc chứ không bị chảy xệ hoặc nhão.

Không những thế, mỗi lần tiêm tan mỡ bụng, các bác sĩ của Anchee Clinic sẽ thực hiện tiêm tan với số mũi phù hợp, tiêm đúng vị trí để lượng mỡ thừa có thể phá hủy được đều và mang lại hiệu quả cao.

Khi tiêm tan mỡ bụng với công nghệ SlimLipo, bạn hãy yên tâm vì đảm bảo hiệu quả cao, đảm bảo cho bạn một chiếc eo con kiến săn chắc, không bị chảy xệ. Bởi mỡ thừa sau khi bị phá hủy sẽ được đào thải ra ngoài bằng đường bài tiết tự nhiên.

III. Tiêm tan mỡ bụng phù hợp và không phù hợp với những đối tượng nào?

Tiêm tan mỡ bụng dành cho những đối tượng nào?

Mặc dù phương pháp tiêm tan mỡ bụng có hiệu quả cao và ít gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, đối tượng phù hợp để tiêm tan mỡ bụng phải có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nam nữ. Một số đối tượng cụ thể dưới đây được các bác sĩ khuyên nên tiêm tan mỡ bụng:

>>>>>Đọc thêm: tiêm filler có hại không

 • Người có vùng mỡ thừa ở bụng dày nhưng diện tích lại không quá lớn, da bụng không quá nhăn nheo.
 • Người muốn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả nhưng lại không muốn thực hiện các biện pháp có xâm lấn mạnh hoặc có sử dụng dao kéo.
 • Người đã luyện tập, ăn kiêng và thực hiện nhiều biện pháp giảm mỡ bụng khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả cao.
 • Không những thế, người thực hiện tiêm tan mỡ bụng phải có sức khỏe tốt, cơ địa không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

Chính vì vậy, để biết được rõ, chính xác trường hợp của mình có nên tiêm tan mỡ bụng hay không thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ nơi đây thăm khám cụ thể, đưa ra kết luận chính xác nhất nhé!

Tiêm tan mỡ bụng không dành cho đối tượng nào?

Bên cạnh những đối tượng phù hợp thì phương pháp tiêm tan mỡ bụng vẫn là phương pháp không dành cho một số đối tượng sau để tránh những rủi ro, nguy hiểm tới tính mạng.

 • Người chưa đủ 18 tuổi không được thực hiện biện pháp tiêm tan mỡ bụng, bạn có thể thay thế bằng càng biện pháp khác như ăn kiêng, luyện tập thể dục.
 • Người da đang có vết thương hoặc đang bị nhiễm trùng. Bạn nên đợi da mình khỏi hẳn, bởi không rất dễ làm cho da nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.
 • Người mắc bệnh máu khó đông. Khi gặp trường hợp này, vết thương sau tiêm không cầm máu được sẽ rất dễ làm mất máu, nguy hiểm tới tính mạng.
 • Ngoài ra, phụ nữ đang mang bầu hoặc trong tình trạng cho con bú sữa mẹ cũng không nên thực hiện biện pháp tiêm tan mỡ bụng.

IV. Tiêm tan mỡ bụng có giá bao nhiêu?

Bên cạnh tiêm tan mỡ bụng là gì? Phù hợp với đối tượng như thế nào? thì tiêm tan mỡ bụng có giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

>>>>>Bài viết liên quan: tiêm filler kiêng gì

Mức chi phí của phương pháp tiêm tan mỡ bụng sẽ chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như: cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, trình độ của bác sĩ, chất lượng thuốc, lượng mỡ cần tiêm tan có nhiều hay không, … Tuy nhiên, tại những cơ sở uy tín, có sự cấp phép của bộ y tế sẽ có mức giá tiêm tan mỡ bụng cao hơn những cơ sở thẩm mỹ chui, nhỏ lẻ.

Tại viện thẩm mỹ Anchee Clinic với công nghệ tiêm tan SlimLipo hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao, mức giá cho dịch vụ tiêm tan mỡ bụng sẽ có giá dao động từ 25.000.000 đồng đến 90.000.000 đồng. Tùy thuốc vào lượng mỡ bụng trên cơ thể bạn, vùng nào cần tiêm tan mỡ trên bụng, … Bên canh đó, Anchee Clinic cũng có nhiều dịp ưu đãi, khuyến mãi khác nhau, canh vào những dịp này để sử dụng dịch vụ tiêm tan mỡ bụng sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều đó ạ.

Dịch Vụ Liệu Trình Thời Gian Giá ưu đãi Giá Gốc
Tiêm tan mỡ bụng (SlimLipo) 5-10 buổi 60 phút 10.000.000đ/cc 25.000.000đ

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ, spa uy tín. Không nên vì ham rẻ, tiết kiệm một phần chi phí mà lựa chọn những cơ sở chui, nhỏ lẻ không đảm bảo an toàn và luôn tiềm ẩn những rủi ro.

V. Tiêm tan mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trên thực tế, phương pháp tiêm tan mỡ bụng đã được nghiên cứu và cho lưu hành trong thị trường làm đẹp nhiều năm rồi. Nếu việc tiêm tan mỡ bụng được thực hiện đúng quy trình, thuốc đảm bảo chất lượng với dịch vụ tốt thì gần như không có một chút nguy hiểm nào.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn tiêm tan mỡ bụng tại những cơ sở nhỏ lẻ, không uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, thuốc làm tan mỡ không đảm bảo chất lượng thì vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro. Anhr hưởng tới vùng da bụng nơi bạn tiêm và nghiêm trong hơn là nguy hiểm tới tính mạng.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ, lựa chọn tiêm tan mỡ bụng tại những cơ sở thẩm mỹ có sự cấp phép của bộ y tế để tránh những rủi ro, nguy hiểm không đáng có.

Vậy quy trình tiêm tan mỡ bụng được thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo ở phần tiếp theo đây nhé!

VI. Quy trình tiêm tan mỡ bụng chuẩn y khoa tại Anchee Clinic

Mỗi một cơ sở thẩm mỹ, spa sẽ có một phương pháp tiêm tan mỡ bụng với quy trình khác nhau. Tại Anchee Clinic, bạn sẽ được tiêm tan mỡ bụng với công nghệ SlimLipo cùng quy trình chuẩn y khoa, bao gồm các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Thăm khám

Trước hết, khi đến với Anchee Clinic, bạn sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe đồng thời đo số đo vòng bụng hiện tại của bạn.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi thăm khám xong, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tiêm tan mỡ bụng phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Mát xa vùng bụng

Tiếp theo đó, để tăng hiệu quả cho quá trình tiêm tan mỡ bụng sau, các bác sĩ sẽ tiến hành mát xa vùng bụng trong vòng khoảng 20 phút.

>>>>>Bài viết tham khảo: tiêm ha

Bước 4: Ủ tê

Để giảm bớt cảm giác đau nhức, khó chịu khi tiêm tan mỡ bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê cục bộ vùng bụng trong vòng 30 phút.

Bước 5: Định hình vùng cần tiêm

Để có kết quả tiêm tốt nhất, không tiêm lệch, tiêm sai, các bác sĩ sẽ tiến hành định hình, vẽ vùng cần tiêm.

Bước 6: Tiến hành tiêm tan mỡ

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tan mỡ, kết hợp giữa tiêm nông và tiêm sau để mang lại kết quả tốt nhất. Bước này yêu cầu bác sĩ phải có trình độ cao cùng với đó là tiêm cẩn thận, tỉ mỉ.

Bước 7: Chạy máy RF

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ chạy máy RF trên bụng trong vòng khoảng 20 phút để các hoạt chất làm tan mỡ lan tỏa đều trong vùng bụng, mang lại hiệu quả tốt hơn.

VII. Những lưu ý trước và sau khi tiêm tan mỡ bụng

Lưu ý trước khi tiêm tan mỡ bụng

 • Trước khi tiến hành tiêm tan mỡ bụng, bạn cần hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân để tránh những rủi ro.
 • Tìm hiểu, cân nhắc cho kỹ, phải lựa chọn cho mình một cơ sở tiêm tan mỡ bụng uy tín và mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý sau khi tiêm tan mỡ bụng

 • Sau khi tiêm tan mỡ bụng, bạn cần có chế độ chăm sóc và ăn uống chuẩn khoa học.
 • Bạn cũng nên sinh hoạt đúng giờ giấc, đi ngủ đúng giờ.
 • Không được kết hợp giữa tiêm tan mỡ bụng với các biện pháp uống thuốc giảm cân khác.

VIII. Địa chỉ tiêm tan mỡ bụng uy tín, chất lượng TPHCM

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các cơ sở thẩm mỹ, spa mọc lên như nấm. Điều này đã làm bạn phân vân, lo lắng vì không biết nên lựa chọn tiêm tan mỡ bụng tại cơ sở thẩm mỹ nào. Vậy thẩm mỹ viện Anchee Clinic sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn đó ạ! Anchee Clinic luôn được các chuyên gia và hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nơi đây đánh giá cao.

Bạn nên lựa chọn tiêm môi trái tim tại Anchee Clinic vì:

>>>>>Tìm hiểu thêm: tiêm hoocmon nam

 • Là cơ sở thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép cho hoạt động.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến mang lại hiệu quả cao.
 • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viện được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, cùng với đó là kinh nghiệm hành nghề lâu năm.
 • Không những thế, hoạt chất làm tan mỡ bụng mà Anchee Clinic sử dụng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều được tổ chức y tế hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và cấp phép cho lưu hành.

>>>>>Có thể bạn quan tâm: tiêm hạ gò má

Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phương pháp tiêm tan mỡ bụng rồi đúng không ạ! Nếu bạn đang có thắc mắc về vấn đề này và muốn tìm cho mình một địa chỉ tiêm tan mỡ bụng uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ cho Anchee Clinic thông qua số điện thoại: 0945.705.000 hoặc 0909.624.283 để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay