Hình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Beauty Clinic

Xóa xăm tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích vì xóa xăm vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả xóa xăm bằng hình ảnh sau khi xóa xăm được chụp thực tế của khách hàng tại Anchee ngay sau đây.

I. Tổng hợp hình ảnh sau khi xóa xăm tại Anchee Clinic  

Đối với những hình xăm mà bạn không còn ưng ý hoặc không còn ý nghĩa trên cơ thể, lông mày, môi, mí mắt của bạn xăm quá sâu, lệch, màu không đạt yêu cầu? Công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic sẽ giúp bạn loại bỏ những vết mực xăm cứng đầu một cách nhanh chóng sau một lần điều trị.

Hình Ảnh Sau Khi Xóa XămHình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Clinic

Hãy cùng xem kết quả trước và sau khi xóa xăm tại viện thẩm mỹ Anchee Clinic. 

>>>>>>Bài viết liên quan:

Xóa xăm lông mày

Lông mày quá to, rậm hoặc không đúng vị trí có thể ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của khuôn mặt. Công nghệ xóa xăm Picosure sẽ giúp loại bỏ màu mực xăm trên lông mày và đưa lông mày trở lại hình dáng tự nhiên.

Hình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Clinic

Xóa xăm mí mắt

Hình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Clinic

Đường xăm mí mắt nếu không được thực hiện cẩn thận rất dễ đi sai đường, quá to hoặc quá dày. Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay – Picosure sẽ tiếp cận các tế bào mực xăm trong mắt một cách an toàn, loại bỏ chúng mà không gây hại đến vùng da nhạy cảm quanh mắt hay mí mắt.

Hình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Clinic

Hình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Clinic

Xóa xăm môi

Hình Ảnh Sau Khi Xóa Xăm Bằng Laser Tại Anchee Clinic

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu trang điểm nếu chẳng may xăm màu môi quá đậm hoặc màu môi không hợp với làn da của bạn? Đừng lo lắng, vì kỹ thuật xóa xăm bằng laser sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề trên và trả lại làn môi hồng tự nhiên.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm:

Xóa hình xăm

Xăm hình (xăm mình) hiện nay khá phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, sở thích của mọi người luôn thay đổi. Đối với hình xăm cũng vậy. Xóa hình xăm bằng laser là cách an toàn và hiệu quả nhất để xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm đã cũ và không còn phổ biến.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sau khi xóa xăm bằng công nghệ Picosure hiện đại của khách hàng tại viện thẩm mỹ Anchee Clinic.

Lưu ý: Những hình ảnh sau khi xóa xăm trên đây hoàn toàn là hình ảnh thực tế của khách hàng đã đến  viện thẩm mỹ Anchee Clinic để xóa hình xăm. Hiệu quả xóa xăm bằng laser sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nhưng dựa trên ước tính chung sẽ loại bỏ được 95-98% mực xăm.

Nếu bạn muốn xóa xăm cũ, chân mày lỗi thời, xăm môi, xăm mí mắt,… hãy gọi đến hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 để được các chuyên gia tư vấn nhé!

>>>>>Đọc thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay