Phun Mí EYELINER Là Gì: Sắc Nét – Chuẩn Dáng Mí – Bảng Giá?

Phương pháp phun mí eyeliner là công nghệ làm đẹp được rất  nhiều chị em lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Bạn đang muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này nhưng băn khoăn vì chưa hiểu rõ về nó. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Ưu điểm của phương pháp phun mí này là gì? Trong bài viết dưới đây nhé!

I. Phương pháp phun mí eyeliner là gì?

Phun mí eyeliner là gì? Là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Trên thực tế, phun mí eyeliner là phương pháp công nghệ hiện đại, sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun với lớp thượng bì của da dưới mí mắt. Công nghệ này sẽ giúp bạn sở hữu một đường mí thanh mảnh, rõ nét, giúp mắt bạn có hồn và to tròn hơn.

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

>>>>>>>Nội dung liên quan: phun mí mở tròng đá đuôi

Tuy nhiên, phun mí eyeliner được đẹp đòi hỏi các kỹ thuật viên, bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, việc đi mực phải tỉ mỉ, cẩn thận thì đường mí mới lên đẹp được.

II. Vì sao nên lựa chọn phun mí eyeliner?

Bạn nên lựa chọn phương pháp phun mí eyeliner vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, phun mí eyeliner được rất nhiều chị em lựa chọn bởi là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao.

Phun mí eyeliner an toàn, không đau, không nhức

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Đây là phương pháp phun mí mắt hiện đại, sử dụng công nghệ cao, dùng bút phun với đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào bên trong lớp thượng bì của da dưới mí mắt nên không xâm lấn, không dao kéo, không gây tổn thương.

Không những thế, phun mí eyeliner còn là biện pháp cực kỳ an toàn, bạn không mất thời gian để nghỉ dưỡng sau khi phun.

Hiệu quả lâu dài

Phun mí eyeliner có hiệu quả lâu dài, viền mí sẽ được giữ trên mí mắt từ 2 năm đến 3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chính vì  vậy mà tiết kiệm được một lượng lớn thời gian trang điểm, vẽ mắt. Đặc biệt, thời gian làm liệu trình phun mí eyeliner rất nhanh, từ 30 phút đến 1 tiếng, thời gian hồi phục cũng nhanh.

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

>>>>>>>Đọc thêm: phun mí mở tròng giá bao nhiêu

Đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn, có chiều sâu

Sau khi hoàn thành phun mí eyeliner, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, tràn đầy sức hút với đường mí mắt thanh mảnh, sắc nét. Giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt mí lót, mí sụp, …

III. Quy trình phun mí eyeliner

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều spa, viện thẩm mỹ. Mỗi một địa điểm sẽ có một quy trình phun mí eyeliner khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, quy trình phun mí eyeliner chuẩn quốc tế sẽ gồm các bước dưới đây:

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Bước 1: Thăm khám và nhận tư vấn của bác sĩ

Đầu tiên, bạn sẽ đến cơ sở thẩm mỹ, được trực tiếp các bác sĩ thăm khám. Căn cứ vào tình hình sức khỏe, đường nét khuôn mặt và đôi mắt, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp phun mí eyeliner hiệu quả nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh vùng mắt để loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn có nơi vùng mắt. Để tránh các hiện tượng như nhiễm trùng.

Bước 3: Ủ tê

Để giảm cảm giác khó chịu, đau nhức khi phun mí, các bác sĩ sẽ ủ tê cục bộ vùng mắt cho khách hàng.

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

>>>>>>>Xem thêm: phun mí mở tròng hàn quốc

Bước 4: Vẽ định hình đường mắt

Tại bước này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vẽ, định dạng đường eyeliner trên mắt, để xem đường eyeliner đã phù hợp chưa và lúc phun mí eyeliner cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bước 5: Phun mí eyeliner

Các bác sĩ sẽ tiến hành phun mí eyeliner, sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ đưa mực phun vào lớp thượng bì của da dưới mí mắt theo đường mí đã vẽ sẵn. Ở bước này cần các bác sĩ phải tỉ mỉ, cẩn thận để đường mí lên sắc nét, đẹp chuẩn tự nhiên.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Sau khi phun mí eyeliner và vệ sinh xong, các bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau phun tại nhà. Bạn cần chăm sóc thật kỹ để mắt nhanh hồi phục và có một đôi mắt đẹp, thu hút như mong muốn nhé!

IV. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến phun mí eyeliner

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Phun mí eyeliner giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cớ ở thẩm mỹ, spa khác nhau, vì vậy mức giá cho phun mí eyeliner cũng khác nhau. 

Dịch Vụ Giá ưu đãi Giá Gốc
Phun mí eyeliner  499.000đ / buổi 2.000.000đ

Tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên mà chi phí phun mí eyeliner sẽ dao động từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Phun mí eyeliner có đau không?

Phun mí eyeliner có đau không? Là câu hỏi mà rất nhiều chị em đang thắc mắc. Vì đây là phương pháp phun mí sử dụng công nghệ hiện đại, các bác sĩ sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ để đưa  mực phun vào lớp thượng bì dưới da. Không những thế, trước khi tiến hành phun  mí, đã được ủ tê trước nên trong quá trình làm sẽ không đau, không nhức.

Phun mí eyeliner hiệu quả trong bao lâu

Phương pháp phun mí eyeliner có hiệu quả trong một thời gian dài, thông thường từ 2 năm đến 3 năm tùy thuộc vào chất lượng mực phun và cơ địa của khách hàng.

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Phun mí eyeliner có ảnh hưởng đến mắt không?

Phun mí eyeliner có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không? Về vấn đề này thì bạn không cần lo lắng nhé! Vì đây là phương pháp chỉ tác động vào đường mí mắt, cùng với đó là sự đi mực cẩn thận, tỉ mỉ nên bạn hãy yên tâm nhé!

Phun mí eyeliner bao lâu thì bong vảy và đẹp

Khác với các phương pháp phun xăm khác, phun mí eyeliner ít gây tổn thương và không cần phải nghỉ dưỡng trong một khoảng thời gian lâu. Chính vì vậy, trong khoảng 1 -2 ngày đầu mắt sẽ sưng nhẹ, 1 tuần tiếp theo mắt sẽ bong và từ 2 tuần thì mắt sẽ đi vào ổn định và cho bạn một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Phun mí eyeliner có đẹp không? Giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

>>>>>>>Bài viết liên quan: xăm mí mắt

Phun mí eyeliner có cần dặm lại không?

Phun mí eyeliner có cần dặm lại không cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em. Tùy thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ, spa sẽ có thời gian bảo hành và thời gian dặm lại mí mắt khác nhau. Thông thường sẽ là từ 1 – 2 tháng, khi mắt đã ổn định.

V. Hướng dẫn chăm sóc mắt đúng cách sau khi phun mí eyeliner

Để có một đôi mắt đẹp, phun mí eyeliner đạt hiệu quả cao, ngoài việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ có chuyên môn thì chế độ chăm sóc mắt sau phun mí cũng là một yếu tố quan trọng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn cần:

  • Những ngày đầu sau khi phun mí, tuyệt đối không được để mí mắt tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Bảo vệ, che chắn mắt thật kỹ để không tiếp xúc với bụi bẩn, tia UV vì ảnh hưởng tới quá trình hồi phục, dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng.

  • Vệ sinh mắt theo đúng khuyến cáo của bác sĩ.
  • Không được trang điểm ở vùng mắt, không để mắt tiếp xúc với mỹ phẩm khi chưa hồi phục.
  • Không có những tác động mạnh lên vùng mắt, đặc biệt như dụi mắt, …
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng điện tử từ máy tính, điện thoại, …
  • Kiêng các loại đồ ăn dễ gây kích ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy, sưng mủ như thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, …

  • Kiêng các đồ uống chứa nhiều chất kích thích như bia, rượu, cà phê, …

  • Ăn nhiều rau xanh và trái cây, cung cấp vitamin cho cơ thể, hỗ trợ nhanh hồi phục vết thương.

  • Uống đủ nước mỗi ngày.

>>>>>>>Bài viết tham khảo: xăm mí mắt bao nhiêu tiền

VI. Địa chỉ phun mí eyeliner uy tín – Anchee Clinic

Các spa, thẩm mỹ viện với dịch vụ phun mí mọc lên ngày càng nhiều. Để có một đôi mắt phun mí eyeliner đẹp, thu hút thì bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Lựa chọn thẩm mỹ viện Anchee Clinic là một quyết định đúng đắn dành cho bạn đó ạ!

Tại Anchee Clinic, bạn sẽ được phun mí eyeliner với công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, trình độ chuyên môn cao.

Không những thế, mực phun nói chung và mực phun  mí eyeliner nói riêng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn, lên  màu chuẩn, đẹp.  

>>>>>>>Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt dưới

Trên đây là những thông tin về phun mí eyeliner, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ phun mí eyeliner uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ cho viện thẩm mỹ Anchee Clinic thông qua số điện thoại: 0945.705.000 hoặc 0909.624.283 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay