Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T10/2023

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng gương mặt bị hốc hác, giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Trong đó, phương pháp cấy mỡ mặt mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Những lưu ý nhất định phải biết sau khi cấy mỡ mặt, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023
cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

I/ Cấy mỡ mặt là gì?

Trước khi tìm hiểu cấy mỡ mặt giá bao nhiêu, chúng ta sẽ đi trả lời câu hỏi cấy mỡ mặt là gì trước nhé! Trên thực tế, cấy mỡ mặt là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo. Cụ thể, các bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân ở các vùng mô mỡ như: bắp tay, đùi, bụng, … để tiêm vào vùng má hóp, giúp cho má được đầy đặn, các đường nét trên khuôn mặt cũng hài hòa hơn.

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023
cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Tìm hiểu thêm: hút mỡ đùi

Không những thế, phương pháp cấy mỡ mặt còn giúp trẻ hóa da nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt còn giúp loại trừ tốt những biến chứng như sưng viêm bởi mỡ được chiết tách từ cơ thể nên có sự tương thích. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp chị em loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết như mỡ bắp tay, mỡ bụng, đùi, … Giúp cho thân hình của bạn được mảnh mai, quyến rũ hơn rất nhiều.

II/ Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, trên thị trường, mức giá cấy mỡ mặt sẽ có sự dao động từ 25.000 triệu đồng đến 35.000.000 triệu đồng. Mức giá cấy mỡ mặt có sự khác nhau bởi tác động của nhiều yếu tố từ vùng cần tiêm mỡ, số lượng mỡ cần tiêm, đơn vị thực hiện.

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023
cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Bài viết liên quan: lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ không uy tín. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình đơn vị thẩm mỹ thực hiện uy tín nhất, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là bảng giá cấy mỡ mặt được cập nhật mới nhất tại Anchee Clinic, bạn hãy tham khảo nhé! Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời điểm bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ đó cũng như chính sách ưu đãi được áp dụng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Anchee Clinic để được tư vấn nhé!

Bảng giá cấy mỡ mặt tại Anchee Clinic giá ưu đãi tốt nhất 2023:

✅Dịch Vụ ✅Giá Ưu Đãi ✅Giá Gốc
⭐ Cấy mỡ toàn mặt 50,000,000 VND 70,000,000 VND
⭐ Cấy mỡ trán 25,000,000 VND 35,000,000 VND
⭐ Cấy mỡ hốc mắt sâu (1 mắt) 10,000,000 VND 20,000,000 VND
⭐ Cấy mỡ hốc mắt sâu (2 mắt) 15,000,000 VND 25,000,000 VND
⭐ Cấy mỡ má hóp 25,000,000 VND 35,000,000 VND

III/ Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cấy mỡ mặt

Trên thực tế, chi phí cấy mỡ mặt sẽ chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 2 yếu tố quan trọng nhất là:

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023
cấy mỡ mặt giá bao nhiêu

Bài viết tham khảo: hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền

 • Vị trí thực hiện cấy mỡ

Trên thực tế, cấy mỡ có giá bao nhiêu sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào vị trí cần cấy mỡ trên khuôn mặt. Cụ thể, tại những vị trí khó có thể thực hiện cấy mỡ như vùng gò má, má, rãnh mũi má, … thì mức chi phí cấy mỡ sẽ cao hơn so với các vị trí khác trên khuôn mặt. Chính vì vậy, để biết rõ hơn, khi đến đơn vị thẩm mỹ, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám.

 • Cơ sở thực hiện

Một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng đến mức giá cấy mỡ mặt không thể không kể đến đó là cơ sở thực hiện cũng như trình độ của bác sĩ. thông thường, tại các cơ sở có độ uy tín cao, quy trình thực hiện chuẩn y khoa, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều. Không những thế, chi phí thực hiện cấy mỡ mặt bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ. Tuy nhiên , để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín.

IV/ So sánh chi phí cấy mỡ mặt và tiêm filler mặt

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, phương pháp tiêm filler mặt và cấy mỡ mặt là hai phương pháp giúp làm đầy khuyết điểm phổ biến, được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, mức chi phí của hai phương pháp này sẽ có sự khác nhau. Đối với phương pháp tiêm filler mặt thì mức giá thường sẽ thấp hơn nhiều so với cấy mỡ mặt, cụ thể sẽ giao động từ 2.500.000 – 10.000.000 đồng tùy thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng. Không những thế, thời gian duy trì của cấy mỡ mặt cũng lâu hơn so với tiêm filler, có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm trong khi tiêm filler chỉ kéo dài từ 6 – 12 tháng.

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023

Bài viết cùng chủ đề: cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu

Tuy nhiên, sau khi tiêm filler bạn sẽ không cần phải kiêng quá nhiều như cấy mỡ. Để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn cần phải tiêm filler định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Trên thực tế, phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ mặt sẽ giúp cải thiện tình trạng vùng má bị khuyết điểm đồng thời giúp giảm mỡ ở các khu vực dư mỡ như đùi, bắp tay, bụng, .. 

Để đạt hiệu quả tốt nhất, tùy thuộc vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Cụ thể nếu bạn muốn làm đầy môi, cằm, bác sĩ sẽ tư vấn tiêm filler. Còn nếu  bạn muốn khắc phục tình trạng má hóp thì sẽ ưu tiên lựa chọn phương pháp cấy mỡ. Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám nhiệt tình, đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

V/ Những lưu ý khi cấy mỡ mặt

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị uy tín, thực hiện đúng quy trình thì để đạt hiệu quả cấy mỡ mặt tốt nhất, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023
cấy mỡ mặt giá bao nhiêu
 • Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín: Một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ làm đẹp hiện đại, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp vượt trội.
 • Tiến hành xét nghiệm trước khi thực hiện phương pháp cấy mỡ lên mặt. Việc này sẽ giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe xem minh có đủ điều kiện để cấy mỡ mặt không. Cụ thể bạn nên làm xét nghiệm máu, nếu cần thiết có thể làm thêm các xét nghiệm khác.
 • Để đạt hiệu quả làm đẹp tốt nhất, bạn cần phải tuân thủ những quy định, hướng dãn của bác sĩ. Đồng thời có thể hạn chế được những biến chứng sau khi thực hiện cấy mỡ.
 • Lựa chọn phương pháp cấy mỡ mặt phù hợp: Để đảm bảo an toàn, hiệu quả bạn nên lựa chọn những phương pháp hiện đại, tối ưu được hiệu quả làm đẹp.

VI/ Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt

Sau khi thực hiện xong phương pháp cấy mỡ mặt, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1 – 2 tiếng sau đó về nhà chăm sóc. Bạn cần phải chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả làm đẹp cao, hạn chế các biến chứng. Bao gồm:

Cấy Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất T9/2023
cấy mỡ mặt giá bao nhiêu
 • Tuyệt đối không nên va chạm, đè nén lên vùng cấy mỡ trong 24 giờ đầu.
 • Trong 2 ngày sau khi cấy mỡ mặt, bạn không nên vận động cơ mặt mạnh, không nhăn mặt, không được khóc to cũng không được cười để tránh làm xê dịch mô mỡ.
 • Trong 2 ngày đầu bạn có thể thực hiện phương pháp chườm đá lạnh để giúp vùng má vừa cấy mỡ bớt sưng. Mỗi lần chườm từ 10 – 15 phút và nên thực hiện cách nhau từ 3 – 4 tiếng. Hiện tượng sưng bầm sau cấy mỡ mặt sẽ hết sau khoảng 1 tuần.
 • Đồng thời, bạn phải sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ giúp mang lại hiệu quả cao, hạn chế các phản ứng xấu.
 • Khoảng 2 – 3 tuần sau khi cấy mỡ, thì các mô mỡ sẽ bắt đầu ổn định. Trong thời gian này, khách hàng có thể massage nhẹ nhàng để tăng độ đàn hồi, săn chắc cho làn da.
 • Tuyệt đối kiêng những loại thực phẩm dễ gây sưng viêm như xôi nếp, rau muống, thịt bò, … để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

VII/ Vì sao Anchee Clinic là địa chỉ cấy mỡ mặt uy tín, chất lượng TPHCM?

Anchee CLinic là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng khác nhau, đặc biệt là cấy mỡ mặt, luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Anchee Clinic, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những chi phí thực hiện. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn cấy mỡ mặt tại Anchee Clinic:

 • Là đơn vị được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế chính vì vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.
 • Quy trình thực hiện chuẩn y khoa: Phương pháp cấy mỡ mặt tại Anchee Clinic sẽ được thực hiện chuẩn y khoa với đầy đủ các bước. Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phương pháp.
 • Môi trường vô khuẩn, tại Anchee Clinic, môi trường vô khuẩn 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn.
 • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đều có trình độ cao. Cụ thể, tất cả đều qua đào tạo bài bản cùng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Công nghệ cấy mỡ tự thân hàng đầu Châu Á, tại Anchee Clinic áp dụng công nghệ cấy mỡ PRP, giúp phục hồi và tái tạo làn da nhanh chóng. Mang đến hiệu quả làm đẹp vô cùng hoàn hảo.
 • Chính sách bảo hành uy tín, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Anchee Clinic đểu sẽ có chính sách bảo hành tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Những lưu ý nhất định phải biết sau khi cấy mỡ mặt. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đặt lịch làm đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với Anchee Clinic để được tư vấn cụ thể nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay