Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

Theo nhân tướng học, vị trí của mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng đối với vận mệnh của mỗi người và nốt ruồi trên mắt cũng vậy. Nếu quan sát kỹ từng nốt ruồi quanh mắt trong bài viết này, bạn sẽ phát hiện ra những bí mật đáng ngạc nhiên của chúng. Vậy hãy đọc ngay để biết nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì? Bạn đang sở hữu và hiểu được tướng vận của mình như thế nào nhé!

Đôi mắt của chúng ta không chỉ là cửa sổ tâm hồn, thể hiện tâm tư, tình cảm mà những nốt ruồi quanh mắt còn mang ý nghĩa riêng, tiết lộ tính cách, vận mệnh của chủ nhân. 

I. Vị trí nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi bên trên mí mắt trái 

Đây là vị trí nốt ruồi thường gặp ở nữ giới và được coi là nốt ruồi may mắn của chủ nhân. Vì những lý do sau đây:

Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

 • Về cuộc đời và sự nghiệp: Theo nhân tướng học, những cô gái có nốt ruồi này thường có cuộc sống sung sướng, giàu sang phú quý, sung túc, sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội, được quý nhân phù trợ.
 • Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái thường có tính cách hướng ngoại, thích tự do, sáng tạo, thích đi nhiều nơi để trải nghiệm những điều mới mẻ, không thích ở yên một chỗ. Tuy nhiên, họ là người bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và hơi cục cằn.
 • Về đường tình duyên khá suôn sẻ, được nhiều người săn đón, bản mệnh gặp được người bạn đời ân cần, chu đáo nên cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc.

>>>>>Đọc thêm:

Nốt ruồi dưới mí mắt trái và phải

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này thường được gọi là Lệ đường hoặc nốt ruồi ngấn lệ. Đúng như tên gọi thông thường của nó, những cô gái có nốt ruồi dưới mí mắt thường dễ khóc, dễ phiền muộn và đa sầu đa cảm. Nhìn chung, nốt ruồi này sẽ mang đến nhiều điều không may cho chủ nhân, cụ thể:

Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

 • Về con đường tình duyên thì thường gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi. Khi kết hôn, tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra xích mích, cãi vã, không được êm ấm. Có thể họ còn phải lo lắng, khổ sở vì con cái. Cũng vì vậy, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, rất dễ bị kẻ thứ ba có cơ hội xen vào phá hoại, dẫn đến ly hôn.
 • Tuy nhiên, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi sáng và tròn trịa thì đường tình duyên rất hanh thông. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau.
 • Về tính cách: Nếu vị trí này là nốt ruồi đen to thì càng là người ương ngạnh, bướng bỉnh và hơi ích kỷ. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì chủ nhân là người sống rất tình cảm, thân thiện.

Nốt ruồi ở bên trong mắt trái và phải 

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên rằng vẫn có nốt ruồi trong mắt, vì rất ít người có nốt ruồi trong mắt. Cũng giống như đôi mắt, những người sở hữu nốt ruồi ở bên trong mắt cũng rất nhạy cảm.

Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

Đối với nốt ruồi bên dưới mắt phải

 • Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường dễ xúc động, yếu đuối và rất nhạy cảm, nhưng ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, đôi khi sống không đúng với bản chất của mình.
 • Về cuộc đời những người phụ nữ có nốt ruồi ở bên trong mắt phải là người thích sự bình lặng, ổn định, dễ bị căng thẳng, gục ngã trước những thử thách khó khăn.

Đối với nốt ruồi mọc bên trong mắt trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này được cho là rất tốt cho chủ nhân. 

 • Về sự nghiệp, phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường có sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát.
 • Về tính cách: Họ rất năng động, biết làm việc chăm chỉ, phấn đấu để đạt được điều mình mong muốn, hoạt bát, nhanh nhẹn, sống tự lập.

Nốt ruồi ở đuôi mắt bên trái

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt là người có thiên hướng sự nghiệp nghệ thuật, tự tay mình tạo dựng nên cuộc sống giàu sang phú quý. Đây có thể nói là nốt ruồi tốt mà ai cũng mong muốn có được.

Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

 • Về tính cách, con người: Họ nhạy bén, năng động, cởi mở và giỏi trò chuyện.
 • Sự nghiệp: có tài ăn nói, giỏi giao tiếp, biết cách đối nhân xử thế nên công việc luôn có lợi, cuộc sống nhờ đó mà tốt đẹp hơn.
 • Về đường tình duyên: Con gái có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có đường tình duyên không tốt, khi yêu thường gặp rắc rối vì bị kẻ thứ ba chen ngang. Tuy nhiên, khi gặp được tình yêu của đời mình, anh chàng lại là một người giàu có, sự nghiệp ổn định, luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu.

Nốt ruồi nằm ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Theo nhân tướng học, con gái có nốt ruồi ở hốc mắt hay khóe mắt là tướng xấu. Vì các lý do như sau:

Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

 • Nói đến con đường công danh, sự nghiệp của họ gặp không ít trắc trở, khó khăn, nhất là năm 20 – 30 tuổi. Cần nỗ lực vượt qua, khó khăn lắm mới gượng dậy được.
 • Về tính cách: Những người có nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt thường hay trầm tính, không giỏi ăn nói, giao tiếp nên hay gây khúc mắc, hiểu lầm trong các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.
 • Vị trí này cũng không thuận lợi cho đường tình duyên. Cuộc sống lứa đôi thường xuyên xảy ra xích mích, cãi vã vì căn bản họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình.

II. Những vị trí nốt ruồi ở mắt đàn ông cho biết điều gì?

Nốt ruồi nằm dưới mắt phải của đàn ông

Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí  này có tử vi tương tự như phụ nữ. Cụ thể là đường sự nghiệp hay đường tình duyên đều không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì vị trí nốt ruồi hiện tại sẽ mang lại may mắn cho công việc cho chủ nhân, nhờ có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới dù ở bên phải hay bên trái đều là tướng vượng phu ích tử. Con trai có nốt ruồi này thường rất chăm chỉ, không ngại khó khăn, chí tiến thủ cao, sự nghiệp hanh thông, có tầm nhìn xa trông rộng.

 • Về sự nghiệp, với những tính cách và tài năng đang có sẽ giúp cho con đường sự nghiệp suôn sẻ, thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Tuy nhiên, về đường tình duyên, đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt thường gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên vì tính tình không được tế nhị, vô tư. Vì vậy, nhiều khi nửa kia sẽ có cảm giác không được quan tâm, chiều chuộng.  Phải ở 30 tuổi mới lấy được vợ phù hợp.

Nốt ruồi ở bên trong mắt đàn ông 

Ở mắt phải: 

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở trong mắt của nam giới rất giống với nữ giới. Người đàn ông có nốt ruồi này còn là người rất nhạy cảm, dễ xúc động, dễ cười. Họ yêu thích cuộc sống yên bình và thường phải chịu áp lực rất lớn từ nhiều thử thách khó khăn. Đa số họ sống nội tâm và không thích bộc lộ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mình cho người khác biết.

Ở mắt trái: 

Khác với nốt ruồi ở mắt phải, nốt ruồi ở bên trong mắt trái mang ý nghĩa tử vi rất tốt đối với người sở hữu. Theo tử vi, người có nốt ruồi bên trong mắt ở vị trí này thường là người đáng tin cậy, trung thực, thật thà, tích cực, hòa đồng, biết trước sau nên được nhiều người quý mến. Chính vì vậy, họ rất được tôn trọng trong công việc và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở mí mắt

 • Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở mí mắt thường là người có tính cách tự do, ghét khuôn khổ, khả năng sáng tạo cao nhưng có phần kiêu ngạo. Bên cạnh đó, về tính cách, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tự cao, bảo thủ và khá cứng đầu.
 • Cũng vì tính cách của họ mà nhiều người không có thiện cảm với họ trong con đường sự nghiệp, khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Cũng vì tính kiêu căng mà họ thường xuyên thay đổi công việc và đánh mất nhiều cơ hội tốt do công việc không ổn định.
 • Về tình duyên, những chàng trai có nốt ruồi ở mí mắt này thường đào hoa, lận đận, vì phần lớn nửa kia không thích tính cách của anh ta. Khi họ kết hôn, một người bạn đời có thể biến đổi người đàn ông, nâng cao điểm mạnh của chàng trai và tiết chế phẩm nào điểm yếu của anh ta, và sau đó họ sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

>>>>>>Bài viết liên quan:

III. Nốt ruồi ở mắt là tốt hay xấu?

Nội dung trên đây đã giúp bạn biết được mỗi vị trí nốt ruồi trên mắt đều mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, ẩn chứa những hậu vận và tướng số ít người biết. Bạn thấy đấy, có nốt ruồi tốt và có nốt ruồi xấu, nó tùy thuộc vào vị trí của từng nốt ruồi và vận số của mỗi người.

Nhìn chung, theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở  mắt thường là người có công danh, sự nghiệp hanh thông, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt ở giai đoạn trung niên, hậu vận ở giai đoạn này khá đẹp, giàu sang vật chất, cuộc sống sung túc. Nhưng ngược lại, về đường tình duyên có nhiều nốt ruồi là không tốt, cuộc sống hôn nhân khá lận đận trong chuyện vợ chồng.

Tuy nhiên, những thông tin trên trên chỉ được đánh giá dưới góc độ nhân tướng học, mọi người không nên tin 100%. Nốt ruồi tốt có thể hạnh phúc nhưng đừng quá tự mãn và ngược lại có nốt ruồi xấu cũng không nên buồn vì những cảm xúc tiêu cực có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Thực tế là sự nghiệp, danh tiếng và tình yêu của bạn phần lớn phụ thuộc vào chính bạn, vì vậy bạn không nên quá phụ thuộc vào tướng số và vận mệnh của bản thân mình.

IV. Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt không?

Nốt ruồi ở mắt thường lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ, nếu nốt ruồi ở phần đuôi mắt to và màu sắc đậm hơn, trông nó sẽ không cân xứng với hình dáng khuôn mặt và thu hút gây sự chú ý của mọi người xung quanh. Chính những bất tiện này khiến nhiều người muốn tẩy nốt ruồi trên mắt.

Đặc biệt việc biết được ý nghĩa của một số nốt ruồi ở mắt không mang lại may mắn càng khiến nhu cầu tẩy nốt ruồi tăng cao. Tuy nhiên, do nốt ruồi ở vùng  mắt mỏng và nhạy cảm hơn nên nhiều người không khỏi thắc mắc, có nên tẩy nốt ruồi ở trên mắt không? Có tẩy được hay không phụ thuộc phần lớn vào kích thước và vị trí của nốt ruồi trên mặt.

Nếu nốt ruồi ở vị trí tốt trong mắt bạn, hãy giữ nó như một “món quà may mắn”, còn nếu nốt ruồi xấu thì có thể tẩy đi. Đặc biệt, nếu bạn là con người sống thực tế, không nên tin vào nhân tướng học mà cảm thấy vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và khiến bạn tự cười mình thì hãy đi xóa đi.

Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn cần nhớ là không phải nốt ruồi nào cũng có thể xóa được.

Theo các chuyên gia, nốt ruồi không nên tẩy nếu chúng nằm ở hốc mắt, khóe mắt, bên trong mắt và trên mí mắt. Vì mắt là vùng nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh nên không nên tẩy những nốt ruồi ở vị trí này bằng công nghệ hay nguyên liệu tự nhiên. Một sai sót nhỏ cũng có khả năng dẫn đến nhiễm trùng mắt, lở loét, tổn thương thị lực nghiêm trọng, thậm chí gây mù vĩnh viễn.

Có thể loại bỏ các nốt ruồi không ở gần mắt như ở xung quanh mắt, dưới mắt hoặc ở đuôi mắt. Một điều quan trọng nữa là đối với những ai có ý định tẩy nốt ruồi đó là lựa chọn cơ sở uy tín đừng ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng.

V. Tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả ở cơ sở uy tín

Như các bạn đã biết, vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, mỏng và yếu, là nơi tập trung nhiều hệ thống thần kinh. Vì vậy, khi có ý định tẩy nốt ruồi ở mắt, việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải tìm được cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn cho đôi mắt và sức khỏe của bạn.

Anchee Clinic –  Cơ sở loại bỏ nốt ruồi đáng tin cậy tại Tp HCM 

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic  là thương hiệu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Anchee Clinic sở hữu 2 chi nhánh lớn tọa lạc tại trung tâm TP Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. 

Anchee Clinic  nổi bật với các dịch vụ chăm sóc da, trị liệu, giảm béo, phun xăm thẩm mỹ,… và tẩy nốt ruồi cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm.

Công nghệ xóa nốt ruồi an toàn – Hiệu quả cao

Tại đây, Anchee Clinic sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi an toàn và cực kỳ hiệu quả, bằng cách sử dụng bước sóng 10.600nm tạo nhiệt tác động lên nốt ruồi, phá vỡ sự sắp xếp chặt chẽ của cấu trúc nốt ruồi đồng thời loại bỏ các hắc tố tích tụ. Từ đó, da được kích thích tăng sinh collagen, phục hồi và tái tạo vùng da mới.

Tẩy nốt ruồi tại Anchee Clinic có những ưu điểm nổi bật sau: 

 • Tác động tập trung vào nốt ruồi và không ảnh hưởng đến các vùng da khác
 • Loại bỏ tận gốc những nốt ruồi không mong muốn và hạn chế chúng mọc trở lại.
 • Công nghệ được chứng minh an toàn, không gây hại da, không tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng
 • Quy trình tẩy nốt ruồi được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn Bộ y tế
 • Chỉ khoảng 15-20 phút mỗi lần tẩy
 • Tẩy nốt ruồi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo tỉ mỉ và chính xác từng chi tiết để loại bỏ nốt ruồi mà không ảnh hưởng đến các vùng da khác.
 • Đặc biệt khi tẩy nốt ruồi ở mắt, trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, sau đó mới quyết định có nên tẩy nốt ruồi hay không? Đồng thời, tẩy nốt ruồi ở mắt an toàn 100% không gây hại đến mắt, không gây tổn thương cho vùng da quanh mắt.
 • Không gian làm đẹp của Anchee Clinic vô cùng sang trọng, riêng biệt để khách hàng luôn cảm thấy thư thái trong suốt quá trình làm dịch vụ.
 • Dịch vụ tẩy nốt ruồi có giá cả rất phải chăng và có các chương trình khuyến mãi hàng tháng, nếu được sử dụng sẽ cho phép khách hàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp chất lượng với giá cả  phải chăng.

Với tất cả những ưu điểm trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Anchee Clinic. Nếu bạn đang có ý định tẩy nốt ruồi ở mắt không tốt về mặt phong thủy hoặc nốt ruồi khiến gương mặt khó coi thì Anchee Clinic là địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả đáng tin cậy.

Mong rằng với những thông tin về chủ đề xoay quanh ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên mắt sẽ giúp bạn nắm được tướng số, vận mệnh của mình thông qua những nốt ruồi mà bạn có. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại viện thẩm mỹ Anchee Clinic, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0945.705.000 – 0909 .624.283 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!

>>>>>Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay